LỜI BÀI HÁT XIN CÒN GỌI NHAU LÀ CỐ NHÂN

Xin gọi nhau là cố nhân bài hát thuộc dòng nhạc trữ tình Bolero rất được khán giả nghe nhạc yêu thích, nhạc sĩ Song Ngọc chính là nhạc sĩ viết nên giai điệu và lời bài hát Xin gọi nhau là cố nhân, bài hát đã được rất nhiều ca sĩ thể hiện thành công trong số đó chúng ta phải kể tên tới ca sĩ Bằng Kiều, Quang Lê, Đan Nguyên,.. bạn đọc cùng lắng nghe và tải bài hát Mp3 về điện thoại hay tính của mình nhé.

Bạn đang xem: Lời bài hát xin còn gọi nhau là cố nhân

Trong tuyển tập những bài hát nhạc trữ tình được yêu thích, bài hát Xin gọi nhau là cố nhân rất được khán giả nghe nhạc yêu thích, nhạc sĩ Song Ngọc đã viết lời bài hát Xin gọi nhau là cố nhân với ca từ hết sức chắt lọc, đó là những xúc cảm thực sự chân thực trong tình yêu. Bên cạnh bài hát Xin gọi nhau là cố nhân nhạc sĩ Song Ngọc còn có nhiều sáng tác hay khác như bài hát: Chân quê, Bóng mát vườn địa đàng, Chân Quên, Chuyến bay đêm…bạn đọc cùng lắng nghe các bài hát này của nhạc sĩ Song Ngọc nhé.

Lời bài hát Xin gọi nhau là cố nhân – Sáng tác nhạc sĩ Song Ngọc

Video Xin gọi nhau là cố nhân

Karaoke Xin gọi nhau là cố nhân

Cover Xin gọi nhau là cố nhân

Xem Thêm : Phương Pháp Học Tiếng Anh Của Thầy Nguyễn Quốc Hùng

Guitar Xin gọi nhau là cố nhân

Tải bài hát Xin gọi nhau là cố nhân MP3 tại đây

Lời bài hát Xin gọi nhau là cố nhân

Tôi trở về đây lúc đêm vừa lênGiăng mắt trời mưa phố xưa buồn tênhGót mòn tìm dư hương ngày xưaBao nhiêu kỷ niệm êm áiMột tình yêu thoát trên tầm tayTôi trở về đây với con đường xưaĐâu bóng người thương cố nhân về đâu?Tiếng buồn chợt đâu đây vọng đưaCông viên lạnh lùng hoang vắngNgọn đèn đêm đứng im cúi đầu

Điệp khúc:

Thu đến thu đi cho lá vàng lại bayEm theo bước về nhà aiÂn tình xưa đã lỡThời gian nào bôi xóaKỷ niệm đầu ai đành lòng quên?Phố buồn mình tôi bước chân lẻ loiray rứt trời mưa bỗng nghe mặn môiNỗi niềm chuyện tâm tư người ơiXin ghi nhạc lòng thương nhớMình gọi nhau cố nhân u sầu.

Xin gọi nhau là cố nhân hợp âm

Xem Thêm : Robot hút bụi lau nhà thông minh – Giá rẻ chỉ từ 5 triệu – ZuliHome

1. Tôi trở về đây lúc đêm vừa lênGiăng mắt trời mưa phố xưa buồn tênh Gót mòn tìm dư hương ngày xưaBao nhiêu kỷ niệm êm áiMột tình yêu thoáng trên tầm tay2. Tôi trở về đây với con đường xưaĐâu bóng người thương cố nhân về đâu Tiếng buồn chợt đâu đây vọng đưaCông viên lạnh lùng hoang vắngNgọn đèn đêm đứng im cúi đầuĐiệp Khúc: Thu đến thu đi cho lá vàng lại bayEm theo bước về nhà aiÂn tình xưa đã lỡThời gian nào bôi xóaKỷ niệm đầu ai đành lòng quên3. Phố buồn mình tôi bước chân lẻ loiRay rứt trời mưa bỗng nghe mặn môi Nỗi niềm chuyện tâm tư người ơiXin ghi nhạc lòng thương nhớMình gọi nhau cố nhân u sầu

*

Xin gọi nhau là cố nhân được thể hiện rất thành công bởi ca sĩ Đan Nguyên, Chế Linh, Bằng Kiều, Quang lê…

Xem thêm: Những Lần Cải Cách Giáo Dục Lần Thứ Nhất – Năm 1950, Cải Cách Giáo Dục Ở Việt Nam

Lời bài hát Xin gọi nhau là cố nhân mỗi khi được ngân lên đều mang tới sự rung động cho khán giả nghe nhạc, bài hát Xin gọi nhau là cố nhân đã được rất nhiều các ca sĩ thể hiện thành công trong số đó chúng ta phải kể tên tới các ca sĩ như ca sĩ Quang Lê, Bằng Kiều, Đan Nguyên, Chế Linh, Giao Linh… bạn đọc cùng lắng nghe nhé.

Nếu em được lựa chọn cũng là bài hát rất được khán giả nghe nhạc yêu thích trong dòng nhạc trữ tình, Bolero, nhạc sĩ Thái Thịnh chính là chính là nhạc sĩ viết nên giai điệu và lời bài hát Nếu em được lựa chọn, bài hát đã được rất nhiều các ca sĩ thể hiện thành công và được yêu thích như ca sĩ Lệ Quyên, Minh Quyết, Hồ Ngọc Hà, Hương Tràm,…bạn đọc cùng lắng nghe và thưởng thức bài hát này nhé.

Xem thêm: Bầu Bí Thư Chi Bộ – Lần Thứ Nhất Không Đạt Số Phiếu Quá Bán

Nguồn: https://firstreal.com.vn
Danh mục: Tài Chính

Related Posts

Mức phạt tiền thuế chậm nộp? Cách tính và cách hạch toán?

cách tính tiền chậm nộp thuế gtgt 2021

Bảng giá bảo dưỡng xe máy Honda mất bao nhiêu tiền – Giá mùa tết

thay phốt xe máy bao nhiêu tiền

Cách viết công văn xin giảm tiền thuê văn phòng chuẩn chỉnh từ A-Z

công văn xin miễn giảm tiền thuê mặt bằng

Mất tiền trong tài khoản ngay sau cuộc gọi của “nhân viên ngân hàng”

techcombank làm mất tiền của khách

Kết quả xổ số Tiền Giang hôm nay ngày 9 tháng 1 năm 2022

kqxs tiền giang 9/1/2022

Thay màn hình Oppo A5s giá bao nhiêu tiền? Bảng giá

thay màn hình oppo a5s hết bao nhiêu tiền