Tử Vi

Lục sát là gì? Cách hóa giải hướng nhà lục sát tránh vận hạn

Bạn đang quan tâm đến Lục sát là gì? Cách hóa giải hướng nhà lục sát tránh vận hạn phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Lục sát là gì? Cách hóa giải hướng nhà lục sát tránh vận hạn tại đây.

tìm kiếm

là tổ hợp phương vị không hợp với chủ và quái của nơi đến. Điều này theo phong thủy có nghĩa là hình khắc, tạo ra những điều xui xẻo, bất hạnh, rủi ro không mong muốn.

thăm dò là gì? làm thế nào để tìm đúng địa chỉ của người thăm dò để tránh vận rủi từ lâu đã trở thành mối quan tâm của nhiều người. dưới đây homedy xin chia sẻ thông tin về chủ đề này, cùng tham khảo nhé!

khảo sát là gì?

Người theo phái phong thủy Ba Trạch cho rằng việc tìm kiếm là sự kết hợp giữa vị trí của gia chủ và điểm đến không đúng, sẽ tạo ra những điều xui xẻo. tổ hợp còn được gọi bằng nhiều tên khác nhau, chẳng hạn như vòm lục giác, ngôi sao lục giác.

theo đó, trong kiến ​​thức phong thủy cũng có đề cập đến sát tinh là các trạng thái xấu, bao gồm ngũ quỷ, tử khí, sát thương và sát tinh. Bốn trạng thái này mang đến tai ương, xui xẻo cho gia chủ. đồng thời, ngược lại với dấu hiệu thứ sáu là trạng thái tốt bao gồm sinh khí, phước lành, thiên lương và địa vị.

Bạn đang xem: Lục sát là gì

Trước khi tìm hiểu về cách giải địa chỉ của người khảo sát để tránh gặp may, bạn cần hiểu ý nghĩa của việc tìm kiếm. Do đó, từ điển Hán Việt ghi rằng:

“luc” nghĩa là số 6. trong ký hiệu nối tiếp, phần thân đại diện cho những người thân xung quanh bạn, chẳng hạn như: người đã sinh ra bạn: mẹ bạn (chính ấn, triện), người mà she sinh: con trai của cô ấy (thực ra). thần, thương nhân), người ghét ta (công pháp, thiên cơ), người ta ghét (tài chính, thiên tài), người giúp ta (tỷ thần, thầy bói), và cuối cùng là tổng hợp các mối quan hệ tương tác với nhau.

còn “cận”, theo từ điển Hán Việt, chúng thuộc trạng thái hình khắc, tạo ra những điều xui xẻo, bất hạnh, rủi ro trên tất cả các yếu tố xung quanh cuộc sống của gia chủ như công việc, học hành, tình duyên, gia đình. tôn giáo, danh tiếng … nói chung, giết chóc mang ý nghĩa không phát triển tốt.

Trong gia đình và xã hội, một người thường có nhiều mối quan hệ khác giới cùng một lúc. Trong cuộc sống, không có mối quan hệ nào là tốt đẹp mãi mãi, tùy từng thời điểm mà mỗi người có những câu chuyện, sự việc, cách đánh giá và quan điểm khác nhau. do đó, việc tìm kiếm cho thấy sự ức chế của các mối quan hệ, những khó khăn ảnh hưởng đến cả gia đình, những mâu thuẫn và bất đồng trong các mối quan hệ xung quanh chủ đề.

XEM THÊM:  Luận giải chồng 1988 vợ 1993 có hợp nhau không và cách hóa giải?

Theo ý kiến ​​của các chuyên gia phong thủy thuộc phái Bát trạch, sáu sát là địa chi không tốt. thậm chí trong tử vi, ngôi sao sáu cánh cũng thuộc hành thủy và là chòm sao mang đến nhiều tai họa và rắc rối trong cuộc sống của chủ thể.

& gt; & gt; bạn có thể quan tâm:

 • thiệt hại là gì? 5 cách hóa giải hung sát tốt nhất trong nhà
 • sinh khí là gì? cách chọn hướng nhà để mang lại may mắn và tài lộc

cách xác định hướng tìm kiếm trong nhà

Xem thêm: Tử Vi Tuổi Ất Mão 2021 – Nam Mạng Sinh Năm 1975 (Chi Tiết)

hướng điều tra của mỗi người là khác nhau tùy thuộc vào cung, can, địa chi, mệnh của từng chủ gia đình. do đó, để xác định hướng tìm trong nhà chính xác nhất cần căn cứ vào năm sinh của gia chủ.

việc tính toán cần dựa vào năm sinh âm lịch của gia chủ để xác định cung mệnh, vận số. bạn có thể tính bằng cách cộng tất cả các số trong năm sinh, bớt đi một chữ số, từ đó tính ra cung hoàng đạo của ngôi nhà dựa trên bảng hằng số quy ước sau:

 • số 1: đàn ông tò mò, phụ nữ tò mò.
 • số 2: đàn ông yêu, phụ nữ yêu.
 • 3: người đàn ông cúi đầu, phụ nữ cúi đầu.
 • số 4: đàn ông cúi đầu, phụ nữ cúi đầu.
 • số 5: đàn ông cúi đầu và phụ nữ cúi đầu.
 • số 6: người đàn ông khôn ngoan, người phụ nữ khôn ngoan.
 • số 7: người đàn ông tốt, người phụ nữ khôn ngoan.
 • 8: người đàn ông cúi đầu, người phụ nữ cúi đầu.
 • # 9: Đàn ông khôn ngoan, phụ nữ khôn ngoan.

sau khi xác định được cung hoàng đạo của chủ gia đình là nam hay nữ như trên, tiếp theo chúng ta cần kết hợp các phương vị trong không gian để tính ra hướng tìm kiếm chính xác nhất:

 • phía tây gặp nam (ly – đông và bốn hướng)
 • quái vật tứ phương phía tây gặp phương bắc (lát gạch – đông bốn hướng)
 • quái vật tứ phương phía tây gặp đông hướng (tứ trạch – hướng đông)
 • đông tứ quái gặp hướng tây nam (tọa tây tứ trạch)
 • Đoài tứ quái hướng tây tứ trạch gặp phương. hướng đông nam (từ – đông tứ trạch)
 • quái tứ phương đông gặp hướng đông bắc (từ thiếc – tây tứ trạch)
 • khảm quái đông tứ trạch gặp nhau. tây bắc (chan – tây tứ phương)
 • quái khảm đông tây gặp tây (chan – tây tứ phương)
XEM THÊM:  Top 20+ phong giao duc huong thuy tốt nhất, bạn nên biết

Vì vậy, các vụ việc nói trên là đối tượng điều tra, ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của chủ sở hữu cũng như gia đình của họ. do đó, khi xây nhà, mua nhà, mua căn hộ, gia chủ cần lưu ý tránh các hướng lục sát nêu trên.

Chiếu trúc không chỉ áp dụng trong việc xác định hướng nhà, hướng nhà khi thiết kế, xây dựng kiến ​​trúc, gia chủ cũng nên tránh xây dựng những nơi có dương khí ở hướng này như phòng ngủ, phòng thờ, phòng khách, bàn làm việc …

Theo quan niệm dân gian, hướng tìm trong nhà thích hợp để xây dựng những nơi có nhiều năng lượng âm và không ảnh hưởng quá nhiều đến sinh hoạt như nhà tắm, nhà kho, …

cách sửa hướng khảo sát để tránh xui xẻo?

Trong trường hợp ngôi nhà bạn đang sở hữu quay đầu theo hướng tìm kiếm, bạn phải giải quyết như thế nào? xóa địa chỉ nhà tìm kiếm là điều bạn nên làm. điều này giúp cuộc sống của bạn thêm phần phát triển, dương khí lưu thông trong nhà, mang đến những cơ hội trong cuộc sống, tránh những điều xui xẻo, đen đủi, …

có nhiều cách khác nhau để giải theo hướng của trắc thủ, hãy cùng homedy khám phá những phương pháp được coi là hiệu quả và đơn giản nhất hiện nay.

1. chú ý thay đổi hướng của cửa

Trong các cách đổi hướng tìm kiếm, đổi hướng cửa là một trong những cách dễ nhất để hóa giải hướng hung. Mặc dù được coi là cách hiệu quả nhất nhưng phương pháp này lại gây tốn kém và mất thời gian nhất của gia chủ. do nguyên tắc xây dựng là không thể thay đổi hướng của cửa chính, thay vào đó bạn có thể xử lý bằng cách sử dụng thêm một cánh cửa bên cạnh. nếu các thành viên trong gia đình thường xuyên di chuyển ra cửa phụ, cửa trước chỉ mang ý nghĩa tượng trưng và giảm bớt nguồn khí uế đi vào nhà.

XEM THÊM:  23 Địa Chỉ Xem Bói Hà Nội Chuẩn 100% Tình Duyên, Cuộc Sống

Tham khảo: Tuổi Bính Ngọ 1966 Hợp Hướng Nào – Làm ăn Phát Tài Bền Vững

gia chủ có thể xây cửa phụ theo các hướng tốt của ngôi nhà (hướng niên, thiên y, phục vị, sinh khí) hoặc theo thiên can, địa chi của ngôi nhà, từ đó có thể mang lại sự thịnh vượng cho chính bạn và các thành viên trong gia đình bạn.

& gt; & gt; Xem Thêm: 4 Dấu Hiệu Một Căn Hộ Chung Cư Đang Phạm Phải Đại Kỵ Trong Phong Thủy

2. sử dụng các yếu tố phong thủy để trấn áp nguồn sát khí

Gia chủ có thể sử dụng các yếu tố phong thủy để tạo ra năng lượng mạnh xung quanh cửa, giúp loại bỏ khí xấu khi nhà đóng cửa. Có rất nhiều vật phẩm phong thủy khác nhau có khả năng trấn trạch, ngăn chặn khí âm, hóa giải sát khí mà gia chủ có thể sử dụng như tượng quan thế âm bồ tát để bảo vệ gia chủ khỏi những nguồn tai ương. Gương bát quái phong thủy giúp xua đuổi năng lượng tiêu cực, hóa giải sát khí hiệu quả, phản xạ các nguồn khí xấu, đảm bảo cuộc sống gia đình. đá phong thủy giúp trấn trạch, giảm bớt những điều xui xẻo trong phong thủy.

3. chú ý đổi hướng bếp

Đổi hướng bếp được coi là cách hóa giải sát được nhiều gia chủ lựa chọn vì giúp thu được nhiều kết quả tốt. gia chủ cần lưu ý rằng chỉ cần đặt bếp theo tuổi của mình là hoàn toàn có thể sửa được.

Không chỉ chú ý đổi hướng bếp, các gia chủ còn có thể kết hợp hướng bàn thờ, hướng giường ngủ, … theo hướng tốt để có thể trấn trạch nhà về hướng vượng. Tìm kiếm. Các chuyên gia phong thủy thường gọi phương pháp này là “tiểu cát thắng hung”.

Hi vọng những thông tin do trang chủ batdongsan tổng hợp về trắc là gì, tác hại của trắc và cách hóa giải trong phong thủy là hữu ích với bạn. Đừng quên cập nhật những tin tức bất động sản mới nhất mỗi ngày trên trang tin tức của chúng tôi.

n. phương pháp (tổng hợp)

theo dõi blog nhà đẹp

Tham khảo: 15/10 là ngày gì? Thuộc cung hoàng đạo gì? Có sự kiện nổi bật nào? – Cẩm Nang Tiếng Anh

Vậy là đến đây bài viết về Lục sát là gì? Cách hóa giải hướng nhà lục sát tránh vận hạn đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button