Lục sát là gì? Ý nghĩa và cách hóa giải khi vợ chồng phạm lục sát

Làm nhà, cưới vợ là chuyện trọng đại trong đời mỗi người, và cũng là sự kiện trọng đại, có lẽ vì thế mà ông bà ta mới có câu “có đức, có đức”. Vì vậy, đối với những người đã nghiên cứu về Phong thủy, bất động sản hoặc vợ chồng may mắn, họ sẽ tự nhiên biết nên xem ở đâu và tìm ở đâu. Vậy đột kích là gì? Ý nghĩa và cách hóa giải tội phạm hôn nhân, hãy cùng Mua Sắm tìm hiểu nhé.

Hiểu biết chung về tra cứu Phong Thủy

Khảo sát là gì? Theo quan niệm của Phong Thủy, lục sát là một trong những hung sát. Các tình huống xấu bao gồm: tử vong, ngũ quỷ, thương tích và sát nhân. Những trạng thái này thường được coi là không may mắn. Thay vào đó, những trạng thái phong thủy được cho là mang lại may mắn là: phúc lành, sinh khí, thiên y và thờ cúng.

Trong phong thủy nhà ở, bộ máy tìm kiếm bao gồm hai yếu tố là hướng không hợp của gia chủ và bản mệnh của gia chủ. Hai cung hoàng đạo xung khắc của cặp đôi đã sinh ra sáu hung sát trong phong thủy hôn nhân. Là sự kết hợp giữa khảo sát nhà cửa và khảo sát hôn nhân, thường được gọi là khảo sát ngôi nhà, tra cứu ngôi sao, tra cứu hướng.

Thám tử nghĩa là gì?

Khảo sát là gì? Sát thủ thứ sáu là một từ tiếng Trung Quốc. Nó là từ ghép giữa hai từ “green” và “shar”. Có thể hiểu như sau, “bất hòa” ở đây được hiểu là sự mâu thuẫn, không tương hợp, bất hòa gây ra những bất hạnh, tài lộc không thuận lợi, gặp nhiều yếu tố xoay quanh cuộc sống của gia chủ như sự nghiệp, học hành, nghiên cứu, tình duyên, hôn nhân, gia đình, gia đạo v.v… rủi ro. Chờ đợi. Nhìn chung, “đóng cửa” ở đây mang nghĩa tiêu cực, biểu thị sự phát triển không thuận lợi.

Ngoài ra, “luc” trong tiếng Hàn có nghĩa là số 6. “lục” ở đây có nghĩa là “lục thân”, tức là sáu mối quan hệ mà bất cứ ai cũng có thể có, bao gồm:

 1. Chính ấn, Thiên Âm (mẹ ruột của tôi).
 2. Chân thần, Merchant (là con đẻ của tôi).
 3. thượng quan, chính quan (là tôi – quan, bề trên, thầy).
 4. Thiên tài, tài chính (là tôi – cha, vợ, vợ lẽ, tiền bạc và của cải).
 5. Tỷ thần, tài lộc (đây là mối quan hệ kề vai sát cánh – anh em, đồng nghiệp, đồng nghiệp).
 6. Tổng hợp tất cả các tương tác với nhau.
 7. Với bất kỳ ai cũng sẽ có những mối quan hệ này. Vì vậy, tử vi là điềm xấu hoặc hướng xấu, cho thấy quan hệ giữa người với người không tương thích, kìm hãm quan hệ phát triển, tình cảm gia đình bất ổn, cơ hội nghề nghiệp không phát triển, gây mâu thuẫn trong quan hệ giữa người với người,…  

  Do đó, phong thủy hôn nhân hay nhà đất sẽ có những cản trở, khó khăn nhất định.

  Tìm kiếm theo hướng bất động sản.

  Theo các chuyên gia phong thủy bát trạch, hướng lục sát là hướng xấu. Định hướng của các cuộc khảo sát đất đai có thể tạo ra những phức tạp không cần thiết trong cuộc sống của chủ nhà.

  Cách xác định hướng tìm trong Phong Thủy.

  Đối với mỗi gia chủ lại có một hướng tìm riêng, hướng tìm không phải là một hướng cố định mà còn phụ thuộc vào cung, mệnh, can, chi của từng gia chủ. Vận mệnh của mỗi chủ hộ phụ thuộc vào năm sinh của từng chủ hộ. Từ đó có thể tính toán các hướng tìm chủ chính xác nhất.

  Đầu tiên, chúng tôi sẽ tính tài, mệnh dựa trên lá số tử vi của từng chủ hộ, sau đó đối chiếu với phương vị của gia chủ, từ đó có thể chỉ ra hướng chính xác nhất cho từng chủ hộ.

  Chúng ta tính số mệnh và số phận bằng cách cộng lá số tử vi của ngày sinh, rồi tiếp tục cộng cho đến khi chỉ còn một chữ số. Sau đó, đối chiếu với bảng sau, ta có thể suy ra vận mệnh, số phận của chính mình:

  Sau khi mệnh của ngôi nhà được xác định, quái mệnh sẽ tương ứng với mệnh. Ta cần kết hợp các phương vị trong không gian (tức là phương hướng trong không gian nhà bạn), và quái gặp một phương nào đó là hướng tìm:

  • Rất vui được gặp miền Bắc
  • Thật không may gặp phải phía nam
  • Định mệnh gặp phương Đông
  • Định mệnh và tình yêu gặp nhau ở hướng đông nam
  • Số phận gặp hướng Tây Nam
  • Khảm quái gặp Tây Bắc
  • Hẹn gặp lại bạn ở phía tây
  • Số phận gặp Đông Bắc
  • Ví dụ: nam sinh năm 1972

   Ta có phép cộng: 1+9+7+2=19

   1+9=10

   1+0=1

   Xem Thêm : Luận giải tử vi trọn đời tuổi Bính Tuất – Nam mạng, Nữ mạng chi tiết

   Như vậy gia chủ sẽ thuộc cung khảm, nếu nhà hoặc mảnh đất hướng Tây Bắc sẽ hình thành hướng lục sát, gia chủ khi xây dựng hoặc mua nhà không nên chọn hướng Tây Bắc.

   p>

   Tóm lại, những trường hợp bản mệnh gặp hướng trên sẽ trở thành hướng xung sát, có thể ảnh hưởng xấu hoặc kìm hãm sự phát triển cuộc sống của gia chủ cũng như các thành viên, các mối quan hệ trong gia đình. Vì vậy, khi làm nhà, mua đất, tậu nhà, tậu nhà gia chủ cần phải cẩn thận để không gặp phải những xung khắc về hướng.

   Việc khảo sát không chỉ áp dụng khi xác định hướng chung của ngôi nhà, khi thiết kế, bố trí, xây dựng công trình cũng cần tránh xây dựng, bố trí mặt tiền và những nơi linh thiêng, quan trọng về hướng này như phòng ngủ, phòng khách. phòng thờ, phòng thờ, bàn làm việc…

   Theo quan niệm dân gian, nếu hướng trong nhà bị sát hoặc hướng không đẹp thì có thể xây nhà tắm, nhà vệ sinh, nhà kho,… và những nơi có nhiều âm khí.

   Cách hóa giải tra trạch trong phong thủy nhà ở.

   Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng tránh được hoàn toàn việc xem hướng, nhất là ở những không gian đô thị đất chật người đông, việc xây nhà theo hướng nào cho hợp phong thủy còn chịu nhiều tác động khác nhau.

   Nếu không may ngôi nhà của chúng ta có hướng tìm đối diện với mình thì cũng đừng quá lo lắng, chúng tôi sẽ có cách hóa giải về hướng tìm. Tuy nhiên, nếu ngôi nhà của bạn là hướng cần nhìn thì đừng bỏ qua những cách hóa giải sau để thu hút may mắn, dương khí, phú quý, hòa hợp trong các mối quan hệ,… cho gia chủ tránh những điều xui xẻo hay hiểu lầm không đáng có.

   Có nhiều cách để bạn có thể điều hướng tìm kiếm nhà ở của mình.

   • Đổi hướng cửa nhà.
   • Trong các phương pháp hóa giải xem hướng thì đổi hướng cửa chính được coi là phương pháp hóa giải sát hướng hiệu quả nhất. Tuy nhiên, đây có thể là một giải pháp tốn kém tiền bạc và thời gian của gia chủ.

    Do cửa chính thường được xây dựng ngay từ đầu công trình nên việc thay đổi hướng của cửa chính là rất khó hoặc không thể thay đổi, thay vào đó, bạn có thể hóa giải bằng cách sử dụng thêm một cửa khác bên cạnh.

    Nếu như các thành viên trong gia đình thường chỉ đi vòng lại từ cửa hông thì cửa chính dần dần chỉ còn mang ý nghĩa tượng trưng, ​​giảm bớt khí xấu theo hướng vòng vào.

    Gia chủ có thể thiết kế cửa theo hướng tốt cho gia chủ (hướng tốt như vạn niên, thiên y, phục vị, sinh khí) hoặc theo các cung như: thiên lộc, quý nhân. Trong nhà, từ ban đêm có thể mang nhiều nguồn vượng khí vào nhà, mang lại may mắn cho gia chủ và các thành viên khác trong gia đình.

    • Trưng bày, sử dụng vật phẩm phong thủy để trấn áp, hóa giải nguồn sát khí
    • Gia chủ có thể đặt các vật phẩm phong thủy có ý nghĩa, có thể tạo ra năng lượng dương mạnh quanh cửa, để năng lượng này vào nhà, mang lại sinh khí. Chúc may mắn và hạn chế năng lượng xấu do hướng tìm kiếm mang lại.

     Có rất nhiều vật phẩm phong thủy khác nhau có thể giúp trấn an gia chủ, chặn khí tiêu cực, hóa giải sát khí, ví dụ như: Tượng Quán Thế Âm bảo vệ gia chủ khỏi những điều xui xẻo. Gương bát quái phong thủy giúp ngăn chặn sát khí và năng lượng tiêu cực, hóa giải hiệu quả năng lượng sát khí, phản xạ các nguồn năng lượng xấu, cứu sống các thành viên trong gia đình. Đá Phong Thủy Hợp Mệnh giúp trấn tĩnh, giảm xui xẻo trong Phong Thủy.

     Ngoài ra, gia chủ cũng có thể sử dụng các loại vật phẩm Phong Thủy khác như cây xanh phong thủy, trang sức, kỳ lân, Tỳ Hưu… để mang lại may mắn Phong Thủy và hạn chế những nguồn Khí xấu. Do SouFun mang đến.

     • Đổi hướng bếp cho hợp Phong Thủy.
     • Phòng bếp được coi như tổ ấm, thể hiện sự sum vầy, đầm ấm, hòa thuận của gia đình. Vì vậy, thay đổi hướng bếp được coi là giải pháp được nhiều gia chủ lựa chọn để hóa giải sát, bởi không chỉ dễ thực hiện mà còn giúp mang lại hiệu quả tốt. Gia chủ lưu ý chỉ cần đặt bếp theo hướng hợp với tuổi của mình thì nguồn khí xấu ở phương vị có thể được khắc phục triệt để.

      Xem Thêm : Luận giải chồng 1986 vợ 1986 có hợp nhau không? – Tử Vi Đông Tây

      Không chỉ đổi hướng bếp mà gia chủ còn có thể kết hợp đổi hướng bàn thờ, giường ngủ, bàn làm việc… để trấn áp, hóa giải hướng tốt cho ngôi nhà. Phương pháp này được các chuyên gia Phong Thủy khuyên dùng và được gọi là Big Cat Yabihong.

      Xem thêm: Biên niên sử là gì? Cách xác định tuổi kết hôn

      Giám sát hôn nhân và gia đình.

      Có thể nói cưới hỏi quan trọng hơn cả xây nhà, là chuyện trọng đại của một đời người, chính vì vậy từ xa xưa ông bà ta đã có quan niệm đoán định hôn nhân thông qua mệnh vợ chồng. Nếu đã kết hôn thì dù thoải mái, vui vẻ hay mâu thuẫn cũng không thể hóa giải.

      Nhất là ở thời đại này, chúng ta có thể tự do yêu đương không cần hỏi duyên phận, nhưng khi chuẩn bị kết hôn, hai bên gia đình lại phát hiện duyên phận không hợp nhau, hoặc có rất nhiều kẻ giết người ở đây. khiến nhiều cặp đôi, gia đình lo lắng, nghi ngờ.

      Hai vợ chồng phạm tội gì?

      Điều này cũng dựa trên phương pháp xem bói đã đề cập ở trên. Kết hợp các cung hoàng đạo của vợ và chồng sẽ tạo ra một cung hoàng đạo chung. Nếu may mắn sẽ có điềm lành về sinh khí, trường thọ, dược liệu, vận khí tốt cho thấy hôn nhân của họ sẽ lâu dài, hòa thuận, thịnh vượng và thành công. …

      Còn nếu xui xẻo mà hình ảnh vợ chồng hai bên hòa hợp thì sẽ có ngũ hung sát, thương, chết là hồi hộp, điều này cho thấy hôn nhân sẽ trắc trở, trắc trở. , trước mặt xảy ra nhiều mâu thuẫn, cư xử không tốt hoặc ăn uống quá độ,… thì sát sinh là một trong những điềm xấu.

      Chúng ta có thể tính cung hoàng đạo của vợ chồng, sau đó đối chiếu với bảng bên dưới để biết cung hoàng đạo của vợ chồng có hợp nhau không:

      Ví dụ như sau: một cặp vợ chồng: chồng sinh năm 1972, vợ sinh năm 1979 thì chồng là cung khảm, vợ là cung càn. Vì vậy, số phận chung của họ là của trời và y. Đó là điềm lành, cho thấy cuộc sống hôn nhân viên mãn, tài lộc như ý, vợ chồng hạnh phúc đến cuối năm.

      Hoặc là cặp vợ chồng: chồng sinh năm 1972, vợ sinh năm 1982, chồng phải cung Khảm, vợ là Tốn. Mệnh chung của vợ chồng là lục hợp. Đó là một số phận rất, rất tồi tệ, báo trước một cuộc hôn nhân đầy mâu thuẫn, không hạnh phúc và dài dòng.

      Cách phá án hai vợ chồng bị sát hại

      Nếu chẳng may vợ chồng bạn có sát tinh thì cũng đừng quá lo lắng, mệnh ở đây chỉ là cách chọn tuổi kết hôn thôi, phong thủy hay bất cứ điềm gì cũng chỉ là dự đoán, không có gì là tuyệt đối cả. Thực tế đã chỉ ra rằng cung hoàng đạo không quyết định tất cả các cặp vợ chồng kém may mắn nhưng chung sống hòa thuận, hạnh phúc, trong khi một số cặp đôi rất may mắn thì ngược lại. Đặc biệt có những giải pháp cho tất cả những mệnh thường phạm phải sáu kiếp.

      Theo quan điểm phong thủy, đo đạc là một trong những điềm rất xấu và cũng khó hóa giải khi kết hôn. Nếu vợ chồng sát sanh thì hao tài tốn của, hao tổn sức khỏe của gia đình, hay bị ốm đau, hôn nhân không bền dễ đổ vỡ. Cách hóa giải hiệu quả nhất là cặp đôi nên sinh con thuộc chòm sao nhỏ, điều này sẽ mang lại may mắn, hạnh phúc và sức khỏe cho gia đình trong quá trình tìm hiểu của cặp đôi.

      Ngoài ra, tu thân, tu thân, tu chính, tu thân. Đây là cơ sở để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Các bạn hãy tích cực, năng động, siêng năng, chăm chỉ làm kinh tế thì cuộc sống của các bạn ngày càng viên mãn, cuộc sống của các bạn sẽ ý nghĩa và viên mãn hơn

      Trong quan hệ vợ chồng, vợ chồng phải tôn trọng, bình đẳng. Không nên mê tín, mù quáng, các hình thức cúng bái, cúng bái, mê tín sẽ chỉ lãng phí tiền của và gây thêm rối ren.

      Tập thể dục cũng tốt. Vì có sức khỏe tốt là có đủ sức khỏe để làm việc và chăm sóc gia đình. Chỉ khi có sức khỏe tốt, chúng ta mới có thể chịu đựng, chịu đựng và nhượng bộ trong xung đột. Thông thường, có nhiều nguyên nhân khiến hạnh phúc gia đình tan vỡ, trong đó quan trọng nhất là rượu chè, cờ bạc, tính tình nóng nảy, ham muốn kiểm soát mạnh mẽ, khó khăn về tài chính, mâu thuẫn, xung đột. Thường xuyên đấu tranh, hàn gắn mọi thứ cho đến khi tình yêu không còn nữa.

      Xem thêm: Đài tưởng niệm là gì? Ý nghĩa của hướng hỗ trợ trong Phong Thủy.

      Qua bài viết trên hi vọng bạn đã nắm được công cụ tìm kiếm là gì. Cách hóa giải lục hung, nhưng sự hỗ trợ của mệnh không phải là tất cả, chỉ có quy về Phong Thủy thì tâm mới bình an, không những không hợp Phong Thủy mà còn chi phối mọi việc từ chuyện hôn nhân, cho nên, bản thân bạn đã làm mất đi vẻ đẹp của Phong thủy hay của số mệnh, và trở thành mê tín dị đoan. Trong mọi tình huống, hãy lắng nghe ý kiến ​​​​của riêng bạn, tôi thực sự muốn một số con đường đúng đắn, đó chính là Phong Thủy.

      Nguồn: https://firstreal.com.vn
      Danh mục: Tử Vi

Related Posts