Tài Chính

Mối Tình Nồng Thắm 1

Bạn đang quan tâm đến Mối Tình Nồng Thắm 1 phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Mối Tình Nồng Thắm 1 tại đây.

Moi tinh nong tham tvb

Đưa người xem đi hết từ bất ngờ này tới bất ngờ khác bên cạnh việc khai thác cực kỳ “trần trụi” những mặt tối trong xã hội phong kiến ngày xưa, Mối Tình Nồng Thắm dễ dàng chinh phục khán giả trong và ngoài nước dù là những ai khó tính nhất, giám chế Lưu Sĩ Du đã hoàn toàn chính xác khi chọn Châu Hải My cho vai nữ chính – đây là yếu tố quan trọng giúp phim duy trì được ratting kỷ lục ở thời điểm đó. Phần 1 của phim lên sóng năm 1995 với thời lượng 20 sau đó đã mở ra cho những phần kế tiếp bởi sự thành công ngoài mong đợi.

Mối Tình Nồng Thắm 1

Bạn đang xem: Moi tinh nong tham tvb

Nhân vật chính của Mối Tình Nồng Thắm 1 là cô gái trẻ Lưu A Thể do Châu Hải My thủ vai, phim xoay quanh cuộc đời đầy sóng gió và những khổ cực không thể nói hết được bằng lời của cô. A Thể vào năm 8 tuổi đã chứng kiến cha mẹ bị chết, đứa em trai thì bị thất lạc, sau đó cô bị bán vào nhà họ Quan, trải qua biết bao nhiêu gian khổ mới quen anh chàng tên Phương Thụ Căn (La Gia Lương), rồi cũng phải trải qua không biết bao tủi nhục thì 2 người mới được kết thành vợ chồng. Năm gặp hạn thiên tai, tình cảm vợ chồng lại trắc trở, từ đó cả 2 quyết định về quê cùng đương đầu với khó khăn, mãi tới khi hoàn cảnh được ổn định, Căn lại bị đi đày, để lại Thể một mình. Nàng vẫn cương quyết bất khuất miệt mài công việc, tin tưởng rằng Căn sẽ có ngày trở về với mái nhà nhỏ của 2 người. Nhưng nửa đời đã trôi đi, khi Căn tái xuất hiện, vợ chồng lại hóa ra như người xa lạ…..

XEM THÊM:  Đặng Lê Nguyên Vũ – Lê Hoàng Diệp Thảo lại tranh cãi: Bà Thảo nói bị ‘chiếm’ nhà máy, ông Vũ đáp ‘thu hồi đúng pháp luật’

Có thể bạn quan tâm: Iceland Vs Áo – Ngày 22/06/2016 – Euro 2016

Mối Tình Nồng Thắm 1

Mối Tình Nồng Thắm 1 được nhiều khán giả đánh giá là phần có nội dung hay và cảm động nhất trong 3 phần. Đặc biệt nữ chính Châu Hải My đã vào vai một cách xuất sắc,có thể nói là vai diễn kinh điển nhất trong sự nghiệp diễn xuất của cô bên cạnh Tiểu Phù Dung trong Đại Náo Quảng Xương Long, A Thể nhu mì dịu dàng nhưng cũng có phần mạnh mẽ cứng cỏi, đáng tiếc bối cảnh phim được lấy vẫn tồn tại sâu đậm những phục tục thời phong kiến xưa nên cô không dám phá bỏ đi lễ giáo để đi theo tình yêu đích thực. 2 vai diễn của La Gia Lương và Trương Triệu Huy đều được hoàn thành một cách hoàn hảo, hỗ trợ khá nhiều cho vai A Thể của Châu Hải My, tuy nhiên nổi bật nhất trong những vai diễn nam chính là vai phản diện của Ngải Uy – chính vai diễn này đã khiến anh ngay cả đi chợ ở ngoài đời thực cũng bị người ta mắng.

Có thể bạn quan tâm: Viết Về Cuốn Sách Có Ý Nghĩa Nhất Đối Với Em

Vậy là đến đây bài viết về Mối Tình Nồng Thắm 1 đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button