Có một thế hệ khán giả vàng của Phi Nhung – Mạnh Quỳnh

đêm nhạc bị cắt, diễn ra muộn hơn dự kiến ​​hơn 1 tiếng, trời nắng ấm, đến 12h trưa mới kết thúc nhưng các hàng ghế vẫn chật kín người đến ở.

Có một thế hệ khán giả vàng của Phi Nhung - Mạnh Quỳnh ảnh 1

Đêm nhạc tới 12h đêm mới kết thúc nhưng những hàng ghế vẫn chật cứng người.

Hàng trăm khán giả đã ở lại với The nhung – quynh mạnh mẽ vào tối qua 28/4. một số người từ Bắc Bộ bắt xe buýt đến Sài Gòn từ sáng sớm chỉ để nghe nhạc và sau đó trở về vào ban đêm, một số người bay từ Hà Nội về…

Cùng xem lại những hình ảnh đầy cảm xúc trong đêm nhạc “hoài cổ” của danh tướng:

Có một thế hệ khán giả vàng của Phi Nhung - Mạnh Quỳnh ảnh 2

Quận 7 bất ngờ cúp điện, đêm nhạc không thể bắt đầu như dự kiến. Loa kẹo kéo được chở tới. May thay lúc này điện bừng sáng, khán giả vỡ oà cảm xúc. Có người còn đùa rằng: Suýt thì được nghe Mạnh Quỳnh hát loa kẹo kéo rồi…

Có một thế hệ khán giả vàng của Phi Nhung - Mạnh Quỳnh ảnh 3

Những fan hâm mộ giữ chặt bức ảnh kỉ niệm của Phi Nhung – Mạnh Quỳnh

Xem Thêm : Chùa diên hựu là tên gọi khác của ngôi chùa nào

Có một thế hệ khán giả vàng của Phi Nhung - Mạnh Quỳnh ảnh 4

Mạnh Quỳnh say sưa hát. Bên cạnh anh là chiếc ghế nhỏ được đặt trang trọng có micro và bó hoa tươi như hình ảnh Phi Nhung luôn hiện hữu

Có một thế hệ khán giả vàng của Phi Nhung - Mạnh Quỳnh ảnh 5

“Ngoại coi nhiều lần lắm rồi, coi lâu lắm rồi, fan Mạnh Quỳnh mấy chục năm rồi. Ngoại đợi gặp được Mạnh Quỳnh mới về, không gặp không về. Ngoại từ Bến Tre lên đây, lên mấy hôm rồi, ở nhà con. Vậy thôi hen, ngoại đi về”

Có một thế hệ khán giả vàng của Phi Nhung - Mạnh Quỳnh ảnh 6

“Cô đi từ 11h trưa tới đây là 6h chiều. Hai mẹ con lên đây xem Phi Nhung – Mạnh Quỳnh nè. Giờ đón xe về quê. Thôi cô về đã nghe”

Có một thế hệ khán giả vàng của Phi Nhung - Mạnh Quỳnh ảnh 7

Nữ khán giả ở tới cuối show và chờ đợi lên chụp một tấm hình kỉ niệm với Mạnh Quỳnh. Chị nói chị quý và thích nghe Phi Nhung và Mạnh Quỳnh từ lâu rồi nhưng chỉ nghe qua băng đĩa thôi. Lần này gặp, được nghe trực tiếp vậy chị xúc động lắm…

Có một thế hệ khán giả vàng của Phi Nhung - Mạnh Quỳnh ảnh 8

Khán giả ở lại cùng Phi Nhung – Mạnh Quỳnh dù mất điện, trời nóng, sân khấu ngoài trời, không có máy lạnh, và kết thúc rất muộn

Xem Thêm : App kiếm tiền online: Top 10 ứng dụng phổ biến hàng đầu – DNSE

Có một thế hệ khán giả vàng của Phi Nhung - Mạnh Quỳnh ảnh 9

Các khán giả đều hi vọng lưu lại một tấm hình kỉ niệm cùng ca sĩ Mạnh Quỳnh

Có một thế hệ khán giả vàng của Phi Nhung - Mạnh Quỳnh ảnh 10

Fan Phi Nhung – Mạnh Quỳnh luôn giữ chặt tấm hình kỉ niệm của hai nghệ sĩ.

Có một thế hệ khán giả vàng của Phi Nhung - Mạnh Quỳnh ảnh 11 Khán giả lặng người theo dõi đêm nhạc “Nhớ Nhung”. Mạnh Quỳnh không bi luỵ nhưng âm nhạc của anh khiến người ta khóc. Có một thế hệ khán giả vàng của Phi Nhung - Mạnh Quỳnh ảnh 12

“Nhớ quá người ơi đường chiều chung bước. Dệt bao mộng mơ suốt tuổi xuân thời. Ngọt ngào ấm áp lời ca. Tình mình dệt gấm thêu hoa. Bao kỷ niệm vẫn chưa phai nhoà. Em ơi! Giờ đây em ở nơi đâu?…”.

Có một thế hệ khán giả vàng của Phi Nhung - Mạnh Quỳnh ảnh 13

BTC đêm nhạc “Nhớ Nhung” gửi lời xin lỗi chân thành đến khán giả vì sự cố mất điện.

Có một thế hệ khán giả vàng của Phi Nhung - Mạnh Quỳnh ảnh 14

Cuối chương trình, ban tổ chức trao 100 triệu đồng cho Mạnh Quỳnh để góp vào quỹ xây trường dạy tiếng Việt ở tịnh xá Giác An (Mỹ) theo tâm nguyện của Phi Nhung thuở sinh thời. Theo BTC, số tiền này chính là những tấm vé khán giả đã yêu mến gửi tặng.

đêm đặc biệt của phi nhung-manh quynh

Nguồn: https://firstreal.com.vn
Danh mục: Tài Chính

Related Posts

Thẻ tín dụng có chuyển khoản được không?

Không chỉ dùng để chi tiêu, thẻ tín dụng còn có tính năng chuyển khoản. Vậy thẻ tín dụng có chuyển khoản được không? Tìm hiểu ngay!

Thẻ tín dụng có rút được tiền không? Tìm hiểu về thẻ tín dụng

Bạn còn băn khoăn về việc thẻ tín dụng có thể rút tiền hay không? Đừng lo lắng, bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc của bạn! Tìm hiểu ngay về thẻ tín dụng và khả năng rút tiền!

Chuyển khoản bằng thẻ tín dụng: Tất cả những gì bạn cần biết

Chuyển khoản tiền nhanh chóng và an toàn với phương thức chuyển khoản bằng thẻ tín dụng. Tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về chuyển khoản bằng thẻ tín dụng ngay hôm nay!

Chuyển tiền thẻ tín dụng – Thanh toán nhanh chóng và tiện lợi

Chuyển tiền thẻ tín dụng là phương thức thanh toán tiện lợi và an toàn. Tìm hiểu các phương thức và loại thẻ tín dụng phổ biến để sử dụng hiệu quả.

Chuyển Tiền Bằng Thẻ Tín Dụng: Giới Thiệu Và Cách Thức Hoạt Động

Chuyển tiền bằng thẻ tín dụng: tiết kiệm thời gian, an toàn và tiện lợi. Tìm hiểu cách thức hoạt động và lưu ý cần biết khi sử dụng chuyển tiền bằng thẻ tín dụng.

Cách chuyển tiền từ thẻ tín dụng sang tài khoản: Khái niệm và lợi ích

Tìm hiểu cách chuyển tiền từ thẻ tín dụng sang tài khoản một cách dễ dàng và tiện lợi qua trang web thương mại điện tử. Xem ngay!