Tài Chính

Mua bán chung cư dưới 1 tỷ TPHCM

Bạn đang quan tâm đến Mua bán chung cư dưới 1 tỷ TPHCM phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Mua bán chung cư dưới 1 tỷ TPHCM tại đây.

Bán căn hộ chung cư tphcm

CHUNG CƯ DƯỚI 1 TỶ TPHCM GIÁ RẺ THÁNG 01/2022

Hiện nay, với nhu cầu sinh sống cũng như mong muốn có một nơi để “an cư lập nghiệp” thì thị trường chung cư dưới 1 tỷ TPHCM đang ngày càng được nhiều người săn đón để có thể đầu tư hoặc phục vụ mục đích của riêng mình.

Bạn đang xem: Bán căn hộ chung cư tphcm

Thế nên, để giúp bạn tìm được một căn chung cư phù hợp với mong muốn, Chợ Tốt Nhà liên tục cung cấp cho người mua thông tin mới nhất về giá cả thị trường căn hộ chung cư cùng các bất động sản khác tại khu vực này một cách nhanh chóng và rõ ràng. Người mua có thể vào chuyên mục “Mua bán căn hộ/chung cư” trên chuyên trang Chợ Tốt Nhà và chọn khu vực cùng giá bán mong muốn. Tuy vậy, khi mua bất động sản, người mua cũng cần chú ý đến các yếu tố như sau:

1/ Xác minh thông tin của người bán:

Trước khi mua bất kỳ bất động sản nào, bạn cũng cần phải cẩn thận xác nhận thông tin của người bán hoặc tốt nhất là mua chung cư chính chủ để có thể yên tâm khi mua các bất động sản với giá trị không nhỏ đặc biệt là tại khu vực nội thành. Do đó, bạn cần phải xác nhận được người bán có đủ quyền, điều kiện để bán căn chung cư đó hay không (người bán đứng tên sổ đỏ hay được sang tay). Ngoài ra, bạn cũng cần phải xác định rõ được rằng bất động sản đó có đứng tên chung vợ/chồng hay không và tùy theo các trường hợp khác nhau mà hợp đồng sẽ có những thay đổi phù hợp.

XEM THÊM:  Lác Đồng Tiền Là Gì? Nguyên Nhân, Dấu Hiệu Và Điều Trị

Xem thêm: Cá sấu ăn thịt người

2/ Xác minh thông tin về sổ đỏ:

Khi mua chung cư dưới 1 tỷ TPHCM, có rất nhiều căn chung cư được bán với giá rất rẻ, bạn cần lưu ý vì rất có khả năng là bất động sản không có sổ đỏ hoặc đang tranh chấp. Những căn chung cư này đều tiềm ẩn những nguy cơ về chủ quyền. Do vậy, để chắc chắn nhất bạn hãy lựa chọn những người bán có đầy đủ sổ đỏ và thông tin.

3/ Tìm hiểu thông tin về căn hộ/chung cư:

Trước khi lựa chọn đầu tư bất kỳ loại hình bất động sản nào thì bạn cũng cần tìm hiểu thông tin trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Hãy xem xét rằng những căn chung cư này có nằm trong diện quy hoạch hay không, tình hình an toàn giao thông cũng như an ninh tại khu vực đó. Để xác thực thông tin, bạn có thể tham khảo thêm trên mạng để kiểm tra về thông tin về khu vực đó. Ngoài ra, bạn cũng nên tránh lựa chọn những căn chung cư đang thuộc diện tranh chấp của những thành viên trong gia đình người bán.

4/ Lưu ý yếu tố về vị trí căn chung cư:

Có thể bạn quan tâm: QUYỀN ANH HẠNG NẶNG

Khi lựa chọn mua chung cư dưới 1 tỷ TPHCM, bạn nên lưu tâm về yếu tố vị trí của căn chung cư. Bạn nên lựa chọn nhà ở những vị trí không quá cao cũng như là vị trí của căn hộ thuận tiện cho việc đi lại và sinh hoạt của bạn. Bạn có thể lựa chọn những căn hộ từ tầng 25 trở xuống để vừa có thể đảm báo tính thoáng mát cũng như sự an toàn nếu có điều bất trắc xảy ra.

XEM THÊM:  Lời bài hát Lữ Khách Qua Thời Gian [Gia Huy] [Lyrics Kèm Hợp Âm] - Nhachot.vn

5/ Hợp đồng sang tên mua bán chung cư:

Khi tiến hành ký kết hợp đồng, bạn cần lưu tâm tới những vấn đề sau trong hợp đồng:

  • Thông tin giữa bên bán và bên mua: CMND (Ngày, nơi cấp); địa chỉ thường trú; địa chỉ hiện tại; số điện thoại.
  • Nội dung hợp đồng nêu rõ quyền và nghĩa vụ của bên bán và bên mua.
  • Giá chung cư mà bên mua và bên bán đã thỏa thuận. Nếu xảy ra trường hợp đặt cọc trước thì cần làm hợp động đặt cọc ghi rõ ngày, giờ và người làm chứng.
  • Các thông tin liên quan đến quyền sử dụng nhà đất nếu có (cầm cố, thế chấp) kèm theo đó là nghĩa vụ và trách nhiệm của bên bán và bên mua đôi với các quyền này.
  • Giải pháp khi có bên vi phạm hợp đồng.

6/ Những điều cần lưu ý khi thực hiện mua bán chung cư:

  • Bạn nên lựa chọn thực hiện hợp đồng chung cư dưới 1 tỷ TPHCM tại những nơi đảm bảo an toàn như Ngân hàng.
  • Không lựa chọn hình thức thanh toán bằng ngoại tệ.
  • Khi hợp đồng đã được thực hiện và được công chứng, bạn nên nộp thuế ngay để tránh việc bị phạt do nộp chậm.

– Chợ Tốt Nhà –

Có thể bạn quan tâm: Sang Nhượng Cửa Hàng, Mặt Bằng TP.HCM

Vậy là đến đây bài viết về Mua bán chung cư dưới 1 tỷ TPHCM đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button