Mua bán nhà đất, bất động sản tại Thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam

https://www.youtube.com/watch?v=OGo3wFwQhi4
Nhà đất tam kỳ quảng nam

Tam Kỳ là thành phố trung tâm tỉnh lỵ của tỉnh Quảng Nam, hiện nay Tam Kỳ đã đạt tiêu chuẩn đô thị loại II. Tam Kỳ có 1002,6356 km2 diện tích tự nhiên gồm 9 phường: An Mỹ, An Phú, An Sơn, An Xuân, Hòa Hương, Hòa Thuận, Phước Hòa, Tân Thạnh, Trường Xuân và 4 xã: Tam Ngọc, Tam Phú, Tam Thăng, Tam Thanh.

Địa giới hành chính thành phố Tam Kỳ: phía bắc giáp huyện Thăng Bình và huyện Phú Ninh, phía nam giáp huyện Núi Thành, phía tây giáp huyện Phú Ninh, phía đông giáp biển Đông. Tam Kỳ cách thành phố Đà Nẵng 70 km, cách sân bay Chu Lai, cảng Kỳ Hà khoảng 30 km và cách khu công nghiệp và nhà máy lọc dầu Dung Quất khoảng 40 km, gắn với QL1A, QL40 (đường Nam Quảng Nam) và kết nối với hệ thống giao thông quốc gia gồm đường sắt, đường bộ, hàng không, đặc biệt Quốc lộ 14D, 14B, 14E nối các huyện miền biển, trung du, đồng bằng và duyên hải, gắn kết với các tỉnh Tây Nguyên, Lào và khu vực.

Bạn đang xem: Nhà đất tam kỳ quảng nam

Xem thêm: Hội Những Người Mê Lô Đề

Xem Thêm : Tiền Phần Lan đổi ra tiền Việt là bao nhiêu? – AFL

Sau khi được công nhận là đô thị loại III, không gian Tam Kỳ không ngừng được quy hoạch mở rộng, nhiều chương trình dự án được triển khai đầu tư đồng bộ, đặc biệt là thu hút vốn nguồn đầu tư nước ngoài. Với việc phát triển nhanh về kết cấu hạ tầng, diện mạo đô thị Tam Kỳ đã có những bước thay đổi đáng kể, chất lượng người dân được nâng lên.

Tam Kỳ đã xác định phát triển theo hướng “Tăng trưởng xanh”. Trong đó, xác định cơ cấu kinh tế của Tam Kỳ theo hướng du lịch, dịch vụ, thương mại – công nghiệp sạch, công nghiệp ứng dụng công nghệ cao, thân thiện với môi trường – nông nghiệp đô thị; nâng cao sự nhộn nhịp, sức hấp dẫn và hiệu quả của trung tâm đô thị. Xây dựng lối sống xanh cho người dân đô thị. Bên cạnh đó, trước yêu cầu ngày càng cao của du khách, việc đầu tư xây dựng các khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp và phát triển du lịch biển là xu hướng tất yếu trong thời điểm hiện nay. Với sự phát triển mạnh mẽ của thành phố, Tam Kỳ hứa hẹn sẽ là thành phố đáng sống cũng như là địa điểm du lịch ko thể bỏ qua đối với du khách trong nước lẫn du khách nước ngoài.

Có thể bạn quan tâm: Chế độ Bảo hiểm thất nghiệp từ 2015

Dự án nổi bật ở TP Tam Kỳ:

Xem Thêm : Giá cà phê

Khu dân cư An Sơn

Tìm mua nhà đất ở Thành phố Tam Kỳ trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến firstreal.com.vn.vn

Có thể bạn quan tâm: Đường vành đai 3

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Tam Kỳ, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Thành phố Tam Kỳ mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Tam Kỳ để được tư vấn để đầu tư một cách hiệu quả. Với hàng ngàn tin bất động sản ở Thành phố Tam Kỳ được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Tam Kỳ so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.

Nguồn: https://firstreal.com.vn
Danh mục: Tài Chính

Related Posts

Thẻ tín dụng có chuyển khoản được không?

Không chỉ dùng để chi tiêu, thẻ tín dụng còn có tính năng chuyển khoản. Vậy thẻ tín dụng có chuyển khoản được không? Tìm hiểu ngay!

Thẻ tín dụng có rút được tiền không? Tìm hiểu về thẻ tín dụng

Bạn còn băn khoăn về việc thẻ tín dụng có thể rút tiền hay không? Đừng lo lắng, bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc của bạn! Tìm hiểu ngay về thẻ tín dụng và khả năng rút tiền!

Chuyển khoản bằng thẻ tín dụng: Tất cả những gì bạn cần biết

Chuyển khoản tiền nhanh chóng và an toàn với phương thức chuyển khoản bằng thẻ tín dụng. Tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về chuyển khoản bằng thẻ tín dụng ngay hôm nay!

Chuyển tiền thẻ tín dụng – Thanh toán nhanh chóng và tiện lợi

Chuyển tiền thẻ tín dụng là phương thức thanh toán tiện lợi và an toàn. Tìm hiểu các phương thức và loại thẻ tín dụng phổ biến để sử dụng hiệu quả.

Chuyển Tiền Bằng Thẻ Tín Dụng: Giới Thiệu Và Cách Thức Hoạt Động

Chuyển tiền bằng thẻ tín dụng: tiết kiệm thời gian, an toàn và tiện lợi. Tìm hiểu cách thức hoạt động và lưu ý cần biết khi sử dụng chuyển tiền bằng thẻ tín dụng.

Cách chuyển tiền từ thẻ tín dụng sang tài khoản: Khái niệm và lợi ích

Tìm hiểu cách chuyển tiền từ thẻ tín dụng sang tài khoản một cách dễ dàng và tiện lợi qua trang web thương mại điện tử. Xem ngay!