Cách nạp tiền vào tài khoản Sacombank bằng thẻ điện thoại

Khi sử dụng tài khoản thanh toán sacombank, chủ tài khoản phải thực hiện ký quỹ để sử dụng. Hiện nay có nhiều cách nạp tiền vào thẻ sacombank khác nhau có thể áp dụng. Nhưng có thể nạp tiền vào tài khoản sacombank bằng thẻ điện thoại không? sacombank hỗ trợ những hình thức thanh toán nào?

Tìm hiểu về các phương thức gửi tiền của sacombank. Hãy truy cập lamtheatmonline.com và xem điều gì tiếp theo.

Tôi có thể nạp tiền vào tài khoản sacombank bằng thẻ điện thoại không?

Nhiều người muốn biết nạp thẻ điện thoại vào tài khoản sacombank có được không? Câu trả lời đúng nhất ở đây là không. Bạn không thể nạp tiền vào tài khoản của mình bằng thẻ điện thoại. Vì sacombank chưa hỗ trợ dịch vụ này. Xin lưu ý rằng tất cả các ngân hàng đều không chấp nhận thẻ cào điện thoại để nạp tiền vào tài khoản chứ không riêng gì sacombank.

Nạp tiền vào tài khoản Sacombank bằng thẻ điện thoạiNếu có nhu cầu nạp tiền vào tài khoản để sử dụng thanh toán, chi tiêu, rút tiền mặt. Bạn chỉ có thể nộp tiền mặt vào tài khoản hoặc chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng này sang tài khoản ngân hàng khác.

Nếu bạn chưa biết cách nạp tiền vào thẻ sacombank. Thực hiện theo các hướng dẫn chi tiết dưới đây về cách làm điều đó.

Cách nạp tiền vào tài khoản thẻ sacombank

Mặc dù tôi không thể nạp tiền vào tài khoản sacombank bằng thẻ điện thoại. Nhưng có nhiều cách khác để nạp tiền vào tài khoản ngân hàng của bạn. Dưới đây là 3 cách phổ biến nhất mà chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc.

Cách 1: Nộp tiền mặt vào thẻ sacombank tại chi nhánh

Nạp tiền vào tài khoản Sacombank bằng thẻ điện thoạiCách làm này rất đơn giản. Bạn chỉ cần mang theo CMND và tiền mặt đến quầy giao dịch Sacombank để nộp tiền vào tài khoản.

Xem Thêm : Công cụ tính mức hưởng bảo hiểm thất nghiệp chính xác nhất 2023

Nhân viên sẽ đưa cho bạn một tờ giấy để điền thông tin. Bạn cần điền các thông tin sau:

 • Họ và tên
 • Số tài khoản sacombank bạn muốn nạp tiền.
 • Số tiền dưới dạng số và dạng văn bản mà bạn muốn gửi.
 • Chữ ký, lưu ý chữ ký phải giống với chữ ký gốc khi mở tài khoản.
 • Sau đó gửi số tiền bạn cần thanh toán vào tài khoản của mình. Nhân viên kiểm đếm kiểm đếm lại và đưa cho bạn biên lai nộp tiền.

  Vui lòng giữ biên lai này cho đến khi tiền được chuyển vào một tài khoản an toàn.

  »Gợi ý: Cách tra cứu chi nhánh sacombank

  Cách 2: Chuyển từ tài khoản khác sang tài khoản sacombank

  Chuyển tiền là giao dịch quen thuộc đối với bất kỳ ai có tài khoản ngân hàng. Bạn có thể nạp tiền vào tài khoản sacombank bằng cách chuyển tiền từ tài khoản khác sang tài khoản sacombank của mình.

  Việc này có thể được thực hiện trực tiếp trên điện thoại di động của bạn thông qua ứng dụng ngân hàng di động của ngân hàng.

  • Bước 1: Mở ứng dụng Mobile Banking trên điện thoại của bạn. Sau đó nhập tên và mật khẩu để đăng nhập vào ứng dụng.
  • Bước 2: Trên màn hình chính, chọn chức năng chuyển tiền.
  • Bước 3: Nhập số tài khoản thụ hưởng (tức là số tài khoản sacombank mà bạn muốn nạp tiền). Chọn ngân hàng nhận tiền là sacombank. Tiếp theo, nhập số tiền cần chuyển và nội dung chuyển. Sau đó nhấn tiếp tục.
  • Bước 4: Xem thông tin liên quan đến giao dịch, nhấn tiếp tục để nhận mã otp.
  • Bước 5: Mã otp sẽ được gửi đến số điện thoại đã đăng ký tài khoản. Bạn nhập chính xác mã otp này và nhấn xác nhận để hoàn tất giao dịch.
  • Cách 3: nạp tiền vào ATM thông minh thế hệ mới sacombank

   Đây là một cách làm tương đối mới. Vì atm thế hệ mới của sacombank mới online.

   Ngoại trừ các chức năng như chuyển tiền, rút ​​tiền, truy vấn số dư, v.v., nó giống như một máy ATM truyền thống. Một thế hệ máy ATM thông minh mới cũng cho phép gửi tiền mặt vào tài khoản ngân hàng.

   Xem Thêm : Sự Khác Biệt Giữa Gái Có Chồng Và Chưa Chồng Dịp Tết

   Các bước như sau:

   • Nạp tiền vào tài khoản Sacombank bằng thẻ điện thoạiBước 1: Bạn cho thẻ atm vào máy atm qua khe đọc thẻ theo chiều mũi tên hướng dẫn in trên mặt thẻ.
   • Bước 2: Bạn đợi máy ATM chấp nhận thẻ, sau đó chọn ngôn ngữ hiển thị là Tiếng Việt.
   • Bước 3: Nhập đúng mã PIN của thẻ atm.
   • Bước 4: Chọn tính năng để thêm tiền vào tài khoản của bạn.
   • Bước 5: Đặt số tiền bạn muốn thanh toán vào khay đựng tiền để máy ATM nhận và đếm.
   • (*) Lưu ý: Đồng tiền được chấp nhận phải có mệnh giá tối thiểu là 50.000 VND. Đệ trình được giới hạn ở mức tối đa 200 cho mỗi lần gửi. Tiền phải được xếp thẳng hàng và đặt nằm ngang vào khe đựng tiền xu.

    • Bước 6: Máy ATM sẽ tính số tiền bạn vừa thanh toán. Thông tin này sau đó sẽ được hiển thị trên màn hình atm. Vui lòng kiểm tra nó là chính xác. Sau đó nhấn Enter để xác nhận.
    • Việc thanh toán cho tài khoản này đã được hoàn tất thành công. Số tiền bạn vừa thanh toán sẽ được cộng vào số dư tài khoản sacombank của bạn. Bạn có thể chọn có in biên lai thanh toán hay không.

     Gửi tiền vào tài khoản sacombank có mất phí không?

     sacombank có quy định về các loại phí mà khách hàng phải nộp khi gửi tiền vào tài khoản thanh toán. Phí này sẽ được xác định như sau.

     • Chuyển tiền sang tài khoản cùng tỉnh, thành phố: miễn phí.
     • Chuyển khoản đến tài khoản chi nhánh ở tỉnh, thành phố khác: 8.000đ/giao dịch.
     • Cảnh báo lừa đảo về nạp tiền vào tài khoản sacombank qua thẻ điện thoại

      Có thể bạn đã xem nhiều bài viết quảng cáo dịch vụ nạp tiền vào tài khoản ngân hàng bằng thẻ điện thoại. Đây rất có thể là một trò lừa đảo và bạn cần hết sức cẩn thận. Những kẻ lừa đảo lợi dụng sự cả tin của mọi người.

      Họ yêu cầu bạn mua và gửi mã thẻ cào điện thoại di động, mã này sau đó sẽ giúp bạn thêm số tiền đó vào tài khoản ngân hàng của mình. Nhưng sau khi gửi mã thẻ thì không vào được facebook, zalo… và không liên lạc được với bạn để lấy lại tiền.

      Nhiều người cả tin đã mắc bẫy lừa đảo chuyên nghiệp. Nếu bạn muốn nạp tiền vào tài khoản ngân hàng của mình, hãy thực hiện theo một trong 3 cách mà chúng tôi đã hướng dẫn ở trên. Nó an toàn và nhanh chóng, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc bị lừa.

      Kết luận

      Cho nên đến thời điểm hiện tại vẫn chưa thể nạp tiền vào tài khoản sacombank qua thẻ điện thoại. Nếu bạn muốn gửi tiền vào tài khoản ngân hàng của mình, hãy chọn một trong các phương thức chúng tôi đã đề cập ở trên. Chúc bạn nạp tiền vào tài khoản thành công!

      Nguồn: https://firstreal.com.vn
      Danh mục: Tài Chính

Related Posts

Thẻ tín dụng có chuyển khoản được không?

Không chỉ dùng để chi tiêu, thẻ tín dụng còn có tính năng chuyển khoản. Vậy thẻ tín dụng có chuyển khoản được không? Tìm hiểu ngay!

Thẻ tín dụng có rút được tiền không? Tìm hiểu về thẻ tín dụng

Bạn còn băn khoăn về việc thẻ tín dụng có thể rút tiền hay không? Đừng lo lắng, bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc của bạn! Tìm hiểu ngay về thẻ tín dụng và khả năng rút tiền!

Chuyển khoản bằng thẻ tín dụng: Tất cả những gì bạn cần biết

Chuyển khoản tiền nhanh chóng và an toàn với phương thức chuyển khoản bằng thẻ tín dụng. Tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về chuyển khoản bằng thẻ tín dụng ngay hôm nay!

Chuyển tiền thẻ tín dụng – Thanh toán nhanh chóng và tiện lợi

Chuyển tiền thẻ tín dụng là phương thức thanh toán tiện lợi và an toàn. Tìm hiểu các phương thức và loại thẻ tín dụng phổ biến để sử dụng hiệu quả.

Chuyển Tiền Bằng Thẻ Tín Dụng: Giới Thiệu Và Cách Thức Hoạt Động

Chuyển tiền bằng thẻ tín dụng: tiết kiệm thời gian, an toàn và tiện lợi. Tìm hiểu cách thức hoạt động và lưu ý cần biết khi sử dụng chuyển tiền bằng thẻ tín dụng.

Cách chuyển tiền từ thẻ tín dụng sang tài khoản: Khái niệm và lợi ích

Tìm hiểu cách chuyển tiền từ thẻ tín dụng sang tài khoản một cách dễ dàng và tiện lợi qua trang web thương mại điện tử. Xem ngay!