Tài Chính

NỆM/GỐI CAO SU NON KHÔNG TỪ CAO SU THIÊN NHIÊN

Bạn đang quan tâm đến NỆM/GỐI CAO SU NON KHÔNG TỪ CAO SU THIÊN NHIÊN phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO NỆM/GỐI CAO SU NON KHÔNG TỪ CAO SU THIÊN NHIÊN tại đây.

Nệm cao su non liên á

Thế nào là cao su non ?

Cao su non thực chất là tên gọi của một loại vật liệu phát triển từ Polyurethane (PU). Chúng được bổ sung thêm các phụ gia làm tăng mật độ và độ nhớt của vật liệu, tạo nên khả năng có thể lưu giữ khuôn dạng vật thể có nhiệt độ ấm và phục hồi hình dạng cũ sau một thời gian khi vật thể được lấy ra.

  • Cao su non thực chất là một dạng cao su tổng hợp không chứa các chất như O.D.P, CFC hay HCFC.
  • Để tạo ra được cao su non cần phải tiến hành một phản ứng hóa học giữa một hợp chất isocyanate với hợp chất chứa Hydro hoạt động (-N=C=O).
  • Cao su non thường có tính dẻo dai và mềm, khi dùng tay bấm vào thấy có độ lún nhẹ. Bề mặt của cao su non vô cùng bóng mịn.

Những câu chuyện chưa biết về sự thật của cao su non

Thực chất, trên thị trường không có sản phẩm được sản xuất từ “cao su non” vì cao su không thể được thu hoạch khi còn non

Các doanh nghiệp bán hàng quảng cáo, đặt tên và giải thích sai lệch về thành phần chất liệu của sản phẩm nhằm mục đích đẩy giá thành lên cao bán kiếm lời.

Bạn đang xem: Nệm cao su non liên á

Đây là Nệm mousse Polyuréthane (PU) được sản xuất từ một hợp chất có nguồn gốc chất dẻo là Polyurethane foam. Polyuréthane (PU) có độ đàn hồi cơ bản và độ cứng tương đối nên được ứng dụng nhiều trong nhiều ngành nghề, nệm Polyuréthane là một trong các ứng dụng của Polyuréthane.

XEM THÊM:  Hỗ trợ trực tuyến

Có thể bạn quan tâm: KHÔNG TÌM THẤY SỐ TÀI KHOẢN MẶC ĐỊNH ĐỂ SỬ DỤNG DỊCH VỤ NÀY

Công ty Liên Á sản xuất và phân phối cho thị trường trong nước, Quốc tế các sản phẩm nệm gối 100% cao su thiên nhiên

Liên Á tự hào là công ty sản xuất nệm, gối cao su thiên nhiên Việt Nam duy nhất đạt các chứng chỉ Eco Institute 2018-2020, và chứng chỉ LGA với 100% điểm chất lượng theo tiêu chuẩn của Đức và trở thành doanh nghiệp Việt đầu tiên có 100% sản phẩm nệm cao su đạt tiêu chuẩn quốc tế được chấp nhận tại thị trường Mỹ, Anh, Úc, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc và xuất khẩu hơn 45 quốc gia trên thế giới.

sự thật về cao su non

Ảnh: Sự thật về cao su non

Xem thêm: Tra cứu khoản vay VPBank: Cách kiểm tra hợp đồng VPBank [MỚI 2022]

Gối cao su non 2

Ảnh: Cao su non không phải là cao su thiên nhiên

Ra đời từ thế kỷ 18, LGA một thương hiệu kiểm định chất lượng thuộc Tập đoàn TUVRheinland (Đức) chuyên về các dịch vụ thử nghiệm theo các tiêu chuẩn của Đức, EU, Mỹ cộng với các tiêu chuẩn quốc tế khác. Những chương trình thử nghiệm đặc thù bao gồm các chỉ tiêu về độ an toàn, độ bền, sự phát thải của các hóa chất độc hại để đi đến kết luận sản phẩm có chất lượng hay không.

Bài viết có trích thông tin từ nguồn Wikipedia

XEM THÊM:  Bảng tra thông số cầu trục 5T đến 32T ở chế độ làm việc trung bình

Quý khách có thể mua các sản phẩm chăn drap gối nệm và nội thất của Liên Á tại:

Xem thêm: TỔNG CÔNG TY MAY 10-CTCP

  • – Các đại lý chính thức Liên Á trên toàn quốc.
  • – Các showroom hoặc đặt hàng online tại website Liên Á firstreal.com.vn.vn để được giao hàng miễn phí nhiều nơi trên toàn quốc (*).

(*) Một số địa điểm phương tiện vận chuyển không thể đến được vì điều kiện đường phố quá khó khăn, Công ty sẽ thỏa thuận để thống nhất phương thức và chi phí phát sinh nếu (nếu có) với quý khách.Xem thêm: nệm cao su, nệm cao su than hoạt tính, nệm đa tầng, nệm lò xo, nệm lò xo túi, nệm IKI với nhiều ưu đãi khi đặt hàng online, đệm mát mùa hè.Xem thêm: làm sao để có giấc ngủ ngon, nệm cao su, nệm lò xo Xem thêm: gối cao su cho bé, gối cao su cho trẻ sơ sinh, nệm bông ép, đệm mát

Vậy là đến đây bài viết về NỆM/GỐI CAO SU NON KHÔNG TỪ CAO SU THIÊN NHIÊN đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button