Tử Vi

Ngày 3 tháng 2 là ngày gì? Lịch sử và ý nghĩa của ngày 3/2 – META.vn

Bạn đang quan tâm đến Ngày 3 tháng 2 là ngày gì? Lịch sử và ý nghĩa của ngày 3/2 – META.vn phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Ngày 3 tháng 2 là ngày gì? Lịch sử và ý nghĩa của ngày 3/2 – META.vn tại đây.

ngày 3 tháng 2 là ngày gì? Lịch sử và ý nghĩa của ngày 3 tháng 2 là gì? hãy theo dõi bài viết của chúng tôi để có câu trả lời.

ngày 3 tháng 2 năm 2022 là thứ mấy?

Những ngày này, khắp các nẻo đường, con phố không chỉ ngập tràn không khí Tết cổ truyền của dân tộc mà còn được trang hoàng cờ hoa chào mừng ngày 3/2. Vậy ngày 3 tháng 2 năm 2022 là ngày gì?

Bạn đang xem: Ngay 3 thang 2

Ngày 3 tháng 2 năm 2022 là kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. đây không chỉ là ngày hội lớn của người đảng viên mà còn có ý nghĩa to lớn và là niềm tự hào của bất kỳ người dân Việt Nam nào.

lịch sử thành lập đảng cộng sản việt nam

Ngày 3-7 tháng 2 năm 1930, tại Cửu Long, Hương cang, Trung Quốc, đồng chí Nguyễn ái Quốc (thành phố Hồ Chí Minh) đã chủ trì hội nghị hợp nhất 3 tổ chức là Liên đoàn cộng sản Việt Nam, Đảng cộng sản của indochina và một đảng cộng sản nam trở thành đảng cộng sản của Việt Nam.

Tham khảo: Năm 2024 là năm con gì & mệnh gì? Sinh con có tốt không

Trước đó, tại Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Việt Nam cách mạng thanh niên tổ chức tại Hương cang, Trung Quốc, ngày 1 tháng 5 năm 1929, các đại biểu đã đề xuất thành lập Đảng cộng sản.

& gt; & gt; Có thể bạn quan tâm: mẫu bản kiểm điểm đảng viên chuẩn nhất

XEM THÊM:  4 đường chỉ tay cơ bản ai cũng tự xem được

Lịch sử thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam

ý nghĩa ngày thành lập đảng cộng sản việt nam ngày 3 tháng 2 năm

Hội nghị hợp nhất 3 tổ chức đảng thành Đảng cộng sản Việt Nam đã cho thấy hướng đi đúng đắn, tạo sự thống nhất về tư tưởng, chính trị và hành động của phong trào cách mạng cả nước lúc bấy giờ. . sự kiện này cũng nhằm mục tiêu độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội.

Sự ra đời của Đảng Cộng sản Việt Nam ngày 3 tháng 2 năm 1930 là kết quả tất yếu của cuộc đấu tranh giai cấp và dân tộc, là sự khẳng định vai trò lãnh đạo của giai cấp công nhân Việt Nam và hệ tư tưởng Mác – Lê-nin đối với cách mạng Việt Nam.

Tham khảo: Nốt ruồi ở cánh mũi mang ý nghĩa gì? Có nên tẩy không?

Ngoài ra, sự ra đời của Đảng cộng sản việt nam còn có ý nghĩa vô cùng quan trọng, là bước ngoặt quan trọng trong lịch sử cách mạng của dân tộc, là sự kiện đánh dấu mốc son chói lọi trên con đường phát triển toàn cầu của nước ta. quốc gia.

Sự kiện này còn là sự kết tinh của sự kết hợp giữa chủ nghĩa xã hội chủ nghĩa và phong trào công nhân, phong trào yêu nước của nhân dân Việt Nam, nó là sự kiện gắn liền với tên tuổi của Lãnh sự thành phố Hồ Chí Minh. rất nhiều tình yêu.

Hy vọng với những gì chúng tôi chia sẻ trên đây đã giúp bạn biết được ngày 3 tháng 2 là gì cũng như lịch sử và ý nghĩa của ngày 3 tháng 2, một ngày lễ lớn trong tháng 2 của đất nước. cảm ơn đã theo dõi bài viết.

XEM THÊM:  1950 mệnh gì và phong thủy hợp mệnh đầy đủ nhất | Thiết kế Vạn An

Đừng quên ghé thăm website meta.vn thường xuyên để cập nhật nhiều thông tin hữu ích.

& gt; & gt; & gt; tham khảo thêm:

Xem thêm: Tử Vi 2018 Tuổi Kỷ Dậu Sinh Năm 1969 (Nam mạng) | Luận giải chi tiết

  • lời bài hát bữa tiệc đã cho chúng ta một mùa xuân, khiêu vũ, karaoke và nhạc mp3
  • ngày 22 tháng 12 là ngày gì? Ý nghĩa của ngày 22 tháng 12
  • Ngày 27 tháng 2 là gì? lịch sử và ý nghĩa của ngày 27 tháng 2
  • ngày 27 tháng 3 âm lịch là ngày gì?
  • ngày 26 tháng 3 là ngày gì? ý nghĩa, lịch sử của ngày 26 tháng 3?
  • ngày 27 tháng 3 là ngày gì? Ý nghĩa của ngày 27 tháng 3 là gì?

Vậy là đến đây bài viết về Ngày 3 tháng 2 là ngày gì? Lịch sử và ý nghĩa của ngày 3/2 – META.vn đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button