Nguyên hiệu trưởng thả tiền xuống đất khi đổ xăng vì… sợ lây Covid

Một người đàn ông ngồi trong ô tô, mở cửa sổ và ném tiền xuống đất khi đang đổ xăng (nguồn: mạng xã hội facebook)

Sáng 3-6, tôi có cuộc trao đổi với anh Phan Văn, phóng viên báo Dân trí. (nguyên hiệu trưởng một trường cấp 2 ở huyện eahleo, hạt Dole) xác nhận trong clip đăng tải trên mạng xã hội rằng mình là người điều khiển xe chở xăng và có hành vi đánh rơi tiền xuống đất.

Người ngồi trên xe làm rơi tiền xuống đất nhưng không đưa cho nhân viên (ảnh đã qua chỉnh sửa).

Anh A. trần tình, chiều 31/5, nhiều nơi bị phong tỏa do ca bệnh covid-19 vừa được ghi nhận trên địa bàn. Anh lo cây xăng đóng cửa sớm nên lái xe đến đổ thêm 200.000 đồng.

Xem Thêm : Giải bài 4: Tiết kiệm tiền của – Đạo đức 4, trang 11 – Tech12h

Nhưng, đã đến lúc rồi, anh A. Không xuống xe, anh chỉ khẽ mở cửa kính xe, tiền rơi xuống đất, nhân viên cây xăng tức giận cúi xuống nhặt tiền.

“Có vụ f1 cách cây xăng khoảng 300m, sợ phát ốm không dám xuống xe, hạ kính xe gọi nhân viên đưa tiền. nhưng nhân viên không có thời gian lấy nên tôi bỏ lại rồi đi”., một quý ông. giải thích.

Ngoài ra, ông A cho biết trên đường về nhà thấy hành vi của mình là sai nên đã gọi điện cho con rể ở gần cây xăng và xin lỗi nhân viên.

“Về đến nhà, tôi vẫn mặc cảm vì là người lớn, là giáo viên nên tiếp tục nhờ anh trai gọi điện cho tôi ở cây xăng, và tôi đã trực tiếp gọi điện xin lỗi nhân viên về sự việc này. Không phải tôi đâu. Không hề Coi thường nghĩa tình người lao động”, anh A. Tình yêu trần trụi.

Xem Thêm : Cơ Sở Dữ Liệu Quản Lý Bán Hàng Bằng Access

Riêng đoạn trên, anh A. Không nghĩ nhân viên cây xăng đăng lên mạng xã hội mà một khách đến đổ xăng thấy nên đăng lên.

Liên quan đến vụ việc này, lãnh đạo phòng giáo dục và đào tạo huyện e h’leo xác nhận, thầy A. Vị hiệu trưởng này mới nghỉ hưu và sở không liên lạc được với cá nhân này để xác minh sự việc. Tuy nhiên, thưa ông, nếu làm như vậy là không chuẩn mực và không đúng với quy tắc ứng xử của nhà giáo.

“Hành vi này là xúc phạm và không phù hợp, nhưng đánh giá con người là cả một quá trình chứ không chỉ là hành động tức thời; các hoàn cảnh cụ thể dẫn đến sự việc cần được xem xét”, các tác giả cho biết. Lãnh đạo phát biểu ý kiến.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn video ngắn ghi lại cảnh một tài xế ô tô đến đổ xăng nhưng chỉ mở cửa kính xe, làm rơi tiền xuống đất cho nhân viên nhặt. Hành vi này đã bị cộng đồng mạng lên án, chỉ trích rất nhiều, cho rằng người ngồi trên xe quá coi thường người lao động.

Nguồn: https://firstreal.com.vn
Danh mục: Tài Chính

Related Posts

Thẻ tín dụng có chuyển khoản được không?

Không chỉ dùng để chi tiêu, thẻ tín dụng còn có tính năng chuyển khoản. Vậy thẻ tín dụng có chuyển khoản được không? Tìm hiểu ngay!

Thẻ tín dụng có rút được tiền không? Tìm hiểu về thẻ tín dụng

Bạn còn băn khoăn về việc thẻ tín dụng có thể rút tiền hay không? Đừng lo lắng, bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc của bạn! Tìm hiểu ngay về thẻ tín dụng và khả năng rút tiền!

Chuyển khoản bằng thẻ tín dụng: Tất cả những gì bạn cần biết

Chuyển khoản tiền nhanh chóng và an toàn với phương thức chuyển khoản bằng thẻ tín dụng. Tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về chuyển khoản bằng thẻ tín dụng ngay hôm nay!

Chuyển tiền thẻ tín dụng – Thanh toán nhanh chóng và tiện lợi

Chuyển tiền thẻ tín dụng là phương thức thanh toán tiện lợi và an toàn. Tìm hiểu các phương thức và loại thẻ tín dụng phổ biến để sử dụng hiệu quả.

Chuyển Tiền Bằng Thẻ Tín Dụng: Giới Thiệu Và Cách Thức Hoạt Động

Chuyển tiền bằng thẻ tín dụng: tiết kiệm thời gian, an toàn và tiện lợi. Tìm hiểu cách thức hoạt động và lưu ý cần biết khi sử dụng chuyển tiền bằng thẻ tín dụng.

Cách chuyển tiền từ thẻ tín dụng sang tài khoản: Khái niệm và lợi ích

Tìm hiểu cách chuyển tiền từ thẻ tín dụng sang tài khoản một cách dễ dàng và tiện lợi qua trang web thương mại điện tử. Xem ngay!