Những hủy thẻ tín dụng vietcombank

Shop hủy thẻ tín dụng vietcombank Đơn vị

Thẻ tín dụng Vietcombank nói riêng và của các ngân hàng khác nói chung hiện đang dần trở thành phương thức thanh toán chính của nhiều người dân Việt Nam. Với thẻ tín dụng trong tay, bạn không chỉ dễ dàng mua sắm những món đồ yêu thích khi chưa đủ tiền mặt, mà còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ ngân hàng phát hành và ngân hàng liên kết.

Tuy nhiên vì một lí do nào đó trong quá trình sử dụng, khá nhiều người tìm kiếm thông tin, cách thức để hủy thẻ tín dụng Vietcombank. Nếu đang trong trường hợp này thì bạn cần biết những vấn đề sau trước khi muốn hủy thẻ tín dụng. Hãy tìm hiểu bài viết này cùng TheBank ngay nhé!!

Bạn đang xem: hủy thẻ tín dụng vietcombank

Thẻ tín dụng Vietcombank là gì?

Xem Thêm : Cảm nhận về sự thay đổi của tỉnh bình dương

Ngân hàng Vietcombank

Cách hủy thẻ tín dụng thẻ Vietcombank?

Điều kiện hủy thẻ tín dụng Vietcombank

Xem thêm: Những gia vang trong nuoc va the gioi

Chủ thẻ tín dụng Vietcombank trước khi muốn hủy thẻ thì cần phải thanh toán toàn bộ số tiền phát sinh, hay còn gọi là khoản tiền vay ngân hàng, bao gồm cả tiền gốc và lãi nếu có.

Cụ thể là nếu không có số dư nợ kỳ trước, bạn chỉ cần thanh toán số dư nợ trong kỳ trước khi tiến hành hủy thẻ. Nếu có số dư nợ ở kỳ trước, bạn cần phải thanh toán 3 khoản: số dư nợ kỳ trước, số dư nợ kỳ này và lãi suất cho số tiền bạn chưa trả hết trong kỳ trước.

Bên cạnh đó, chủ thẻ cũng cần phải thanh toán toàn bộ các khoản phí phát sinh trong quá trình thực hiện chấm dứt sử dụng thẻ Vietcombank như phí duy trì thẻ, phí sao kê và những khoản phí khác trong kỳ thì mới được phép tiến hành các thủ tục khóa thẻ. Cùng tìm hiểu về biểu phí và lãi suất thẻ tín dụng Vietcombank mới nhất hiện nay.

Hướng dẫn hủy thẻ Vietcombank

Phần lớn ngân hàng tại nước ta hiện nay đều có cách hủy thẻ tín dụng giống nhau là phải tiến hành hủy thẻ trực tiếp tại chi nhánh hoặc phòng giao dịch của ngân hàng. Vì thế, bạn cần tìm kiếm chi nhánh hoặc phòng giao dịch Vietcombank gần nhất để tiết kiệm thời gian. Sau đó, bạn tiến hành hủy thẻ theo lần lượt các bước như sau:

  • Bước 1: Liên lạc với ngân hàng Vietcombank thông qua tổng đài chăm sóc khách hàng qua số điện thoại 1900 54 54 13 – 024.38243524 để thông báo về việc muốn chấm dứt sử dụng dịch vụ thẻ tín dụng.
  • Bước 2: Đến ngân hàng rồi tiến hành khai báo các thông tin cần thiết do ngân hàng yêu cầu như mã PIN, thông tin cá nhân, địa chỉ, số dư nợ còn lại trong thẻ, ngày phát sinh giao dịch gần nhất. Bạn phải lưu ý rằng, tất cả các thông tin nói trên đều phải được khai trùng khớp với thông tin khi tiến hành mở thẻ thì việc hủy thẻ mới được tiến hành đến bước tiếp theo.
  • Bước 3: Sau khi nhân viên kiểm và xác nhận thông tin về thẻ, bạn sẽ nộp lại thẻ tín dụng cho ngân hàng. Trong trường hợp nếu không đồng ý nộp lại thẻ tín dụng, ngân hàng sẽ tự động xét bạn vào trường hợp mất thẻ tín dụng. Lúc này, bạn sẽ phải đóng thêm phí Mất thẻ tín dụng thì mới được hủy thẻ.

Tham khảo: Top mật khẩu thẻ atm agribank có mấy số

Xem Thêm : Danh sách bản vẽ thiết kế nhà mặt tiền 3m đẹp và tiện nghi nhất

Để giúp bạn không mất nhiều thời gian, sau đây là giờ làm việc của Vietcombank tại các ngân hàng trên toàn quốc.

Lưu ý hủy thẻ tín dụng Vietcombank?

  • Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi hủy thẻ, khóa thẻ tín dụng Vietcombank đặc biệt là những thẻ trải qua thời gian và điều kiện xét duyệt khó khăn.
  • Nếu thời gian đăng ký và sử dụng thẻ tín dụng chưa quá 6 tháng thì bạn không nên hủy thẻ. Nguyên nhân là vì Vietcombank sẽ tự động lưu lại lịch sử sử dụng thẻ của bạn và sẽ dùng dữ liệu này để tiến hành xét duyệt nếu có đăng ký mới trong lần kế tiếp.
  • Nếu chưa đến 6 tháng mà đã hủy thẻ, điểm tín dụng của bạn sẽ rất thấp và khả năng được xét duyệt mở lại thẻ tín dụng cũng giảm theo.
  • Cuối cùng, bạn nên sử dụng hết các điểm tích lũy trong quá trình sử dụng trước khi hủy thẻ bởi vì sau khi quá trình hủy được chấp nhận, toàn bộ số điểm tích lũy sẽ được ngân hàng tự động vô hiệu hóa, không thể dùng để quy đổi được nữa.

Cách huỷ thẻ tín dụng nhanh chóng tại nhà

Lưu ý hủy thẻ tín dụng Vietcombank

Hủy thẻ chưa sử dụng đủ 6 tháng sẽ làm ảnh hưởng xấu đến điểm tín dụng

Quy trình hủy thẻ tín dụng Vietcombank khá đơn giản, việc bạn cần làm là thông báo trước rồi đến ngân hàng để thực hiện khai báo thông tin cần thiết là hoàn thành. Thế nhưng điều khó khăn ở đây không chỉ là việc cân nhắc thời gian hủy cũng như sử dụng hết số điểm tích lũy, mà việc hủy thẻ Credit còn ảnh hưởng xấu khi đăng ký mở lại thẻ. Vì vậy, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi ra quyết định hủy thẻ bạn nhé.

Có thể bạn quan tâm: List phí dịch vụ e mobile banking của agribank

Nguồn: https://firstreal.com.vn
Danh mục: Tài Chính

Related Posts

Thẻ tín dụng có chuyển khoản được không?

Không chỉ dùng để chi tiêu, thẻ tín dụng còn có tính năng chuyển khoản. Vậy thẻ tín dụng có chuyển khoản được không? Tìm hiểu ngay!

Thẻ tín dụng có rút được tiền không? Tìm hiểu về thẻ tín dụng

Bạn còn băn khoăn về việc thẻ tín dụng có thể rút tiền hay không? Đừng lo lắng, bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc của bạn! Tìm hiểu ngay về thẻ tín dụng và khả năng rút tiền!

Chuyển khoản bằng thẻ tín dụng: Tất cả những gì bạn cần biết

Chuyển khoản tiền nhanh chóng và an toàn với phương thức chuyển khoản bằng thẻ tín dụng. Tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về chuyển khoản bằng thẻ tín dụng ngay hôm nay!

Chuyển tiền thẻ tín dụng – Thanh toán nhanh chóng và tiện lợi

Chuyển tiền thẻ tín dụng là phương thức thanh toán tiện lợi và an toàn. Tìm hiểu các phương thức và loại thẻ tín dụng phổ biến để sử dụng hiệu quả.

Chuyển Tiền Bằng Thẻ Tín Dụng: Giới Thiệu Và Cách Thức Hoạt Động

Chuyển tiền bằng thẻ tín dụng: tiết kiệm thời gian, an toàn và tiện lợi. Tìm hiểu cách thức hoạt động và lưu ý cần biết khi sử dụng chuyển tiền bằng thẻ tín dụng.

Cách chuyển tiền từ thẻ tín dụng sang tài khoản: Khái niệm và lợi ích

Tìm hiểu cách chuyển tiền từ thẻ tín dụng sang tài khoản một cách dễ dàng và tiện lợi qua trang web thương mại điện tử. Xem ngay!