[Q&A] Nhuộm tóc bao nhiêu tiền – Các “chiêu trò” ở Salon cần tránh

Nhuộm và tẩy tóc nam hết bao nhiêu tiền

Nhuộm tóc giá bao nhiêu hay nhuộm màu gì, mặc kiểu gì… là những câu hỏi của hầu hết các bạn trẻ hiện nay. Nhuộm tóc ngày càng được nhiều bạn trẻ quan tâm. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ mọi điều cần biết về chi phí, kiểu tóc, kinh nghiệm nhuộm màu và giúp bạn tránh khỏi những “cạm bẫy dịch vụ” khi đến salon nhé!

Nhuộm tóc tại nhà

1. Các phương pháp nhuộm tóc phổ biến hiện nay

1.1. Cách nhuộm tóc tại nhà

Phương pháp nhuộm tóc tại nhà hiện đang được ưa chuộng vì tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Nhưng nó đòi hỏi kiến ​​thức vững chắc về cách nhuộm, và đôi khi đi kèm với một số rủi ro.

Một trong những nhược điểm của việc nhuộm tóc tại nhà là dễ bị hư tổn do không có thiết bị, dụng cụ chuyên dụng. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể áp dụng cách này nếu có kinh nghiệm.

1.2. Phương pháp nhuộm tóc ở tiệm

Bên cạnh việc tự nhuộm tóc tại nhà thì đến tiệm làm tóc là phương pháp mà hầu như ai cũng sử dụng. Nhuộm tóc ở tiệm không đòi hỏi bạn phải có tay nghề cao và có nhiều rủi ro cần tránh hơn là ở nhà.

Và ngược lại, bạn sẽ tốn nhiều tiền hơn, nó bao gồm thuốc nhuộm và tiền công thợ.

2. Chi phí nhuộm tóc một lần là bao nhiêu?

2.1. Con gái nhuộm tóc giá bao nhiêu?

Nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng cao nên giá dịch vụ nhuộm tóc nữ sẽ cao hơn một chút. Chi phí nhuộm tóc phụ thuộc vào nhiều yếu tố như màu tóc nhuộm, độ dài của tóc, kỹ thuật nhuộm của chuyên gia hay thợ thường, chất lượng thuốc nhuộm tóc, salon bạn lựa chọn.

Thông thường, bảng giá nhuộm tóc nữ tại các salon tóc thường dao động từ 300.000 – 5.000.000 đồng.

2.2. Chi phí nhuộm tóc cho nam bao nhiêu?

Đàn ông cũng như phụ nữ ngày càng quan tâm đến việc làm tóc. Nắm bắt được nhu cầu này, rất nhiều salon tóc lớn nhỏ cung cấp dịch vụ nhuộm tóc nam với nhiều mức giá khác nhau.

Giá dịch vụ sẽ khác nhau giữa các thẩm mỹ viện. Nhưng nhìn chung, dịch vụ nhuộm tóc cho nam có giá từ 250.000 đến 3.000.000 đồng.

2.3. Bảng giá nhuộm tóc tại Salon/Spa

Như các bạn đã biết, giá thuốc nhuộm tóc trung bình cho nữ dao động từ 300.000 vnđ đến 5.000.000 vnđ. Tùy vào từng salon mà màu tóc nhuộm, kỹ thuật của thợ nhuộm tóc mà giá nhuộm tóc sẽ khác nhau.

 • Với mức giá từ 300.000đ – 500.000đ, đây là loại thuốc nhuộm tóc giá rẻ. Thuốc nhuộm tóc rẻ tiền chỉ mất khoảng 2-3 tháng để làm đen chân tóc của bạn. Ngoài ra, tóc đã qua xử lý màu có thể bị hư tổn hoặc xơ rối nếu không được chăm sóc đúng cách.
 • 700.000 vnd một lần nhuộm tóc – 1.200.000 vnd là mức giá trung bình của thuốc nhuộm tóc. Màu sắc lâu trôi, bóng và kéo dài khoảng 4-5 tháng với mức giá thuốc nhuộm này.
 • Cuối cùng là thuốc nhuộm tóc cao cấp từ 2 triệu đồng trở lên. Hầu hết sẽ được thực hiện bởi chuyên gia nên chất lượng màu nhuộm đẹp, bóng và bền màu.
 • Đến đây thì bạn cũng đã trả lời được câu hỏi nhuộm tóc giá bao nhiêu rồi phải không. Ngoài ra, tùy vào màu tóc mà giá cả cũng sẽ bị ảnh hưởng. Các loại thuốc nhuộm tóc phổ biến hoặc thuốc nhuộm phải tẩy sẽ có giá cao hơn.

  nhuộm tóc bao nhiêu tiền

  Nhuộm tóc giá bao nhiêu?

  2.4. Nhuộm tóc tại nhà giá bao nhiêu?

  Chỉ cần mua thuốc nhuộm tóc tại nhà thì chi phí nhuộm tóc tại nhà sẽ tiết kiệm hơn. Một nhược điểm của việc nhuộm tóc tại nhà là dễ bị hư tổn do thiếu thiết bị và dụng cụ chuyên dụng.

  Bạn nên tự nhuộm màu đen hoặc nâu tại nhà. Đối với màu xanh đậm, xanh rêu, đỏ, tím và các màu khó lên màu khác, vui lòng đến tiệm tóc để xử lý. Tất nhiên, nó cũng phụ thuộc vào nhãn hiệu thuốc mà bạn chọn mua nhưng thông thường sẽ dao động từ 50.000 – 300.000 VNĐ.

  2.5. Chi phí nhuộm và tẩy tóc là bao nhiêu?

  Kết hợp nhuộm và tẩy màu sáng có thể đắt hơn thuốc nhuộm tóc thông thường. Tuy nhiên giá cả còn phụ thuộc vào độ dài/ngắn, độ hư tổn của tóc. Cụ thể:

  • Tẩy lông giá rẻ: Giá dao động từ 200.000 đồng đến 500.000 đồng, chất lượng thuốc nhuộm không được nhiều người ưa chuộng. Hãy hạn chế sử dụng loại thuốc nhuộm này vì nó có thể khiến tóc bị rụng, gãy và tổn thương da đầu.
  • Giá triệt lông trung bình: 500.000 vnđ – 1.200.000 vnđ 1 lần tẩy, đắt hơn các loại rẻ tiền 1 chút, đồng thời giảm hư tổn cho lông.
  • Triệt lông cao cấp: Giá khoảng 1.500.000 vnđ- 2.500.000 vnđ hoặc cao hơn. Bạn có thể sử dụng thuốc nhuộm tóc này với sự tự tin rằng mái tóc của bạn sẽ mềm mượt và không bị xoăn cứng.
  • 3 Giá thuốc nhuộm tóc phụ thuộc vào những yếu tố nào?

   Chi phí cho việc chọn thuốc nhuộm tóc nói chung sẽ phụ thuộc vào 4 yếu tố sau:

   • Phân khúc giá: Đưa ra các mức giá khác nhau dựa trên loại khách hàng. Đối với các thẩm mỹ viện cao cấp, mức phí sẽ ở mức trung bình đến cao, trong khi đối với các thẩm mỹ viện bình dân hoặc dành cho khách hàng bình dân, giá dịch vụ sẽ thấp hơn.
   • Chất lượng dịch vụ: Người ta thường nói “tiền nào của nấy”, vì vậy chất lượng dịch vụ thường tương đương với số tiền bạn phải trả.
   • Nhuộm tóc: Phí sẽ được tính tùy theo màu tóc ban đầu của khách hàng nên nhuộm như thế nào. Các dịch vụ này sẽ cao hơn bình thường nếu tóc nguyên thủy cần nhiều sản phẩm.
   • Kiểu tóc: Đây cũng là một yếu tố về giá. Đối với những kiểu nhuộm đòi hỏi nhiều công phu phức tạp thì chi phí sẽ cao hơn bình thường.
   • Xem Thêm : CỬA HÀNG BÁN NGUYÊN LIỆU HÀN QUỐC Ở TPHCM

    Giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố

    4. Kinh nghiệm chọn nơi nhuộm tóc giá hợp lý

    4.1. Chất lượng thuốc nhuộm

    Ngoài việc tìm hiểu nhuộm tóc giá bao nhiêu thì chất lượng thuốc nhuộm cũng rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến tóc và da đầu.

    Vì vậy, hãy chọn tiệm nhuộm tóc có chất lượng tốt hơn hoặc cao hơn. Sử dụng sản phẩm nhuộm tóc kém chất lượng có thể ảnh hưởng xấu đến tóc, gây xơ rối và gãy rụng.

    4.2. Kỹ thuật nhuộm tóc của kỹ thuật viên

    Bên cạnh chất lượng của thuốc nhuộm tóc thì tay nghề của người thợ cũng là một trong những yếu tố quyết định việc có được lựa chọn hay không, chẳng hạn như địa chỉ nhuộm tóc.

    Nếu thẩm mỹ viện có thợ nhuộm có kỹ thuật, tay nghề cao, có kinh nghiệm xử lý các vấn đề về nhuộm màu, thì chi phí thường cao.

    4.3. Sử dụng sản phẩm chất lượng

    Các sản phẩm mà tiệm sử dụng sẽ khác nhau nên bảng giá sẽ khác nhau. Những sản phẩm này được lựa chọn và kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng tóc tốt nhất với mức giá cao cho dịch vụ.

    4.4. Sử dụng các phương pháp nhuộm màu hiện đại

    Nhuộm tóc giá bao nhiêu phụ thuộc vào phương pháp nhuộm tóc hiện đại. Các phương pháp tô màu hiện nay như tô màu 3d, tô sáng nửa trước, tô màu chuyển sắc, tô màu balayage…

    Thợ làm tóc sẽ tư vấn cho từng khách hàng phương pháp nhuộm tóc phù hợp nhất với tình trạng tóc.

    5. Nhuộm tóc cần chú ý điều gì để tiết kiệm chi phí?

    Như đã nói ở trên, nhuộm tóc giá bao nhiêu tiền và bạn cần lưu ý những điểm sau để tiết kiệm chi phí nhuộm tóc đắt đỏ.

    5.1. Cân nhắc lựa chọn địa chỉ uy tín

    Lựa chọn địa chỉ uy tín là điều đầu tiên và vô cùng quan trọng mà bạn cần làm nếu muốn giữ chi phí nhuộm tóc ở mức thấp nhất. Cơ sở uy tín cùng đội ngũ thợ lành nghề, giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo tóc lên màu đẹp, tránh tình trạng nhuộm không đều màu.

    Nếu bạn có được màu tóc ưng ý ngay lần đầu tiên, bạn sẽ không phải đi làm tóc ở nơi khác để tiết kiệm tiền.

    5.2. Ngừng hạn chế gội đầu liên tục và để tóc khô tự nhiên

    Gội đầu nhiều lần và liên tục có thể làm phai màu và trôi thuốc nhuộm tóc. Vì vậy bạn chỉ nên hạn chế gội đầu tối đa 3-4 lần/tuần. Bạn nên để tóc khô tự nhiên thay vì dùng máy sấy vì sức nóng có thể làm tóc hư tổn.

    6.Những “Mẹo” thường gặp khi nhuộm tóc

    6.1. Bẫy giá dịch vụ

    • Nếu bạn đã quen với một số salon lừa đảo, bạn có thể không thắc mắc về cách họ chi tiền để quảng cáo, dưới chiêu bài giá rẻ, vd: 0 đồng để làm tóc, 99k, 199k, … để làm bạn tin rồi ra tiệm họ bảo “tóc em hư tổn cần dùng sản phẩm tốt cho chắc”, “tóc em dễ gãy không dùng được gói này”,..
    • Lúc này, chi phí làm tóc sẽ tăng cao ước tính từ hàng trăm nghìn đến hàng triệu đồng, tóc nhuộm sẽ bị loang lổ, phai màu sau vài lần gội thông thường.
    • nhuộm tóc bao nhiêu tiền

     Bỏ qua giá

     6.2. Cung cấp sản phẩm

     Bạn chắc chắn sẽ bắt gặp các dịch vụ cung cấp sản phẩm dành cho thẩm mỹ viện như vậy. Họ chê bai tình trạng tóc của bạn trong quá trình bán sản phẩm.

     6.3. Coi thường chế độ bảo hành tóc của khách hàng

     Ngoài việc giải thích về chi phí nhuộm tóc, bạn nên biết rằng họ có cung cấp cho khách hàng chế độ bảo hành tóc sau bán hàng hoặc hứa hẹn chung chung về kiểu tóc, ví dụ: bảo hành tóc trong vòng 7 ngày.

     p>

     Nhưng thực tế thì bạn không nên quá tin tưởng hay trông đợi vào chế độ bảo hành của những nơi này, bởi khi bạn sửa xong, salon vẫn xuất hóa đơn cho bạn như thường.

     7. Gợi ý một số màu nhuộm cực chất cho năm 2022

     7.1. Bảng màu tóc nữ

     Nhuộm tóc màu nâu hạt dẻ

     Trong số các sắc thái của màu nâu, cây me chua là lựa chọn của phụ nữ. Đây không chỉ là màu tóc không kén tone da mà màu nâu hạt dẻ còn khiến chủ nhân trông ấm áp, dịu dàng và rất thu hút.

     Xem Thêm : Tỷ Giá Nhân Dân Tệ (CNY) Hôm Nay – Giá Tiền Trung Mới Nhất

     ==>Bạn đã biết chưa: Hơn 5 loại thuốc nhuộm Dnaeck | Mọi cô gái đều phát cuồng

     Nhuộm màu tím

     Nhuộm màu tím ngày càng trở nên phổ biến. Nhất là khi được các nữ thần tượng xứ Hàn “hậu thuẫn” mạnh mẽ. Với mái tóc màu tím, bạn sẽ nổi bật với vẻ trẻ trung và bí ẩn.

     ==>>Mẹo: [Top 6] Nhuộm tóc 7 màu cầu vồng|Tiêu điểm

     Nhuộm màu nâu khói

     Nâu khói chắc hẳn đã trở thành màu tóc quen thuộc. Màu tóc tuy đã xuất hiện từ rất lâu nhưng vì phù hợp với mọi tông da, mọi lứa tuổi nên độ phổ biến vẫn chưa dừng lại.

     nhuộm tóc bao nhiêu tiền

     Bảng màu tóc khói

     7.2. Thuốc Nhuộm Nam Hot Nhất

     Nhuộm tóc màu nâu hạt dẻ

     Nâu hạt dẻ là màu tóc nam và được đánh giá là màu tóc dễ nhuộm. Bạn sẽ càng thu hút hơn nếu chọn nhuộm màu nâu hạt dẻ, bởi màu tóc này tôn da và mang đến vẻ ngoài nổi bật cho chủ nhân.

     Nhuộm màu khói đen

     Một màu yêu thích khác là màu đen khói. Màu tóc đen khói không quá nổi bật nhưng cũng đủ khiến chủ nhân trông thật thú vị. Màu tóc này rất phù hợp với những bạn nam đang tìm kiếm phong cách lịch lãm và phong cách.

     ==>>Xem thêm: [hot 21+] kiểu tóc nhuộm nửa đầu | siêu tôn da, chanh xả

     Nhuộm bạch kim

     Nếu bạn không ngại nổi bật thì tóc vàng bạch kim là sự lựa chọn hoàn hảo để làm nổi bật phong cách của bạn. Dù bạn có theo phong cách nào thì mái tóc bạch kim cũng sẽ giúp bạn nổi bật hơn. Đối với những người dự định nhuộm màu bạch kim, hãy lưu ý rằng màu nhuộm này phù hợp với tông màu da sáng.

     ==>>XEM NGAY: Khám phá hơn 5 kiểu tóc bạch kim | thịnh hành năm 2022

     nhuộm tóc bao nhiêu tiền

     Màu tóc nam

     Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi Nhuộm tóc giá bao nhiêu và một số điều cần biết khi nhuộm tóc. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào khác hoặc muốn sử dụng dịch vụ của wellavn, vui lòng gọi đến hotline của chúng tôi, các chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. cố lên.

     Có thể bạn quan tâm:

     Trả lời: Bạn muốn nhuộm lại tóc đen hãy nghe chuyên gia tư vấn

Nguồn: https://firstreal.com.vn
Danh mục: Tài Chính

Related Posts

Bài 1: Báo động tình trạng hoang phí của giới trẻ

Bài 1: Báo động tình trạng hoang phí của giới trẻ

thực trạng tiêu tiền của giới trẻ

Những nỗi lo khi nộp tiền mặt tại ATM – Gutina

nộp tiền tại cây atm mb bị lỗi

600000 Đô la Mỹ đến Đồng việt nam | Đổi 600000 USD VND

600000 Đô la Mỹ đến Đồng việt nam | Đổi 600000 USD VND

600.000 usd bằng bao nhiêu tiền việt nam

Tiền tố trong tiếng Anh: Bí quyết để hack hàng nghìn từ vựng – Flyer.vn

Tiền tố trong tiếng Anh: Bí quyết để hack hàng nghìn từ vựng – Flyer.vn

tiền tố post

Ngân hàng nhà nước có phát hành tiền mới 700k không? – VVC.VN

tiền 700k việt nam

Mức phạt tiền thuế chậm nộp? Cách tính và cách hạch toán?

Mức phạt tiền thuế chậm nộp? Cách tính và cách hạch toán?

cách tính tiền chậm nộp thuế gtgt 2021