Tài Chính

Phái mạnh Việt: Trai đẹp Song Luân ra về, từ chối quyền được cứu

Bạn đang quan tâm đến Phái mạnh Việt: Trai đẹp Song Luân ra về, từ chối quyền được cứu phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Phái mạnh Việt: Trai đẹp Song Luân ra về, từ chối quyền được cứu tại đây.

Phái mạnh việt 2016

Tập 11 “Phái mạnh Việt 2016” vừa lên sóng đã chính thức xác định Top 3 sẽ bước vào vòng chung kết: Bảo Xiều, Ghi Ta và Minh Tuấn. Tập này chứng kiến sự ra về vô cùng đáng tiếc của Song Luân. Dù có phong độ tốt trong suốt cuộc thi, Song Luân lại kém may mắn khi gặp chấn thương quá nặng và phải về cuối trong thử thách loại người.

Phái mạnh Việt: Trai đẹp Song Luân ra về, từ chối quyền được cứu - Ảnh 1.

Chứng kiến những nỗ lực không ngừng nghỉ từ đầu đến cuối của Song Luân, ban giám khảo đã hội ý với mong muốn sẽ đưa ra quyền “Cứu người” thứ hai. Tuy nhiên, do đây đã là chặng gần cuối, bộ ba Petey Nguyễn – Diệp Lâm Anh – Phạm Anh Khoa đã quyết định để các thí sinh còn lại quyết định quyền đi hay ở cho Song Luân. Lúc này, trong khi Ghi Ta và Bảo Xiều đều đồng ý cho Song Luân đi tiếp thì Minh Tuấn từ chối biểu quyết vì cho rằng “Nếu đứng trên quan điểm tình anh em thì chắc chắn là em muốn giữ Luân ở lại. Nhưng nếu đứng trên quan điểm cuộc thi, em sẽ không trả lời”. Anh cho biết thêm “Luân là người rất mạnh. Đầu óc nhanh nhạy cộng với sự khéo léo của anh ta sẽ rất là nguy hiểm cho các đối thủ khác”.

Bạn đang xem: Phái mạnh việt 2016

Đến lúc này, Song Luân mới lên tiếng bày tỏ quan điểm của mình. Anh xúc động chia sẻ: “Em muốn mọi thứ phải thật công bằng. Tất cả mọi người ở đây cố gắng hết sức chỉ để giành một cơ hội cho mình. Nếu em có thêm một cơ hội thì những người khác mất đi một cơ hội. Sức khỏe của em không bằng mọi người nên em thua là đúng. Cuộc thi ai cũng có lúc phải ra về, em cũng vậy. Đến lúc này thực sự em phải về vì em không đủ thực lực để đi tiếp”.

XEM THÊM:  Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng Phú Mỹ Hưng

Phái mạnh Việt: Trai đẹp Song Luân ra về, từ chối quyền được cứu - Ảnh 3.

Bảo Xiều và Ghi Ta đồng ý cho Song Luân đi tiếp

Phái mạnh Việt: Trai đẹp Song Luân ra về, từ chối quyền được cứu - Ảnh 4.

Xem thêm: Quá trình chuyển nhượng dự án Sunshine Horizon 78 Tôn Thất Thuyết Quận 4

Minh Tuấn không biểu quyết

Phái mạnh Việt: Trai đẹp Song Luân ra về, từ chối quyền được cứu - Ảnh 5.

Diệp Lâm Anh vô cùng xúc động trước sự chân thành của các thí sinh

Phái mạnh Việt: Trai đẹp Song Luân ra về, từ chối quyền được cứu - Ảnh 6.

Song Luân quyết ra về

Trong tập này, 4 chàng trai phải đối mặt với thử thách liên hoàn. Các nhiệm vụ được bố trí liền kề nhau và người chơi phải thực hiện liên tục từ nhiệm vụ này sang nhiệm vụ khác. Vượt qua những mảng cầu phao có sức chịu nặng rất kém, các chàng trai đồng thời phải mang theo người 2 trái dừa khô. Kết thúc quãng đường cầu phao bấp bênh, họ sẽ phải ném quả dừa vào một ô lưới nhỏ. Kết thúc nhiệm vụ thứ nhất, người chơi lập tức di chuyển sang “Giàn không gian” để thực hiện nhiệm vụ thứ hai. Tại đây, các chàng trai phải đu người bằng tay không qua “Giàn không gian” và tiếp tục ném dừa ở cuối chặng.

Có thể bạn quan tâm: VPBank duy trì vận hành một số chi nhánh tại TP HCM để phục vụ Khách hàng

Trong lúc các thí sinh khác liên tục bị rơi xuống nước, Song Luân lại là thí sinh tìm ra cách chơi thông minh nhất: nhét hai trái dừa một trước bụng, một ra sau lưng để tạo thế cân bằng. Từ đó, anh dễ dàng vượt qua các mảng cầu phao có thời gian hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên ngắn nhất.

XEM THÊM:  TẦM QUAN TRỌNG CỦA TIẾNG ANH TRONG THỜI KỲ HỘI NHẬP

Phái mạnh Việt: Trai đẹp Song Luân ra về, từ chối quyền được cứu - Ảnh 8.Phái mạnh Việt: Trai đẹp Song Luân ra về, từ chối quyền được cứu - Ảnh 9.

Tuy nhiên trong thử thách vượt “Giàn không gian”, có lẽ những chướng ngại vật đã đẩy top 4 đến ngưỡng chịu đựng của mình. Việc giàn đu dây khá dài, yêu cầu nhiều về lực cánh tay cũng như lực bám, đã khiến Song Luân, Bảo Xiều và Minh Tuấn gần như kiệt sức. Tuy đã cố gắng hết sức, các chàng trai cho biết họ không còn lực bám ở bàn tay nữa, và phải bỏ cuộc ở nhiệm vụ này. Riêng anh chàng “Ghi Ta bất tử” vẫn kiên định với lối chơi của mình – không bao giờ bỏ cuộc. Anh cho biết lúc đó cũng khá mệt, hai tay anh rất mỏi, nhưng bằng sức mạnh của ý chí cũng như thể lực tốt, anh đã quyết tâm lấy đà để đu sang được cầu phao cuối cùng. Nỗ lực của Ghi Ta đã được đền đáp xứng đáng khi anh là thí sinh duy nhất vượt qua được thử thách, chắc chắn một suất vào vòng chung kết trong tập tiếp theo. Ba thí sinh còn lại do không hoàn thành thử thách, sẽ tiếp tục bước vào vòng nguy hiểm để tìm ra hai ứng viên còn lại thi đấu với Ghi Ta trong tập sau.

Phái mạnh Việt: Trai đẹp Song Luân ra về, từ chối quyền được cứu - Ảnh 11.Phái mạnh Việt: Trai đẹp Song Luân ra về, từ chối quyền được cứu - Ảnh 12.Phái mạnh Việt: Trai đẹp Song Luân ra về, từ chối quyền được cứu - Ảnh 13.Phái mạnh Việt: Trai đẹp Song Luân ra về, từ chối quyền được cứu - Ảnh 14.

Trong thử thách loại người, các thí sinh sẽ phải dùng tay không kéo một khối sắt nặng 150 kg nên nền cát. Trải qua hai vòng đấu, thí sinh nào về đầu sẽ được ở lại với chương trình. Việc Song Luân phải tham gia vòng loại người là một điều khá đáng tiếc, khi anh có thành tích tốt nhất trong nhiệm vụ đầu tiên. Tuy nhiên để công bằng với các thí sinh khác, ban giám khảo quyết định tất cả các thí sinh không hoàn thành thử thách liên hoàn đều phải vào vòng nguy hiểm.

XEM THÊM:  Chức năng cơ bản của Quân đội nhân dân Việt Nam là gì?

Tại đây, điều bất ngờ đã xảy ra khi Minh Tuấn đột nhiên thể hiện sức mạnh vượt trội hơn hẳn Song Luân và Bảo Xiều. Tuy đã khẳng định lối chơi “cố khi cần” từ những tập trước, Minh Tuấn vẫn làm các vị giám khảo và thí sinh kinh ngạc với phần thể hiện bỏ xa các đối thủ được cho là nổi trội trong chương trình. Song Luân và Bảo Xiều ngay từ những tập đầu đã chứng tỏ mình là một đối thủ vô cùng “đáng gờm” với óc quan sát nhạy bén và thể lực tốt, nay lại để Minh Tuấn vượt mặt trong chớp nhoáng.

Phái mạnh Việt: Trai đẹp Song Luân ra về, từ chối quyền được cứu - Ảnh 16.Phái mạnh Việt: Trai đẹp Song Luân ra về, từ chối quyền được cứu - Ảnh 17.

Top 3 Bảo Xiều – Ghi Ta – Minh Tuấn sẽ có trận “quyết đấu” cuối cùng trên Côn Đảo. Tập cuối – Tập chung kết của “Phái mạnh Việt 2016” sẽ lên sóng lúc 21h00 thứ Năm, ngày 18/08/2016 trên kênh HTV7 – Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm: Lãi suất cơ bản là gì? Chia sẻ lãi suất cơ bản hiện nay của ngân hàng

Vậy là đến đây bài viết về Phái mạnh Việt: Trai đẹp Song Luân ra về, từ chối quyền được cứu đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button