Tài Chính

Phí chuyển tiền ngân hàng nào rẻ nhất cập nhật

Bạn đang quan tâm đến Phí chuyển tiền ngân hàng nào rẻ nhất cập nhật phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Phí chuyển tiền ngân hàng nào rẻ nhất cập nhật tại đây.

Phí chuyển tiền ngân hàng nào rẻ nhất

Chuyển tiền qua ngân hàng là một trong những giao dịch được thực hiện thường xuyên vì không chỉ tiết kiệm được thời gian mà còn giúp khách hàng dễ dàng quản lý tài khoản hơn. Hiện nay, mỗi ngân hàng lại áp dụng một mức phí giao dịch khác nhau. Vì thế, trong bài viết này, ngân hàng số Timo sẽ tổng hợp cho các bạn phí chuyển tiền ngân hàng nào rẻ nhất. Xem ngay nhé!

Menu Ẩn 1. Phí chuyển tiền nội bộ ngân hàng nào rẻ nhất 2. Phí chuyển tiền liên ngân hàng rẻ nhất

Phí chuyển tiền nội bộ ngân hàng nào rẻ nhất

Thông thường khi bạn chuyển tiền nội bộ ngân hàng thì chi phí chuyển sẽ thấp hơn hoặc thậm chí có những ngân hàng sẽ miễn phí. Bên cạnh đó, chuyển khoản nội bộ cũng nhanh hơn so với chuyển liên ngân hàng.

Bạn đang xem: Phí chuyển tiền ngân hàng nào rẻ nhất

Dưới đây là bảng biểu phí chuyển tiền nội bộ của một số ngân hàng phổ biến.

Chuyển tiền tại cây ATMChuyển tiền qua Internet/Mobile Banking

* Thông tin mang tính chất tham khảo vì các ngân hàng sẽ có thể cập nhật lại biểu phí giao dịch.

Xem thêm: Trường Trung Cấp Nghề Thương Mại Du Lịch Thanh Hóa

Như vậy câu trả lời cho thắc mắc ngân hàng nào có phí chuyển tiền nội bộ rẻ nhất đó chính là các ngân hàng miễn phí chuyển tiền. Với ngân hàng số Timo, không những miễn phí chuyển tiền, rút tiền cùng và liên ngân hàng, Timo còn miễn phí phí quản lý, phí thường thiên, miễn phí giao thẻ toàn quốc khi bạn mở tài khoản ngân hàng online.

XEM THÊM:  BÁO CÁO TÌNH HÌNH KINH TẾ – XÃ HỘI NĂM 2016

>> Tải ứng dụng và mở tài khoản ngân hàng số Timo online, miễn phí tại đây!

phí chuyển tiền ngân hàng nào rẻ nhất
Phí chuyển tiền nội bộ ngân hàng (Nguồn: Internet)

Phí chuyển tiền liên ngân hàng rẻ nhất

Bên cạnh phí chuyển tiền cùng ngân hàng còn có liên ngân hàng. Thông thường, chuyển tiền khác ngân hàng phí chuyển sẽ cao hơn chuyển tiền nội bộ ngân hàng. Dưới đây Timo sẽ cung cấp cho các bạn bảng phí chuyển tiền liên ngân hàng của Timo, Vietcombank, Agribank, BIDV, Vietinbank, Sacombank, ACB, VPBank, VIB, Tecombank, TPbank, MBBank.

Phí chuyển tiền liên ngân hàng bằng ATMChuyển tiền liên ngân hàng qua Internet/Mobile Banking

* Thông tin mang tính chất tham khảo vì các ngân hàng sẽ có thể cập nhật lại biểu phí giao dịch.

Xem thêm: ĐẠI LÝ SỮA TH TRUE MILK TẠI HÀ NỘI

Theo như bảng trên, có thể thấy mức phí rẻ nhất khi chuyển tiền là miễn phí gồm có Timo, Techcombank, Agribank,… Tuy một số ngân hàng dù miễn phí chuyển khoản nhưng sẽ thu các phí khác như MBBank, Techcombank thu 60.000 đồng/năm phí thường niên, TPbank thu 8.000 đồng/tháng phí quản lý tài khoản. Vậy nên các bạn cần tìm hiểu các loại phí ngân hàng sẽ thu để quyết định nên làm thẻ ngân hàng nào phù hợp với nhu cầu cá nhân.

Như vậy, trong bài viết này, ngân hàng số Timo đã cung cấp cho các bạn thông tin về phí chuyển tiền ngân hàng cùng và liên ngân hàng. Hi vọng các thông tin về biểu phí chuyển tiền mà Timo đã cung cấp trên đây sẽ giúp các bạn có các thông tin chính xác hơn để lựa chọn ngân hàng phù hợp. Khi sử dụng Timo, khách hàng sẽ được miễn phí hầu hết các chi phí giao dịch bao gồm phí chuyển nội bộ và liên ngân hàng, phí rút tiền tại các cây ATM trong mạng lưới NAPAS,…

XEM THÊM:  GÓI MP5X VIETTEL 5K CÓ 50 PHÚT GỌI NỘI MẠNG/ 24H

Tải app Timo Digital Bank trên App Store (đối với hệ điều hành iOS) hoặc Google Play (đối với hệ điều hành Android) để được trải nghiệm nhiều lợi ích khác của Timo nhé!

Tải app tại Google Play

Tải app tại App Store

Có thể bạn quan tâm: Một thời phổ thông full

Vậy là đến đây bài viết về Phí chuyển tiền ngân hàng nào rẻ nhất cập nhật đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button