Chuyển tiền quốc tế MBBank nhanh chóng, thuận tiện và an toàn

ngân hàng quân đội (mb) có mạng lưới ngân hàng đại lý toàn cầu, có thể cung cấp cho bạn các dịch vụ thu hộ và chuyển tiền quốc tế nhanh chóng, thuận tiện, an toàn và hiệu quả. Phí cạnh tranh. Với độ chính xác và tốc độ an toàn. Hãy cùng xem chi tiết những cách chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam tiện lợi nhất.

Cách gửi tiền từ nước ngoài về Việt Nam – chuyển tiền mb về nước

Tham khảo ngay: 2 dịch vụ chuyển tiền quốc tế phổ biến nhất hiện nay.

Cách chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam

Gửi tiền từ nước ngoài về Việt Nam dễ dàng hơn với mb

Bạn đang sinh sống tại ba quốc gia Anh, Đức, Úc, bạn có thể chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam dễ dàng, thuận tiện ở bất kỳ đâu có internet mà không cần đến ngân hàng. Bạn chỉ cần sử dụng dịch vụ chuyển tiền qua trang web chuyển tiền chính thức của mb: https://moneytovietnam.mbbank.com.vn và làm theo hướng dẫn. Đối với quá trình này, bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Khai báo thông tin chuyển tiền

 • Bạn là người chuyển tiền, vui lòng truy cập trang web chuyển tiền của mb https://moneytovietnam.mbbank.com.vn và làm theo hướng dẫn để khai báo thông tin chuyển tiền
 • Lưu ý số theo dõi và hướng dẫn chuyển tiền do trang web chuyển tiền cung cấp.
 • Bước 2: Gửi tiền

  Xem Thêm : Kinh tế quốc tế và kinh tế đối ngoại có gì khác nhau

  Bạn có thể sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử hoặc ngân hàng di động để chuyển tiền từ tài khoản của người chuyển tiền sang tài khoản mb được chỉ định trong hướng dẫn chuyển tiền.

  Bước 3: Thông báo cho người nhận ở Việt Nam

  Thông báo cho người thụ hưởng thông tin giao dịch (mã chuyển tiền, số tiền chuyển…)

  Cách nhận thanh toán:

  Người nhận tiền tại Việt Nam có thể nhận tiền theo hai cách:

  • Nhận tiền qua tài khoản thanh toán mở tại mb (gửi trực tiếp): tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của người thụ hưởng theo thông tin chuyển tiền do người chuyển khai báo
  • Nhận tiền: Người nhận mang CMND/Hộ chiếu đến quầy giao dịch và cung cấp số theo dõi để nhận tiền.
  • Cách gửi tiền từ Việt Nam ra nước ngoài

   Tìm hiểu ngay: Làm thế nào để chuyển tiền quốc tế nhanh chóng và an toàn?

   Cách chuyển tiền từ Việt Nam ra nước ngoài

   mb cung cấp cho bạn dịch vụ nhận và chuyển tiền quốc tế nhanh chóng

   Xem Thêm : Nằm mơ thấy tiền 500 nghìn đánh con gì? Mơ tờ tiền 500 … – Sổ mơ

   Với mạng lưới ngân hàng toàn cầu, mb mang đến cho bạn dịch vụ nhận và chuyển tiền quốc tế nhanh chóng, tiện lợi, an toàn và hiệu quả với mức phí cạnh tranh. Khi gửi tiền ra nước ngoài, hồ sơ bạn cần chuẩn bị bao gồm:

   • Văn bản pháp lý (chỉ bắt buộc đối với giao dịch đầu tiên)
   • Lệnh chuyển tiền (Mẫu gốc)
   • Hợp đồng mua bán ngoại tệ (nếu cần) (bản gốc)
   • Các chứng từ khác (nếu cần) (bản chính/bản photo) như: giấy phép/hạn ngạch nhập khẩu (đối với mặt hàng phải có giấy phép/hạn ngạch nhập khẩu); văn bản xác nhận đăng ký vay trả nợ nước ngoài của NHNN (áp dụng đối với Việt Nam Quy định hiện hành về cho vay nước ngoài và trả nợ nước ngoài của các ngân hàng).
   • Bộ chứng từ thanh toán: chuyển tiền thanh toán; hợp đồng ngoại thương (bản sao); tờ khai hải quan (bản gốc và bản sao), hóa đơn, lệnh vận chuyển (bản sao) (chẳng hạn như chuyển tiền sau khi nhận hàng); dịch vụ chuyển tiền.
   • Dịch vụ chuyển tiền đầy đủ không khấu trừ: Cho phép người nhận thanh toán nhận được toàn bộ số tiền chuyển mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào do ngân hàng trung gian hoặc ngân hàng của người nhận thanh toán. p>

    Dịch vụ thanh toán đa tiền tệ: Cung cấp dịch vụ giao dịch đa dạng bằng hơn 14 loại tiền tệ, chẳng hạn như: Rupiah Indonesia, Rupee Ấn Độ, Won Hàn Quốc, Riel Campuchia, Ringgit Malaysia, Đô la Đài Loan mới, Rúp Nga . Sau khi hoàn tất các thủ tục, bạn nên liên hệ với điểm giao dịch của mb hoặc liên hệ với mb247 để được tư vấn thêm.

    phí chuyển tiền quốc tế mbbank

    Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, tận tình, an toàn, tin cậy, phí dịch vụ chuyển tiền quốc tế mbbank là:

    Phí dịch vụ chuyển tiền ra nước ngoài

    Nếu pháp luật yêu cầu

    Dự án

    Thông qua chuyển tiền quốc tế mb, bạn có thể nhận nhiều loại ngoại tệ hoặc đồng Việt Nam, nhận tiền tại bất kỳ điểm giao dịch nào trong hệ thống mb, giúp bạn thực hiện các giao dịch nhanh chóng, an toàn, hiệu quả và bảo mật cao.

    Nguồn: https://firstreal.com.vn
    Danh mục: Tài Chính

Related Posts

Thẻ tín dụng có chuyển khoản được không?

Không chỉ dùng để chi tiêu, thẻ tín dụng còn có tính năng chuyển khoản. Vậy thẻ tín dụng có chuyển khoản được không? Tìm hiểu ngay!

Thẻ tín dụng có rút được tiền không? Tìm hiểu về thẻ tín dụng

Bạn còn băn khoăn về việc thẻ tín dụng có thể rút tiền hay không? Đừng lo lắng, bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc của bạn! Tìm hiểu ngay về thẻ tín dụng và khả năng rút tiền!

Chuyển khoản bằng thẻ tín dụng: Tất cả những gì bạn cần biết

Chuyển khoản tiền nhanh chóng và an toàn với phương thức chuyển khoản bằng thẻ tín dụng. Tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về chuyển khoản bằng thẻ tín dụng ngay hôm nay!

Chuyển tiền thẻ tín dụng – Thanh toán nhanh chóng và tiện lợi

Chuyển tiền thẻ tín dụng là phương thức thanh toán tiện lợi và an toàn. Tìm hiểu các phương thức và loại thẻ tín dụng phổ biến để sử dụng hiệu quả.

Chuyển Tiền Bằng Thẻ Tín Dụng: Giới Thiệu Và Cách Thức Hoạt Động

Chuyển tiền bằng thẻ tín dụng: tiết kiệm thời gian, an toàn và tiện lợi. Tìm hiểu cách thức hoạt động và lưu ý cần biết khi sử dụng chuyển tiền bằng thẻ tín dụng.

Cách chuyển tiền từ thẻ tín dụng sang tài khoản: Khái niệm và lợi ích

Tìm hiểu cách chuyển tiền từ thẻ tín dụng sang tài khoản một cách dễ dàng và tiện lợi qua trang web thương mại điện tử. Xem ngay!