Tài Chính

Phú-Bảo Gia Thịnh Vượng

Bạn đang quan tâm đến Phú-Bảo Gia Thịnh Vượng phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Phú-Bảo Gia Thịnh Vượng tại đây.

Phú bảo gia thịnh vượng

Quyền lợi bảo hiểm Phú-Bảo Gia Thịnh Vượng

thebank_cactinhnangnoibatprubaogiathinhvuong_1494055812

Bạn đang xem: Phú bảo gia thịnh vượng

1. CƠ HỘI ĐẦU TƯ VÀ TĂNG TRƯỞNG TÀI SẢN HIỆU QUẢ VỚI 6 QUỸ ĐẦU TƯ

A. Danh mục đầu tư đa dạng

Bạn có thể tham gia đầu tư thông qua 6 Quỹ PRUlink.

Bạn có thể lựa chọn một Quỹ hoặc kết hợp nhiều Quỹ sao cho phù hợp với kỳ vọng lợi nhuận và khả năng chấp nhận rủi ro của mình.

B. Lịch sử đầu tư hiệu quả

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm từ Công ty TNHH Quản lý Quỹ Eastspring Investments cùng chiến lược đầu tư linh hoạt, các Quỹ PRUlink đều đạt được kết quả đầu tư tốt trong thời gian vừa qua, giúp khách hàng an tâm khi đầu tư qua các Quỹ PRUlink.

thebank_lichsudautu_1494055969

C. Công ty quản lý Quỹ hàng đầu tại Việt Nam

Các quỹ PRUlink được quản lý bởi Công ty TNHH Quản lý Quỹ Eastspring Investments tại Việt Nam, thành viên của Prudential Châu Á, thuộc tập đoàn Prudential của Vương Quốc Anh.

Với hơn 10 năm hoạt động tại Việt nam, Eastspring Investments là công ty quản lý quỹ quốc tế hàng đầu với tổng giá trị tài sản đang quản lý lên đến 1,9 tỷ đô la Mỹ (tính đến 31/12/2015).

Có thể bạn quan tâm: Gia Đình Phép Thuật – Tập 47 | HTVC Teen | Phim Thiếu Nhi | nhac gia dinh phep thuat | Địa chỉ chia sẻ những thông tin tổng hợp hữu ích trong cuộc sống

XEM THÊM:  Số 1, Nguyễn Hiến Lê, P.13, Quận Tân Bình, Tp Hcm

Công ty TNHH Quản lý Quỹ Eastspring Investments đạt giải thưởng “Tripple A – Công ty Quản lý Tài sản tốt nhất năm 2013” tại khu vực Đông Nam Á và Việt Nam (Do The Asset bình chọn vào 06/ 2013)

2. HỖ TRỢ TÀI CHÍNH 100% SỐ TIỀN BẢO HIỂM VÀ CHI TRẢ TOÀN BỘ KẾT QUẢ ĐẦU TƯ(*)

PHÚ-Bảo Gia Thịnh Vượng mang đến nguồn bù đắp tài chính, giúp vun đắp cuộc sống sung túc của gia đình khi người trụ cột không may tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn.

thebank_phubaogiathinhvuongminhhoa_1494056088

Bên cạnh đó, bạn có thể tham gia thêm các sản phẩm gia tăng bảo vệ để tạo ra sự bảo vệ tài chính đa dạng cho gia đình và bản thân trước những rủi ro phổ biến như tai nạn, bệnh hiểm nghèo, nằm viện, hoặc phẫu thuật.

(*) Trong trường hợp Người được bảo hiểm tử vong/thương tật toàn bộ và vĩnh viễn

3. LINH HOẠT LẬP KẾ HOẠCH ĐẦU TƯ VÀ ĐÓNG PHÍ

PHÚ-Bảo Gia Thịnh Vượng mang đến cho bạn sự linh hoạt để đáp ứng các nhu cầu tại từng giai đoạn trong cuộc sống như: Linh động rút tiền, Đóng phí linh hoạt, Đầu tư thêm, Thay đổi kế hoạch đầu tư, Tăng/ giảm số tiền bảo hiểm…

Lưu ý:

Tất cả các đặc tính và quyền lợi bảo hiểm của sản phẩm được thể hiện tại tài liệu này chỉ mang tính tóm lược và chỉ có giá trị tham khảo. Tất cả các quyền lợi và điều kiện tương ứng sẽ được thực hiện theo các quy định tại Quy tắc, Điều khoản bảo hiểm do Bộ Tài Chính phê duyệt.

XEM THÊM:  Cách lưu nhật ký cuộc gọi lâu dài cho iphone

Quý khách vui lòng đọc kỹ các điều khoản và điều kiện bảo hiểm để hiểu rõ các quyền lợi, đặc tính và các loại phí của sản phẩm

thebank_minhhoagiaiphapbaovetoandien_1494056438

Xem thêm: Chim Trong Quần Chim Bay Ra Chim Tung Cánh Xé Tan Quần Xì

thebank_khicuocsongbinhyen1_1494056734

thebank_khiruiroxayravoibo_1494056650

thebank_khiruiroxayravoime_1494056822

thebank_khiruiroxayravoicon_1494056913

Lưu ý:

(1) Giá trị Quỹ được minh họa tại năm hợp đồng thứ 20 với mức tỷ suất đầu tư (không đảm bảo) là 9% đối với Quỹ PRUlink Cổ phiếu và 8,7% đối với Quỹ PRUlink Tăng trưởng.

(2) Miễn toàn bộ phí bảo hiểm của hợp đồng kể từ kỳ phí kế tiếp sau khi sự kiện bảo hiểm xảy ra cho đến hết Thời hạn hợp đồng của sản phẩm Bảo hiểm Miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo.

(3) Bệnh hiểm nghèo được chi trả phải đáp ứng các điều kiện chi trả và thuộc danh sách Bệnh hiểm nghèo như được quy định trong Quy tắc, Điều khoản của sản phẩm Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo từ giai đoạn đầu.

(4) Bao gồm Số tiền bảo hiểm và Giá trị Quỹ của hợp đồng tại năm thứ 10 với mức tỷ suất đầu tư (không đảm bảo) là 9% đối với Quỹ PRUlink Cổ phiếu và 8,7% đối với Quỹ PRUlink Tăng trưởng.

(5) Hỗ trợ vào mỗi ngày đáo niên kể từ khi sự kiện bảo hiểm xảy ra cho đến hết Thời hạn hợp đồng của sản phẩm bổ trợ Bảo hiểm Hỗ trợ tài chính người hôn phối.

XEM THÊM:  Nhà Khách Đại Học Quốc Gia Tp Hồ Chí Minh

(6) Miễn toàn bộ phí bảo hiểm của hợp đồng kể từ kỳ phí kế tiếp sau khi sự kiện bảo hiểm xảy ra cho đến hết Thời hạn hợp đồng của sản phẩm Bảo hiểm từ bỏ thu phí người hôn phối.

(7) Tương đương 1.000 lần của STBH như được quy định trong Quy tắc, Điều khoản của sản phẩm bổ trợ Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe

Có thể bạn quan tâm: ​Tuyến đường sắt Sài Gòn – Mỹ Tho có từ năm 1885

Vậy là đến đây bài viết về Phú-Bảo Gia Thịnh Vượng đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button