Tài Chính

Phúc Khang lừa đảo nhiều khách hàng?

Bạn đang quan tâm đến Phúc Khang lừa đảo nhiều khách hàng? phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Phúc Khang lừa đảo nhiều khách hàng? tại đây.

Phúc khang lừa đảo

4.5/5 – (1066 bình chọn)

Công ty địa ốc Phúc Khang là chủ đầu tư có dấu hiệu lừa đảo chiếm dụng vốn của khách hàng. Ghi nhân sự lừa đảo tại các dự án sau:

– Diamond lotus riverside- Làng sen việt nam- Rome by diamond lotus- Diamond lotus lake view tân phú.

Bạn đang xem: Phúc khang lừa đảo

Dự án Diamond Lotus Riverside, Phúc Khang lừa đảo bán lúa non?

Có thể bạn quan tâm: TỔNG CÔNG TY MAY 10-CTCP

Chưa xây dựng gì mà chủ đâu từ đã bán. Thật sự rất dễ nghi ngờ phúc khang đang lừa đảo bán lúa non dự án. Nhiều nhà đầu tư lên tiếng về hình thức huy động vốn nguy hiểm này. Tuy nhiên nếu không nhanh tay đặt cọc, bạn sẽ mất cơ hội khi dự án nay bán qua các giai đoạn tiếp theo. Suy cho cùng nếu hoàn tất mà bán thì chắc chắc giá sẽ không mấy dễ chịu như thời điểm này. Đừng đắn đo suy nghĩ vì càng nguy hiểm càng sinh lợi cao, đó là nguyên tắc của đầu tư.

Có nên mua căn hộ xanh chuẩn Mỹ Leed Diamond Lotus Riverside lúc này không?

Ban đầu, Diamond Lotus Riverside rao bán chỉ là ý tưởng và trên giấy, khách hàng nghĩ là dự án ma. Nguy cơ mất tiền cao, nhưng thời gian sau thấy công ty xây dựng đàng hoàn và bàn giao cho khách hàng. Giá ban đầu từ 27 triệu/m2 nhưng hiện nay chỉ có thể mua lại từ chủ trước với giá từ 45-55 triệu/m2. Thông tin đồn công ty phúc khang lừa đảo bán dự án ma là không chính xác. Có thể kiểm chứng bằng việc tận mắt chạy tới dự án xem tại số 49 Lê Quang Kim, Phường 8, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh.

XEM THÊM:  SỐ CÂY CẦN TƯỚI NƯỚC CỦA RÙA THẦN – CẤP 6

Tôi mua dự án diamond lotus riverside, đã đóng tiền tới 95% nhưng vẫn chưa nhận nhà. Phúc khang lừa đảo tôi?

Mua được căn nhà là một sự kiện lớn trong cuộc đời. Chờ đợi căn nhà mơ ước hình ảnh quả là một sự thử thách lớn về lòng kiên nhẫn. Vượt qua mọi tin đồn rằng chủ đầu tư phúc khang lừa đảo bán cho mình sản phẩm ma chỉ để chiếm dụng vốn không xây cũng rất thử thách và và áp lực.

Xem thêm: Bài tập thẩm định dự án đầu tư tính npv

Đến khi xây xong, tiền cũng đã đóng thì phúc khang lại không giao nhà, lúc này mới thật sự điên máu. Cố ăn miếng bánh uống miếng nước bình tĩnh coi dở trò gì. Cuối cùng công ty cũng hẹn lên nhận nhà. Kinh nghiệm là bình tĩnh, thường xuyên liên lạc hối thúc với chăm sóc khách hàng. Bỏ mặc lời đồn từ báo chí vì càng nghe càng đau tim và cũng không giải quyết được gì. Kiên nhẫn nhờ đợi. Bữa nay thì đã bán lại lời cũng kha khá.

Đằng sau địa ốc Phúc Khang là ai?

Theo tìm hiểu thì công ty này bắt đầu kinh doanh cũng hơn 10 năm. Trên giấy phép kinh doanh thì thấy đại diện là Trần Tam. Tuy nhiên sẽ thấy bà Lưu Thị Thanh Mẫu hay xuất hiện nhiều hơn. Địa chỉ đã tới giao dịch đóng tiền và làm giấy tờ là 51 Ngô Thời Nhiệm, P6, Q.3, Hồ Chí Minh. Nơi đây là một toàn nhà lớn có 6 tầng lầu. Với cơ ngợi vậy khó có thể nói là Phúc Khang lừa đảo khách hàng. Có thể tìm hiểu thêm thông tin ở website của công ty này tại link sau firstreal.com.vn.vn

XEM THÊM:  BAI-TAP-2 (C) – bài tập Cung – Cầu

Công ty này có những dự án nào?

Dự án mới nhất của công ty này là rome by diamond lotus hiện đang trong quá trình ép cọc. Ngoài ra còn các dự án Diamond Lotus Riverside, Làng Sen Việt Nam hoặc Diamond Lotus Lake View. Nhấn vào liên kết này để xem bài viết trước nhé.

Có thể bạn quan tâm: VIETNAM FINANCIAL ASTROLOGY (VFA)

Vậy là đến đây bài viết về Phúc Khang lừa đảo nhiều khách hàng? đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button