Tử Vi

Quẻ 51: Thuần Chấn – 64 Quẻ Dịch

Bạn đang quan tâm đến Quẻ 51: Thuần Chấn – 64 Quẻ Dịch phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Quẻ 51: Thuần Chấn – 64 Quẻ Dịch tại đây.

| :: | :: động đất (震 zhèn)

Quẻ thập lục phân | :: | :: còn được gọi là thập lục phân (震 zhen4), nó là quẻ số 51 của i ching.

Bạn đang xem: Quẻ thuần chấn

* nội quái là ☳ (| :: 震 zhen4) động đất hoặc sấm sét (雷).

* quái vật ngoại lai là ☳ (| :: zhen zhen4) động đất hoặc sấm sét (雷).

diễn giải: động vật hoang dã. sự chuyển động. rung động, sợ hãi sốc, phấn khích, bùng nổ, phấn khích, sốc. điều tương tự khiến bức tượng bị sốc: mọi thứ xung quanh nó đều bị khuấy động.

cái vạc là vật dụng quan trọng trong nhà, gia chủ cất giữ, không ai bằng con trưởng, nên sau quẻ dinh mới đến quẻ Càn. động đất là sấm sét nhưng cũng là con đầu lòng.

thán từ

震,,,

ngạc nhiên. đẩy lùi, chèn ép công nghệ phụ.

hết sức tôn trọng bach ly, không chôn vùi chúng.

dịch: sấm sét là hạnh phúc. Khi sấm sét ầm ầm và anh ấy sợ hãi, sau đó anh ấy sẽ cười và nói haha. sấm sét trăm dặm mà không mất thìa và rượu nghệ (tế lễ)

dạy: khi sấm sét bắt đầu, vạn vật đều nở hoa, đó là lý do tại sao gọi là hạnh phúc.

Xem thêm: 13/6 là ngày gì? Ngày 13 tháng 6 là cung hoàng đạo gì? – META.vn

Khi có chuyện gì đó gây sốc và đáng sợ, hãy chăm sóc bản thân thật tốt, bạn sẽ không gặp khó khăn gì mà còn hạnh phúc về sau. tiếng sấm vang xa đến trăm dặm, nhưng tinh thần vẫn vững vàng, không đến nỗi làm mất đồ tế (cái thìa và rượu nấu bằng lúa mạch trộn với nghệ) là điềm lành, may mắn. khi cúng tế thần linh là thể hiện ý tứ: duy trì chùa chiền, xã hội.

XEM THÊM:  Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 - Nữ mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

tự hào

1. :,,

màn dạo đầu: đẩy lui, đăng ách làm nhục, đấu trường.

dịch: hố này ở đầu thời kỳ sấm sét. các đại từ hoàn toàn giống từ trái nghĩa, chỉ cần thêm hai từ “Desués” (sau) và “Arena” là được.

2. :,,,

lục giác: cham lai, la; tưởng niệm việc chôn cất, người mất, vật trục, ngày mất.

dịch nghĩa: hào 2, âm: sấm nổ, có nguy hiểm, sợ mất hết (sợ hãi) trèo chín gò đất để tránh; ngay cả khi bạn thua, đừng đuổi theo, bạn sẽ đạt được bảy ngày.

đọc: cái hố này mềm mại nhẹ nhàng, cưỡi trên hố 1 ngay thẳng, nhút nhát, sợ 1 đàn áp, sợ nguy hiểm, sợ mất tài sản, phải tránh xa (lên chín gò); nhưng vốn dĩ nó thật thà, đúng mực và khôn khéo nên bạn đừng lo lắng hay lăn tăn quá, hãy bình tĩnh nhé, dù có mất tiền cũng lấy lại được sau.

3. :,

sáu mươi ba: lắc bát, lắc phòng.

bản dịch: sấm sét và hỗn loạn sinh ra; chỉ cần tránh, tránh bất công.

Xem thêm: Tử Vi Tuổi Canh Thìn 2000 – Nữ mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

giảng: hao âm, ở vị trí dương, là người oan khuất, nên sợ hỗn loạn; nếu bạn quay lại đường chính, bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề gì.

4. :,

chín bộ tứ: chấn động, tứ phương.

bản dịch: pit 4, yang: sấm sét, tình yêu và đam mê.

XEM THÊM:  Top 20+ phong thuy nhat nam tốt nhất, đừng bỏ lỡ

giảng: dương này, bất trung, oan gia mà vướng vào giữa bốn đường âm, hai lên, hai xuống, phải thấy bàng hoàng, sợ hãi, không thoát ra được, cứ chìm xuống, dừng lại.

5. :,,

năm thứ sáu: chấn thương quá khứ, nước mắt; ký ức không bị chôn vùi, cuộc sống thực.

dịch nghĩa: hào 5, âm: sấm đến hay đi, đều thấy nguy; chỉ cần chăm sóc nó để không mất niềm tin (không chôn cất) là bạn có thể hoàn thành công việc.

đọc: âm thanh, hoặc sợ hãi, chỉ thấy nguy hiểm, nhưng ở vị trí 5, có lòng trung thành; nếu bạn duy trì được đức tính đó, sấm sét qua lại cũng không sao (tương lai cũng có thể hiểu là cái hố 5 lùi này), không thành vấn đề, nhưng bạn vẫn có thể hoàn thành công việc.

6. :,,,,,

thuong luc: thuong tac tac, thi quac quac, chinh hung.

<3

dịch nghĩa: hố thượng: sấm rền kinh hoảng, rũ mắt xuống, tiến lên (hành động) là xấu. Nếu bạn thực hiện các biện pháp phòng ngừa trước khi nỗi sợ hãi đến với bạn và những người xung quanh, bạn sẽ không sai, ngay cả khi một số người cười nhạo bạn.

đang đọc: hào này mềm yếu, đang gặp phải tình huống cực kỳ kinh thiên động địa (vì đứng đầu kinh thiên động địa) nên có vẻ sợ quá, nhưng không có tài cán gì nên đừng manh động gì cả, cứ ở vậy báo động. dừng xem bốn chữ: “hôn bằng hữu” được hiểu là có nói chuyện hôn nhân, có lời nói nghi hoặc; các sách khác bị bà con hiểu là chế giễu. tại sao chế giễu tại sao bạn lại nhút nhát? tại sao bạn không hành động?

XEM THÊM:  Tuổi Ngọ hợp với tuổi gì, mệnh nào nhất trong làm ăn, hôn nhân?

Tham khảo: Những người tuổi Mão và tuổi Thìn có hợp với nhau không? – https://tuhocmoithu.com

Vậy là đến đây bài viết về Quẻ 51: Thuần Chấn – 64 Quẻ Dịch đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button