Quên mật khẩu modem wifi vnpt

Hướng dẫn chi tiết các cách tìm & lấy lại mật khẩu wifi đã bị quên trên điện thoại, máy tính, modem nhà mạng Fpt, Viettel, Vnpt và bộ phát wifi đơn giản.

Bạn đang xem: Quên mật khẩu modem wifi vnpt

Chúng ta sử dụng mạng internet qua kết nối wifi hằng ngày, tuy nhiên không phải ai cũng luôn nhớ mật khẩu wifi. Nếu nhỡ quên mật khẩu wifi không nhớ, bạn hãy yên tâm rằng những hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn tìm lại mật khẩu wifi một cách nhanh nhất. Chúng tôi hướng dẫn theo tiêu chí đơn giản, không cần cài phần mềm hay root máy. Theo từng dòng thiết bị, điện thoại smart phone, máy tính, Macbook và thậm chí cả trên modem nhà mạng.

Tham khảo chương trình khuyến mại lắp đặt wifi Fpt – tặng modem và 2 đến 4 tháng cước.

Mục Lục

1 Tìm Lại Mật Khẩu Wifi Trên Điện Thoại Di Động2 Cách Xem Mật Khẩu Wifi Trên Máy Tính

Tìm Lại Mật Khẩu Wifi Trên Điện Thoại Di Động

Tìm mật khẩu wifi trên điện thoại android

Để tìm lại lại mật khẩu wifi trên điện thoại android có 2 cách duy nhất:

Xem Thêm : 1000 yên bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? |Tỷ giá yên Nhật 2022

Cài thêm phần mềm ES File Explorer File firstreal.com.vn.vn máy, phương án này không nên dùng nếu máy chưa Root.

Cách tìm lại mật khẩu wifi trên điện thoại android không cần Root máy:

Bước 1: Vào CH Play cài ứng dụng ES File Explorer File Manager (miễn phí).Bước 2: Mở cài đặt >hệ thống >sao lưu > tạo bản sao lưu dữ liệu phần cài đặt.Bước 3: Mỏ phần mềm ES File Explorer File Manager > chọn Đã nénBước 4: Chọn firstreal.com.vn.vn phiên bản sao lưu ngày gần nhất làm ở bước 2.Bước 5: Chọn Xem nén > Data > Wpa firstreal.com.vn.vnBước 6: một list hiện ra, hiển thị tên và mật khẩu wifi đã từng kết nối trên điện thoại.

Tìm mật khẩu wifi trên điện thoại Iphone

Cách này, chúng ra sẽ sử dụng Hotspot – một tính năng chia sẻ dữ liệu kết nối trên Iphone.

Bước 1: trên iphone vào Setting > chon mục Personal HotspotBước 2: Di chuyển thanh trượt sang phí xanh, để bật tính nanwc xem pass wifi lên.Bước 3: Dòng Wi-Fi Password chính là mật khẩu wifi cần xem.

Xem thêm: Cách Hủy Gói Cước Mimax Của Vinaphone Nhanh Nhất Qua 888 Trên Di Động

*Cách xem mật khẩu wifi trên máy tính kết nối mạng dây Lan

Tìm Mật Khẩu Wifi Trên Modem Wifi Nhà Mạng

Tìm mật khẩu wifi trên modem nhà mạng là phương pháp cho kết quả chính xác nhất sau vài bước. Theo đó, người dùng cần đăng nhập login vào modem, xem trực tiếp các thông số trên modem trong đó có cả password wifi. Cách này đòi hỏi người dùng cần biết một chút về các cấu hình và đăng nhập modem.

Xem Thêm : Cô Bé Siêu Quậy Và Chú Gấu Xiếc Tập 22 Cực Vui Nhộn

Có nhiều nhà mạng, tuy thuộc vào mạng Fpt, Viettel hay VNPT mà có giao diện modem khác nhau. Tuy nhiên người dùng đều cần đăng nhập modem theo địa chỉ 192.168.1.1. Dưới đây là hướng dẫn xem mật khẩu wifi trên các dòng modem khác hàng đang dùng mạng Fpt:

Bước 3: Bên thanh menu bên trái, chọn Network > WiFi > WPA Key (mật khẩu wifi tại dòng này).*Cách xem mật khẩu wifi trên modem Fpt

Tìm Lại Mật Khẩu Trên Router Bộ Phát Wifi

Router hay còn gọi là bộ phát wifi. Là thiết bị được kết nối đến modem thông qua dây mạng Lan hoặc tiếp sóng wifi, sau đó phát lại sóng wifi tại vị trí khác. Với các dòng bộ phát wifi này, chúng ta có thể xem mật khẩu wifi như sau:

Bước 2: Đăng nhập user/pass là admin/adminBước 3: Menu trái > Mạng không dây > Bảo mật mạng không dây > Mật khẩu mạng không dây.

Mật khẩu wifi chính là các ký tự tại dòng bảo mật mạng không dây.

Hướng dẫn này áp dụng cho dòng bộ phát wifi Tp-Link TL-WR841N. Nếu quên pass đăng nhập người dùng có thể dùng tăm cắm vào lỗ reset giữ khoảng 5 giây. Thiết bị sẽ trở về thông số user và pass như dán phí sau thiết bị.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Mạng Có Dấu Chấm Than Vàng Limited Không Vào Được

*Xem mật khẩu wifi trên router

Lời Kết

Mạng Wifi là thứ quá quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là đối với người dùng công nghệ hiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng nhớ mật khẩu wifi của nhà mình. Trên đây là các phương pháp giúp người dùng có thể tìm lại mật khẩu wifi đã bị bỏ quên. Nếu làm theo các bước trên đây vẫn không được, vui lòng để comment bên dưới để kỹ thuật viên hỗ trợ. Các nội dung kiến thức trên đây được tổng hợp từ các trải nghiệm thực tế thực hiện thành công.

Nguồn: https://firstreal.com.vn
Danh mục: Tài Chính

Related Posts

Thẻ tín dụng có chuyển khoản được không?

Không chỉ dùng để chi tiêu, thẻ tín dụng còn có tính năng chuyển khoản. Vậy thẻ tín dụng có chuyển khoản được không? Tìm hiểu ngay!

Thẻ tín dụng có rút được tiền không? Tìm hiểu về thẻ tín dụng

Bạn còn băn khoăn về việc thẻ tín dụng có thể rút tiền hay không? Đừng lo lắng, bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc của bạn! Tìm hiểu ngay về thẻ tín dụng và khả năng rút tiền!

Chuyển khoản bằng thẻ tín dụng: Tất cả những gì bạn cần biết

Chuyển khoản tiền nhanh chóng và an toàn với phương thức chuyển khoản bằng thẻ tín dụng. Tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về chuyển khoản bằng thẻ tín dụng ngay hôm nay!

Chuyển tiền thẻ tín dụng – Thanh toán nhanh chóng và tiện lợi

Chuyển tiền thẻ tín dụng là phương thức thanh toán tiện lợi và an toàn. Tìm hiểu các phương thức và loại thẻ tín dụng phổ biến để sử dụng hiệu quả.

Chuyển Tiền Bằng Thẻ Tín Dụng: Giới Thiệu Và Cách Thức Hoạt Động

Chuyển tiền bằng thẻ tín dụng: tiết kiệm thời gian, an toàn và tiện lợi. Tìm hiểu cách thức hoạt động và lưu ý cần biết khi sử dụng chuyển tiền bằng thẻ tín dụng.

Cách chuyển tiền từ thẻ tín dụng sang tài khoản: Khái niệm và lợi ích

Tìm hiểu cách chuyển tiền từ thẻ tín dụng sang tài khoản một cách dễ dàng và tiện lợi qua trang web thương mại điện tử. Xem ngay!