Tử Vi

Tử Vi Tuổi Quý Dậu 2020 – Nam Mạng, Nữ Mạng 1993

Bạn đang quan tâm đến Tử Vi Tuổi Quý Dậu 2020 – Nam Mạng, Nữ Mạng 1993 phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Tử Vi Tuổi Quý Dậu 2020 – Nam Mạng, Nữ Mạng 1993 tại đây.

ước tính – 28 tuổi

sinh từ ngày 22 tháng 1 năm 1993 đến ngày 18 tháng 2 năm 1994

Bạn đang xem: Quý dậu 2020

màu đỏ: hỏa gặp thổ năm là tương sinh: tốt

năm: crazy dog: crazy dog: bad

<3

hướng: nếu dậu sinh năm chuột, tam tai: bất ổn

& gt; & gt; có tử vi cho năm 2021

a. đặc điểm chung của nam và nữ tuổi Quý dậu sinh năm 1993

“bạn tám hay sáu tuổi

không phải tiền để mua, không phải là của cải

cuộc đời mỗi người đều do nghiệp báo

yêu người, yêu động vật, sống lâu

thời kỳ vàng son sẽ tồn tại lâu dài

bởi vì nghiệp tốt đã được gieo trồng sâu sắc

bây giờ tươi tốt với những bông hoa

Nhân quả không xấu, nó kỳ diệu. “

quý gà trống mang dương khí do thiếc quý (phong thủy) ghép với gà trống địa chi (kim), thủy sinh kim = sinh chi thiếc; nạp âm và can chi tương sinh ngũ hành, thuộc tuổi nào năng lực sung mãn, nền tảng vững chắc, tuổi con gà may mắn, ít trắc trở trong đường đời từ công danh đến tài lộc. gà trống có nhiều kim, ngũ hành tương hợp, tuổi âm thì phải khiêm tốn, vị tha, ngay thẳng, bất khuất, có lỗi với người thân, đồng bào, đất nước. do nồng độ kim loại cao khi về già, các cơ quan tuần hoàn, đặc biệt là tim, phổi hoặc ruột, mũi dễ gặp các vấn đề về tuổi tác; Bạn cần chú ý ngay từ khi còn nhỏ. nếu ngày sinh là quý thì người sinh tuổi sửu vẫn được hưởng phúc ấm của tổ tiên. sinh vào mùa thu hoặc mùa đông là mùa thuận lợi; mùa hè hơi khắc nghiệt.

loại người trọng tình trọng nghĩa, giàu tình nghĩa, thẳng thắn nên dễ va chạm; Nếu cùng làm việc với một người trong mạng lưới, bạn sẽ dễ nảy sinh những vấn đề gây tranh cãi, khó nhượng bộ nhau, thậm chí đôi khi dẫn đến những vấn đề khó giải quyết.

chi tiết về tuổi dậu là bao nhiêu? những gì phù hợp với màu sắc? phù hợp với số nào? địa chỉ nào? Tuổi nào thì nên kết hôn và làm ăn? sinh năm 1993 mệnh gì?

b. nam mạng tuổi Quý Mùi 2020

i. tóm tắt tử vi năm 2020 về mọi mặt

1. công việc, giao tiếp

đầu la hán + tam tai ít gặp may mắn trời cho (nhiều tai biến bất ngờ nhiều hơn tốt) tuy được tài lộc hóa giải nhưng có thai tuế + song hao; khôi phục việt + kinh đà, trùng tang, ấn tướng + phục binh, tài lộc + bạn cũng nên lưu ý về công việc và tiền bạc trong những tháng tốt lành. bạn không nên đầu tư và mở rộng hoạt động. Bạn nên thông suốt trong giao tiếp, tránh tranh cãi và phản ứng gay gắt, thậm chí có thể xảy ra bất đồng, ghen ghét đố kỵ do tiểu nhân gây ra. Đối với những bạn sinh vào cuối năm – tháng mười một – thì những tháng đầu năm vẫn còn rất tốt.

XEM THÊM:  Đinh Hợi 1995 Ất Hợi - Xem Tử Vi Trọn Đời Cho Người Sinh Năm 1995 Ất Hợi

2. sức khỏe

yết hầu + tam tai có bệnh phù, tử phù, chỉnh hình, thiếu dương, thiếu âm ở tiểu vận, bạn cũng nên chú ý tim mạch, mắt cho người đã có mầm bệnh rồi nên đi. để kiểm tra sức khỏe nếu có bất kỳ dấu hiệu bất ổn nào. bao gồm tiêu hóa và phổi (dễ gặp vấn đề về tuổi tác với sự giàu có)

3. di chuyển

hạn chế đi đường dài (tam tai song mã + tang ma), chú ý xe cộ, vật nhọn, tránh leo trèo, nhảy từ độ cao, trượt băng, làm việc cạnh máy móc nguy hiểm ngoài đồng. các tháng của âm lịch (9, 10, 12),

4. tình cảm đạo giáo

bầu trời tình cảm tuy nắng đẹp, rất thuận lợi cho người độc thân nhưng cũng dễ gặp sóng gió bất ngờ trong gia đạo (tam tai + tam tai + kỹ lưỡng, đào hồng gặp chồng) lính + tang tay sai ghim + lưu). đừng mạo hiểm nếu bạn nóng tính.

5. tài lộc

sự giàu có thịnh vượng ở Trung Đông. phải làm nhiều việc thiện (may + hoàn, diệt) – đó không chỉ là một trong những cách giải hạn “la hán” + “tam tai” của người xưa (để người đi thay) mà còn là một cách đầu tư cho hạnh phúc của con cháu.

xem thêm:

Tham khảo: Tổng hợp 20+ tử vi tân mùi 2019 nữ mạng hot nhất, bạn nên biết

tử vi tuổi Quý dậu 2021 – Nam mạng 1993

tử vi tuổi tân dậu 2021 – nữ mạng 1993

ii. tử vi nam mạng tuổi Canh dậu năm 2020

1. tại sao năm 2020

sao la ho + tam tai thuộc mộc khắc mệnh kim, dậu (kim) sinh kim quý (thủy): đầu năm vận xấu tăng. nam mạng độc hại hơn khi vướng vào năm năm, tam tai hoặc nhiều sao sát tinh trong sự kém may mắn. chủ của đau thương và tai họa; sách nhiễu cán bộ; chi phí của; thị trường sát thương không lời; Những rủi ro, bệnh tật có thể ập đến bất ngờ, nhất là vào 2 tháng tử vi (1,7 ÂL) và 2 năm Canh Tý (10, 12 ÂL). Ngày xưa để giải hạn la hán + tam tai, người xưa thường cúng sao giải hạn vào đêm 8 rạng 21-23 giờ của 2 tháng (1, 7 ÂL) với 9 ngọn nến, hoa quả, trà nước, và bàn thờ quay về hướng Bắc.

hạn tam kheo nên cẩn thận khi di chuyển, chú ý các bệnh về tay chân và mắt

giải hạn: cúng sao vào lúc 21h, ngày 8/8 âm lịch hàng tháng. mua hoa trái, thắp 9 ngọn đèn, quay về hướng Bắc cầu thần thủ la hậu tinh quân.

2. phong thủy tuổi Quý dậu 1993 – nam mạng

“quẻ Đoài có 4 hướng tốt là tây bắc (sinh khí: phúc), tây nam (thiên y: sức khỏe), đông bắc (cửu: trường sinh) và tây (phục: thương). Bốn hướng còn lại là ác: the xấu nhất là hướng đông (hướng tử khí).

XEM THÊM:  Gạc Ma ngày 14 tháng 3 năm 1988

– bàn làm việc: ngồi quay mặt về hướng đông bắc, tây bắc, tây.

– giường: đầu tây nam, chân đông bắc hoặc đầu đông, chân tây (tùy thuộc vào vị trí phòng ngủ). “

iii. tử vi cho nam tuổi dậu 2020 theo tháng

“Tháng Giêng: vui xuân, làm việc thiện, làm việc thiện, cuộc sống bình an.

Tháng 2: Mọi hành trình đều mang lại tiền bạc, của cải, nhà cửa.

Tháng 3: nhiều tiền, hạnh phúc, con đường sự nghiệp viên mãn.

Tháng 4: Nhiều lời hay, làm ăn thuận lợi, may mắn.

Tháng năm: số hoa đào, nhiều sắc hồng để tìm.

Tháng sáu: buồn phiền hao tốn tiền của nhưng ý tốt.

Tháng 7: tâm hồn thánh thiện, hay giúp đỡ người khó khăn.

Tháng 8: Cát tinh mang đến tiền tài, nhà cửa và cuộc sống êm ấm.

Tháng 9: số đào hoa, đôi lứa yêu nhau say đắm.

Tháng 10: Tin buồn về việc làm và tin xấu phá hoại tiến độ.

Tháng 11: Sự táo bạo mang lại hạnh phúc gia đình.

Tháng 12: thường giúp đỡ người nghèo và tiêu tiền. “

xem thêm:

tử vi trọn đời cho tuổi Quý dậu 1993 – nam mạng

tử vi của những người tuổi dậu

c. tỷ mạng hàng quý vào năm 2020

i. tóm tắt tử vi năm 2020 về mọi mặt

1. công việc, giao tiếp

đầu do + tam tai có tiểu vận gặp trời (nhiều tai biến tốt xấu) tuy hóa giải bằng nhẫn tài nhưng lại có thai tuế + song hao; người Việt + kinh đà, quan lộc, ấn tướng + phục binh, tài lộc + quan lại cũng phải chú ý đến chức vụ của mình, cẩn thận tiền bạc vào những tháng đại kỵ. bạn không nên đầu tư và mở rộng hoạt động. trong giao tiếp, tránh tranh luận, phản ứng gay gắt dù có nhiều bất đồng do lòng đố kỵ, tiểu nhân.

2. sức khỏe

Tham khảo: Coi tuổi chồng 1998 vợ 2001 có hợp nhau không?

đầu cuối do + tam tai thiếu dương + tuần, thiếu âm + áp phù, tử phù, chỉnh hình cũng nên chú ý tim, mắt, huyết, nhất là những bệnh đã có mầm bệnh; cần kiểm tra thường xuyên khi có dấu hiệu bất ổn. bao gồm các vấn đề về phổi và tiêu hóa (phổ biến trong thời đại thịnh vượng).

3. di chuyển

hạn chế di chuyển đường dài (mã + xung, đinh, canh) chú ý xe cộ, vật sắc nhọn, không nhảy cao, trượt băng vào các tháng âm lịch (9, 10, 12), nhất là khi hoạt động bên cạnh những nơi nguy hiểm máy móc trong nhà máy

4. tình cảm đạo giáo

vận trời tình cảm nắng ấm, tuy thuận lợi cho người độc thân nhưng dễ gặp sóng gió bất ngờ, rắc rối trong gia đạo (hạn tam tai + hỷ sự + triệt để, dao hồng + khẩu phục, cô quả… , môn tang, kinh da + tang luu). không nên mạo hiểm, nếu trời nóng.

5. tài lộc

sự giàu có thịnh vượng ở Trung Đông. phải làm nhiều việc thiện (may mắn + trọn vẹn) chứ không phải chỉ là cách giải hạn xưa do + tam tai (của đi thay người).

XEM THÊM:  10 Nốt ruồi xuất ngoại chuẩn 99% phong thủy I Xem ngay

ii. tử vi vận mệnh của nữ tuổi dậu năm 2020

1. tại sao năm 2020

sao ke do + tam tai cùng thuộc hành kim, dậu (kim) thì tương sinh với can quý (phong thủy): hung tinh phân bố đều trong năm. Họa hại vô cùng độc hại đối với cuộc sống của nữ giới, nhất là khi vướng phải những năm hạn, tam tai hoặc nhiều sao sát tinh lại càng kém may mắn. phần treo cũng là chủ của đau thương, tai họa; sách nhiễu cán bộ; chi phí của; thị trường sát thương không lời; rủi ro và bệnh tật có thể xảy ra đột ngột, nhất là vào 2 tháng hoàng đạo làm (3, 9 tuổi) và 2 tháng tuổi Dần (10, 12 tuổi). Ngày xưa để giải hạn + tam tai, người xưa thường cúng sao giải hạn vào đêm 18 lúc 21-23 giờ trong 2 tháng (3, 9 âl) với 21 ngọn nến, hoa quả, trà nước và bàn thờ. trước địa chỉ. phía tây.

hạn trời nên cẩn trọng lời nói, tránh tranh chấp, xích mích.

giải pháp: cúng sao lúc 9 giờ tối. m., ngày 18 âm lịch hàng tháng. mua hoa quả, thắp 20 ngọn đèn, quay về hướng Tây để cầu về cung điện ở trần gian, thần tài bùa chú, làm tinh quân.

2. phong thủy tuổi Quý dậu 1993 – nữ mạng

quẻ có 4 hướng tốt: tây nam (sinh khí: tài lộc), tây bắc (thiên y: sức khỏe), tây (cửu: trường thọ), đông bắc (quán: giao dịch). bốn hướng còn lại xấu, xấu nhất là hướng Đông Nam (tử khí). của cái chết).

– bàn: ngồi quay mặt về hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc.

– giường: đầu Đông Bắc, chân Tây Nam hoặc đầu Đông, chân Tây (tùy thuộc vào vị trí của phòng ngủ). “

iii. tử vi nữ tuổi Canh dậu năm 2020 theo tháng

“Tháng Giêng: vui xuân dám nói dám làm, tương lai tươi sáng

Tháng 2: tin vui về nhà cửa và sự giàu có

diễu hành: một phụ nữ trẻ với một tâm hồn xứng đáng

Tháng 4: Những người tài năng mang lại tiền bạc và vinh quang cho sự nghiệp huy hoàng

Tháng 5: Yêu tinh mang lại hạnh phúc cho gia đình

Tháng 6: buồn nhiều hơn vui, lo lắng trong lòng

Tháng 7: tiểu nhân tranh chấp, tránh điều tiếng

Tháng 8: tương lai tươi sáng, thành công rực rỡ

Tháng 9: tiền bạc rủng rỉnh, làm việc thiện tích lũy nhiều phúc khí

Tháng 10: ý tưởng hay, mang lại tiền bạc và cuộc sống tốt đẹp

Tháng 11: tâm hồn thánh thiện, quyến rũ người khác phái

Tháng 12: vui lòng giúp cải thiện chuyên môn “

xem thêm:

tử vi trọn đời tuổi Quý Dậu 1993 – nữ mạng

tử vi hàng tuần của tuổi dậu

Tham khảo: Xem Tử Vi 2017 Cho Tuổi Tân Hợi 1971 Chi Tiết, Tử Vi Tuổi Tân Hợi Năm 2017 Nam Mạng | Đất Xuyên Việt

Vậy là đến đây bài viết về Tử Vi Tuổi Quý Dậu 2020 – Nam Mạng, Nữ Mạng 1993 đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button