Tài Chính

THÔI MIÊN HỒI QUY LÀ GÌ? ỨNG DỤNG THÔI MIÊN HỒI QUY VÀO TRỊ LIỆU – UpTogether

Bạn đang quan tâm đến THÔI MIÊN HỒI QUY LÀ GÌ? ỨNG DỤNG THÔI MIÊN HỒI QUY VÀO TRỊ LIỆU – UpTogether phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO THÔI MIÊN HỒI QUY LÀ GÌ? ỨNG DỤNG THÔI MIÊN HỒI QUY VÀO TRỊ LIỆU – UpTogether tại đây.

Trên thực tế, có rất nhiều thông tin không bao giờ được lưu trữ trong ngân hàng ký ức của chúng ta ngay từ đầu, nhưng quan trọng hơn, có rất nhiều kinh nghiệm không thể nhớ được vì chúng bị dồn nén; đây là những kỷ niệm đáng để chúng ta nhìn lại vì chúng ở đó, nằm sâu trong tâm trí chúng ta, ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta.

thôi miên hồi quy là gì?

Thôi miên là một trong những cách tốt nhất để giúp mọi người tiếp cận những ký ức bị “chôn vùi” đó. Mọi người đều có những kỷ niệm hoặc trải nghiệm trong tâm trí vô thức của họ mà họ có thể không thể nhớ, nhưng vẫn đóng một vai trò lớn trong cuộc sống hàng ngày.

Bạn đang xem: Quy hồi tiền kiếp là gì

Thôi miên hồi quy là quá trình bạn đi vào trạng thái thôi miên và nhớ lại những chất sâu trong tâm trí mà bình thường không có sẵn trong tâm trí. Liệu pháp hồi quy tiền kiếp được coi là một loại hành trình được thực hiện trong trạng thái thiền định thư thái, trong đó một người có thể nhớ lại bằng cách nhìn, nghe hoặc cảm nhận những tiền kiếp mà họ đã sống.

Thôi miên cho phép tâm trí di chuyển dễ dàng hơn qua các chiều không gian của thời gian. hồi quy là quá trình mà nhà thôi miên hướng dẫn bạn quay ngược thời gian đến các sự kiện cụ thể cần được kiểm tra. nó thực sự tương đối đơn giản, bạn được yêu cầu quay ngược nhiều năm để nhớ lại những kỷ niệm cụ thể.

XEM THÊM:  Lịch Chiếu Phim 4 Năm 2 Chàng 1 Tình Yêu

Liệu pháp hồi quy được phát triển chủ yếu dựa trên các lý thuyết và kỹ thuật của liệu pháp thôi miên và phân tâm học, tập trung vào việc khám phá lại các chi tiết của các sự kiện trong quá khứ để giải quyết các xung đột và cảm xúc hiện tại.

THÔI MIÊN HỒI QUY LÀ GÌ? ỨNG DỤNG THÔI MIÊN HỒI QUY VÀO TRỊ LIỆU - UpTogether

ứng dụng thôi miên hồi quy trong trị liệu

Tham khảo: Hướng dẫn cách kiểm tra số dư tài khoản Vietinbank nhanh nhất

thôi miên hồi quy được áp dụng cho những người có vấn đề sức khỏe mãn tính không rõ nguyên nhân, những người mắc chứng ám ảnh không rõ nguyên nhân, cũng như các vấn đề dai dẳng về thai kỳ.

Liệu pháp hồi quy tiền kiếp cũng có lợi cho những ai thất vọng về vận may của họ, cố gắng tìm ra những gì cần làm với cuộc sống của họ, cũng như những người muốn biết liệu họ có khả năng chữa bệnh hoặc trực giác hay không.

Không phải lúc nào bạn cũng phát hiện ra những nỗi đau trong quá khứ. Đôi khi bạn được thể hiện niềm hạnh phúc trong cuộc sống quá khứ, điều này có thể truyền cảm hứng cho bạn và giúp bạn nhớ cách sống tốt ngày hôm nay. Nhìn thấy bạn đã tỏa sáng như thế nào trong tiền kiếp có thể nhắc nhở bạn về lòng dũng cảm và sức mạnh của mình.

Khi các công trình của phân tâm học và liệu pháp thôi miên kết hợp với nhau để cung cấp liệu pháp hồi quy, ý thức trở thành thành phần trung tâm trong công việc của các nhà trị liệu hồi quy và liệu pháp hồi quy đã áp dụng ba cấp độ của phân tâm nhận thức.

XEM THÊM:  [CHÍNH HÃNG] Rocket 1h Sao Thái Dương hộp 6 viên từ nhà sản xuất

3 cấp độ ý thức được công nhận trong liệu pháp hồi quy bao gồm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button