Cách rút tiền từ thẻ Visa MB Bank và những điều cần nhớ

thẻ visa mbbank không còn xa lạ với mọi người. Đây là loại thẻ tín dụng giúp khách hàng thanh toán thông minh, an toàn và nhanh chóng. Ngoài chức năng thanh toán, thẻ mb visa có rút tiền được không? nếu vậy, làm thế nào để rút tiền từ thẻ visa mb ? Chúng cũng là những vấn đề khiến khách hàng quan tâm.

ngân hàng thương mại cổ phần quân đội (mbbank) là một trong những ngân hàng lớn và uy tín nhất tại Việt Nam. Không chỉ cung cấp các giải pháp tài chính tốt nhất cho khách hàng, ngân hàng mbbank còn định kỳ đưa ra các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn. Đối tượng thường nhận được ưu đãi từ ngân hàng mbbank là những người có thẻ tín dụng mbbank visa. vậy thẻ visa mb có gì mà lại được ưu ái đến vậy. tìm hiểu ngay bây giờ.

thẻ visa mb là gì?

cach rut tien the visa mb

Thẻ visa mb là thẻ cho phép bạn thực hiện thanh toán quốc tế. thẻ là sản phẩm hợp tác giữa tổ chức tài chính quốc tế, hiệp hội dịch vụ visa quốc tế và ngân hàng thương mại quân đội mbbank.

chức năng chính của thẻ visa mb là thanh toán trong và ngoài nước. Bạn sẽ dùng thẻ này để thanh toán tiền hàng, tiền điện nước, nạp thẻ điện thoại, nạp thẻ game, v.v. ở Việt Nam và trên thế giới.

mỗi thẻ có một giới hạn nhất định. bạn được phép thanh toán trong giới hạn đó. khi đến cuối kỳ, bạn có trách nhiệm hoàn trả vào thẻ mb visa của mình đúng số tiền gốc và lãi (nếu có) đã dùng để thanh toán trong kỳ.

cộng với các tính năng thanh toán trong nước và quốc tế. Khách hàng cũng có thể rút tiền từ thẻ visa của ngân hàng mb tại 15.000 máy ATM của đất nước và hơn 1 triệu cây trên khắp thế giới.

thẻ visa ngân hàng mb

mbbank phát hành 3 loại thẻ visa chính, mỗi loại thẻ sẽ có các hạng thẻ khác nhau. thẻ do mb phát hành luôn mang đến sự tiện lợi và nhận được phản hồi tích cực từ người dùng.

thẻ ghi nợ visa

Loại thẻ ghi nợ visa chính là bạn cần phải gửi tiền vào tài khoản của mình để sử dụng. thẻ ghi nợ visa tương tự như thẻ ghi nợ thông thường ngoại trừ tính năng thanh toán quốc tế. Để làm thẻ ghi nợ visa, khách hàng chỉ cần từ 18 tuổi trở lên và có đủ giấy tờ tùy thân.

Hiện tại, thẻ ghi nợ mb visa có công nghệ chip nhúng để giúp khách hàng sử dụng thẻ an toàn hơn.

thẻ ghi nợ visa có 2 loại bao gồm:

 • Thẻ ghi nợ visa cổ điển: sử dụng thẻ này, bạn có thể chuyển hoặc rút tiền với hạn mức 50 triệu / ngày.
 • thẻ plantinum: phương thức sử dụng linh hoạt hơn với hạn mức 100 triệu / ngày.

thẻ tín dụng visa mb

Thẻ tín dụng mb visa còn được gọi là thẻ tín dụng mbbank. Để làm thẻ tín dụng mbbank này, bạn cần có việc làm và thu nhập ổn định. sau khi ngân hàng chấp thuận đơn đăng ký thẻ, một hạn mức tín dụng sẽ được cung cấp để chi tiêu.

Xem Thêm : Nổi cục thịt dư ở tai có nên cắt không?

chúng tôi có thể ứng tiền từ thẻ để chi tiêu, mua hàng, thanh toán. số tiền được vay sẽ được miễn lãi trong 45 ngày. Thẻ có giá trị trong vòng 3 năm, sau 3 năm nếu muốn tiếp tục sử dụng, bạn phải gia hạn thẻ.

hiện tại, có 3 loại thẻ tín dụng mb visa:

 • Chuẩn: có hạn mức từ 10 triệu đến 68 triệu
 • vàng: có hạn mức từ 69 triệu đến 200 triệu đồng.
 • bạch kim: hạng từ 80 triệu đến 1 tỷ đồng.

thẻ visa thương mại mb

Thẻ này chỉ dành cho khách hàng và nhân viên của các tổ chức và công ty. Thẻ dùng để thanh toán các chi phí liên quan đến giao dịch của đối tác, công việc, mua sắm hàng hóa tham dự các hoạt động thương mại.

 • thẻ visa mb Commerce có các tính năng tương tự như thẻ tín dụng quốc tế.
 • bạn được miễn lãi 45 ngày khi vay tiền để chi tiêu.
 • được sử dụng cho thanh toán mọi loại mặt hàng tại các điểm giao dịch có biểu tượng visa trên khắp thế giới.
 • được phép thanh toán trực tuyến hoặc rút tiền mặt khi cần thiết. nhưng bạn phải tuân thủ các điều kiện rút tiền.

Hiện tại, có 3 loại danh thiếp visa chính:

 • cổ điển: giới hạn giao dịch tối đa 1 lần là 100 triệu, một ngày là 500 triệu.
 • vàng: giới hạn giao dịch từ 500 triệu / ngày đến 2 tỷ / ngày
 • bạch kim (plantinum): bạn có thể chi tiêu tối đa 5 tỷ mỗi ngày, 1 giao dịch là 1 tỷ đồng. bạn có thể rút 20% hạn mức tín dụng của mình trong 1 ngày, tối đa 20% / lần.

một số ưu đãi đặc biệt cho thẻ visa mb

 • hạn mức thẻ tín dụng lớn. có thể lên đến 1 tỷ đồng
 • không tính lãi trong 45 ngày kể từ ngày đến hạn.
 • sau 45 ngày, lãi suất là 5%.
 • giảm giá tới 50% cho các hoạt động du lịch, ăn tối và mua hàng của các thương hiệu là thành viên của mbbank.
 • tận hưởng các chương trình khuyến mãi liên quan đến dịch vụ chăm sóc sắc đẹp.
 • quản lý tài khoản mb visa đơn giản qua điện thoại di động trực tuyến ứng dụng ngân hàng.
 • điều kiện mở thẻ đơn giản, phê duyệt thẻ nhanh chóng.
 • nhận thẻ sau 1 tuần làm việc.

thẻ visa mbbank rút tiền được không?

thẻ visa ngân hàng mb có hai loại khác nhau. 1 là visa debit sử dụng tiền trong tài khoản hiện có, khi hết khách hàng phải nạp tiền vào. 2 là một loại thẻ tín dụng visa hay còn gọi là thẻ tín dụng. Khách hàng có thể rút tiền từ thẻ này nhưng chỉ được rút đến hạn mức và chịu hoa hồng, lãi suất theo quy định.

thẻ visa mbbank rút tiền được không? Ngoài chức năng thanh toán chính, thẻ MBBank Visa Card vẫn có thể rút tiền như thẻ ghi nợ. tuy nhiên, bạn sẽ bị tính lãi suất tại thời điểm rút tiền. Và phí rút tiền thẻ mb visa cũng tương đối cao. bạn không nên lạm dụng rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng visa mbbank.

vì vậy khi rút tiền từ ngân hàng visa credit mb ​​ khách hàng hãy chú ý đến lãi suất và hạn mức rút tiền.

cách rút tiền từ mb bank visa

dưới đây lamtheatmonline.com sẽ hướng dẫn cách rút tiền từ thẻ visa mb bank nhanh hơn. Nếu bạn không biết cách rút tiền, bạn có thể đọc hướng dẫn sau.

cach rut tien the visa mb

cách 1: rút tiền từ thẻ mb visa tại ATM

Bạn có thể rút tiền từ thẻ visa mbbank thông qua các máy ATM của mbbank hoặc ATM của các ngân hàng liên kết. Chỉ cần bạn nhìn thấy logo visa trên máy ATM, bạn có thể rút tiền.

Bước 1: Lắp thẻ vào máy theo hướng mũi tên được in trên mặt sau của thẻ.

Bước 2: Chọn ngôn ngữ hiển thị là tiếng Việt hoặc tiếng Anh.

Xem Thêm : Top phí rút tiền paypal

bước 3: nhập mật khẩu thẻ visa mbbank. khi vào phải che tay để tránh lộ mật khẩu.

bước 4: chọn chức năng rút tiền.

bước 5: chọn số tiền cần rút. hoặc chọn một số khác và nhập số tiền bạn muốn rút từ thẻ.

Bước 6: Chờ máy đếm và nhả tiền. nhớ rút thẻ ATM và đếm tiền cẩn thận trước khi đi.

với lần rút tiền này, bạn mất 4% phí rút tiền. và tiền lãi sẽ được tính ngay sau khi giao dịch kết thúc. lãi suất được tính từ 2% đến 4%.

cách 2: rút tiền từ thẻ visa qua máy pos

đây được coi là một hình thức “lách luật” thường được áp dụng để rút tiền mặt từ thẻ visa mb. theo đó bạn sử dụng thẻ để thanh toán các hóa đơn mua hàng bằng cách quẹt thẻ tại máy pos. nhưng thay vì nhận hàng, bạn nhận được tiền mặt.

Hình thức này có nhiều ưu điểm. chẳng hạn như:

 • chi phí trượt thấp. vì thẻ vẫn được sử dụng đúng chức năng thanh toán. hoa hồng từ 1% đến 2%.
 • không tính lãi suất.
 • thanh toán (rút) toàn bộ hạn mức của thẻ.

tuy nhiên, đây là một phương pháp bất hợp pháp. Nếu bị bắt, bạn có thể bị phạt tới 30 triệu đồng.

những điều cần nhớ khi rút tiền từ thẻ visa mbbank

Bạn có thể rút tiền từ thẻ visa mbbank một cách hợp pháp thông qua máy ATM. tuy nhiên, bạn không nên lạm dụng phương pháp này. phí và lãi khá cao. đây là một tổn thất đơn lẻ hoặc một tổn thất kép. Nếu không tính toán kỹ, có khả năng cuối kỳ không trả được nợ, rất dễ mắc nợ khó đòi.

Ngoài ra, nếu bạn rút tiền theo cách thứ hai thông qua máy pos, bạn phải nhớ rằng không phải ai cũng làm được. bạn phải hỏi những người chuyên về loại dịch vụ rút tiền này. và họ có thể tính phí thẻ tín dụng của bạn. tuy nhiên, như đã lưu ý ở trên, điều này là ngẫu nhiên và bất hợp pháp. Nếu bạn bị bắt, cả bạn và người rút tiền của bạn sẽ bị phạt và cảnh cáo. mức phạt có thể lên đến 30 triệu đồng.

kết luận

Với những kiến ​​thức tôi cung cấp trên đây, hy vọng sẽ hữu ích với bạn đọc. hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định rút tiền mặt từ thẻ visa mbbank .

tham khảo:

 • cách thanh toán thẻ tín dụng mbbank

Nguồn: https://firstreal.com.vn
Danh mục: Tài Chính

Related Posts

Thẻ tín dụng có chuyển khoản được không?

Không chỉ dùng để chi tiêu, thẻ tín dụng còn có tính năng chuyển khoản. Vậy thẻ tín dụng có chuyển khoản được không? Tìm hiểu ngay!

Thẻ tín dụng có rút được tiền không? Tìm hiểu về thẻ tín dụng

Bạn còn băn khoăn về việc thẻ tín dụng có thể rút tiền hay không? Đừng lo lắng, bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc của bạn! Tìm hiểu ngay về thẻ tín dụng và khả năng rút tiền!

Chuyển khoản bằng thẻ tín dụng: Tất cả những gì bạn cần biết

Chuyển khoản tiền nhanh chóng và an toàn với phương thức chuyển khoản bằng thẻ tín dụng. Tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về chuyển khoản bằng thẻ tín dụng ngay hôm nay!

Chuyển tiền thẻ tín dụng – Thanh toán nhanh chóng và tiện lợi

Chuyển tiền thẻ tín dụng là phương thức thanh toán tiện lợi và an toàn. Tìm hiểu các phương thức và loại thẻ tín dụng phổ biến để sử dụng hiệu quả.

Chuyển Tiền Bằng Thẻ Tín Dụng: Giới Thiệu Và Cách Thức Hoạt Động

Chuyển tiền bằng thẻ tín dụng: tiết kiệm thời gian, an toàn và tiện lợi. Tìm hiểu cách thức hoạt động và lưu ý cần biết khi sử dụng chuyển tiền bằng thẻ tín dụng.

Cách chuyển tiền từ thẻ tín dụng sang tài khoản: Khái niệm và lợi ích

Tìm hiểu cách chuyển tiền từ thẻ tín dụng sang tài khoản một cách dễ dàng và tiện lợi qua trang web thương mại điện tử. Xem ngay!