Tài Chính

Hướng Dẫn Cách Rút Tiền ATM Khác Ngân Hàng

Bạn đang quan tâm đến Hướng Dẫn Cách Rút Tiền ATM Khác Ngân Hàng phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Các tính năng của ATM

Trước đây, khi rút tiền, chủ thẻ phải đến các cây ATM trên cùng hệ thống mới có thể rút tiền được. Hiện tại, chỉ có các ngân hàng thuộc hệ thống Napas mới có thể ăn cắp tiền từ các ngân hàng khác. để khi khó khăn, gấp gáp nhưng ở xa bạn có thể tìm thấy cách rút tiền từ ngân hàng khác .

thực sự việc rút tiền không còn quá xa lạ đối với mọi người. đây là một trong những giao dịch chính liên quan đến việc quản lý và sử dụng tài khoản ngân hàng. rút tiền mặt hầu hết tất cả các khách hàng đều chọn rút tại các cây ATM trên toàn quốc. hoặc bạn có thể chọn rút tiền pgd từ ngân hàng.

Bạn đang xem: Rút tiền ở ngân hàng khác được không

trước khi hướng dẫn cách rút tiền ATM từ các ngân hàng khác . nhaphodongnai.com sẽ chia sẻ cho bạn những đặc điểm của cây ATM mà bạn cần biết

rút tiền mặt từ thẻ ATM

Hình thức rút tiền ATM luôn được người mua lựa chọn. vì rất nhanh chóng và tiện lợi hơn so với việc ra ngân hàng rút tiền. tuy nhiên việc rút tiền tại cây ATM sẽ có quy định riêng từ ngân hàng chủ quản. ngoài ra lúc đó hệ thống ATM của các ngân hàng có ở khắp mọi nơi. vì vậy bạn hoàn toàn có thể lựa chọn khu vực bất chấp việc rút lui. trừ những giờ cao điểm tại văn phòng và trường đại học.

chuyển khoản ngân hàng

Chuyển tiền cũng là một tính năng ATM giúp người mua hàng. hoàn toàn có thể chuyển tiền với các ngân hàng và ngân hàng liên ngân hàng. Trước đây, chức năng này được chọn khá ít. Nhưng vào thời điểm đó, đã có những ứng dụng hỗ trợ các tính năng này ngay trên điện thoại thông minh để người mua sử dụng ngay. vì vậy, vào thời điểm đó ở các máy ATM, tính năng này đã dần bị hạn chế. vì vậy sẽ xảy ra lỗi khi thực hiện chuyển tiền.

yêu cầu thông tin tài khoản thẻ

Đây là một trong những tính năng mà hầu hết các chủ thẻ thực hiện. khi bạn muốn kiểm tra số tiền còn lại trong thông tin tài khoản của mình. Ngoài ra, cũng có thể tham khảo STK của chủ thẻ trong trường hợp quên. tuy nhiên, vào thời điểm đó, nghiệp vụ này cũng được chủ thẻ thực hiện chủ yếu thông qua các ứng dụng ngân hàng.

thay đổi mã pin ATM

pin thay thế được sử dụng khi người mua mới tạo một pin cần được kích hoạt. hoặc khi người mua muốn thay đổi mã pin của mình sau một thời gian sử dụng. đây là một tính năng độc đáo mà chỉ máy ATM mới có thể thực hiện được.

Tôi có thể rút tiền ATM từ các ngân hàng khác không?

Bạn hoàn toàn có thể rút tiền mặt tại các máy ATM của các ngân hàng khác. tuy nhiên, bạn chỉ có thể rút tiền tại cây ATM của các ngân hàng liên kết. nếu có biểu tượng liên kết napas trên thẻ và máy ATM của bạn. bạn có thể rút tiền tại máy ATM đó.

Tại đất nước của chúng tôi, có hơn 50 ngân hàng trong Napas Link. để biết thông tin ngân hàng mở tài khoản có trong link đó hay không. chỉ cần chú ý đến logo trên thẻ ATM của bạn và bạn sẽ thấy nó. hầu hết các ngân hàng nhà nước. kinh doanh chứng khoán ở nước ta nằm trong chuỗi liên kết này. vì vậy bạn có thể yên tâm rút tiền ở các ngân hàng khác mà không phải lo lắng bất cứ điều gì.

Hướng Dẫn Cách Rút Tiền ATM Khác Ngân Hàng

Hướng Dẫn Cách Rút Tiền ATM Khác Ngân Hàng

Cách Rút Tiền Mặt Từ Cây ATM Ngân Hàng Khác

Không có gì lạ khi rút tiền từ cùng một ngân hàng. tuy nhiên, cây ATM sẽ đồng ý với 2 thẻ:

rút tiền từ thẻ ATM (thẻ ghi nợ)

cách rút tiền mặt từ máy ATM khác ngân hàng để rút tiền từ máy ATM của ngân hàng khác hoặc cùng ngân hàng từ thẻ giao dịch thanh toán hoặc thẻ ghi nợ, tất cả đều chạy:

 • bước 1: chọn bất kỳ máy ATM bên ngoài nào có biểu tượng napas
 • bước 2: lắp thẻ vào máy theo mũi tên trong khe cắm thẻ
 • bước 3: chọn ngôn ngữ “Tiếng Việt” để dễ thực hiện
 • bước 4: nhập mã pin
 • bước 5: chọn “rút tiền”
 • bước 6: chọn số tiền rút theo các đề xuất hoặc nếu bạn muốn khác số thì nhấn nút ” nhập số khác ” và nhập số tiền cần rút
 • bước 7: chọn in biên lai hay không tùy nhu cầu
 • bước 8: nhận tiền, thẻ và biên lai (nếu có)

Tham khảo: Samsung Galaxy S9, S9 Plus giá bao nhiêu, mua ở đâu uy tín? – Công nghệ mới nhất – Đánh giá – Tư vấn thiết bị di động

lưu ý: mọi người nên chú ý quy trình nhận tiền, có ngân hàng chấp nhận thẻ trước, nhận tiền sau, có ngân hàng chọn phương thức nhận tiền trước, nhận thẻ sau. để tránh nuốt thẻ trong máy, mọi người sẽ thấy trên màn hình hiển thị nội dung nào sẽ nhận trước.

rút tiền từ thẻ tín dụng

Xem Thêm : Forex – kênh đầu tư trái phép nhiều rủi ro

Cách thực hiện không khác gì thẻ ATM thông thường. nhưng bạn phải cẩn thận khi rút tiền từ thẻ tín dụng thanh toán này.

 • số tiền bạn có thể rút lên đến 50% hạn mức thẻ. Ví dụ: hạn mức của ngân hàng là 50 triệu thì bạn chỉ có thể rút tối đa 25 triệu tại cây ATM.
 • Ngay khi bạn rút tiền, ngân hàng lập tức tính lãi suất quy định trên số tiền bạn. rút lui.

phí rút tiền ATM từ các ngân hàng khác

Mỗi ngân hàng có một khoản phí đối với số phí được tính và trừ vào thông tin tài khoản của bạn khi bạn thực hiện rút tiền từ ngân hàng khác tại ATM, nhưng mức phí đó không quá cao.

Nếu bạn rút tiền tại cùng máy ATM với ngân hàng phát hành thẻ, hiện nay một số ngân hàng sẽ miễn phí rút tiền dao động từ VND1100 / giao dịch, nhưng cũng có một số ngân hàng thu phí. rút tiền tại máy ATM của ngân hàng.

như vậy có thể thấy, hiện tại phí rút tiền tại cây ATM của các ngân hàng khác chỉ khoảng 3300 đồng / giao dịch, như vậy sẽ không đáng bao nhiêu vì đã có ngân hàng thu phí rút tiền ATM. Cây thẻ ATM do chính ngân hàng phát hành.

Dưới đây là phí rút tiền từ các ngân hàng khác của một số ngân hàng:

 • sacombank: 3.300 vnd / giao dịch
 • vietcombank: 3.300 vnd / giao dịch
 • vietinbank : 3.300 VND / giao dịch
 • ngân hàng bidv: 3.300 VND / giao dịch
 • agribank: 3.300 VND / giao dịch
 • rung ngân hàng: miễn phí

Hầu hết phí rút tiền thường dưới 10.000 vnd. Nếu bạn rút tại cây ATM của đúng ngân hàng, phí rút tiền là 1-2.000 VND / giao dịch, vì vậy, tuy phí rút tiền sẽ cao hơn 1-2.000 VND nhưng tiện lợi hơn phải không nào.

hạn mức rút tiền khác với ATM

khi rút tiền trong cây ATM của ngân hàng phát hành thẻ cũng sẽ có hạn mức tối đa nên khi rút tiền ở ngân hàng khác cũng sẽ có hạn mức tối đa do các ngân hàng khác nhau quy định như:

hạn mức rút tiền tối đa qua thẻ ATM khác với các ngân hàng khác tại ATM agribank

 • Hạn mức rút tiền tối đa 1 lần là 5 triệu đồng
 • Hạn mức rút tiền tối đa 1 ngày là 25 triệu đồng

Hạn mức rút tiền tối đa của thẻ ATM khác với các ngân hàng khác tại vietcombank atm

 • Hạn mức rút tiền tối đa 1 lần là: 5 triệu đồng
 • hạn mức rút tiền 1 ngày là 50 triệu đồng

Hạn mức rút tiền tối đa của thẻ ATM khác với các ngân hàng khác tại ATM vietnbank

 • thẻ ghi nợ quốc gia s – thẻ với thẻ c – hạn mức rút tiền tối đa 1 lần là 5 triệu đồng và thẻ g với thẻ hồng tối đa 1 lần là 10 triệu đồng.

hạn mức rút tiền tối đa / ngày là: c – thẻ với g – thẻ là 50 triệu đồng; thẻ hồng tối đa là 45 triệu và thẻ s là 30 triệu

Hạn mức rút tiền tối đa của thẻ ATM khác với các ngân hàng khác tại ATM sacombank

Thẻ thanh toán

 • : đối với thẻ nội địa và thẻ cổ điển là 50 triệu; thẻ vàng là 250 triệu và thẻ bạch kim là 500 triệu
 • thẻ trả trước: 20 triệu cho thẻ quốc gia và 100 triệu cho thẻ quốc tế

Tham khảo: Những tỷ phú giỏi kiếm tiền nhất năm 2021 – VnExpress Kinh doanh

Xem Thêm : Giá Máy in ở đâu rẻ nhất tháng 08/2022

Hạn mức rút tiền tối đa của thẻ ATM khác với các ngân hàng khác tại ATM techcombank

 • Hạn mức rút tiền tối đa 1 lần là 5 triệu đồng
 • Hạn mức rút tiền tối đa trong 1 ngày là 20 triệu đồng

ngân hàng miễn phí rút tiền tại ATM

nếu không muốn tiêu vặt, bạn có thể tham khảo các ngân hàng miễn phí rút tiền tại ATM như techcombank, shb bank, oceanbank, city bank, bank vib shop,… vv

Tuy nhiên, để có thể rút tiền miễn phí tại ATM khi sử dụng thẻ ATM của các ngân hàng trên, bạn phải thực hiện giao dịch rút tiền nội mạng, tức là bạn chỉ rút tiền tự động tại ATM của ngân hàng. chỉ những khách hàng đã phát hành thẻ cho bạn mới được rút tiền miễn phí.

nên ngày nay, hầu hết các ngân hàng đã liên kết với nhau để giúp khách hàng không phải đến cây ATM của ngân hàng phát hành thẻ mà vẫn có thể rút tiền qua cây ATM của mình. các ngân hàng có napas liên kết hoặc mastercard hoặc visa, tuy nhiên chi phí rút tiền không nhiều so với chi phí hiện tại mà một số ngân hàng cũng tính phí khi rút tại ATM của ngân hàng phát hành thẻ

Hạn Mức Rút Tiền ATM Các Ngân Hàng

Hạn Mức Rút Tiền ATM Các Ngân Hàng

Các Lỗi Khi Rút Tiền Tại ATM Khác Ngân Hàng

mọi người lưu ý và tìm hiểu cách khắc phục khi gặp lỗi rút tiền ở cây ATM ngân hàng khác dưới đây để có thể khắc phục sự cố nhanh chóng và nhanh chóng tránh trường hợp ảnh hưởng đến ngân hàng của mình. tài khoản như sau:

Lỗi bảo trì ATM

một số cây ATM bị hư hỏng hoặc không thể giao dịch, sẽ có thông báo dán bên ngoài cây ATM, vì vậy trường hợp này bạn không nên giao dịch tại các cây ATM này để tránh nuốt nhầm nhãn

>

lỗi rút tiền ATM bị hỏng, không đủ tiền hoặc tài khoản bị trừ tiền nhưng không ra tiền

Lúc này bạn phải liên hệ với số điện thoại của ngân hàng nơi đặt cây ATM mà bạn rút tiền. trường hợp rút chưa đủ hoặc tài khoản bị trừ tiền mà không ra tiền thì bạn cần đứng lại giao tiếp với nhân viên ngân hàng của cây ATM đó để được hỗ trợ, nếu máy rút ra thì sau này có rút được không nếu của bạn. tiền nó bị kẹt. ngay bây giờ, bạn sẽ mất nó.

lỗi nuốt thẻ

để rút tiền ở ngân hàng khác, giới hạn nhập sai mã pin thông thường là 3 lần, nếu nhập sai quá 3 lần sẽ bị nuốt thẻ, trường hợp này bạn phải liên hệ với ngân hàng ATM để thông báo khiến giao dịch khôi phục thẻ, thông thường bạn phải đợi từ 15 ngày). Ngoài ra, cũng có trường hợp lỗi nuốt thẻ do thao tác chậm nên bị nuốt thẻ.

lưu ý khi rút tiền mặt từ ngân hàng khác

Để sử dụng thẻ ATM một cách hiệu quả, người mua cần lưu ý những vấn đề sau:

 • tại các ngân hàng khác nhau, việc rút tiền sẽ có giới hạn cụ thể. bạn nên chú ý đến điều này.
 • nếu bạn rút số tiền lớn, bạn nên chọn có chọn rút bằng pgd hay không.
 • hóa đơn cho hàng hóa và dịch vụ có thể thanh toán trực tuyến, bạn không nên rút tiền mặt rồi gửi mà thanh toán trực tuyến sẽ tiết kiệm chi phí và thời gian của bạn. .

để người đọc biết liệu các ngân hàng khác có thể rút tiền mặt hay không. mọi người đều có thể nhanh chóng đến ngân hàng bất kể phải làm gì để thực hiện thanh toán và giao dịch.

👉 xem thêm : những loại đá phong thủy mang lại may mắn không nên bỏ qua

kết luận

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết giải đáp thắc mắc và cách rút tiền khác ngân hàng trên website nhaphodongnai.com . bạn có thể tham khảo thêm các bài viết khác về chủ đề ngân hàng . trong danh mục sổ tay – kiến ​​thức . Chúc các bạn có những kế hoạch hoàn hảo cho một ngày mới vui vẻ!

Tham khảo: Vay vốn ngân hàng quân đội MBBank: Điều kiện, thủ tục, lãi suất?

Nguồn: https://firstreal.com.vn
Danh mục: Tài Chính

Vậy là đến đây bài viết về Hướng Dẫn Cách Rút Tiền ATM Khác Ngân Hàng đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button