Tài Chính

Review cuốn sách &quot Đồng tiền hạnh phúc&quot – Tôi cảm thất rất biết ơn

Bạn đang quan tâm đến Review cuốn sách &quot Đồng tiền hạnh phúc&quot – Tôi cảm thất rất biết ơn phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Review cuốn sách &quot Đồng tiền hạnh phúc&quot – Tôi cảm thất rất biết ơn tại đây.

xin chào các bạn thân mến.

có lẽ đó sẽ là một nguyên nhân đủ lớn khi tôi không ngừng cố gắng tạo dựng và xây dựng blog tiencuatoi để nó trở thành nơi giúp mọi người hiểu về tiền, cách kiếm tiền và tiêu tiền sao cho hiệu quả nhất, hạnh phúc hơn, hạnh phúc hơn.

Bạn đang xem: Sách đồng tiền hạnh phúc

mong muốn này dần sáng lên khi tôi đọc cuốn sách những đồng tiền hạnh phúc của ông. ken honda.

Tôi tình cờ biết đến cuốn sách này. tôi vô tình nghe nói về cuốn sách này của pham thanh long trên một luồng trực tiếp. Ban đầu, nội dung của bài đánh giá không hấp dẫn tôi lắm, nhưng tiêu đề của cuốn sách đã khơi gợi trí tò mò của tôi và tôi muốn khám phá thêm.

Tôi đã đặt mua cuốn sách này ngay lập tức và sẽ đọc nó sau một tuần. Tôi chỉ đọc và suy nghĩ về nó rất nhiều, nhìn lại cuộc sống của mình, cách sử dụng tiền, cách kiếm tiền của mình. Tôi nghĩ điều đó rất đúng, các bạn.

Dưới đây, tôi chỉ xem xét một số ý chính mà tôi quan tâm và trích dẫn nội dung thú vị. Tôi muốn lưu lại và tạo một bài đăng để nghe đi nghe lại nhiều lần để nhắc nhở mình về những giá trị hữu ích của đồng tiền.

và bạn cũng có thể nghe đài mà tôi chia sẻ tại đây.

1. đồng tiền hạnh phúc và đồng tiền buồn

mọi đồng xu luôn có 2 đầu, đó là nghĩa đen. tuy nhiên, theo quan điểm tinh thần thì nó giống nhau. khái niệm này thực sự mới mẻ đối với tôi và nó khiến tôi rất tò mò khi đọc chương đầu tiên này.

vậy đồng tiền nào là đồng tiền hạnh phúc và đồng tiền nào là đồng tiền buồn. Chúng ta nên hiểu và suy ngẫm về nó như thế nào?

đồng xu hạnh phúc là tiền mà bạn cảm thấy hạnh phúc và hài lòng khi cho hoặc nhận. có lẽ tôi sẽ lấy các ví dụ rõ ràng hơn để bạn hiểu:

 • bạn sử dụng tiền của mình để quyên góp giúp đỡ các nạn nhân của lũ lụt. Tôi chắc rằng bạn sẽ hạnh phúc, đúng không?
 • bạn dùng tiền của mình để mua sắm cho gia đình, tôi chắc chắn rằng bạn sẽ hạnh phúc, đúng không?
 • bạn sử dụng tiền của bạn để mua quà cho người bạn thân nhất của bạn, tôi chắc chắn bạn sẽ rất vui, phải không?
 • bạn dùng tiền của mình để mua và món đồ bạn nhận được, tôi chắc chắn là không vui không?
 • li>

 • bạn dùng tiền của mình để đầu tư vào các doanh nghiệp tạo ra giá trị cho xã hội và có ý nghĩa với cộng đồng, tôi chắc rằng bạn sẽ rất vui, đúng không?
 • bạn kiếm được tiền từ công việc được trả lương cao, từ một nơi bạn yêu thích, tôi chắc chắn rằng bạn sẽ hạnh phúc, đúng không?
 • những người tràn ngập họ, tôi chắc chắn rằng ngoài niềm vui về tiền bạc, còn có một niềm vui lớn đó là tình yêu thương của người dân Việt Nam dành cho họ.
 • …………………………………………………… ……………………
XEM THÊM:  Cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ năm 2022: Hình hài xây dựng đến đâu?

Tham khảo: Auchan Retail Vietnam

Đồng tiền buồn là những đồng tiền mà khi bạn cho hoặc nhận chúng, bạn cảm thấy không vui, buồn vì điều đó. thậm chí có thể lấy ví dụ để giúp bạn hiểu rõ ràng hơn.

 • bạn trả tiền cho những thứ bạn mua mà bạn không hài lòng, bạn khó chịu về chất lượng kém của sản phẩm. tiền bạn đưa cho người bán sẽ buồn.
 • bạn dùng tiền của mình để kinh doanh, bạn đầu tư vào những sản phẩm không có ích cho cộng đồng, xã hội thì số tiền bạn nhận được cũng là tiền buồn. .
 • bạn phải trả nợ, trả lãi suất cao khiến bạn không vui thì đó là một món tiền đáng buồn.
 • bạn nhận tiền như một món quà mà thiếu đi sự tôn trọng và tình yêu thương trong đó, đó là một điều đáng buồn tiền tệ… ………… ..

Hoa sẽ tiếp tục lấy những ví dụ khác để minh họa rõ hơn trong bài viết của mình, để đôi khi ngồi đọc lại, Hoa sẽ nhớ lại và nhắc mình luôn có 2 đồng như thế này.

oh, vậy lựa chọn 2 đồng tiền này là sự lựa chọn của chúng ta phải không? cách chúng ta mang cảm xúc, năng lượng của mình vào đồng tiền này sẽ tạo ra dòng tiền như vậy.

Nếu chúng ta luôn vui vẻ, biết ơn và hạnh phúc khi nhận tiền hoặc cho đi, điều đó sẽ tạo ra một dòng tiền hạnh phúc trong mỗi chúng ta.

XEM THÊM:  Bài 10: Tính thặng dư sản xuất và thặng dư tiêu dùng

Nếu chúng ta luôn bực tức, tức giận, buồn bã khi nhận hoặc cho tiền, điều đó sẽ tạo ra một dòng tiền buồn bã trong mỗi chúng ta.

Vậy làm cách nào để bạn tạo ra một dòng tiền hài lòng? Sang phần 2.

2. mười cách để tạo ra một dòng tiền vui vẻ.

 1. quyên góp tiền để ủng hộ.
 2. tặng tiền cho bạn bè
 3. tặng quà cho bạn bè.
 4. luôn ủng hộ nhiều tiền hơn
 5. luôn trả nhiều hơn số tiền bạn phải trả.
 6. tặng quà hoặc bưu thiếp cho sếp hoặc khách hàng của bạn
 7. luôn vui vẻ nhận được nó. nhận được tiền.
 8. cầu nguyện cho số tiền của bạn để tiêu tiền một cách vui vẻ
 9. mua hàng từ người bạn yêu thương.
 10. luôn biết ơn vì mọi thứ.

đây là 10 cách mà mr. ken honda chia sẻ để giúp chúng ta luôn có dòng tiền hạnh phúc chảy trong người.

một góc nhìn mới, một phương pháp mới mà tôi thấy rất thú vị. Bản thân tôi sẽ phải ghi nhớ những điều này để luôn tạo ra những cảm xúc vui vẻ và năng lượng cho tiền của mình. sự lựa chọn của cảm xúc đưa vào đồng xu là tùy thuộc vào bạn. vì vậy hãy luôn tỉnh táo để sống trong hiện tại và mang lại nguồn năng lượng tích cực nhất bằng tiền của mình.

3. kết luận.

Cuốn sách này sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về tiền, hiểu rõ hơn về ý nghĩa của việc kiếm tiền. đồng thời, nó cũng giúp chúng ta luôn hạnh phúc với số tiền mình cho và nhận. một cái nhìn thực sự sâu sắc về tiền bạc.

Xem thêm: Biển thủ là gì? Biển thủ tài sản công ty, biển thủ công quỹ phạm tội gì?

Tôi sẽ trích dẫn đoạn cuối cùng cho bạn đọc. phần mà tôi cảm thấy quan trọng nhất trong cuộc đời này.

“cuộc sống của bạn được tạo nên từ trải nghiệm”

Khi sắp chết, bạn sẽ không nghĩ về số tiền mình kiếm được hoặc số tiền bạn có trong tài khoản ngân hàng của mình. Tôi rất nghi ngờ tình huống bạn kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng của mình khi nằm trên giường bệnh. rằng bạn sẽ nhớ tất cả những người bạn yêu quý và những việc bạn đã làm. và nếu bạn may mắn, vào giây phút lâm chung, bạn sẽ được bao quanh bởi những người yêu thương bạn nhất.

XEM THÊM:  Mua bán nhà đất, bất động sản tại Thành phố Quy Nhơn, Bình Định

bài học rút ra: những gì bạn sở hữu không phải là điều quan trọng nhất trong cuộc sống. đó là tất cả mọi người, là bạn. tập trung vào cuộc sống của bạn, vào những gì khiến bạn cảm thấy đáng sống khi nó vẫn còn sống và tạo ra nhiều kỷ niệm đẹp nhất có thể. dành thời gian, tiền bạc, sức lực, những dấu hiệu của tiền bạc hạnh phúc cho những người thân thiết nhất với bạn, những người mà bạn yêu quý và trân trọng. xem xét những gì bạn phải trả: tình yêu của bạn có ở đó không? Đó có phải là nơi bạn thể hiện bản thân chân thật nhất, tốt nhất và hạnh phúc nhất không?

Bạn không cần nhiều tiền để có những kỷ niệm với người thân yêu của mình. sáng tạo. bất cứ điều gì bạn làm sẽ mở ra nhiều khả năng cho bạn. Cơ hội mới mở ra khi bạn sáng tạo: chấp nhận rủi ro, cảm thấy biết ơn, hy vọng, dồi dào và sẵn sàng đón nhận. Tôi hy vọng bạn đối xử với bản thân và những người thân yêu của bạn bằng sự tôn trọng, tử tế và tình yêu thương, cuộc sống cũng sẽ đối xử với bạn như vậy. Chúc các bạn luôn bình an, hạnh phúc và giàu có.

Cuốn sách này là lời cầu nguyện của tôi dành cho bạn. Tôi hy vọng mọi điều tốt lành và những đồng tiền hạnh phúc sẽ đến với bạn.

và cuối cùng là arigato.

ken honda

xem chi tiết sách trong tiki

Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ và theo dõi blog tiencuatoi.

Còn rất nhiều sách khác mà tôi đã đọc và chia sẻ thuộc thể loại sách hay tài chính cá nhân. bạn có thể xem bài đánh giá và đọc nó.

Xem thêm: Rau tiền đạo: Nguyên nhân, dấu hiệu và cách phòng ngừa

Vậy là đến đây bài viết về Review cuốn sách &quot Đồng tiền hạnh phúc&quot – Tôi cảm thất rất biết ơn đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button