Tài Chính

Sàn BTC-e thông báo hoàn tiền, nhà đầu tư Việt mừng &34phát khóc&34

Bạn đang quan tâm đến Sàn BTC-e thông báo hoàn tiền, nhà đầu tư Việt mừng &34phát khóc&34 phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Sàn BTC-e thông báo hoàn tiền, nhà đầu tư Việt mừng &34phát khóc&34 tại đây.

Btc e là gì

sàn btc-e thông báo hoàn tiền, nhà đầu tư việt mừng "phát khóc"

Thông báo bằng tiếng Nga của tài khoản firstreal.com.vn.vn thông báo sẽ hoàn lại tiền cho ngươi chơi trong thời gian tới.

Thông tin trên được đăng bằng tiếng Nga trên diễn đàn Bitcointalk từ tài khoản BTC-e và được dẫn link và chia sẻ trên chính tài khoản Twitter của BTC-e nên tất cả nhà đầu tư trên khắp thế giới đều tỏ ra vô cùng vui mừng.

Theo chia sẻ từ tài khoản BTC-e trên diễn đàn Bitcointalk thì vào ngày 25/7, nhân viên Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) đã đến trung tâm dữ liệu máy chủ của sàn giao dịch và tịch thu tất cả các thiết bị. Những thiết bị này là nơi lưu trữ cơ sở thông tin của khách hàng bao gồm cả ví tiền Bitcoin. Đây cũng là lý do khiến 6 ngày qua không thể truy cập vào website BTC-e.

Bạn đang xem: Btc e là gì

sàn btc-e thông báo hoàn tiền, nhà đầu tư việt mừng "phát khóc"

Giờ đây, khi truy cập domain firstreal.com.vn.vn chỉ nhìn thấy thông báo tên miền này đã bị FBI bắt giữ.

Được biết, đến ngày 28/7 tên miền firstreal.com.vn.vn đã chính thức bị tịch thu và cơ sở dịch vụ của sàn giao dịch này cũng bị FBI chặn lại.

Xem thêm: Quá trình chuyển nhượng dự án Sunshine Horizon 78 Tôn Thất Thuyết Quận 4

Do đó, BTC-e cho biết nếu các dịch vụ không được khởi động trước khi kết thúc tháng 8, thì từ ngày 1/9 BTC-e sẽ bắt đầu quá trình hoàn lại tiền cho khách hàng.

XEM THÊM:  Mua Bán Nhà Đất Thành Phố Châu Đốc Giá Rẻ

BTC-e cũng khẳng định trong 1 – 2 tuần tới sẽ đánh giá và công bố thông tin về số tiền đã bị FBI tịch thu và số tiền quỹ sẵn sàng trả lại cho người dùng.

Thông báo này của BTC-e cũng đề cập tới Alexander Vinnik người được cho là quản trị viên của BTC-e và khẳng định: “Alexander Vinnik chưa bao giờ là quản lý hoặc là nhân viên của chúng tôi”.

Xem thêm: Phân biệt thị trường chứng khoán sơ cấp – Thị trường chứng khoán thứ cấp

Trước những thông tin trên, anh H.V một trader (nhà giao dịch) trên sàn BTC-e tại Hà Nội tỏ ra vô cùng phấn khích và cho rằng: “Nhiều khả năng sẽ không nhận được lại tất cả số tiền bị kẹt nhưng được phần nào hay phần đó”.

Trong khi đó, anh Lê Nam – một nhà đầu tư Bitcoin tại Đồng Nai thì tỏ ra khá hoài nghi về khả năng BTC-e có thể đủ khả năng hoàn trả lại dù chỉ một phần số tiền mà người chơi còn bị kẹt trên firstreal.com.vn.vn.

Tại các diễn đàn Bitcoin trên khắp thế giới, phần lớn thành viên đã tham gia sàn BTC-e tỏ ra vô cùng phấn khích vì khả năng lấy lại được số tiền của mình. Tuy nhiên, theo không ít nhà đầu tư có kinh nghiệm thì khả năng thu hồi lại toàn bộ số tiền của người chơi là gần như không thể.

Xem thêm: CÓ MỘT NGƯỜI LẶNG LẼ ĐỨNG BÊN EM VÔ HÌNH

XEM THÊM:  CHIỀU DÀI QUỐC LỘ 1A QUA HÀ TĨNH

Vậy là đến đây bài viết về Sàn BTC-e thông báo hoàn tiền, nhà đầu tư Việt mừng &34phát khóc&34 đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button