Tử Vi

Sao Thái Âm là gì, tốt hay xấu? Văn khấn và cách cúng giải hạn sao Thái Âm

Bạn đang quan tâm đến Sao Thái Âm là gì, tốt hay xấu? Văn khấn và cách cúng giải hạn sao Thái Âm phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Sao Thái Âm là gì, tốt hay xấu? Văn khấn và cách cúng giải hạn sao Thái Âm tại đây.

Sao Thái Âm là sao, tốt hay xấu? Thái âm thuộc mệnh gì, hợp với màu gì, sinh tháng nào? Sao Thái âm Thái dương chiếu vào những tuổi nào? văn khấn, lễ vật và cách cúng sao giải hạn? Mời các bạn cùng tìm hiểu.

theo tử vi, mỗi năm mỗi người đều có một ngôi sao chiếu mệnh. có 9 ngôi sao gọi là chín diệu, cứ 9 năm luân phiên một lần. chín phúc tinh gồm các sao tốt và xấu, nếu trong năm gặp các sao xấu và hạn xấu thì người tuổi đó nên cúng sao giải hạn để hóa giải, giảm nhẹ tai họa.

Bạn đang xem: Sao thái âm

Vận may của con người sẽ thay đổi theo từng năm, vì vậy việc quan sát sao hạn là rất quan trọng để định hướng cho sự phát triển của mọi việc trong năm. nếu mệnh chủ gặp hung tinh thì càng phải chủ động để lợi khí trong cát tinh, nếu gặp sao xấu thì phải có kế sách để tránh những sự việc không lường trước được.

ý nghĩa của tai âm, tốt hay xấu?

Sao Thái âm trong tử vi thuộc về âm dương, nó là người cai quản trời, cai quản ở cung điền trạch, hóa khí gọi là phu, hay tinh huyết, đối với đàn ông là thô ( sao phu thê), là tài tinh (sao chủ về tiền bạc), chủ về hưởng phúc ở đời. Nhiều người không biết sao Thái âm tốt hay xấu vì không biết đó là sao xấu hay sao cát. Nếu Thái âm là một con người, anh ta là một người thông minh, trong sáng, ôn hòa, rộng lượng, khoan dung, tài năng và rất trong sạch.

<3 Đặc biệt nam mệnh sẽ được người khác giúp đỡ về tiền bạc, sự nghiệp, nếu hợp tuổi thì có thể kết hôn. Với nữ mạng nếu được sao Thái Âm chiếu mệnh sẽ gây dựng được sự nghiệp vững chắc, danh lợi, sinh con đẻ cái. những người kinh doanh bất động sản, tu sửa, sửa chữa, xây nhà đều có lãi.

Những người đã có phước báo, có cuộc sống tốt đẹp. nếu sao Thái âm ở hành thổ, cùng hướng với bài vị, đa phần là lao động tự tại. sao này mất chiếu ở mão, tượng, tuất, dậu, trong khi đó gà trống, con chó, con lợn và con ty là những nơi tôn nghiêm, vượng khí. sửu, ngọ, ngọ là nơi yên ổn, thêm cát cũng tốt, gặp sát phá là bất lợi.

Thái âm vượng ở cung chủ về phu thê sang trọng, tề gia nội trợ, gặp nhiều mỹ nữ, nếu có thêm khúc có thể ảnh hưởng đến cung quan lộc, chủ về lân cận.

sao Thái âm cực kỳ kiêng kỵ cùng điềm với sao dương nhẫn, chủ về tiền bạc hao tán. sao vợ, con gái và mẹ bị phá, nên đàn bà con nhà cao, người thấp.

Sao Thái âm ở cung tật ách có bệnh tiểu đường, âm hư, bìu, phong thấp, vượng, ứ dịch, mắt có tật. khi thái âm chạm đất càng ngày càng gần thì bị ung thư gan.

Thái âm ở đất chủ vượng, nếu ở gần hạ địa, có hồ nước, sông ngòi, khe núi, giếng nước hoặc nơi ít ánh sáng thì tốt.

>

Trong dân gian vẫn còn lưu truyền một bài thơ nói về tính chất của hành tinh âm như sau:

“Các quy tắc âm dương của Thái Lan năm nay

không đau mắt

nam giới nhẹ cân hơn

phụ nữ thực sự khó chịu

họ hàng xóm giềng không hòa thuận

nói chuyện và nói sau lưng bạn

Tôi rất vui khi bị ốm

XEM THÊM:  Tuổi Tân Mão sinh năm 2011 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt?

chúng tôi không phải lãng phí nỗ lực của mình

mục tiêu không ổn định

<3

vùng đất của những con sóng bất ngờ nổi lên

không được đánh trận định mệnh “

Thái âm thuộc mệnh gì, tương sinh với màu gì, tháng nào?

Thái âm thuộc hành thủy, là tinh hoa của nước, là cát tinh trong chòm sao diu.

Xem thêm: Tử Vi Tuổi Kỷ Mùi Năm 2022 – Nữ Mạng 1979 Chi Tiết

sao thái âm thuộc hành thủy, nên theo ngũ hành có tương sinh là kim, tương sinh với thủy, tương sinh với thổ, tương sinh với mộc. do đó, sao mặt trăng kỵ các màu đất như vàng, nâu và xanh lá cây.

Thái âm tương sinh với các màu thuộc kim là trắng, vàng, ánh kim và các màu thuộc hành thủy là xanh lam và đen.

hợp nhất thái âm là tháng 9 âm lịch, số gặp nhiều may mắn, thuận lợi, gia sản hưng vượng. Thái âm kiêng kỵ nhất trong tháng 11 vì đây là thời điểm mùa đông mưa nhiều, thời tiết lạnh lẽo, u ám mà sao này thuộc hành thủy nên khi thủy khí cực vượng dẫn đến tâm lý con người thay đổi. . , cuộc sống nội tâm, suy nghĩ quá nhiều hoặc buồn bã, lo lắng, chán nản.

Nam nữ mạng sao Thái Âm hợp tuổi?

Để biết tử vi sinh đẻ của nam và nữ, người ta xác định dựa vào tuổi âm lịch và giới tính, tức là tính theo tuổi thai nhi hay còn gọi là tuổi mẹ trong dân gian. do đó, ngôi sao Thái cực sẽ tỏa sáng trong những năm tiếp theo:

– nam mạng gặp sao Thái Âm vào các năm: 8, 17, 26, 35, 44, 53, 62, 71, 80, 89, 98 tuổi.

– nữ mạng gặp sao Thái Âm vào các năm: 13, 22, 31, 40, 49, 58, 67, 76, 85, 94 tuổi.

cũng giống như các ngôi sao khác trong hệ thống chín phép thuật, cứ sau 9 năm taiyin sẽ lại được một tuổi.

cúng sao Thái âm vào ngày nào trong tháng?

trong tử vi, mức độ sáng sủa của sao Thái Âm sẽ thay đổi theo từng giờ trong ngày, chẳng hạn như sáng ở dậu, tý, tý, tý (tối), địa chi ở mão. của mặt trăng, con rồng, mặt trăng, mặt trăng. , mùi (buổi sáng), nơi nó bốc lên, nó sắp đặt từng chút một, cơ thể. Vì vậy, bạn phải cúng sao Thái Âm hàng tháng vào khoảng thời gian từ 10 giờ tối. m. và 24 giờ tối m. vào ngày 26 để cầu nhiều tài lộc và giảm bớt những điều xui xẻo.

Giờ cúng sao Thái Âm từ 10h00 đến 12h00, hướng Tây làm lễ dâng sao. Lưu ý, để buổi lễ diễn ra suôn sẻ, trong nhà nên treo nhiều đồ vật tốt lành, cầu may, hoặc đeo trang sức đá quý màu đen (mão đen, thạch anh ám khói …). để cúng nguyệt thực thì tất cả những gì cần chuẩn bị đều nên có màu vàng, trường hợp các thứ khác có màu khác thì bọc giấy vàng hoặc phủ giấy vàng bên dưới rồi đặt lễ lên trên.

Khi cúng, dùng rìu chặn phía trên (nếu có), dùng vải đỏ che bài vị và rìu rồi đặt 3 cây nhang phía sau đồ cúng.

sắm đồ lễ cúng sao Thái Âm cần chuẩn bị:

– thẻ ngôi sao bằng vàng lá có dòng chữ: “Nguyên cung thái âm hoàng hậu tinh quân quan tiền”

– quà tặng: 7 ngọn nến hoặc đèn, bài vị sao vàng thái âm, mũ vàng, tiền vàng, gạo, muối, nước, trầu cau, hương hoa, năm giờ.

bài vị thờ cúng, bài vị hóa giải sao thái âm

Đức Phật amitabha namo!

XEM THÊM:  Gạc Ma ngày 14 tháng 3 năm 1988

Đức Phật amitabha namo!

Đức Phật amitabha namo!

– Con lạy chín phương trời, chư phật mười phương, chư phật mười phương.

– nam mẫu thien chi tôn kim quy ngọc đế

– Con xin lạy đức trung thần, tử vi bắc cực, trùng sinh hoàng thượng.

– Con kính lạy ngài, người đàn ông của năm, gặp nhiều may mắn, vạn sự như ý

– Con xin kính cẩn nghiêng mình trước đức lang quân của đức lang quân.

– Con lạy đức nguyễn cung thái hậu tinh quân.

– Con lạy đức thường thanh, nguyên thần trung quân tử.

Tham khảo: Lịch âm 12/1, âm lịch hôm nay Thứ Tư ngày 12/1/2022 tốt hay xấu?

(Các) người được ủy thác của chúng tôi là: …………………………………. …….. … ..

hôm nay là ngày …… tháng ……. năm ……. tại (địa chỉ) .. để làm lễ cúng sao giải hạn Âm Thái Dương.

Tôi cầu mong các bạn chấp nhận lễ hội bạc để bảo vệ chúng tôi, giải trừ vận đen, phù hộ cho chúng tôi sống lâu, để chúng tôi có thể gặp điều lành, tránh mọi điều ác, gia đình bình yên và thịnh vượng.

Tôi có tấm lòng thành kính, trước toà án kính xin cúi đầu xin sự giúp đỡ và ủng hộ.

Đức Phật amitabha namo!

Đức Phật amitabha namo!

Đức Phật amitabha namo!

sau khi lễ xong, đợi hết tuần hương thì xoay bát hương, bài vị, tiền vàng rồi rưới rượu lên. rồi rắc muối gạo ra bốn hướng.

các sao khác:

Cụ thể, mỗi sao có ngũ hành như sau: sao la hán (hành kim, xấu), tiếp giáp (thổ, xấu), thái dương (hỏa, tốt), thái âm (hành thủy, tốt), thái âm (mộc). , tốt), vân hanh (hành hỏa, sao trung), thổ tu (hành thổ, sao trung), thái bặc (hành kim, xấu), thủy điểu (hành tinh, sao trung).

1. ngôi sao mặt trời (chủ nhật kỳ diệu) – cát pha lê

sao Thái dương mang lại may mắn, công danh phát triển, sức khỏe dồi dào, có tin vui, nếu đi làm ăn xa sẽ phát đạt, tài lộc tăng cao, mọi sự thuận hòa, tài lộc đến với bạn. Nam nữ hay mắc bệnh, nhiều nhất vào tháng 6 và 10 âm lịch.

2. sao Thái âm (nguyệt thực) – cát tinh

tại sao thầy âm dương nói mọi thứ đều ổn? nếu mưu cầu danh lợi thì phải đi xa, gặp người có lợi. nữ giới gặp sao này thì sung sướng, có tiền bạc, sung sướng, dễ đạt được ước mơ, nhưng sinh nở thì thiệt thòi. nam giới đi lại tốt, bạn gái giúp đỡ gặp sao này, nhất là về tiền bạc. Thái âm là một ngôi sao may mắn cho phụ nữ nhưng không nhiều cho nam giới.

Thái âm tốt cho cả nam và nữ trong tháng 9, nhưng không tốt cho tháng 10. phụ nữ bị sao này chiếu mệnh sẽ mang nhiều bệnh tật, không nên sinh con đẻ cái nguy hiểm.

3. Đức jupiter (ma thuật jupiter) – cát pha lê

người có Đức tinh là sao Thái âm chiếu mệnh, công việc làm ăn phát đạt, thuận lợi nên lập gia đình sinh con đẻ cái, mọi việc hanh thông. đặc biệt là vào tháng mười hai, nó sẽ rất tốt, vì “muc duc doce trùng nhau”. tuy nhiên, nam giới thường bị đau mắt, trong khi nữ giới thường bị đau mắt.

4. thủy ngân (morocy) – trung tính

Sao Thủy chủ về tài lộc và hỷ sự, bạn không nên đi sông biển, giữ lời (nhất là đối với nữ giới) nếu không sẽ xảy ra tranh cãi, lời qua tiếng lại.

XEM THÊM:  Tử Vi Tuổi Giáp Tý 2021 - Nữ Mạng Sinh Năm 1984 Chi Tiết - CIC32 -

những người bị thủy ngân cai trị thường kiêng kỵ vào tháng 4 và tháng 8, khá giống với sao Thổ Tú, người xưa có câu “tứ diệu thổ, tứ diệu thủy tụ”. nhưng nếu bạn nhìn kỹ, người bị cai trị bởi thủy ngân ma thuật đang ở trong xiềng xích và xui xẻo. Đối với nam giới, việc kinh doanh sẽ thuận lợi hơn so với nữ giới.

5. saturn (trái đất) – saturn

saturn có năm yếu tố thổ, điều này xấu về mọi mặt. người bị sát tinh nên cẩn thận và kiêng kỵ trong tháng 4 và 8 âm lịch, nam nữ không tránh khỏi phiền muộn, ngủ không ngon giấc hay mơ thấy chuyện chẳng lành, công việc làm ăn buôn bán không phát triển. . Ngoài ra, bạn phải hết sức cẩn thận với kẻ tiểu nhân làm tổn thương mình, gia đạo có nhiều buồn phiền, bất an.

6. Why go han (go hun) (ma thuật lửa) – trung tinh

tại sao bạn rất hài lòng với cuộc sống của mình? nam hay nữ gặp sao này đều bình thường, làm việc gì cũng bình thường, ăn nói lương thiện, tránh bị thương tích, không bị bệnh tật, nóng nảy làm cho miệng chảy nước miếng. nam khó khăn, cầu thị, bất lợi, nữ không tốt về thiên chức làm mẹ, nhất là tháng 2 và 8 âm lịch. do đó, người gặp vận rủi phải cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, tránh những tranh chấp bất lợi làm phát sinh kiện tụng.

7. sao thai bach (kim mien) – hung tinh

sao Thái Dương sẽ là một tin xấu, bởi vì sao Thái Bạch là ngôi sao xui xẻo nhất trong số các sao. Thái âm là sao xấu phải đề phòng làm ăn, có kẻ tiểu nhân quấy phá, hao tốn tiền của, có thể ra về tay trắng, được quan chức che chở. xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch và trắng quanh năm.

8. sao la hou – xấu (hung dữ hơn với nam giới)

sao la hán là sao chính hung, nên bị sao la hung tinh chiếu mệnh là xấu cho cả nam và nữ, nhưng càng kiêng kỵ đối với nam giới, nhất là vào các tháng 1 và 7 âm lịch. trong năm này quý bạn có thể phát hiện tranh chấp liên quan đến pháp luật, hành chính, tranh cãi, thị phi, tai nạn, bệnh tật tai mắt, huyết khí hao tổn, hao tài tốn của, ảnh hưởng đến cả gia đình. cần đề phòng tai nạn trong công danh và nghề nghiệp.

9. sao tiếp theo làm – xấu (hung hơn đối với nữ mạng)

Sao tiếp theo là sao tam tai khóc lóc thảm thiết, nên nếu cả nam và nữ bị sao này cai quản đều bị coi là xấu. tuy nhiên, nữ giới cần kiêng kỵ hơn nam giới, đề phòng tháng 3 và tháng 9. Có câu “nam la hán, nữ kề cận”, ám chỉ sao nam sát, nữ vượng. nam mạng nếu gặp sao này thì sinh hoạt bình thường, nếu có chuyện gì bất trắc xảy ra cũng đừng quá lo lắng.

tuy nhiên đàn bà gặp sao này mà có thai thì vô cùng may mắn, may ra cũng ảnh hưởng đến chồng. sinh nở cũng bình an. Nếu không có thai, người phụ nữ sẽ khó khăn và gặp nhiều trở ngại trong việc làm ăn.

Trong hệ thống chín phương, nếu xảy ra trường hợp “nam la hán, nữ kề cận” thì được coi là hạn hán tồi tệ nhất. tham khảo: biểu đồ xem vận mệnh nam nữ theo tuổi.

t / h.

Xem thêm: Mệnh Hỏa là gì? Những người mệnh hỏa hợp & khắc số gì?

Vậy là đến đây bài viết về Sao Thái Âm là gì, tốt hay xấu? Văn khấn và cách cúng giải hạn sao Thái Âm đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button