Tử Vi

Sao Thủy Diệu năm 2021 chiếu mệnh tuổi nào, cách hóa giải hạn ra sao?

Bạn đang quan tâm đến Sao Thủy Diệu năm 2021 chiếu mệnh tuổi nào, cách hóa giải hạn ra sao? phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Sao Thủy Diệu năm 2021 chiếu mệnh tuổi nào, cách hóa giải hạn ra sao? tại đây.

thủy ngân cai trị một cách kỳ diệu trong năm mới Kỷ Sửu 2021 ở độ tuổi nào? cách chính xác và hiệu quả nhất để trung hòa hạn thủy ngân vào năm 2021 là gì? đọc bài viết dưới đây.

thủy ngân là gì?

lanh lợi là gì, tốt hay xấu? thủy ngân hay còn gọi là thủy tinh, thủy tinh, nếu mệnh thủy là lời chúc phúc, có nhiều niềm vui, tài lộc và may mắn trong cuộc sống, làm ăn buôn bán hanh thông.

người mệnh thủy gặp thủy ngân rất hợp, thậm chí cá chép cũng rất tốt, đặc biệt phụ nữ đi làm ăn xa có thể rước tài lộc về nhà.

Bạn đang xem: Sao thủy diệu 2021

Người mệnh hỏa khi gặp chòm sao thủy diệu thì gặp một số trở ngại nhưng đó không phải là điều đáng lo ngại vì thủy hỏa vốn dĩ là điều may mắn.

Nói một cách đơn giản, bản chất của phép thuật nước có hai mặt, mang lại tài lộc và vận rủi cho một số người.

thủy ngân trong bầu trời đối với nam và nữ bao nhiêu tuổi?

Để biết thủy ngân có tỏa sáng kỳ diệu đối với nam và nữ hay không, người ta xác định dựa trên tuổi âm lịch và giới tính, tức là tính theo tuổi thai nhi hay còn gọi là “tuổi mẹ” trong dân gian. do đó, thủy ngân sẽ tỏa sáng trong những năm tiếp theo:

– nam mạng gặp thủy ngân vào các năm: 12, 21, 30, 39, 48, 57, 66, 75, 84, 93 tuổi.

– chuỗi cái gặp thủy ngân vào các năm: 9, 18, 27, 36, 45, 54, 63, 72, 81, 90, 99 năm.

Giống như các ngôi sao khác trong hệ thống, sao Thủy sẽ quay lại sau mỗi 9 năm trong một năm. xem: biểu đồ cung hoàng đạo và vận mệnh năm 2021 của 12 cung hoàng đạo

độ tuổi của thủy ngân cai trị một cách kỳ diệu năm mới Kỷ Sửu 2021

<3

nam mạng: 2010 (Nhâm dần), 2001 (tân tị), 1992 (tân niên), 1983 (Quý Hợi), 1974 (giáp), 1965 (tý), 1956 (Bính hơn), 1947 (Đinh hải) ).

XEM THÊM:  22/4 là ngày gì? Ngày 22 tháng 4 là cung gì? - META.vn

nữ mạng: 2004 (Giáp Thân), 1995 (Ất Hợi), 1986 (Bính Dần), 1977 (Đinh Tị), 1968 (Mậu Thân), 1959 (Nhâm Dần), 1950 (Bính Dần).

Thủy ngân thuộc nguyên tố nào, màu gì hợp nhất và sinh vào tháng nào?

thủy ngân là một sao cát tường thuộc hành thủy, nên theo ngũ hành nó có mối quan hệ tương sinh với kim, hòa với thủy, tương sinh với thổ, hỏa, tương sinh với mộc. do đó:

– Người mệnh Thủy sẽ không thích các màu của hành thổ như vàng, nâu…, thuộc hành hỏa là đỏ, cam, tím… và thuộc hành mộc là xanh lục.

– thủy ngân kết hợp một cách kỳ diệu các màu kim loại trắng, bạc, vàng kim loại và các màu của nguyên tố nước là đen và xanh lam.

– Thủy ngân kiêng kỵ nhất là tháng 4 và 8 âm lịch, không nên đi sông biển, tránh qua sông bằng thuyền, phụ nữ nên giữ lời để không vướng vào những lời đàm tiếu. nữ gặp sao này sẽ thiệt thòi hơn nam vì chủ về tai tiếng, nhưng tai họa này cũng không quá lớn.

thuật ngữ chung về thủy ngân 2021

Đường Công danh và Sự nghiệp : Sao Thủy chủ về tài lộc. những người bị thủy ngân cai trị vào năm 2021, con đường sự nghiệp của họ thăng tiến.

Tham khảo: Tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt?

tài lộc : đây sẽ là một năm giàu có và tài lộc. với những doanh nhân rất thành công, những người có thể mang về nhiều của cải.

tìm điều xui xẻo : dù là cát tinh nhưng thủy ngân chiếu vào cũng gặp nhiều điều xui xẻo, trong cuộc sống nên cẩn thận lời ăn tiếng nói không nên tranh chấp. , chiến đấu nhưng nghiêm túc.

hành trình : người có sao này cẩn thận đường đi nước bước trên sông. tốt nhất là tránh xa biển và sông.

XEM THÊM:  Xem tử vi tuổi Tân Sửu bé sinh năm 2021 - Vntrip.vn

Sao Thủy là một ngôi sao vừa hung dữ vừa gan góc, nhưng ở phụ nữ thì hung dữ hơn. những phụ nữ biết ngôi sao này nên cẩn thận hơn.

cách cầu nguyện thủy ngân vào năm 2021

Vào đầu năm và hàng tháng, người xưa thường làm lễ cúng sao giải hạn ở chùa hoặc tại nhà, nghi thức như sau:

lễ cúng sao giải hạn ma thuật của nước bao gồm:

5 ngọn đèn vàng hoặc nến thần tài, mũ đinh vàng, tiền vàng, gạo, trầu cau, hoa, quả, bình nước, quay mặt về hướng Bắc để cúng sao giải hạn sao thủy.

lưu ý : mọi thứ đều có màu đen, nếu thứ gì đó có màu khác, hãy bọc chúng bằng giấy đen hoặc phủ giấy đen dưới khay rồi đặt lên trên.

thẻ : viết tên của bạn trên giấy đen với chiếc tất: phương bắc nhâm nhi ly thủy tinh quý giá, nước Đức, vị vua của đồng tiền.

lễ chầu thủy ngân huyền diệu vào ngày 21 hàng tháng, thắp 7 ngọn nến, bài vị đen.

gặp sao này vào ngày 21, phụ nữ sử dụng các yếu tố gỗ thích đeo đồ trang sức màu xanh lam như phỉ thúy, ngọc lục bảo, kim cương giả, quái dị …

Sử dụng một cái rìu (nếu bạn có) để chặn đầu. che máy tính bảng và rìu bằng vải. nhớ đặt vật phẩm này sau 3 nén hương khi cúng. sau đó, quay mặt về hướng Bắc để ngồi thiền (thiền định) từ 7:00 tối đến 9:00 tối, sau 9:00 tối, đốt các bài vị.

lời cầu nguyện ca ngợi sự giải thoát của thuật ngữ trọng thương tiêu chuẩn theo lời thề truyền thống

Đức Phật amitabha namo!

Đức Phật amitabha namo!

Đức Phật amitabha namo!

Xem thêm: Tổng hợp 30 tử vi ngày 15/1/2021 tốt nhất, đừng bỏ qua

– Con lạy chín phương trời, chư phật mười phương, chư phật mười phương

– nam mẫu thien chi tôn kim quy ngọc đế

XEM THÊM:  Phong thủy phòng làm việc: Hướng ngồi, kê đặt bàn theo tuổi, mệnh

– Con lạy đức trung thần chúa tể bắc cực tử vi đại đế

– Con kính lạy ngài, người đàn ông của năm, gặp nhiều may mắn, vạn sự như ý

– Con kính lạy bằng hữu đức lang môn cửa bắc để hóa giải tai ách của tinh quan

– Con kính lạy đức lang quân, quý nhân đức tinh quân

– Con xin lạy đức thương binh ban nguyên than châu quan.

người được ủy thác của tôi là: ………………

hôm nay là ngày ….. tháng ….. ……………… .., các đạo hữu và con cháu thành tâm sắm lễ, thắp hương hoa trà, thắp nén nhang thành tâm lập án linh tại (hướng) …… ………… .. làm lễ cúng sao giải hạn.

Tôi cầu mong các bạn chấp nhận lễ hội bạc để bảo vệ chúng tôi, giải trừ vận đen, phù hộ cho chúng tôi sống lâu, để chúng tôi có thể gặp điều lành, tránh mọi điều ác, gia đình bình yên và thịnh vượng.

Tôi có tấm lòng thành kính, trước toà án kính xin cúi đầu xin sự giúp đỡ và ủng hộ.

Đức Phật amitabha namo!

Đức Phật amitabha namo!

Đức Phật amitabha namo!

sau khi lễ xong, đợi hết tuần hương thì xoay bát hương, bài vị, tiền vàng rồi rưới rượu lên. rồi rắc muối gạo ra bốn hướng.

Ngoài ra, có thể dùng phong thủy để hóa giải thủy ngân trong năm 2021 thông qua phong thủy.

Chủ nhân của năm phải tránh nói những điều không phải của mình và giữ lời. Ngoài ra, nên mặc trang phục màu trắng thuộc hành kim hoặc màu đen, xanh lam thuộc hành thủy để cát khí. các loại đá quý như thạch anh đen, thạch anh tóc đen, saphia, thạch anh trắng, mã não trắng, ngọc phỉ thúy, ngọc lục bảo… bạn nên mang theo bên người hoặc làm vật phẩm phong thủy để trưng bày xung quanh nhà.

Theo dõituvedaynay.com!

Xem thêm: Top 20+ phong thuy nhat nam tốt nhất, đừng bỏ lỡ

Vậy là đến đây bài viết về Sao Thủy Diệu năm 2021 chiếu mệnh tuổi nào, cách hóa giải hạn ra sao? đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button