Tài Chính

SIA ANH HÙNG VŨ TRỤ PHẦN 3

Bạn đang quan tâm đến SIA ANH HÙNG VŨ TRỤ PHẦN 3 phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO SIA ANH HÙNG VŨ TRỤ PHẦN 3 tại đây.

Seer anh hung vu tru

Bên cạnh cái tên đình đám Marvel thì DC Comic cũng là một hãng truyện tranh có nhiều nhân vật siêu anh hùng được dựng thành phim mãn nhãn, chất lượng. Các bạn cùng Điện máy XANH điểm qua 10 phim siêu anh hùng của DC Comic để xem những lúc rảnh rỗi nhé!

DC Comics (thành lập năm 1934 như một ấn phẩm) là một trong những công ty lớn nhất và phổ biến nhất hoạt động trong thị trường sách truyện tranh của Mỹ và phương tiện truyền thông có liên quan. Đây là bộ phận xuất bản của DC Entertainment Inc – từ năm 1969 là một công ty con của Warner Bros Entertainment, thuộc sở hữu của Time Warner.Vũ trụ điện ảnh DC mở rộng do hãng Warner Bros. Pictures phân phối dựa trên các nhân vật xuất hiện trong các ấn phẩm truyện tranh của DC Comics. Vũ trụ tập trung phát triển các bộ phim hoặc các series truyền hình lấy cảm hứng các nhân vật biểu tượng gắn bó đã với người đọc qua các đời truyện khác nhau.

Bạn đang xem: Seer anh hung vu tru

Người đàn ông thép được ra mắt năm 2013 do Warner Bros phát hành. Phim dựa trên nhân vật Superman của DC Comics. Đây là bộ phim đầu tiên trong loạt phim siêu anh hùng và mở ra một thế giới chung cho các siêu anh hùng của DC Comics.

Bộ phim Người đàn ông thép kể lại cuộc đời Clark Kent, là người hành tinh Krypton, anh được người cha là nhà khoa học Jor-El gửi đến trái đất khi còn là một đứa trẻ vì nguy cơ hành tinh của họ sẽ bị diệt vong. Clark Kent lớn lên với sức mạnh phi thường và dần dần tìm hiểu được bí mật về thân thế của mình, lúc này anh phải đối đầu với Zod kẻ muốn phá hủy Trái đất để khôi phục hành tinh Krypton. Cuối cùng Clark Kent đã lựa chọn bảo vệ Trái Đất, là quê hương thứ 2 của mình.

Bạn đang xem: Sia anh hùng vũ trụ phần 3

2 Batman đại chiến Superman: Ánh sáng công lý – Batman v Superman: Dawn of Justice (2016)

Ngày phát hành: Ngày 25 tháng 3 năm 2016 Thời lượng: 184 phút.Thể loại: Hành động, phiêu lưu, khoa học viễn tưởngGiới hạn độ tuổi 16+

Bạn đang xem: Seer anh hung vu tru

Batman đại chiến Superman: Ánh sáng công lý là bộ phim siêu anh hùng được sản xuất bởi Warner Bros, dựa theo các nhân vật Batman và Superman được phát hành bởi DC Comics. Đây là bộ phim khởi đầu cho vũ trụ điện ảnh live-action của DC Comics – Worlds of DC.

Phim xoay quanh cuộc chiến giữa hai siêu anh hùng Batman và Superman. Batman cho rằng những người ngoài hành tinh như Superman là mối nguy hại cho trái đất. Lợi dụng mối bất hòa này, Lex Luthor với những âm mưu thâm độc đẩy Superman và Batman đến cuộc chiến một mất một còn. Kết phim Batman lấy lại lí trí, Superman tưởng rằng đã chết nhưng được hồi sinh.

XEM THÊM:  Ngân hàng ACB tên tiếng Anh là gì?

3 Biệt đội cảm tử – Suicide Squad (2016)

Bạn đang xem: Seer anh hung vu tru

Biệt đội cảm tử là phần phim tiếp theo về siêu anh hùng của Mỹ do Warner Bros. Pictures phát hành dựa trên đội nhân vật antihero Suicide Squad thuộc vũ trụ DC Comics. Đây được xem như con gà đẻ trứng vàng thứ 3 của Warner Bros trong vũ trụ DC mở rộng.

Bộ phim xoay quanh một nhóm ác nhân mang tên Biệt đội cảm tử, họ được chiêu mộ bởi một tổ chức chính phủ bí mật do Amanda Waller đứng đầu chuyên thực hiện những nhiệm vụ tối mật và bất hợp pháp để cứu thế giới khỏi những mối nguy hiểm khôn lường, đổi lại là tự do cho các thành viên nhóm.

4Nữ thần chiến binh – Wonder Woman (2017)

Ngày phát hành: Ngày 2 tháng 6 năm 2017 Thời lượng: 141 phút.Thể loại: Hành động, phiêu lưu, huyền ảo

Bạn đang xem: Seer anh hung vu tru

Nữ thần chiến binh là phim siêu anh hùng của Mĩ, được Warner Bros. Pictures chủ trì lên kế hoạch sản xuất và phát hành dựa trên nhân vật cùng tên trong danh sách chiến binh của Dc Comics. Đây là phim điện ảnh thứ 4 trong vũ trụ DC mở rộng, nhận được đánh giá cao từ giới phê bình và đạt doanh thu cao ngất ngưởng 821,9 triệu USD.

Có thể bạn quan tâm: MẪU GIẤY XÁC NHẬN SỰ VIỆC

Bộ phim nữ thần chiến binh kể về quá khứ của nữ chiến binh huyền thoại Diana Prince trước khi trở thành Wonder Woman. Thời trẻ, tại đảo Amazon xứ Themyscira cô cứu phi công người Mỹ Steve Trevor, anh kể cho cô nghe về cuộc chiến tranh thế giới thứ nhất đang diễn ra, cô quyết định rời bỏ quê nhà để ngăn chặn cuộc chiến và trở thành chiến binh Wonder Woman huyền thoại.

5 Liên minh công lí – Justice League (2017)

Ngày phát hành: Ngày 17 tháng 11 năm 2017Thời lượng: 120 phút. Thể loại: Hành động, phiêu lưu, huyền ảoĐạo diễn: Zack Snyder

Bạn đang xem: Seer anh hung vu tru

Liên minh công lí là bộ phim siêu anh hùng của Mĩ do Warner Bros. Pictures phát hành dựa trên các nhân vật cùng tên của DC Comics. Phim được đạo diễn bởi Zack Snyder, tuy nhiên trong quá trình thực hiện Zack Snyder xung đột với nhà sản xuất nên khi ra rạp phim đã bị sửa gần như 80% so với bản gốc.

Lần này, nhân loại phải đối mặt với tên ác quỷ vô cùng tàn độc – Steppenwolf. Hắn là một trong những tay sai đắc lực của Darksied – một ác nhân và cũng chính là kẻ thù lớn nhất của Liên Minh Công Lý. Những siêu anh hùng phải tập hợp lại với nhau và cùng nhau chống lại kẻ thù và mang lại hòa bình cho Trái Đất.

XEM THÊM:  Bảng cân đối kế toán theo quyết định 48 QĐ BTC

Xem thêm: Giải Đáp Tuổi Mậu Thìn Là Sinh Năm Bao Nhiêu ? Tuổi Thìn Là Con Gì?

6 Aquaman: Đế vương Atlantis – Aquaman (2018)

Ngày phát hành: Ngày 13 tháng 12 năm 2018 Thời lượng: 143 phút.Thể loại: Hành động, phiêu lưu, huyền ảo

Bạn đang xem: Seer anh hung vu tru

Aquaman: Đế vương Atlantis là một bộ phim siêu anh hùng của Mĩ do Warner Bros. Pictures phát hành, James Wan làm đạo diễn, dựa trên nhân vật Aquaman vô cùng nổi tiếng của DC Comics.

Bộ phim kể về Arthur Curry, anh là con của người gác hải đăng Thomas Curry và Atlanna, công chúa của quốc gia dưới đại dương có tên là Atlantis. Sau một biến cố xảy ra thì Arthur Curry trở thành người kế thừa của Atlantis và là người hùng của thế giới trên mặt đất. Anh buộc phải đối đầu với Orm, người em trai cùng mẹ khác cha của Arthur, kẻ đã giết mẹ anh và âm mưu thống trị toàn cõi thế giới.

7 Siêu anh hùng Shazam – Shazam! (2019)

Bạn đang xem: Seer anh hung vu tru

Siêu anh hùng Shazam là bộ phim siêu anh hùng của Mĩ do Warner Bros. Pictures phát hành, David F. Sandberg làm đạo diễn. Phim dựa trên nhân vật Billy Batson (Shazam), một cậu bé có thể biến thành siêu anh hùng người lớn qua câu thần chú Shazam!.

Bộ phim xoay quanh nhân vật Billy Batson, một cậu bé mồ côi 14 tuổi sống ở Philadelphia, trong một lần bảo vệ người bạn mới khỏi kẻ bắt nạt, Billy gặp một phù thủy cổ đại và ông đã trao cho cậu sức mạnh siêu phàm. Chỉ cần đọc câu thần chú Shazam!, Billy sẽ trở thành một siêu anh hùng, từ đây cậu bắt đầu sử dụng sức mạnh chống lại tiến sĩ Thaddeus Sivana, kẻ muốn chiếm lấy sức mạnh của cậu và thao túng thế giới.

8 Birds of Prey: Cuộc lột xác huy hoàng của Harley Quinn – Birds of Prey: And the Fantabulous Emancipation of One Harley (2020)

Ngày phát hành: Ngày 7 tháng 2 năm 2020Thời lượng: 109 phút.Thể loại: Hành động, phiêu lưu, hài hướcĐạo diễn: Cathy YanGiới hạn độ tuổi 18+

Bạn đang xem: Seer anh hung vu tru

Xem thêm: Năm 2021 ô tô nhập khẩu vào Việt Nam tăng kỷ lục, chủ yếu Thái Lan

Birds of Prey sẽ tiếp nối những sự kiện xảy ra trong Suicide Squad, khi Harley Quinn không còn phụ thuộc vào Joker và đang tìm đường hoàn lương. Giữa một thành phố Gotham hỗn loạn sau sự biến mất của người hùng bóng đêm Gotham, cô bé Cassandra Cain tìm thấy một viên kim cương vốn thuộc về gã ác nhân Black Mask và bị tên này bắt giữ. Khi đó, Harley Quinn đã tập hợp các nữ anh hùng để lên đường giải cứu Cassandra.

XEM THÊM:  VỤ MOBIFONE MUA AVG ĐÃ ĐỦ ĐIỀU KIỆN CẤU THÀNH MỘT VỤ ĐẠI ÁN THƯA TỔNG BÍ THƯ VÀ QUỐC HỘI (KỲ 10)

Các tình tiết của phim được liên kết chặt chẽ, giúp khán giả theo dõi phim một cách liền mạch và cuốn hút, các nhân vật phụ cũng được giới thiệu cụ thể và logic. Bộ phim thu hút khán giả với nhiều pha hành động bắt mắt và mãn nhãn, từ những cảnh cháy nổ đến những cảnh rượt đuổi, hay đối mặt với kỹ thuật quay chậm nhiều góc ấn tượng.

9 Nữ thần chiến binh – Wonder Woman 1984 (2020)

Ngày phát hành: Ngày 16 tháng 12 năm 2020Thời lượng: 151 phút.Thể loại: Hành động, phiêu lưu, huyền ảo

Bạn đang xem: Seer anh hung vu tru

Bộ phim lấy bối cảnh năm 1984, Diana Price (Wonder Woman) đang làm việc tại một viện bảo tàng chuyên nghiên cứu về các bảo vật từ xa xưa. Dù thời gian đã trôi qua rất lâu nhưng cô vẫn luôn nhớ về anh chàng phi công Steve Trevor.

Một ngày kia, Diana đã cầu mong rằng Steve sẽ trở về và thật bất ngờ, ngày hôm sau anh bỗng dưng xuất hiện ngay trước mặt cô. Vỡ oà trong hạnh phúc nhưng lý trí của cô lại không cho phép niềm hạnh phúc ấy kéo dài quá lâu, cô luôn đặt ra nhiều câu hỏi về sự trở lại đột ngột của người mình yêu, và liệu có bí ẩn gì đằng sau chuyện này không?

10 Liên minh Công lý phiên bản của Zack Snyder – Zack Snyder”s Justice League (2021)

Ngày phát hành: Ngày 18 tháng 03 năm 2021Thời lượng: 242 phút.Thể loại: Hành động, phiêu lưu, huyền ảoĐạo diễn: Zack Snyder

Bạn đang xem: Seer anh hung vu tru

Bộ phim chính là siêu phẩm đã bỏ dở từ năm 2017 của đạo diễn Zack Snyder và đã mở rộng ra phần phim trước thêm rất nhiều cả về nội dung, kĩ xảo lẫn hình thức của phim.

Liên Minh Công Lý Của Zack Snyder – Zack Snyder”s Justice League (2021) gồm sáu phần ứng với mỗi nhân vật của Liên Minh Công Lý, và mỗi đoạn phim về các siêu anh hùng đều hé lộ nhiều chi tiết hay ho và tuyết truyện cho các nhân vật mới lẫn cũ. Ở bộ phim này Superman được xem như nhân tố quan trọng trong việc gỡ rối nút thắt của phim. Điểm nổi bật chính là kỹ xảo “siêu ngon” đảm bảo những cảnh hành động đẹp mắt và đắt giá nhất. Bộ phim do Zack Snyder đạo diễn, với sự tham gia của các ngôi sao quen thuộc,

Trên đây Điện máy XANH giới thiệu tới các bạn 10 phim siêu anh hùng của vũ trụ điện ảnh DC, chúc các bạn có những phút giây thư giãn thật thoải mái nhé!

Tổng đài hỗ trợ (Miễn phí gọi)

Gọi mua: 1800.1061 (7:30 – 22:00)

Kỹ thuật: 1800.1764 (7:30 – 22:00)

Khiếu nại: 1800.1063 (8:00 – 21:30)

Bảo hành: 1800.1065 (8:00 – 21:00)

Xem thêm: Home section

Vậy là đến đây bài viết về SIA ANH HÙNG VŨ TRỤ PHẦN 3 đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button