Phương pháp sinh con trai, con gái theo ý muôn vô cùng đơn giản

sinh con theo ý muốn

Sinh con trai hay con gái là lẽ đương nhiên. Nhưng cuộc sống ngày càng phát triển thì nhu cầu sinh con trai hay con gái cũng vậy. Nhiều gia đình một con muốn “sống mái” khi rất muốn sinh con theo giới tính.

Dưới đây là lịch các phương pháp thụ thai con trai hay con gái theo ý muốn, theo các bằng chứng y học về quá trình thụ thai, sự hình thành giới tính thai nhi, và theo người Trung Quốc là phương pháp rất chính xác của việc có một cậu bé.

sinh con theo ý muốn

Thời gian tương tác

– Vào ngày rụng trứng thì khả năng sinh con trai cao, vì tinh trùng khỏe gặp trứng sẽ nhanh chóng hình thành con trai, những ngày khác khả năng sinh con gái cao hơn, vì tinh trùng y khỏe, nhưng hơn chết hơn tinh trùng x nhanh. Cách tính ngày rụng trứng cụ thể:

– Người có vòng kinh đều: ngày rụng trứng = chu kỳ kinh – 14 ngày Ví dụ: chu kỳ kinh là 28 ngày, ngày rụng trứng = 28-14 = 14 thì ngày rụng trứng là ngày thứ 14 sau khi hết kinh và kỳ kinh nguyệt cuối cùng.

Nếu chu kỳ kinh nguyệt là 30 ngày thì ngày rụng trứng=30-14=16, thì ngày rụng trứng là ngày thứ 16 kể từ ngày hết kỳ kinh cuối.

– Đối với những người có chu kỳ kinh nguyệt không đều thì rất khó tính toán, chúng ta có thể sử dụng một số dấu hiệu phổ biến. Vào ngày rụng trứng, cơ thể người phụ nữ sẽ có nhiều thay đổi như thường lệ. Buổi sáng thức dậy, cơ thể người phụ nữ Nhiệt độ sẽ thấp hơn 37 độ C và nhiệt độ cơ thể sẽ tăng cao trên 37 độ C vào ngày rụng trứng, vào ngày rụng trứng, âm đạo sẽ rất ẩm ướt, có dịch nhầy trong và dai như lòng trắng trứng.

Theo tuổi vợ chồng

Lấy tổng tuổi của hai vợ chồng theo âm lịch. Khi bạn nhận được tổng số, trừ 40 từ số này.

Nếu số dư lớn hơn 40, hãy tiếp tục trừ đi 40. Sau đó, trừ 9 từ số dư trước. Tương tự, cứ trừ 8, rồi trừ 9, rồi trừ 8… cho đến khi số dư nhỏ hơn hoặc bằng 8, 9 thì dừng lại.

Kết quả:

Xem Thêm : Tuổi 2017 Mệnh gì? Tuổi gì? Hợp màu nào? Hướng nào?

– Nếu hiệu cuối cùng là số chẵn thì năm đó thụ thai, năm đó sinh con trai. Ngược lại, nếu thụ thai ngoài năm thì trong năm sẽ sinh con gái.

——Nếu hiệu cuối cùng là số lẻ thì thụ thai vào năm này và sinh vào năm này sẽ sinh con gái. Ngược lại, nếu thụ thai ngoài năm thì trong năm sẽ sinh con trai.

Cách tính sinh con trai, con gái theo tháng thụ thai

Bảng tổng hợp “tháng sinh trai, gái” theo lịch vạn niên như sau:

Cách tính sinh con trai hay con gái dựa vào tháng thụ thai chính xác.

Theo bảng này ta thấy tuổi mẹ ở cột trên nằm trong khoảng từ 18 đến 40 tuổi. Cột dọc bên trái tương ứng với tháng thụ thai. Nếu rơi vào ô “+” sẽ sinh con trai, rơi vào ô “0” sẽ sinh con gái. Theo truyền thuyết, đây là cuộc tổng kết của các thái giám trong hoàng cung xưa để có con theo tâm nguyện cuối cùng.

Theo quẻ, phương pháp tính tử vi ngày tháng năm sinh do bạn lựa chọn

Cách tính sinh con trai hay con gái dựa vào tháng thụ thai chính xác.

Bát quái có 8 quẻ chính: càn, càn, đoài, càn, khảm, cấn, ly, càn. Các quẻ này được chia thành quẻ dương và quẻ âm. Các quẻ dương là can, khảm, cấn, ly. Các quẻ Âm còn lại là: Zhi, Tu, Dun, Li. Người xưa tính sinh nam nữ dựa vào các quẻ âm dương nói trên.

Cách tính là tính theo tuổi âm lịch của bố mẹ và tháng thụ thai. Nếu tuổi mẹ khi thụ thai là số chẵn: 20, 22, 24, 26… thì kẻ 2 vạch ngắn liền nhau (-). Nếu ở tuổi lẻ như 21, 23, 25… thì kẻ một nét dài (_). Đối với người cha cũng vậy.

Rồi đến tháng màu mỡ.

Xem Thêm : Xem tuổi mở hàng, khai trương cho tuổi Bính Dần 1986 năm 2022 | Đất Xuyên Việt

Nếu thai tháng lẻ thì 1 vạch dài, chẵn thì 2 vạch ngắn. Lưu ý tháng thụ thai cũng được tính theo âm lịch và phải cộng thêm tuổi của mẹ vào âm lịch, ví dụ sinh năm 1985 thì năm 2014 dương lịch là 29, âm lịch là 30.

Có thể tính toán các đường ngắn và dài, sau đó chúng tôi sắp xếp lại. Đặt dòng tương ứng với tuổi của cha ở trên, mẹ ở dưới, chèn dòng tương ứng với tháng thụ thai của em bé ở giữa, rồi xem xem có hợp, khảm, càn, chấn không thì sẽ có một trai.Ngược lại, nếu thuộc khôn, đoài, kỷ, tấn thì sinh gái.

Ví dụ

Theo dương lịch, chồng là 31 tuổi, nếu là tuổi lẻ thì vẽ một chữ __ (hao dương) dài ở trên cùng. Tuổi âm lịch của vợ là 26 tuổi, nếu tuổi chẵn thì dưới nét dưới của chồng gạch 2 vạch ngắn – – (hòa hợp).

Tháng dễ thụ thai là tháng 4 (chẵn), 2 vạch ngắn – – (hòa hòa), giữa vợ và chồng 2 vạch. Tôi có một quẻ (zi). Nếu bạn muốn biết bản đồ tin đồn, hãy xem hình trên.

Chế độ ăn kiêng

Muốn có con trai:

– Tăng cường ăn ngọt, mặn, hạn chế đồ chua, lên men. Khoảng 3 tháng trước khi thụ thai, bạn nên chọn chế độ ăn hơi mặn nhưng không quá mặn để không ảnh hưởng đến sức khỏe. Thực phẩm thay thế bao gồm thịt, cá, chuối, khoai tây và thực phẩm khô có muối. Nên hạn chế sữa, trứng, cà chua, cà rốt… Sau khi thụ thai thành công nên ăn uống bình thường trở lại để đảm bảo cơ thể có nguồn dinh dưỡng dồi dào.

-Chọn thời điểm quan hệ thích hợp, rửa vùng kín bằng dung dịch kiềm trước khi “giao hợp”. Bạn có thể pha 9 gam muối vào một lít nước, hoặc 9 gam bicacbonat vào một lít nước.

Tôi muốn có con gái:

– Nếu muốn sinh con gái thì nên ăn kiêng nhiều axit hơn, bao gồm trái cây, sữa chua, ăn nhiều trứng và uống sữa…

– Vào ngày định quan hệ tình dục, bạn pha dung dịch axit để rửa âm đạo. Giải pháp là trộn giấm và nước theo tỷ lệ 1:9, hoặc dùng 1 thìa cà phê nước cốt chanh pha với 1 lít nước.

vy vy (th/theo con)

Có thể bạn quan tâm:

Related Posts