Tử Vi

Vì sao số 8 là biểu tượng của sự giàu sang và thành công? – VnExpress

Bạn đang quan tâm đến Vì sao số 8 là biểu tượng của sự giàu sang và thành công? – VnExpress phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Vì sao số 8 là biểu tượng của sự giàu sang và thành công? – VnExpress tại đây.

Từ khi còn nhỏ, tôi đã thích nghiên cứu và tìm hiểu về văn hóa phương Đông. Trong gia đình, bố tôi luôn thích số 8 và chọn tất cả những gì liên quan đến con số này, từ số xe, số điện thoại… Ý tưởng và sở thích của bố cũng truyền cho tôi.

Sau một thời gian tìm hiểu, tôi nhận ra rằng không chỉ gia đình tôi mà người Á Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng thường ưa chuộng những yếu tố gắn liền với số 8 để cầu may mắn, thành công, chọn chữ tốt. , tính cho những quyết định lớn như mua đất, mua nhà, khánh thành, khánh thành …

Bạn đang xem: Số 8 có ý nghĩa gì

con số mang lại sự thịnh vượng và thành công

Trong văn hóa phương Đông, số 8 tượng trưng cho sự thịnh vượng. Theo người Trung Quốc, số tám được đọc là bát, nếu đọc nó sẽ trở thành “cửu huyền thất tổ” với ý nghĩa sung túc, phú quý. Người Nhật tin rằng số 8 là số may mắn vì nó có phần dưới phồng lên tượng trưng cho sự dồi dào.

Tham khảo: Lịch xuất hành của cụ Khổng Minh

Con số 8 không chỉ phổ biến ở người châu Á. Theo một cuộc khảo sát trực tuyến do nhà toán học Alex Bellos (Vương quốc Anh) thực hiện vào năm 2014 trên 44.000 người, ngoài 7 và 3, số 8 là con số phổ biến nhất trên thế giới. bởi vì trong nhiều lý thuyết triết học phương tây số 8 có nghĩa là cân bằng, ra quyết định, giàu có và quyền lực. Nhìn chung, đối với nhiều nền văn hóa, số 8 được coi là con số của sự thành công và thịnh vượng.

XEM THÊM:  Tuổi Canh Ngọ [1990] Năm 2022 Hợp Màu Gì? - PNJ Blog

Nút thắt tốt lành: Đồ trang trí cầu chúc sự giàu có và may mắn, phổ biến trong văn hóa châu Á, được cách điệu từ hình số 8.

nguồn cảm hứng của số 8 trong cuộc sống

con số 8 có mặt ở khắp mọi nơi trong cuộc sống, được chọn làm ngày của những sự kiện trọng đại. nhiều người không ngần ngại chi nhiều tiền hơn để có số điện thoại, biển số xe, số tài khoản … họ có rất nhiều số 8, hoặc ít nhất là số cuối cùng là 8.

những người kinh doanh thích khai trương vào ngày 8 hoặc kết thúc vào ngày 8 để có một ngày tốt lành. Nhiều nhà phát triển bất động sản quốc tế nhận thấy rằng nếu khách hàng là người châu Á, các sản phẩm và căn hộ có yếu tố 8 luôn được ưu tiên.

Tham khảo: Nam tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 mệnh gì? Phù hợp với màu gì? T04/2022

Theo nghiên cứu và một bài báo đăng trên Market Watch của cây bút tài chính nổi tiếng Anne Machalinski trong ngành tài chính, số 8 được coi là con số may mắn. Anne Machalinski trích dẫn một công ty châu Á đã mua một tòa nhà ở trung tâm thành phố Sydney với giá 8.888.888 đô la Úc. Một khách hàng Trung Quốc mua một căn hộ áp mái đã yêu cầu hệ số 8 trong giá bán. và giá cuối cùng được ấn định là 6,38 triệu đô la Úc.

XEM THÊM:  Sinh năm 1984 năm 2021 sao gì chiếu mệnh nam và nữ tuổi Giáp Tý? - META.vn

Tại Việt Nam, cũng có nhiều hoạt động, chương trình lấy cảm hứng từ con số 8. Nhiều nhãn hàng tung ra các chương trình khuyến mãi nhân ngày 8/8.

Mới đây, Nhãn hàng Bia Sài Gòn Specialty đưa ra chương trình khuyến mại mở nắp chai trúng thưởng sử dụng con số 8 để truyền cảm hứng thành công, khuyến khích người Việt tiếp bước ước mơ. Thương hiệu mang thông điệp ý nghĩa: “Khi nguồn cảm hứng thành công được chia sẻ, thành công của mỗi người Việt Nam sẽ góp phần vào thành công chung của dân tộc, hun đúc nên niềm tự hào Việt Nam”.

chương trình khuyến mãi lớn nhất của bia Sài Gòn.

hoang thanh

Xem thêm: Lịch âm 25/6, âm lịch hôm nay Thứ Bảy ngày 25/6/2022 tốt hay xấu? Lịch vạn niên 25/6/2022

Vậy là đến đây bài viết về Vì sao số 8 là biểu tượng của sự giàu sang và thành công? – VnExpress đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button