Nghề Nghiệp

Tạo PivotTable để phân tích dữ liệu trang tính

Bạn đang quan tâm đến Tạo PivotTable để phân tích dữ liệu trang tính phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Tạo PivotTable để phân tích dữ liệu trang tính tại đây.

Nếu bạn có trải nghiệm hạn chế với PivotTable hoặc không chắc chắn làm thế nào để bắt đầu, PivotTable được Đề xuất là một lựa chọn tốt. Khi bạn sử dụng tính năng này, Excel xác định một bố trí có ý nghĩa bằng cách khớp dữ liệu với các khu vực phù hợp nhất trong PivotTable. Tính năng này sẽ cho bạn một điểm khởi đầu để thử nghiệm thêm. Sau khi tạo PivotTable được đề xuất, bạn có thể khám phá các hướng khác nhau và sắp xếp lại các trường để đạt được kết quả cụ thể của bạn.

Bạn cũng có thể tải xuống hướng dẫn Tạo PivotTable đầu tiên mang tính tương tác của chúng tôi.

Bạn đang xem: cách làm pivot table

Tham khảo: Hướng dẫn, thủ thuật về Android

1. Bấm vào một ô trong phạm vi dữ liệu nguồn hoặc bảng.

2. Đi tới Chèn Dữ > PivotTable Được đề xuất.

Đi tới Chèn > PivotTable được Đề xuất để Excel tạo một PivotTable cho bạn PivotTable được Đề xuất để Excel tạo một PivotTable cho bạn” loading=”lazy”>

Tham khảo: Hướng dẫn, thủ thuật về Wiki – Thuật ngữ

3. Tính Excel tích dữ liệu của bạn và cung cấp cho bạn một số tùy chọn, chẳng hạn như trong ví dụ này bằng cách sử dụng dữ liệu chi phí hộ gia đình.

Hộp thoại PivotTable được Đề xuất của Excel

4. Chọn PivotTable trông phù hợp nhất với bạn và nhấn OK. Excel sẽ tạo PivotTable trên một trang tính mới và hiển thị Danh sách Trường PivotTable.

Xem thêm: cách đặt báo thức trên máy tính win 10

XEM THÊM:  tai hinh anh ve may tinh

Vậy là đến đây bài viết về Tạo PivotTable để phân tích dữ liệu trang tính đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button