TẢI PHẦN MỀM JUMPSTART

Chắc hẳn các bạn từng muốn hack wifi các nhà bên cạnh khi mình mạng wifi của mình quá yếu hoặc chưa đăng ký Internet. JumpStart 2.0 là một phần mềm giúp bạn có thể dò tìm tự động wifi dễ dàng vào thao tác đơn giản.

Bạn đang xem: Tải phần mềm jumpstart

JumpStart 2.0 – Công cụ dò tìm, hack mật khẩu wifi

JumpStart là công cụ được sử dụng để dò tìm các mạng wifi xung quanh vị trí của bạn, hoạt động trên nhiều dòng modem khác nhau và có thể sử dụng bất cứ nơi nào. Nói chính xác hơn thì JumpStart chính là nguồn cung cấp wifi chùa cho bạn sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Modem Wifi bây giờ quá thông dụng, thuê bao giá cũng vừa phải nên chuyện hack pass không còn cần thiết nữa. Nhưng đối với các bạn sinh viên nghèo đang ở nhà trọ, gặp ngay chỗ chủ nhà không có mạng, không có wifi thì chỉ có mà ngáp gió, trong khi các nhà hàng xóm thì Wifi ầm ầm, password đâu mà vào.

*

Cài đặt JumpStart 2.0 mới nhất

JumpStart là công cụ mang đến sự dễ dàng và đơn giản nhất để bẻ khóa Wifi các bộ định tuyến kích hoạt WPA/Wap2 WPS, cho phép bạn kết nối với bất kỳ đường mạng kích hoạt WPS nào.

Xem Thêm : TRƯỞNG PHÁI ĐOÀN VIỆT NAM THAM DỰ HỘI NGHỊ GIƠNEVƠ

Người dùng có thể sử dụng JumpStart để kết nối máy tính với một mạng không dây, định cấu hình một mạng không dây (điểm truy cập) bằng cách thay đổi tên mạng (SSID) và các cài đặt bảo vệ, cũng như thêm một thiết bị khác vào mạng không dây (máy tin hay máy ảnh kỹ thuật số).

Phần mềm JumpStart hỗ trợ dò tìm mật khẩu wifi chỉ bằng những thao tác đơn giản nhất, dù cho có đổi mật khẩu wifi khó như thế nào, đây được xem là cách dò password wifi nhanh và hiệu quả nhất hiện nay. JumpStart thực sự hữu ích với những ai muốn sử dụng wifi chùa nhưng lại gặp phải những mạng wifi đặt mật khẩu bảo vệ, giúp vào mạng tiết kiệm được chi phí mà không bị ai phát hiện.

Dumpper 50.5 phiên bản mới nhất

Phiên bản Dumpper 50.5 cải thiện tốc độ dò tìm mật khẩu wifi nhanh hơn, chính xác hơn. Đây là phiên bản Việt hóa với giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt, giúp người dùng Việt sử dụng dễ dàng hơn.

Dumpper luôn ưu tiên cho các sóng wifi mạnh nhất để thực hiện việc bẻ khoá password. Bên cạnh đó, với những dòng modem phổ biến ở Việt Nam như Tenda, hay TP-Link cũng là thiết bị mà Dumpper hoạt động rất hiệu quả. Mang lại nhiều bất ngờ cho người sử dụng.

Xem thêm: Giá Dây Mạng Lan – Dây Cáp Mạng Bao Nhiêu Tiền 1 Mét Thì Dùng Tốt

Đây là một trong những phần mềm có khả năng bẻ khoá mật khẩu wifi tốt nhất hiện nay trên thế giới. có thể nói Dumpper và JumpStart là bộ đôi hoàn hảo trong lĩnh vực tìm kiếm và truy cập vào các điểm wifi có mật khẩu bảo mật.

Download JumpStart 2.0

Xem Thêm : Đổi thẻ cào thành tiền mặt dễ dàng hơn bao giờ hết – TheBank

DOWNLOAD

Download Dumpper 91.2 (bản chuẩn cuối)

Xem Thêm : Đổi thẻ cào thành tiền mặt dễ dàng hơn bao giờ hết – TheBank

DOWNLOAD

Hướng dẫn hack mật khẩu wifi

Mình cũng báo trước, qua nhiều cmt trên mạng thì pm này chỉ đạt hiệu quả tương đối, tùy theo Wps (Wifi protect setup) tắt hay mở, và loại card Wifi trong máy bạn. Anh em nào không lấy pass được thì do mình không may mắn thôi.

Trước tiên cần cài đặt JumpStart:

Giải nén gói tải về rồi chạy file JumpStart setup để cài đặt.Sau khi cài đặt xong, bấm chuột phải vào icon ở dưới khay hệ thống và chọn firstreal.com.vn.vnếp theo chạy file Việt là xong (nhớ làm bước trên, đóng pm đang chạy nền mới chạy file Việt được.

Cách 1: Tìm tự động bằng Dumpper + JumpStart:

Chạy file Dumpper 50.5 Việt tải về, bấm ‘Quét’Tiếp theo chọn thẻ ‘Wps’ và làm theo thứ tự hình dưới.Bấm chọn ‘Tất cả mạng Wifi’ rồi ‘Quét’, nó tìm được 3 mạng có mở Wps.Bấm chọn 1 tên wifi nào sóng mạnh nhất, rồi bấm vào chỗ số 3 là ‘Chạy JumpStart’, nếu nó hiện 1 hộp thoại, bấm ‘Tiếp tục’.Và JumpStart sẽ bắt đầu tự động chạy cho tới khi xong (chỉ mất chưa tới 2 phút).Muốn xem pass thì bấm tiếp vào thẻ ‘Hồ sơ’, bấm vào từng tên Wifi để xem password bên phải. Ghi lại các pass này để dùng về sau hoặc dùngcho điện thoại.Nếu không tìm được thì thử tìm thủ công (cách 3) bằng cách dùng mã Pin có trong các wifi của thẻ Wps của Dumpper.Nếu Dumpper vì lí do nào đó, không thể chạy được mà cứ báo lỗi, bạn thử dùng cách 2, tuy nhiên thời gian tìm sẽ lâu hơn dùng Dumpper.

Cách 2: Tìm bằng WpsPin 0.8 + JumpStart:

Dùng Wpspin để quét tìm mã PIN cấp cho JumpStart chạy. Mở pm và làm theo các bước như trong hình.Và lưu ý nhìn trong cột Wps (ô màu cam), chỉ những wifi nào ghi ‘Mở’ thì mới có thể lấy pass được. còn wifi nào ghi ‘Tắt’ thì đừng mơ.(Phần mềm này không hỗ trợ Windows XP, và yêu cầu máy đã cài .NetFramwork 4.0 hoặc 4.5)Lấy tất cả pin các tên wifi có trong danh sách và ghi lại, nhớ chỉ lấy pin đầu trong 3 pin. Tắt pm này được rồi.Và giờ tìm thủ công bằng JumpStart theo hướng dẫn ở cách 3. Nhập pin tương ứng với tên wifi cần tìm vào JumpStart để nó tìm. Chú ý ở hộp thoại thứ 3 xem có tên wifi đó trong hộp danh sách không, nếu không có thì bấm Back để nhập pin của wifi nào có trong danh sách.

Xem thêm: Sim Cam Kết Tứ Quý 2018 Chính Hãng, Mọi Người Đều Dùng, Sim Tứ Quý Viettel Cam Kết 0 Đồng

Cách 3: Tìm thủ công bằng JumpStart:

Dùng khi cách 1 thất bại, và khi biết được mã pin từ Dumpper hoặc firstreal.com.vn.vnạy pm JumpStart, bấm Next và làm theo như hình dưới.Bấm chọn ‘Nhập Pin vào điểm truy cập Wifi’, bỏ mục ‘Tự động chọn mạng wifi’.Giờ quay lại màn hình thẻ Wps của Jumpper, bấm vào 1 tên, copy pin trong ô ‘PIN Wps’ rồi paste vào ô ‘PIN điểm truy cập’ của JumpStart, bấm firstreal.com.vn.vn hộp thoại kế, bấm vào tên wifi của mã pin, nếu không thấy thì bấm ‘Làm mới’ để nó tìm. Rồi bấm Next và chờ nó quét tìm. Thời gian quét sẽ lâu hơn tìm tự động ở cách 1.Nếu tìm được nó sẽ tự động kết nối luôn. Muốn xem mật khẩu thì bấm vào icon wifi ở Taskbar, chuột phải vào wifi đã kết nối chọn Properties, tích vào Show Characters sẽ thấy mật khẩu.Bạn cũng có thể vào lại thẻ ‘Hồ sơ’ của Dumpper hoặc giao diện của Wpspin sẽ thấy wifi đó xuất hiện và đã có mật khẩu.

Nguồn: https://firstreal.com.vn
Danh mục: Tài Chính

Related Posts

Mức phạt tiền thuế chậm nộp? Cách tính và cách hạch toán?

cách tính tiền chậm nộp thuế gtgt 2021

Bảng giá bảo dưỡng xe máy Honda mất bao nhiêu tiền – Giá mùa tết

thay phốt xe máy bao nhiêu tiền

Cách viết công văn xin giảm tiền thuê văn phòng chuẩn chỉnh từ A-Z

công văn xin miễn giảm tiền thuê mặt bằng

Mất tiền trong tài khoản ngay sau cuộc gọi của “nhân viên ngân hàng”

techcombank làm mất tiền của khách

Kết quả xổ số Tiền Giang hôm nay ngày 9 tháng 1 năm 2022

kqxs tiền giang 9/1/2022

Thay màn hình Oppo A5s giá bao nhiêu tiền? Bảng giá

thay màn hình oppo a5s hết bao nhiêu tiền