Tài Chính

Tân Tây Du Ký 1

Bạn đang quan tâm đến Tân Tây Du Ký 1 phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Tân Tây Du Ký 1 tại đây.

https://www.youtube.com/watch?v=xd-aADM_FTY
Tây du ký tvb phần 1

Dựa theo bộ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Ngô Thừa Ân, Tây Du Ký phiên bản trung quốc ra mắt năm 1986 trở thành bộ phim kinh điển nhất mọi thời đài của điện ảnh trung quốc với số lượt phát lại trên các kênh truyền hình khu vực đạt kỷ lục, đó cũng là lý do mà phim được làm lại khá nhiều, trong đó bản remake thành công nhất phải kể tới Tây Du Ký TVB với phần đầu tiên phát sóng năm 1996. Nói là remake nhưng thực tế kịch bản của Tân Tây Du Ký 1 được chỉnh sửa khá nhiều so với nguyên tác, cốt truyện vẫn đi theo bộ khung cũ nhưng nhiều tình tiết hài hước được thêm thắt, đặc biệt là vai Tôn Ngộ Không của Trương Vệ Kiện được “mặc sức” sáng tạo để mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả, đây chính là yếu tố quan trọng để tạo nên sự khác biệt cho bộ phim, nam diễn viên họ Trương cũng nhờ vai diễn này mà nổi danh khắp châu Á.

Tân Tây Du Ký 1

Bạn đang xem: Tây du ký tvb phần 1

Nhân vật chính của Tây Du Ký TVB phần 1 chính là chú khỉ đá Tôn Ngộ Không (Trương Vệ Kiện), sau khi hấp thụ tinh hoa của trời đất thì hòn đá cổ vỡ ra và bên trong là một chú khỉ với sự nhanh nhẹn khác biệt hoàn toàn so với những con khỉ bình thường khác. Nhận ra khả năng của mình, Ngộ Không chào tạm biệt đàn khỉ kết bạn không lâu để lên đường đi tìm thầy học võ, sau nhiều ngày tháng vượt biển, lặn lội đường xa cũng tìm được Bồ Đề Sư Tổ, thuyết phục ông nhận làm trò, khổ luyện thành công 72 phép thần thông. Học thành tài, Ngộ Không chia tay sư phụ để về lại Hoa quả sơn để bảo vệ bầy khỉ. Thiên đình biết dưới trần có con khỉ thần thông quảng đại, có thể trở thành mối nguy hại cho nhân gian và tiên giới nên đã cử người xuống thuyết phục lên thiên đình làm một chức quan nhỏ cho dễ quản lý, Ngộ Không thấy thế tưởng “oai” nên nhận lời ngay.

XEM THÊM:  Để hạn chế sai số trong khi đo thể tích của một lượng chất lỏng khi dùng bình chia độ ta nên

Xem thêm: Cổ phần hóa là gì? Cổ phần hóa doanh nghiệp nhà nước là gì?

Tân Tây Du Ký 1

Một hôm, khi ở trên thiên đình, sau khi uống rượu say, Ngộ Không đã đại náo thiên đình, phạm phải luật trời nên bị phạt đè dưới núi Ngũ Hành Sơn. Chỉ một người có thể giúp Ngộ Không thoát khỏi núi. Đó là Đường Tam Tạng (Giang Hoa). Nhưng mãi 500 năm sau, Tam Tạng mới xuất hiện, nhận Ngộ Không làm đệ tử, phò trợ ông sang Tây Trúc thỉnh kinh. Trên đường, họ tiếp tục thu nạp Bát Giới (Lê Diệu Tường) và Sa Tăng (Mạch Trường Thanh). Bốn thầy trò vượt qua nhiều kiếp nạn, cám dỗ, gặp và đánh bại các loại yêu quái khác nhau để đến được Tây Trúc. Quá trình đó càng làm tình thầy trò thêm khắng khít và rút ra nhiều bài học sâu sắc.

Xem thêm: CÂY XƯƠNG RỒNG CÓ NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NÀO THÍCH NGHI VỚI MÔI TRƯỜNG SỐNG KHÔ HẠN

  • Tây Du Ký TVB

Vậy là đến đây bài viết về Tân Tây Du Ký 1 đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button