Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2009

https://www.youtube.com/watch?v=VhZB0I1QkSU
Tan y thien kiem 2009

Phim Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2009 trọn bộ thuyết minh HD

Là một trong những bộ truyện kiếm hiệp tiêu biểu của nhà văn Kim Dung, Ỷ Thiên Đồ Long Ký là cái tên từng được nhiều đạo diễn đưa lên màn hình nhỏ và trong rất nhiều bản truyền hình được ra mắt, Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký được đánh giá rất cao về sự cải biên, về những màn võ thuật giao đấu cũng như sở hữu dàn diễn viên gây nhiều tranh cãi. Đây cũng là bản ỷ thiên kiếm được làm lại mới nhất, cải biên nhiều nhất và được nhiều người yêu thích.

Tan Y Thien Do Long Ky Heaven Sword And Dragon Sabre 2009

Bạn đang xem: Tan y thien kiem 2009

Có thể bạn quan tâm: Trang vàng

Xem Thêm : Điểm chuẩn khoa học xã hội và nhân văn 2018

Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2009 được nhào lặn dưới bàn tay của đạo diễn Vu Vẫn, vai chính Trương Vô Kỵ được giao cho nam diễn viên Đặng Siêu, ngoài ra còn dàn diễn viên 4 mỹ nữ của anh chàng “đào hoa” bậc nhất trong các bộ truyện của Kim Dung bao gồm : An Dĩ Hiên, Lưu Cạnh, Hà Trác Ngôn và Trương Mông. So với những bản trước thì chất lượng hình ảnh của phim được nâng cao rất nhiều, những màn đánh võ được đầu tư công phu, đẹp mắt và dàn diễn viên quần chúng hùng hậu hơn và tất nhiên kỹ xảo của phim cũng được xử lý xuất sắc hơn.

Tan Y Thien Do Long Ky Heaven Sword And Dragon Sabre 2009

Xem thêm: Bài Thu Hoạch Module 38 Thpt

Xem Thêm : Kêu cứu vì không thể thanh lý hợp đồng với đa cấp Thiên Ngọc Minh Uy

Nội dung của phim Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2009 xoay quanh cuộc đời của nhân vật Trương Vô Kỵ và xoáy vào cuộc chiến tranh dành 2 thanh kiếm Đồ Long và Ỷ Thiên, tương truyền khi ai đó sở hữu 1 trong 2 hoặc là cả 2 thì sẽ hiệu lệnh được thiên hạ. Vô Kỵ vốn là con của Trương Thúy Sơn (một trong bảy đệ tử chân truyền của Trương Tam Phong phái võ đang) và Ân Tố Tố (Con gái của một trong 4 hộ pháp của Minh giáo, Bạch Mi Ưng Vương) . Vô Kỵ mồ côi cha mẹ từ nhỏ vì cả 2 đều tự tử do bị ép buộc khai ra tung tích của Tạ Tốn cũng như nhiều tội lỗi vô tình gây ra trong quá khứ, lúc này Vô Kỵ bị trúng huyền minh thần chưởng và tới khi lớn lên thì chất độc mới được hóa giải nhờ vào cơ duyên hết sức tình cờ. Không chỉ hết bệnh mà anh chàng còn luyện được Cửu Dương Thần Công cho tới Càn Khôn Đại La Di … để rồi sau đó trở thành minh chủ của Ma giáo, võ công cái thế không có đối thủ. Không chỉ vậy Vô Kỵ còn cực kỳ đào hoa khi được 4 mỹ nhân yêu thích, trải qua nhiều khó khăn, Vô Kỵ chọn yêu quận chúa của Mông Cổ và cũng là kẻ thủ của Ma giáo, Triệu Mẫn.

Tan Y Thien Do Long Ky Heaven Sword And Dragon Sabre 2009

Dàn diễn viên tham gia phim được công bố, mặc dù họ đều là những cái tên hết sức tài năng, đều từng khẳng định được mình trong những dự án trước đó, nhưng nhiều khán giả vẫn tỏ ra hết sức hoài nghi, trong đó không ít người phản đối, tuy nhiên những gì diễn ra trong phim cho thấy tất cả đều làm rất tốt nhiệm vụ của mình.Vai nam chính của Đặng Siêu dù không xuất sắc nhưng cũng để lại những ấn tượng sâu sắc cho khán giả, từ diễn xuất cho tới những cảnh võ thuật.

Có thể bạn quan tâm: Tòa án nhân dân tối cao

Nguồn: https://firstreal.com.vn
Danh mục: Tài Chính

Related Posts

Bài 1: Báo động tình trạng hoang phí của giới trẻ

Bài 1: Báo động tình trạng hoang phí của giới trẻ

thực trạng tiêu tiền của giới trẻ

Những nỗi lo khi nộp tiền mặt tại ATM – Gutina

nộp tiền tại cây atm mb bị lỗi

600000 Đô la Mỹ đến Đồng việt nam | Đổi 600000 USD VND

600000 Đô la Mỹ đến Đồng việt nam | Đổi 600000 USD VND

600.000 usd bằng bao nhiêu tiền việt nam

Tiền tố trong tiếng Anh: Bí quyết để hack hàng nghìn từ vựng – Flyer.vn

Tiền tố trong tiếng Anh: Bí quyết để hack hàng nghìn từ vựng – Flyer.vn

tiền tố post

Ngân hàng nhà nước có phát hành tiền mới 700k không? – VVC.VN

tiền 700k việt nam

Mức phạt tiền thuế chậm nộp? Cách tính và cách hạch toán?

Mức phạt tiền thuế chậm nộp? Cách tính và cách hạch toán?

cách tính tiền chậm nộp thuế gtgt 2021