Chuyển tiền từ Techcombank sang Vietcombank mất bao lâu?

Gửi tiền từ techcombank về vietcombank mất bao lâu? Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển tiền techcombank. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết thắc mắc này và hướng dẫn bạn cách chuyển tiền từ techcombank sang vietcombank.

Techcombank hiện là một trong những ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam với hơn 300 điểm giao dịch và chi nhánh tại nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước. Techcombank áp dụng công nghệ xử lý hiện đại và luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng khi tham gia sử dụng dịch vụ.

Chuyển tiền là một trong những dịch vụ được khách hàng sử dụng nhiều hiện nay và thông qua việc techcombank liên kết với các ngân hàng khác sẽ giúp dịch vụ chuyển tiền trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến việc chuyển tiền từ techcombank sang vietcombank mất bao lâu và phí chuyển tiền.

1. Hướng dẫn chuyển tiền từ techcombank sang vietcombank trên cây atm

Để chuyển tiền từ techcombank sang vietcombank, bạn vui lòng thực hiện theo các bước sau:

 • Đầu tiên, khách hàng cắm thẻ atm vào khe cắm thẻ để thực hiện giao dịch trên thẻ atm.
 • Chọn ngôn ngữ phù hợp: Tiếng Việt hoặc Tiếng Anh. Để thuận tiện cho việc giao dịch, bạn nên chọn ngôn ngữ mà mình thông thạo nhất để tránh nhầm lẫn.
 • Sau đó nhập đúng mã bảo mật và mật khẩu.
 • Chức năng thẻ ATM sẽ hiển thị trên màn hình hệ thống, bạn chọn chuyển khoản => chuyển khoản khác ngân hàng.
 • Sau đó, tiếp tục nhập số tài khoản của người nhận. Lúc này màn hình sẽ hiển thị đầy đủ thông tin người nhận như: họ tên, số tài khoản người nhận. Bạn chú ý kiểm tra lại số tài khoản có chính xác không nhé. Nếu đúng nhấn enter.
 • Lần cuối, hệ thống sẽ hiển thị đầy đủ thông tin của người nhận như họ và tên, số tài khoản, tên ngân hàng, số tiền chuyển. Vui lòng kiểm tra kỹ để không chuyển nhầm cho người khác. Sau khi thực hiện xong, bạn chọn đồng ý để kết thúc giao dịch.
 • Nếu bạn đã đăng ký dịch vụ SMS, sau khi chuyển tiền thành công, hệ thống ngân hàng sẽ tự động báo về điện thoại di động của bạn thông tin giao dịch.

  <3

  cách chuyển tiền từ techcombank sang vietcombankChuyển tiền từ Techcombank sang Vietcombank mất bao lâu?

  Lưu ý chuyển khoản qua thẻ ATM:

  Khi chuyển tiền qua ATM, bạn cần kiểm tra thông tin người nhận tiền có chính xác không để tránh chuyển nhầm. Trường hợp chuyển khoản bị lỗi, bạn cần liên hệ trực tiếp với các điểm giao dịch hoặc quầy giao dịch của techcombank để biết cách giải quyết. Ngoài ra, khi thực hiện giao dịch, quý khách lưu ý không cho người khác xem mã PIN thẻ ATM của mình để nâng cao tính bảo mật.

  Cách chuyển tiền từ techcombank sang vietcombank trên hệ thống ngân hàng trực tuyến

  Xem Thêm : Bí ẩn chuyện “vay tiền – trả lễ” ở đền Bà Chúa Kho. – xskt mien nam

  Để sử dụng các dịch vụ ngân hàng điện tử của techcombank, khách hàng cần đăng ký trực tiếp với chi nhánh giao dịch. Sau đó, tải ứng dụng internet banking và bắt đầu truy cập vào hệ thống internet banking của techcombank. Để chuyển tiền từ techcombank sang vietcombank, bạn làm theo các bước sau:

  Bước 1: Nhập mã otp, mật khẩu bảo mật trên ứng dụng.

  Bước 2: Chọn hình thức giao dịch.

  Với tính năng chuyển tiền bạn có thể dễ dàng chuyển tiền từ techcombank đến bất kỳ ngân hàng nào bạn muốn. Để chuyển tiền vào vietcombank, bạn vui lòng thực hiện theo các bước sau:

  • Chọn hàm truyền.
  • Nhập số tài khoản nhận – số tiền chuyển.
  • Kiểm tra thông tin người nhận.
  • Nhập mã xác minh: Hệ thống sẽ gửi mã xác minh vào SMS của bạn trong vòng 120 giây.
  • Sau khi nhập mã xác nhận, chọn “OK” để hoàn tất quá trình chuyển.
  • Chỉ mất khoảng 15 giây, người nhận không cần đợi lâu để nhận được tiền. Dịch vụ chuyển tiền của techcombank cho phép bạn gửi tiền đến bất kỳ ngân hàng nào bạn muốn. Chỉ cần bạn có tài khoản tại ngân hàng và đăng ký dịch vụ ngân hàng techcombank là có thể sử dụng dịch vụ chỉ với vài thao tác có kết nối internet hoặc wifi trên điện thoại di động hoặc máy tính.

   Đây được coi là hình thức gửi tiền dễ dàng và thuận tiện nhất hiện nay. Tuy nhiên để chuyển tiền sang các ngân hàng khác ngoài vietcombank bạn cần kiểm tra xem các ngân hàng có liên kết với nhau không để mất thời gian.

   Ngoài 2 cách chuyển tiền từ techcombank sang vietcombank trên, bạn cũng có thể chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng khác bằng cách đến trực tiếp quầy giao dịch và làm theo hướng dẫn của nhân viên ngân hàng.

   chuyển tiền từ ngân hàng techcombank sang vietcombankChuyển tiền từ Techcombank sang Vietcombank mất bao lâu?

   Xem thêm: Chuyển tiền từ vietcombank sang vietinbank mất bao lâu?

   2. Gửi tiền từ techcombank sang vietcombank mất bao lâu?

   Chuyển khoản qua chi nhánh techcombank

   Xem Thêm : Hướng dẫn cách mở két sắt không cần mật mã

   Hình thức chuyển tiền liên ngân hàng này mất nhiều thời gian hơn so với các hình thức chuyển tiền khác. Để thực hiện chuyển tiền, khách hàng cần đến ngân hàng trong giờ hành chính. Thời gian đến cụ thể như sau:

   Nếu bạn chuyển tiền từ sáng thứ 2 đến sáng thứ 6:Khi bạn thực hiện giao dịch vào buổi sáng, tài khoản nhận tiền sẽ nhận được tiền ngay trong ngày, nếu bạn chuyển khoản sớm thì có thể nhận được nó vào buổi sáng.

   Nếu gửi tiền vào buổi chiều từ Thứ Hai đến Thứ Sáu Đối với chuyển tiền vào buổi chiều, tiền chuyển sẽ đến tay người nhận vào cuối ngày nếu hệ thống chuyển tiền nhanh. Nếu bạn giao dịch giữa các pip , thì trong nhiều trường hợp, bạn sẽ nhận được tiền vào sáng hôm sau.

   Nếu bạn gửi tiền vào sáng thứ Bảy: Tiền có thể không đến tài khoản của người nhận cho đến thứ Hai, vì giao dịch chậm hơn vào cuối tuần. Đặc biệt vào chiều thứ bảy và chủ nhật, hệ thống ngân hàng sẽ không hoạt động bình thường. Do đó, nếu bạn cần tiền gấp, thứ Bảy không phải là thời điểm tốt để chuyển tiền.

   Chuyển tiền qua hệ thống ATM

   Hai ngân hàng techcombank và vietcombank đã kết nối hệ thống chuyển tiền với nhau để khách hàng có thể thực hiện thao tác chuyển tiền qua cây atm. Sau khi giao dịch thành công, khoảng 15 phút đến 60 phút sau tiền sẽ đến tài khoản của người nhận.

   chuyển khoản trực tuyến ngân hàng techcombank

   Thông qua hệ thống ngân hàng điện tử của techcombank, khách hàng có thể chuyển tiền dễ dàng và thuận tiện hơn. Dịch vụ f@st i-bank, mobile banking, SMS banking giúp chuyển tiền nhanh chóng, tiết kiệm. 15 giây sau khi chuyển tiền thành công, tiền sẽ đến tài khoản của người nhận.

   3. Chuyển tiền từ techcombank sang vietcombank có mất phí không?

   Thông thường, chuyển khoản trong cùng một ngân hàng là miễn phí nhưng sẽ tính phí khi chuyển khoản tới các tài khoản ngân hàng khác. Cụ thể phí chuyển tiền từ techcombank sang vietcombank như sau:

   • Phí xử lý chuyển khoản liên ngân hàng tại quầy là 0,035%/số tiền gửi, tối thiểu là 20.000 và tối đa là 1 triệu.
   • Chuyển khoản liên ngân hàng qua dịch vụ ngân hàng điện tử là miễn phí
   • Chuyển khoản khác ngân hàng qua thẻ ATM tại máy ATM được áp dụng mức phí 10.000 VND/giao dịch.
   • Trên đây là những thông tin mà khách hàng techcombank quan tâm về nghiệp vụ kiều hối của ngân hàng. Hi vọng có thể giúp bạn giải đáp những thắc mắc như: Chuyển tiền từ techcombank sang vietcombank mất bao lâu? Chuyển tiền từ techcombank sang vietcombank có mất phí không?

    Tổng hợp

    Nguồn: https://firstreal.com.vn
    Danh mục: Tài Chính

Related Posts

Thẻ tín dụng có chuyển khoản được không?

Không chỉ dùng để chi tiêu, thẻ tín dụng còn có tính năng chuyển khoản. Vậy thẻ tín dụng có chuyển khoản được không? Tìm hiểu ngay!

Thẻ tín dụng có rút được tiền không? Tìm hiểu về thẻ tín dụng

Bạn còn băn khoăn về việc thẻ tín dụng có thể rút tiền hay không? Đừng lo lắng, bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc của bạn! Tìm hiểu ngay về thẻ tín dụng và khả năng rút tiền!

Chuyển khoản bằng thẻ tín dụng: Tất cả những gì bạn cần biết

Chuyển khoản tiền nhanh chóng và an toàn với phương thức chuyển khoản bằng thẻ tín dụng. Tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về chuyển khoản bằng thẻ tín dụng ngay hôm nay!

Chuyển tiền thẻ tín dụng – Thanh toán nhanh chóng và tiện lợi

Chuyển tiền thẻ tín dụng là phương thức thanh toán tiện lợi và an toàn. Tìm hiểu các phương thức và loại thẻ tín dụng phổ biến để sử dụng hiệu quả.

Chuyển Tiền Bằng Thẻ Tín Dụng: Giới Thiệu Và Cách Thức Hoạt Động

Chuyển tiền bằng thẻ tín dụng: tiết kiệm thời gian, an toàn và tiện lợi. Tìm hiểu cách thức hoạt động và lưu ý cần biết khi sử dụng chuyển tiền bằng thẻ tín dụng.

Cách chuyển tiền từ thẻ tín dụng sang tài khoản: Khái niệm và lợi ích

Tìm hiểu cách chuyển tiền từ thẻ tín dụng sang tài khoản một cách dễ dàng và tiện lợi qua trang web thương mại điện tử. Xem ngay!