Muốn năm mới tài lộc đầy nhà thì đừng quên ‘trả nợ trước Tết’

Theo các chuyên gia phong thủy và tâm linh, việc không trả nợ trước Tết Nguyên đán sẽ gặp xui xẻo cả năm.

Thời điểm này trong năm, mọi thứ từ người quen đến người lạ đều bắt đầu trả tiền để “thu hồi nợ khó đòi” từ tin nhắn, facebook, điện thoại, v.v.

Chỉ cần lướt qua facebook chắc chắn bạn sẽ bắt gặp những dòng trạng thái đòi bạn bè “trả nợ”, thậm chí báo chí còn tung tin vui về bài toán trả nợ trước Tết.

Tết này ai cũng muốn có nhiều tiền để mua cho gia đình một cái gì đó mới, vài món quà mới hay mua cho mình một bộ váy mới để ăn Tết với suy nghĩ “Tiền đâu ra sau Tết Nguyên Đán?”.

Nhưng một khi đã vay, không phải lúc nào cũng trả đúng hạn. Mỗi lần tôi gọi, tôi chỉ nhận được tin nhắn “Xin lỗi, con nợ có thể gọi ngay” hỏi lý do tại sao, và câu trả lời tôi nhận được là “Vì cô ấy không thích!”. Hoặc, nếu bạn nhắn tin qua messenger thay vì gọi điện, bạn sẽ chỉ nhận được những tin nhắn mà người đó “đã xem”.

Xem Thêm : Cách ứng lưu lượng mimax

trả nợ

Không trả nợ đúng hạn, đặc biệt là trước Tết Nguyên đán dường như là một vấn đề được nhiều người quan tâm, theo các chuyên gia nghiên cứu về Phong thủy và tâm linhKhông trả nợ trước Tết Nguyên đán Năm mới có thể mang lại nhiều rắc rối Xui xẻo cho cả năm.

Các chuyên gia cho rằng thời điểm cuối năm là dịp để mọi người giải quyết những khúc mắc, hiểu lầm, nợ nần của năm cũ, để mọi người bước sang năm mới sẽ thoải mái hơn. Năm mới vui vẻ, không còn buồn lo.

Về mặt quan niệm, người xưa cho rằng không nên cho vay tất niên, vì sang năm mới người vay sẽ nghèo, người vay chỉ cho mà không nhận, như vậy là tài và mất Của cải.

Chính vì hai lý do này mà cho đến nay vay vốn hay đòi nợ được xem là việc lớn đầu năm.

Xem Thêm : BẢN ĐỒ BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP HCM

Nếu đúng như vậy, người cho vay chỉ có thể thu hồi nợ trong một năm và con nợ không thể làm giàu quanh năm.

Vội vã trả nợ trước Tết không chỉ là hành động thiết thực của những người biết “vay trả nợ”, mà còn để duy trì mối quan hệ tốt đẹp mà không mất đi tình thân thiết, sẽ có ích cho công việc và đời sống tinh thần sau này. Ngoài ra, theo quan niệm xưa, khi bạngiải quyết được nợ nần, khúc mắc của năm cũ thì năm mới sẽ gặp nhiều may mắn, tiền tài rủng rỉnh trong gia đình, vạn sự như ý.

Có thể bạn quan tâm:

Chọn mua các loại trái cây có bán tại Bách hóa Xanh:

Bách hóa Xanh

Nguồn: https://firstreal.com.vn
Danh mục: Tài Chính

Related Posts

Thẻ tín dụng có chuyển khoản được không?

Không chỉ dùng để chi tiêu, thẻ tín dụng còn có tính năng chuyển khoản. Vậy thẻ tín dụng có chuyển khoản được không? Tìm hiểu ngay!

Thẻ tín dụng có rút được tiền không? Tìm hiểu về thẻ tín dụng

Bạn còn băn khoăn về việc thẻ tín dụng có thể rút tiền hay không? Đừng lo lắng, bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc của bạn! Tìm hiểu ngay về thẻ tín dụng và khả năng rút tiền!

Chuyển khoản bằng thẻ tín dụng: Tất cả những gì bạn cần biết

Chuyển khoản tiền nhanh chóng và an toàn với phương thức chuyển khoản bằng thẻ tín dụng. Tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về chuyển khoản bằng thẻ tín dụng ngay hôm nay!

Chuyển tiền thẻ tín dụng – Thanh toán nhanh chóng và tiện lợi

Chuyển tiền thẻ tín dụng là phương thức thanh toán tiện lợi và an toàn. Tìm hiểu các phương thức và loại thẻ tín dụng phổ biến để sử dụng hiệu quả.

Chuyển Tiền Bằng Thẻ Tín Dụng: Giới Thiệu Và Cách Thức Hoạt Động

Chuyển tiền bằng thẻ tín dụng: tiết kiệm thời gian, an toàn và tiện lợi. Tìm hiểu cách thức hoạt động và lưu ý cần biết khi sử dụng chuyển tiền bằng thẻ tín dụng.

Cách chuyển tiền từ thẻ tín dụng sang tài khoản: Khái niệm và lợi ích

Tìm hiểu cách chuyển tiền từ thẻ tín dụng sang tài khoản một cách dễ dàng và tiện lợi qua trang web thương mại điện tử. Xem ngay!