Tài Chính

Thẻ ATM Techcombank rút được ở những ngân hàng nào?

Bạn đang quan tâm đến Thẻ ATM Techcombank rút được ở những ngân hàng nào? phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Thẻ ATM Techcombank rút được ở những ngân hàng nào? tại đây.

Các ngân hàng liên kết với techcombank

Bài viết sau đây sẽ chia sẻ với bạn thẻ ATM Techcombank rút được ở những ngân hàng nào? Đây là thông tin hữu ích dành cho các bạn đang đi du lịch, công tác … và sử dụng thẻ ATM Techcombank để tiến hành giao dịch mà không tìm thấy cây ATM Techcombank đâu.

Bài viết liên quan

  • Quên mật khẩu F@st Mobile Techcombank lấy lại như thế nào?
  • Thẻ ATM Techcombank rút tiền tối đa được bao nhiêu 1 ngày, 1 lần
  • Thủ tục mở ATM, Visa Techcombank
  • Sử dụng F@st Mobile của Techcombank ứng dụng cho người mới
  • Cách đăng ký nhận thông báo biến động số dư Techcombank trên ứng dụng F@st Mobile

Ngoài ATM Techcombank thì thẻ ATM Techcombank rút được ở những ngân hàng nào? đang được bạn dùng thẻ ATM Techcombank quan tâm.

Bạn đang xem: Các ngân hàng liên kết với techcombank

the atm techcombank rut duoc o nhung ngan hang nao

Thẻ ATM Techcombank rút tiền được ở những nhân hàng nào

– Download Techcombank cho Android– Download Techcombank cho iPhone

Xem thêm: BẢN ĐỒ QUY HOẠCH ĐƯỜNG NGUYỄN VĂN HUYÊN KÉO DÀI

Ngân hàng Techcombank là một trong những ngân hàng lớn, uy tín ở Việt Nam nên ngân hàng hoạt động mạnh mẽ có mặt ở các tỉnh thành trong cả nước, theo đó thì cây ATM của Techcombank cũng phủ sóng mạnh mẽ, đặc biệt là liên kết với nhiều ngân hàng, nên nếu bạn không tìm thấy cây ATM Techcombank ở gần bạn, vậy bạn có thể rút ở một số ngân hàng khác sau đây.

XEM THÊM:  NGƯỜI YÊU EM HỠI ANH LẠI NHỚ EM ĐANG Ở ĐÂU

=> Tham khảo mức Lãi suất Ngân hàng Techcombank

Ngân hàng Techcombank liên kết với nhiều ngân hàng khác nhau nên các ngân hàng đó đều hỗ trợ rút tiền bằng thẻ ATM Techcombank giúp người dùng thẻ ATM tiến hành giao dịch thuận tiện hơn.

Danh sách ngân hàng liên kết với ngân hàng Techcombank

1. Ngân hàng TMCP Nam Việt (Viết tắt: NaviBank)2. Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Viết tắt: Sacombank)3. Ngân hàng TMCP Bảo Việt (Viết tắt: BaoVietBank)4. Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công Thương – SaigonBank)5. Ngân hàng TMCP An Bình (Viết tắt: ABBank)6. Ngân hàng TMCP Bắc Á (Viết tắt: North Asia Bank)7. Ngân hàng LD Shinhan Vina Bank8. Ngân hàng TMCP Tiên Phong (Viết tắt: Tienphongbank)9. Ngân hàng TMCP Đông Á10. Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam (Viết tắt: BIDV)11. Ngân hàng TMCP Các doanh nghiệp ngoài quốc doanh (Viết tắt: VP Bank)12. Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Viết tắt: EXIMBANK)13. Ngân hàng TMCP Á Châu (Viết tắt: ACB)14. Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Viết tắt: VietinBank)15.Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn (Viết tắt: Agribank)16. Ngân hàng Quốc tế (Viết tắt: VIB Bank)17. Ngân hàng TMCP Dầu Khí Toàn Cầu (Viết tắt: GPBank)18. Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Viết tắt: Vietcombank)19. Ngân hàng TMCP Phương Đông (Viết tắt: OCB)20. Ngân hàng TMCP Việt Á (Viết tắt: Viet A Bank)21. Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam (Viết tắt: Maritime Bank)22. Ngân hàng HSBC23. Ngân hàng TMCP Quân đội (Viết tắt: MB)24. Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội (Viết tắt: SHB)25. Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (Viết tắt: SeaBank)26. Ngân hàng TMCP Phương Nam (Viết tắt: Southern Bank)27. Ngân hàng TMCP Sài Gòn (Viết tắt: SCB)28. Ngân hàng TNHH Indovinabank

XEM THÊM:  Tỷ giá nhân dân tệ

Xem thêm: THẾ CHIẾN QUỐC THẾ XUÂN THU GẶP THỜI THẾ THẾ THỜI PHẢI THẾ

Nếu bạn rút tiền ở thẻ ATM Techcombank tại các ATM khác ngân hàng:

– Rút tối đa 2 – 3,5 triệu/giao dịch tùy vào quy định của ngân hàng.- Số lần rút tối đa là 20 – 40 lần tùy vào ngân hàng.- Phí rút: 3.300 vnđ/giao dịch

Với danh sách các ngân hàng trên đây, bạn đã có đáp án cho câu hỏi thẻ ATM Techcombank rút được ở những ngân hàng nào. Từ đó, bạn rút tiền dễ dàng hơn thay vì phải ra ngân hàng hoặc rút ở mỗi cây ATM Techcombank.

Bên cạnh chia sẻ thẻ ATM Techcombank rút được ở những ngân hàng nào, firstreal.com.vn.vn còn chia sẻ thẻ ATM Vietcombank rút được tiền ở những cây ATM ngân hàng nào giúp bạn biết được thông tin thẻ ATM Vietcombank rút được tiền ở những cây ATM ngân hàng nào để thực hiện các giao dịch nhanh chóng, thuận tiện hơn.

Bạn đang muốn đến ngân hàng Techcombank để giao dịch tài chính và giải quyết một số vấn đề cần thiết như đổi mã PIN, đổi thẻ từ sang thẻ chip Techcombank nhưng đang lo lắng bởi không biết Giờ làm việc Techcombank cụ thể như thế nào, vậy bạn có thể tham khảo bài viết của chúng tôi để dễ dàng hơn trong việc chủ động sắp xếp thời gian.

Có thể bạn quan tâm: 77 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Bến Thành, Ho Chi Minh City, Vietnam

XEM THÊM:  BỘ ĐỀ CƠ CHO MÁY NỔ DIEZEN GIA BAO NHIEU

Vậy là đến đây bài viết về Thẻ ATM Techcombank rút được ở những ngân hàng nào? đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button