Tài Chính

Rút tiền thẻ tín dụng Vietcombank: Hạn mức, biểu phí, lãi suất & cách rút tiền mặt nhanh

Bạn đang quan tâm đến Rút tiền thẻ tín dụng Vietcombank: Hạn mức, biểu phí, lãi suất & cách rút tiền mặt nhanh phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Rút tiền thẻ tín dụng Vietcombank: Hạn mức, biểu phí, lãi suất & cách rút tiền mặt nhanh tại đây.

Rút tiền từ thẻ tín dụng vietcombank là tính năng bắt buộc phải có đối với bất kỳ thẻ tín dụng nào, không riêng gì thẻ ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương việt nam (hay còn gọi là thẻ ngoại thương việt nam). ). vietcombank ”). mục tiêu chính của nó là nhanh chóng chuyển đổi số tiền hạn mức được cấp trên thẻ thành tiền mặt trong những trường hợp cần sử dụng tiền mặt gấp.

Trong tình hình kinh tế khó khăn như hiện nay, thu nhập ngày càng giảm trong khi chi phí thì vẫn có nên nhiều người đã lựa chọn hình thức rút tiền mặt từ thẻ tín dụng vietcombank để làm điều này. giải pháp tài chính khi bạn không có tiền mà không biết xoay đâu …

Bạn đang xem: Thẻ tín dụng vietcombank có rút tiền mặt được không

Rút tiền thẻ tín dụng Vietcombank

Rút tiền thẻ tín dụng Vietcombank

>>> Vì thế nếu bạn đang cần tiền mặt mà không tận dụng nguồn tiền miễn lãi trong thẻ này, Bạn sẽ bỏ lỡ một cơ hội lớn!

kiểm tra dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng hoàn chỉnh của chin pay. dịch vụ này sẽ giúp bạn rút 100% hạn mức thẻ với lãi suất thấp nhất và tận hưởng 45-55 ngày không lãi suất để đạt được các mục tiêu tài chính của mình!

vậy rút tiền thẻ tín dụng vietcombank là gì? nó sẽ mang lại lợi ích gì cho bạn? Rút tiền từ thẻ tín dụng vcb có giúp bạn nhận được tiền mặt không lãi suất để sử dụng trong những lúc cần thiết không?

1. rút tiền thẻ tín dụng vietcombank là gì?

Rút tiền từ thẻ tín dụng Vietcombank là hình thức ứng tiền hợp pháp của ngân hàng ngoại thương Việt Nam thông qua thẻ tín dụng do Vietcombank phát hành để tiêu dùng bên ngoài mỗi khi có nhu cầu sử dụng tiền mặt.

khi có nhu cầu rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng vietcombank , khách hàng cần lưu ý những vấn đề cơ bản như: hạn mức, bảng phí, lãi suất… cũng như cách rút tiền. Đồng tiền có đủ tính nhất quán cũng là điều rất quan trọng để giúp các giao dịch từ thẻ của bạn luôn đẹp và uy tín hơn trong mắt ngân hàng.

Trong bài viết này, chin pay sẽ hướng dẫn bạn từng bước rút tiền mặt từ thẻ tín dụng vietcombank (thẻ visa) với chi phí thấp nhất!

2. thẻ tín dụng vietcombank có rút tiền mặt được không?

Rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng vietcombank được xem là hình thức hỗ trợ vay tín chấp nhanh chóng và an toàn bất cứ lúc nào nếu khách hàng có thẻ tín dụng vietcombank phát hành. tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng nên rút tiền mặt từ thẻ tín dụng mà chỉ nên rút trong trường hợp khẩn cấp.

Thẻ tín dụng Vietcombank rút tiền là sướng

Tất cả các dòng thẻ tín dụng của Vietcombank đều có thể rút tiền mặt trong lúc cần thiết!

Khi bạn sở hữu thẻ tín dụng của Vietcombank, bạn hoàn toàn có thể rút tiền mặt tại bất cứ ATM nào của ngân hàng. Ngoài ra bạn cũng có thể rút tiền tại các cây ATM của ngân hàng khác có biểu tượng Visa/MasterCard. Tuy nhiên, những giao dịch này sẽ bị tính thêm phí và lãi suất theo quy định riêng của từng loại thẻ bạn đang có.

3. Thẻ tín dụng vietcombank nào rút được tiền mặt?

Hiện tại việc rút tiền từ thẻ tín dụng vietcombank khá đơn giản, tất cả các thẻ tín dụng vietcombank đều có thể rút tiền mặt bao gồm:

3.1. rút tiền từ thẻ tín dụng vietcombank visa

– thẻ tín dụng visa vietcombank – thẻ tín dụng vietcombank visa – hạng chuẩn – thẻ tín dụng vietcombank visa – hạng vàng – thẻ tín dụng vietcombank visa bạch kim

3.2. rút tiền từ thẻ tín dụng mastercard vietcombank

– thẻ tín dụng vietcombank mastercard world – thẻ tín dụng vietcombank mastercard – hạng chuẩn – thẻ tín dụng vietcombank mastercard – hạng vàng

XEM THÊM:  Tổng hợp 20+ cong ty phu gia khang hot nhất

3.3. rút tiền từ thẻ tín dụng vietcombank jcb

– Thẻ tín dụng vietcombank jcb – hạng chuẩn – thẻ tín dụng vietcombank jcb – hạng vàng

3.4. rút tiền từ thẻ tín dụng Unionpay vietcombank

– thẻ tín dụng vietcombank unionpay – hạng chuẩn – thẻ tín dụng vietcombank unionpay – hạng vàng

3.5. rút tiền từ thẻ tín dụng đồng thương hiệu vietcombank

– Thẻ tín dụng vietcombank american express ® – hạng chuẩn – thẻ tín dụng vietcombank american express ® – hạng vàng – thẻ tín dụng vietcombank cashplus platinum american express

– Thẻ tín dụng vietcombank vietnam airlines american express ® – hạng tiêu chuẩn – thẻ tín dụng vietcombank vietnam airlines – thẻ tín dụng hạng vàng – vietcombank vietnam airlines thẻ tín dụng platinum american express ®

Các dòng thẻ tín dụng của Vietcombank có thể rút tiền mặt nhanh

Các dòng thẻ tín dụng của Vietcombank có thể rút tiền mặt nhanh

Ngoài ra tất cả các loại thẻ tín dụng khác do Ngân hàng Ngoại Thương Vietcombank phát hành riêng biệt dành cho khách hàng cao cấp và cá nhân trong từng thời kì đều có thể rút tiền mặt để tiêu dùng.

4. Điều kiện rút tiền từ thẻ tín dụng Vietcombank được quy định như sau:

– cá nhân người Việt Nam và người nước ngoài sống tại Việt Nam với bất kỳ ngành nghề nào & amp; tuổi.

– bạn có thẻ tín dụng do vietcombank phát hành và có đủ tiền để rút

– chính chủ sở hữu

điều kiện và thủ tục rút tiền thẻ tín dụng

điều kiện và thủ tục rút tiền thẻ tín dụng Vietcombank

5. Hồ Sơ và Thủ tục rút tiền thẻ tín dụng Vietcombank

Quý khách hàng đáp ứng các điều kiện trên và có nhu cầu rút tiền mặt từ thẻ tín dụng vietcombank, vui lòng chuẩn bị các giấy tờ sau:

– cmnd / hộ chiếu (ảnh có xác nhận của địa phương).

– Thẻ tín dụng vietcombank có hạn mức

6. Hạn mức rút tiền tối đa của thẻ tín dụng vietcombank là bao nhiêu?

Xem thêm: Hướng dẫn cách lập Fanpage Facebook mới nhất 2022 – Kiếm tiền online TV 2022

Thông thường, mỗi sản phẩm thẻ tín dụng vietcombank sẽ có một hạn mức rút tiền khác nhau và bạn sẽ không thể rút 100% hạn mức thẻ.

với thẻ tín dụng vietcombank, bạn có thể rút tiền từ thẻ tín dụng lên đến 100% hạn mức thẻ.

7. Phí rút tiền mặt thẻ tín dụng vietcombank

Khi rút tiền mặt tại quầy giao dịch hoặc cây ATM, chủ thẻ sẽ phải trả một khoản phí rút tiền mặt, đối với mỗi giao dịch rút tiền mặt từ thẻ tín dụng vietcombank thì tùy từng loại thẻ và hình thức rút tiền mà các ngân hàng sẽ áp dụng khác nhau. phí:

– Phí rút tiền mặt thẻ tín dụng vietcombank

+ tại ATM, điểm chấp nhận thẻ (pos) đặt tại chi nhánh / phòng giao dịch vietcombank: miễn phí.

+ tại ATM, thiết bị chấp nhận thẻ (pos) đặt tại chi nhánh / phòng giao dịch của ngân hàng khác tại Việt Nam hoặc nước ngoài: 4% số tiền giao dịch, tối thiểu 50.000 đồng

+ tại ATM, thiết bị chấp nhận thẻ (pos) đặt tại chi nhánh / phòng giao dịch của ngân hàng khác ở nước ngoài: 6% số tiền giao dịch, tối thiểu 50.000 đồng

Phí và lãi suất rút tiền thẻ tín dụng

Phí và lãi suất rút tiền thẻ tín dụng Vietcombank

8. Lãi suất khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Vietcombank

khi rút tiền mặt tại quầy giao dịch hoặc máy ATM, ngoài việc chủ thẻ phải trả một khoản phí rút tiền mặt trước đó, số tiền bạn rút cũng sẽ bắt đầu bị tính lãi hàng tháng kể từ ngày nghỉ hưu. bạn nhận được tiền.

lãi suất khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng vietcombank là 2,33% -4,5% số tiền giao dịch, mức phí khá cao nhưng vẫn được nhiều người chấp nhận vì rút tiền như vậy còn rẻ và nhanh hơn khi vay tiền mặt không thế chấp tại những người cho vay “nóng”.

XEM THÊM:  Dai-ichi Life Việt Nam lên top đầu các công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín năm 2021

ngoài ra nếu có nhu cầu, bạn có thể tham khảo cách rút tiền từ thẻ tín dụng vcb không lãi suất thông qua các dịch vụ bên ngoài.

9. ưu điểm và lợi ích khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng vietcombank

ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng thẻ tín dụng vietcombank để rút tiền mặt do những ưu điểm sau:

– bạn có thể rút 100% hạn mức thẻ làm nguồn tiền mặt khi thẻ trống.

– lãi suất rút tiền thẻ tín dụng vietcombank chỉ từ 2-4,5%, ưu đãi hơn rất nhiều so với vay dịch vụ bên ngoài.

– Khi cần tiền mặt, khách hàng có thể thanh toán và nhận tiền ngay tại thời điểm rút, không giới hạn thời gian và không gian rút tiền vì khách hàng có thể lựa chọn nhiều cách rút tiền khác nhau.

10. 4 cách rút tiền từ thẻ tín dụng vietcombank

Có nhiều cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng vietcombank và mỗi cách đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn 3 phương thức rút tiền phổ biến nhất được chủ thẻ tín dụng vcb sử dụng:

– rút tiền mặt từ thẻ tín dụng vcb tại ATM.

– thủ tục ứng tiền thẻ tín dụng vcb tại quầy giao dịch ngân hàng.

– rút tiền mặt từ thẻ tín dụng vcb thông qua dịch vụ.

10.1. cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng vietcombank qua ATM

Đây là cách rút tiền mặt tiện lợi và dễ dàng được nhiều người sử dụng trên hệ thống ATM trên toàn quốc. bạn có thể rút tiền từ thẻ tín dụng vietcombank tại tất cả các máy ATM có biểu tượng visa / mastercard / jcb / unionpay tại Việt Nam và trên thế giới.

rút tiền thẻ tín dụng Vietcombank tại cây ATM

rút tiền thẻ tín dụng Vietcombank tại cây ATM

Cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Vietcombank tại cây ATM cũng tương tự như dùng các loại thẻ khác rút tiền, bạn chỉ cần thực hiện những thao tác sau:

+ bước 1: cắm thẻ tín dụng vietcombank vào khe ATM theo đúng vị trí và hướng của thẻ.

+ bước 2: nhập mã pin.

+ bước 3: chọn số tiền bạn muốn rút.

+ bước 4: nhận tiền trong khe ATM, sau đó lấy thẻ hoặc ngược lại.

Rút tiền từ ATM nhanh chóng nhưng hạn chế, phí và lãi suất cao lên đến 4% / tháng, bạn chỉ có thể rút 50% -70% hạn mức thẻ tín dụng. điểm tín dụng của bạn.

10.2. cách rút tiền mặt từ thẻ visa vietcombank trực tiếp tại ngân hàng

Tham khảo: Tải Toss Apk – Đi bộ tích điểm kiếm tiền 3.1.5 (VIP, Vô Hạn Sao) cho Android

Khi chọn rút tiền thẻ tín dụng tại ngân hàng, bạn có thể mang thẻ và giấy tờ tùy thân đến tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch của vietcombank để yêu cầu rút tiền, sau khi nhân viên hoàn tất thủ tục. Sau khi hoàn tất quy trình, bạn chỉ cần ký vào thư xác nhận để rút số tiền mình cần.

rút tiền thẻ tín dụng Vietcombank tại ngân hàng PGD

rút tiền thẻ tín dụng Vietcombank tại ngân hàng PGD

Ưu điểm của hình thức này là có thể rút được 100% hạn mức thẻ nhưng bạn phải tốn công đi lại và thời gian chờ đợi lâu.

10.3. cách rút tiền thẻ tín dụng vietcombank qua dịch vụ

hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng vietcombank, đây là cách quét thẻ qua máy pos đang được nhiều người lựa chọn do tính tiện lợi với nhiều lợi ích vượt trội so với ngân hàng như:

– hưởng mức giá ưu đãi chỉ từ 1,6%

– nhận tiền nhanh chóng, trong 3 phút

XEM THÊM:  BẢNG GIÁ XE TẢI THACO TRƯỜNG HẢI 2022 MỚI NHẤT (02/2022)

– không tính lãi trong 45-55 ngày.

– rút 100% hạn mức thẻ visa / master / jcb

– có thể rút tiền từ thẻ tín dụng tại nhà

– nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng lân cận (giảm giá, tặng quà, …)

– tư vấn miễn phí về thẻ, lãi suất, v.v. để giúp khách hàng tối ưu hóa dòng tiền.

– hoàn toàn không mất thêm chi phí.

Rút tiền thẻ tín dụng Vietcombank qua dịch vụ

Rút tiền thẻ tín dụng Vietcombank qua dịch vụ

Với hình thức rút tiền qua dịch vụ này bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn bên dưới để rút nhanh số tiền bạn cần với mức phí thấp:

+ bước 1: gọi ngay số 0932 155 302 hoặc add zalo 0932 155 302 để được nhân viên tư vấn và chỉ đường đến văn phòng thanh toán gần khu vực của bạn.

+ bước 2: chọn dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng vietcombank.

+ bước 3: mang theo thẻ tín dụng vcb và các giấy tờ gốc của bạn.

+ bước 4: chin pay sẽ thực hiện giao dịch an toàn, nhanh chóng với mức phí thấp nhất và bạn sẽ nhận được tiền sau 1-3 phút.

11. Có nên rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng vietcombank ?

Dễ dàng nhận thấy rút tiền từ thẻ tín dụng là một tiện ích giúp chủ thẻ giải quyết những khó khăn tài chính tạm thời và tức thời, tuy nhiên bạn phải hiểu rằng đây chỉ là giải pháp tình thế, không phải là giải pháp tạm thời. Đó phải là giải pháp an toàn và bền vững nhất. bạn nên chọn cái nào vì phải trả thêm phí và lãi khi giao dịch qua ngân hàng lên đến 8% sẽ rất căng thẳng và có thể trở thành gánh nặng sau này.

Chủ động hành vi tiêu dùng thẻ tín dụng khoa học và có kiểm soát

Chủ động hành vi tiêu dùng thẻ tín dụng khoa học và có kiểm soát

Thay vào đó, bạn hãy chủ động điều chỉnh hành vi tiêu dùng của mình bằng các cách như dùng thẻ tín dụng để thanh toán hàng hóa khoa học, có kiểm soát. Như vậy thì thẻ tín dụng mới trở thành công cụ đem lại nhiều lợi ích nhất cho bạn.

Tuy nhiên, cũng có lúc bạn lâm vào tình thế khó khăn, lúc này bạn nên lựa chọn và sử dụng dịch vụ rút tiền uy tín vì lợi ích mà dịch vụ này mang lại cho bạn cũng rất lớn.

Tóm lại, hãy cân nhắc việc rút tiền từ thẻ tín dụng của bạn, và nếu có, hãy chọn đơn vị uy tín khi sử dụng dịch vụ này!

sau khi thực hiện giao dịch rút tiền thẻ tín dụng vietcombank , bạn cần kiểm tra lại số tiền mình nhận được có đúng không và mức phí và lãi suất tương ứng là bao nhiêu, thậm chí bạn cần tính toán chi tiết xem tổng số tiền là bao nhiêu. số tiền, bao gồm vốn, lãi và hoa hồng, sẽ được trả sau cho ngân hàng. Ngoài ra, bạn cũng cần kiểm tra xem đâu là ngày đến hạn phải trả ngân hàng, sau đó cân đối tài chính hiện tại với các khoản chi tiêu hợp lý và thanh toán kịp thời cho ngân hàng để tránh nợ xấu phát sinh.

kết luận

Rút tiền thẻ tín dụng vietcombank là một tính năng cực kỳ quan trọng đối với tất cả các chủ thẻ tín dụng vcb. Lựa chọn cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng VCB phù hợp, đúng nơi, đúng thời điểm sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn tài chính tạm thời đang gặp phải. Nhờ đó, bạn có nhiều thời gian hơn để quản lý và tối ưu hóa nguồn tài chính của mình tốt hơn.

theo dõi các bài viết khác về thanh toán bằng cằm để tìm hiểu thêm về thẻ tín dụng!

chúc bạn thành công!

Tham khảo: Cá betta có giá bao nhiêu?

Vậy là đến đây bài viết về Rút tiền thẻ tín dụng Vietcombank: Hạn mức, biểu phí, lãi suất & cách rút tiền mặt nhanh đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button