Phần mềm tính tiền nhà hàng chuyên nghiệp, dễ sử dụng – bigbuy.vn

Doanh thu tăng 20% ​​khi sử dụng Phần mềm lập hóa đơn cho nhà hàng được chủ nhà hàng chứng nhận. Hãy cùng tìm hiểu những lợi ích và ưu điểm của phần mềm tính tiền nhà hàng hiệu quả này.

Xem bài viết tại đây:

 • 1. Ưu điểm của phần mềm tính tiền nhà hàng
 • 2. Tính năng của phần mềm tính tiền nhà hàng
 • 3. phần mềm tính tiền nhà hàng bigbuy res 106r1
 • 1. Ưu điểm của Phần mềm tính tiền nhà hàng

  Trên thị trường hiện nay có khá nhiều phần mềm tính tiền nhà hàng giúp hỗ trợ công việc kinh doanh, quản lý bán hàng hiệu quả hơn. Bây giờ hãy xem tại sao phần mềm tính tiền nhà hàng này hoạt động tốt như vậy

  1.1 Lập hóa đơn nhanh chóng và chính xác để tránh thay đổi nhân viên

  Phần mềm tính tiền nhà hàng

  Giúp nhân viên hoàn thành công việc thanh toán nhanh chóng

  Vào những giờ cao điểm như thứ 7, chủ nhật hay buổi trưa, tối… lượng khách của quán khá đông. Đây là điều đôi khi khiến nhân viên nhầm lẫn, tính nhầm hóa đơn,..

  Nhưng với Phần mềm thanh toán nhà hàng miễn phí, bạn không phải lo lắng về điều đó, phần mềm này giúp tạo hóa đơn, theo dõi số tiền đã thanh toán và dễ dàng đổi tiền với độ chính xác 100%. . Như vậy nhân viên sẽ hạn chế tính sai, tính sai hóa đơn và tiết kiệm thời gian hơn cho khách hàng.

  1.2 Cải thiện hiệu suất của nhân viên

  Cũng liên quan đến giờ cao điểm, lỗi hoặc sự chậm trễ của nhân viên thu ngân có thể khiến vấn đề trở nên tồi tệ hơn. Bạn sẽ không thể tiếp nhận khách hàng tiếp theo do sự cố với khách hàng trước đó.

  Với phần mềm tính tiền nhà hàng, bạn sẽ không còn gặp phải tình trạng trên, từ đó nâng cao hiệu suất và hiệu quả làm việc của nhân viên.

  1.3 Báo cáo thu nhập và nợ

  Với phần mềm, tất nhiên, việc báo cáo thu nhập và nợ phải trả là điều bắt buộc. Phần mềm tính tiền nhà hàng tự động ghi và lưu mọi khoản thu chi phát sinh trong ngày/tháng và xuất ra báo cáo chi tiết cho bạn

  Với 1 báo cáo, bạn sẽ làm được nhiều việc như: ưu tiên món bán chạy, loại bỏ món ít gọi ra khỏi menu,… tất nhiên không thể thiếu thu nhập trong ngày. /tháng để cân đối chi tiêu.

  1.4 Thông tin khách hàng lưu trữ tại nhà hàng

  Phần mềm tính tiền quán ăn

  Giúp nhân viên thu ngân dễ dàng lưu trữ thông tin khách hàng

  Không gì khó hơn giữ chân khách hàng. Nhưng sẽ dễ dàng hơn nếu thông tin của những khách hàng quen thuộc được lưu giữ thông qua phần mềm tính tiền nhà hàng.

  Thông tin này có thể giúp bạn tạo voucher, thông báo khuyến mãi, tiếp thị hàng hóa mới…và giữ chân khách hàng cũ quay lại ủng hộ bạn.

  Xem Thêm : Lịch comeback/debut tháng 5/2020: Từ idolgroup đình đám đến &039quái vật nhạc số&039, mùa hè chưa bao giờ rực lửa đến thế

  Đồng thời, bạn cũng sẽ nghĩ ra những cách chăm sóc khách hàng khác biệt và hợp lý hơn, để khách hàng luôn chọn nhà hàng của bạn khi nghĩ đến “hôm nay ăn gì”.

  1.5 hỗ trợ in hóa đơn nhà bếp để tránh nhầm lẫn khi gọi món

  Đây được coi là một ứng dụng quan trọng và nổi bật. Như đã đề cập ở trên, trong giờ cao điểm, một vài điều có thể xảy ra và nếu nhà hàng của bạn gặp phải tình trạng hỗn loạn thực phẩm, đó là một điều tồi tệ.

  Với Phần mềm tính tiền nhà hàng miễn phí, bạn cũng có thể kết nối với hệ thống máy in hóa đơn để giúp việc bán hàng và quản lý đơn hàng trở nên dễ dàng hơn.

  2. Tính năng Phần mềm tính tiền dành cho nhà hàng

  Bây giờ chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn chức năng của phần mềm, xem xét hoạt động của phần mềm tính tiền trong siêu thị.

  2.1 Giao diện trực quan, dễ nhìn

  phan mem tinh tien nha hang

  Giao diện phần mềm tính tiền nhà hàng

  Bạn sẽ thấy rằng đây là một phần mềm tính tiền nhà hàng rất dễ sử dụng với giao diện rất trực quan. Tại giao diện này, chúng ta có thể biết được Bàn 4 đã gọi 4 món ăn theo đơn giá. Nó cũng bao gồm thông tin về khách hàng, nhân viên phục vụ và thời gian ra vào (để xác định món ăn hay dịch vụ có tốt không,…). Ở dưới cùng bên phải là Tiền và Hóa đơn in.

  2.2 Sử dụng phần mềm đăng ký trên mọi thiết bị di động hoặc máy tính bảng

  phan mem tinh tien quan an

  Đặt hàng máy tính bảng đơn giản

  Phần mềm tính tiền nhà hàng hiện nay đã được kết hợp với công nghệ điện toán đám mây hoặc mạng cục bộ. Điều này cho phép nhân viên đặt bữa ăn thuận tiện bằng cách sử dụng phần mềm trên các thiết bị như điện thoại di động và máy tính bảng.

  Với sự linh hoạt này giúp tiết kiệm thời gian từ khâu đặt order đến in hóa đơn (nếu thu ngân trang bị máy in hóa đơn cầm tay). Như vậy 1 nhân viên có thể phục vụ 3-5 bàn vào giờ cao điểm.

  Sử dụng phần mềm thanh toán cho nhà hàng của chúng tôi, bạn cũng có thể đặt hàng trực tiếp và đơn hàng sẽ được gửi trực tiếp đến nhà bếp, giúp tiết kiệm hơn 50% thời gian.

  2.3 Các hệ điều hành khác nhau

  phần mềm mua sắm của Bigbuy cũng được cài đặt, có thể sử dụng trên nhiều hệ điều hành. Phần mềm hoạt động tốt trên windows, linux hoặc macos và thiết lập ban đầu rất dễ dàng.

  2.4 Quy trình đặt bàn, đặt món và thanh toán chính xác trong thời gian ngắn

  Như đã đề cập trước đó, với phần mềm tính hóa đơn nhà hàng của chúng tôi, bạn có thể tính và in hóa đơn trực tiếp tại bàn.

  Tối ưu hóa điều này sẽ giúp bạn tránh được nhiều vấn đề như quên thanh toán, đưa nhầm hóa đơn,…

  2.5 Quản lý bán hàng, kinh doanh nhà hàng hiệu quả

  Xem Thêm : 5 CÁCH XỬ LÝ TÌNH TRẠNG MẠNG FPT CHẬM 2020

  Phần mềm tính tiền quán ăn miễn phí

  Phần mềm tính tiền nhà hàng giúp quản lý chuỗi dễ dàng hơn

  Điều này cần áp dụng cho chuỗi nhà hàng. Nếu bạn chỉ có một nhà hàng thì mọi thứ rất dễ dàng, nhưng nếu có chuỗi nhà hàng ở khắp mọi miền thì việc quản lý bán hàng sẽ rất khó khăn.

  Với phần mềm tính tiền nhà hàng, bạn có thể quản lý doanh thu cho toàn bộ nhà hàng của mình chỉ bằng một ứng dụng. Bạn không cần phải đến cửa hàng trực tiếp, chỉ cần một nơi và nhận báo cáo trên điện thoại của bạn.

  2.6 Có sẵn trực tuyến và ngoại tuyến

  Trong một số trường hợp, Phần mềm thanh toán cho nhà hàng vẫn có thể được sử dụng ngoại tuyến mà không cần truy cập internet.

  Bạn không cần lo lắng công việc của mình bị gián đoạn và ảnh hưởng đến doanh thu của nhà hàng.

  3.phần mềm tính tiền nhà hàng bigbuy res 106r

  bigbuy res 106r là phần mềm tính tiền nhà hàng do bigbuy phát triển, có nhiều chức năng ưu việt. Phần mềm phù hợp với đa dạng loại hình kinh doanh: nhà hàng, quán cà phê, trà sữa… Có nhiều chức năng nổi bật như: quản lý khách hàng kết hợp tích điểm thành viên, thiết bị đặt hàng trên thiết bị di động, tương thích với nhiều máy in hóa đơn, tích hợp máy in và két đựng tiền… …riêng bigbuy res 106r khách hàng được trải nghiệm miễn phí trong vòng 1 tháng.

  Phần mềm quản lý nhà hàng miễn phí

  Phần mềm tính tiền nhà hàng miễn phí không được đảm bảo an toàn

  Giới thiệu chi tiết về ưu điểm của phần mềm tính tiền nhà hàng bigbuy res 106r

  • Giao diện phần mềm nhà hàng có thiết kế hiện đại, hỗ trợ thao tác cảm ứng và sử dụng nhiều màu sắc để phân biệt các chức năng khác nhau.
  • Quản lý nhân viên để đặt hàng, đếm số lượng và chạm vào doanh số bán hàng trên máy tính bảng, máy tính bảng và điện thoại thông minh.
  • In phiếu yêu cầu nhà bếp để chuẩn bị thức ăn dễ dàng: Ứng dụng này cũng tương thích với các loại hệ thống máy in nhà bếp khác nhau.
  • Dễ dàng kết nối với hệ thống máy in tại quầy pha chế để pha chế đồ uống hiệu quả.
  • Hoạt động với Hệ thống thiết bị gọi món: Ứng dụng quản lý nhiều máy gọi món (máy tính bảng, điện thoại thông minh) được kết nối với máy chủ, giúp việc đặt món dễ dàng hơn và nhân viên không cần phải di chuyển quanh các nhà hàng lớn.
  • In Phiếu chi: Làm việc với hệ thống máy in hóa đơn giúp in phiếu chi cho khách hàng với đầy đủ thông tin.
  • In lại hóa đơn xác thực: phần mềm quản lý hỗ trợ in lại hóa đơn thanh toán khi cần xác minh (“In lại” sẽ hiển thị trên hóa đơn in lại để nhận dạng)
  • Quét mã vạch sản phẩm: Ứng dụng kết nối với đầu đọc mã vạch để quét mã sản phẩm
  • Quản lý hóa đơn: người quản lý bán hàng kiểm tra hóa đơn chỉ bằng một cú nhấp chuột để hiểu tình hình hiện tại
  • Kết nối với hệ thống máy in nhãn: 106r có thể kết nối với máy in nhãn của quán trà sữa, cafe takeaway…
  • Quản lý thẻ tích điểm thành viên, mã QR, thẻ cảm ứng, số điện thoại, email…
  • Phần mềm tính tiền nhà hàng Bigbuy

   Gợi ý và hỗ trợ khách hàng lựa chọn phần mềm tính tiền nhà hàng phù hợp

   • Tính năng tích điểm: Đây là tính năng cần thiết giúp nhà hàng giữ chân khách hàng. Nó sẽ theo dõi các điểm của khách hàng mà họ sử dụng để thanh toán khi mua hàng.
   • Quản lý kho: Ứng dụng hỗ trợ quản lý xuất nhập hàng hóa và tồn kho. Người dùng có thể theo dõi chính xác tình hình nhập xuất tồn của từng mặt hàng, kiểm tra tồn kho hiện tại của từng nhóm hàng.
   • Hỗ trợ mua hàng: giúp người dùng quản lý hoạt động thu mua hàng hóa, nguyên vật liệu theo hóa đơn, phiếu nhập kho.
   • Quản lý doanh nghiệp: người dùng truy vấn trạng thái doanh nghiệp thông qua hóa đơn bán hàng, chi tiết hóa đơn, báo cáo trực tuyến và hóa đơn bán hàng
   • Báo cáo thu nhập của nhân viên thu ngân trên mỗi lần bán hàng.
   • Quản lý dòng tiền: Ngoài quỹ nhập hàng, kinh doanh, ứng dụng còn cung cấp các chức năng thu chi khác như: tiền điện nước, phí rác, thu chiết khấu… giúp người dùng dễ dàng quản lý dòng tiền phát sinh bằng phần mềm miễn phí.
   • Quản lý theo khu vực, phòng, bàn: bigbuy res 106r có chức năng thêm, xóa, sửa đơn giá theo khu vực giúp bạn dễ dàng quản lý nhà hàng theo khu vực. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ thêm, xóa, sửa, truy vấn bàn; tách, gộp bàn, di chuyển bàn phù hợp sử dụng cho các loại mô hình kinh doanh khác.
   • Phần mềm cho phép chủ quán phân chia quyền sử dụng riêng lẻ và giới hạn thao tác thu ngân cho từng user và mật khẩu. Điều này làm cho việc xem doanh số kinh doanh và các hoạt động của từng nhân viên trở nên rất đơn giản và dễ dàng.
   • Người dùng kết xuất dữ liệu từ ứng dụng ra file báo cáo dạng excel và word. Ứng dụng thu thập nhiều danh mục khác nhau như ca bán hàng thu ngân, hàng hóa, tồn kho nguyên vật liệu, hàng trả lại, hủy hóa đơn, thu nhập hoạt động, v.v. theo ngày, tháng, năm cụ thể. Người quản lý có thể xem chi tiết các tổng hợp này bất cứ lúc nào chỉ với một chiếc điện thoại thông minh.
   • Trên đây là phần giới thiệu chi tiết về những ưu điểm mà phần mềm tính tiền nhà hàng bigbuy res 106r có thể giúp ích cho khách hàng trong quá trình quản lý nhà hàng. Ứng dụng cho phép khách hàng dùng thử miễn phí 30 ngày trước khi mua giấy phép trọn đời cho ứng dụng. Cần hỗ trợ thêm vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số 0905 95 95 98 để được nhân viên hỗ trợ thông tin cụ thể hơn. bigbuy sẽ điều chỉnh các chức năng của phần mềm theo nhu cầu của từng khách hàng để phù hợp với giá bản quyền cực ưu đãi.

    Một

    phần mềm tính tiền nhà hàng hiện đại sẽ là công cụ đắc lực giúp bạn tăng hiệu quả kinh doanh nhà hàng. bigbuy hy vọng những chia sẻ trên có thể giúp bạn hiểu rõ hơn và áp dụng hiệu quả phần mềm này vào công việc vận hành nhà hàng.

    Tham khảo:

    • Phần mềm tính tiền cà phê
    • Phần mềm quản lý bi da
    • Phần mềm thanh toán siêu thị
    • Phần mềm tính tiền phòng mạng
    • Phần mềm tính tiền quán bar
    • Cách sử dụng máy tính tiền
    • Nguồn: https://firstreal.com.vn
     Danh mục: Tài Chính

Related Posts

Mức phạt tiền thuế chậm nộp? Cách tính và cách hạch toán?

cách tính tiền chậm nộp thuế gtgt 2021

Bảng giá bảo dưỡng xe máy Honda mất bao nhiêu tiền – Giá mùa tết

thay phốt xe máy bao nhiêu tiền

Cách viết công văn xin giảm tiền thuê văn phòng chuẩn chỉnh từ A-Z

công văn xin miễn giảm tiền thuê mặt bằng

Mất tiền trong tài khoản ngay sau cuộc gọi của “nhân viên ngân hàng”

techcombank làm mất tiền của khách

Kết quả xổ số Tiền Giang hôm nay ngày 9 tháng 1 năm 2022

kqxs tiền giang 9/1/2022

Thay màn hình Oppo A5s giá bao nhiêu tiền? Bảng giá

thay màn hình oppo a5s hết bao nhiêu tiền