Tài Chính

Thuê Nhà Quận 9 Giá Rẻ

Bạn đang quan tâm đến Thuê Nhà Quận 9 Giá Rẻ phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Thuê Nhà Quận 9 Giá Rẻ tại đây.

Nhà cho thuê nguyên căn quận 9

THUÊ NHÀ NGUYÊN CĂN QUẬN 9 GIÁ TỐT TRÊN CHỢ TỐT NHÀ

Là một quận ngoại thành của thành phố, tuy nhiên Quận 9 lại là một địa điểm thu hút nhiều cư dân đến làm việc và sinh sống. Lý do cho vấn đề trên chính là việc Quận 9 có vị trí địa lý thuận lợi, gần các khu công nghiệp, khu kinh tế lớn của Bình Dương hay Đồng Nai. Bên cạnh đó, Quận 9 cũng là nơi sở hữu nhiều khu công nghiệp, khu công nghệ cao trọng điểm của thành phố. Năm 2020, Quận 9 sáp nhập với Quận 2 và quận Thủ Đức để trở thành thành phố Thủ Đức. Điều này đã thúc đẩy nhu cầu thuê nhà nguyên căn Quận 9 ngày một tăng cao hơn.

Bạn đang xem: Nhà cho thuê nguyên căn quận 9

Quận 9 đang thu hút đông đảo người dân đến sinh sống và làm việc.

Đặc điểm Quận 9

Vị trí địa lý Quận 9

Quận 9 là một quận nằm ở khu vực phía Đông của thành phố Hồ Chí Minh. Trước đây Quận 9 vốn là một vùng đất rừng rậm hoang vu, nhưng dần dần qua các triều đại cũng như các biến đổi của lịch sử thì Quận 9 đã trở thành một quận công nghiệp phát triển của thành phố như hiện tại. Một trong những lý do làm nên sự phát triển này của Quận 9 đó là vị trí địa lý thuận lợi. Theo đó, Quận 9 tiếp giáp với các địa điểm sau:

 • Phía Đông: tiếp giáp với thành phố Biên Hòa và huyện Long Thành của tỉnh Đồng Nai lấy ranh giới tự nhiên là sông Đồng Nai.
 • Phía Tây: tiếp giáp với quận Thủ Đức với ranh giới là Xa Lộ Hà Nội.
 • Phía Nam: tiếp giáp với huyện Nhơn Trạch của tỉnh Đồng Nai thông qua ranh giới tự nhiên là sông Đồng Nai và Quận 2.
 • Phía Bắc: tiếp giáp với thành phố Dĩ An của tỉnh Bình Dương.

Diện tích của Quận 9

So với các khu vực khác của thành phố thì Quận 9 có diện tích đất tự nhiên rất lớn. Tổng diện tích đất tự nhiên theo thống kê năm 2019 là 113,97 km.

Bạn đang xem: Nhà cho thuê nguyên căn quận 9

Xem thêm: KỊCH BẢN DẪN CHƯƠNG TRÌNH TẾT THIẾU NHI 1-6

Bản đồ Quận 9.

Dân số của Quận 9

Theo thống kê dân số năm 2019, tổng dân số của Quận 9 là 310.107 người và mật độ dân số đạt 2.721 người/km.

XEM THÊM:  Mối quan hệ giữa văn học dân gian và văn học viết

Đơn vị hành chính của Quận 9

Quận 9 có 13 đơn vị hành chính trực thuộc phường bao gồm: phường Hiệp Phú, phường Long Bình, phường Long Phước, phường Long Thạnh Mỹ, phường Long Trường, phường Phú Hữu, phường Phước Bình, phường Phước Long A, phường Phước Long B, phường Tân Phú, phường Tăng Nhơn Phú A, phường Tăng Nhơn Phú B và phường Trường Thạnh.

Năm 2020, Quận 9 cùng Quận 2 và quận Thủ Đức cùng sáp nhập toàn bộ diện tích lại với nhau thành thành phố Thủ Đức thuộc thành phố Hồ Chí Minh theo Nghị quyết 1111/NQ-UBTVQH14 của Ủy ban thường vụ Quốc hội. Theo đó, nghị quyết có hiệu lực từ ngày 1/1/2021.

Hạ tầng đô thị của Quận 9

Quận 9 tuy là một quận ngoại thành nhưng lại sở hữu cơ sở hạ tầng phát triển. Nhiều người cũng đánh giá Quận 9 đã và đang trở thành một quận có tốc độ đô thị hóa cao và còn có tiềm năng phát triển trong tương lai. Quỹ đất còn nhiều, nên ngoài việc phát triển hạ tầng về kinh tế thì hạ tầng các khu dân cư cũng được ưu tiên. Theo đó là nhu cầu mua bán bất động sản dự án hay tìm thuê nhà nguyên căn Quận 9. Những đặc điểm nổi bật của hạ tầng đô thị quận có thể kể đến là:

Sở hữu nhiều trung tâm thương mại, khu giải trí

Quận 9 sở hữu nhiều khu du lịch, khu vui chơi nổi tiếng của thành phố như: Đầm sen Tam Đa, khu du lịch Suối Tiên, khu du lịch The BCR,…. Bên cạnh đó, chính quyền tại đây còn đầu tư nhiều tiện ích mới như: bến xe Miền Đông, bệnh viện Ung Bướu 2, siêu thị Aeon Mall,…

Tập hợp nhiều trường đại học lớn của thành phố

Quận 9 hay thành phố Thủ Đức ngày nay là nơi tập hợp nhiều trường đại học, sở hữu Làng đại học lớn của thành phố với đông đảo học sinh và sinh viên đến để học tập và sinh sống. Có thể điểm qua một số trường đại học, cao đẳng tại đây như:

 • Trường đại học Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh.
 • Trường đại học sư phạm kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh.
 • Đại học nông lâm TP. Hồ Chí Minh.
 • Trường đại học Kinh tế – Luật
 • Trường đại học Khoa học xã hội và nhân văn.

Hạ tầng giao thông của Quận 9

Có thể nói Quận 9 trở thành một trong những quận hội tụ đầy đủ các nhu cầu để phát triển cơ sở hạ tầng. Quận 9 kết nối với các khu vực trung tâm thông qua Xa Lộ Hà Nội. Bên cạnh đó, Quận 9 cũng là cầu nối kết nối giữa trung tâm thành phố và tỉnh các tỉnh phía Đông thông qua cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Bên cạnh đó, Quận 9 cũng đang sở hữu một số dự án tạo tiền đề cho sự phát triển về một đô thị mới hiện đại. Chúng ta có thể điểm qua một số dự án giao thông phát triển như:

 • Tuyến Metro Bến Thành Suối Tiên.
 • Đường vành đai 3 giúp kết nối trung tâm thành phố, Monorail Thủ Thiêm và sân bay quốc tế Long Thành một cách dễ dàng hơn.
XEM THÊM:  Mẫu điều lệ công ty cổ phần cập nhật theo Luật Doanh nghiệp 2020

Bạn đang xem: Nhà cho thuê nguyên căn quận 9

Có thể bạn quan tâm: Rủi ro tín dụng là gì? Nguyên nhân và hậu quả ra sao?

Cơ sở hạ tầng của Quận 9 rất phát triển.

Giá thuê nhà nguyên căn Quận 9

Giá cho thuê nhà nguyên căn Quận 9 trong hẻm

Giá cho thuê nhà nguyên căn Quận 9 khu vực hẻm khá rẻ khi so sánh với các quận khác, chỉ từ 3 triệu – 10 triệu đồng/tháng. Tùy theo vị trí nhà, hiện trạng nhà cũng số phòng ngủ mà giá cho thuê nhà Quận 9 nguyên căn sẽ có sự khác nhau.

Giá cho thuê nhà nguyên căn Quận 9 mặt tiền

Có thẻ nói, Quận 9 được đánh giá là một quận đang phát triển với dân cư đông đúc và lại khá xa khu vực trung tâm. Vậy nên nhu cầu về ăn uống, mua sắm cũng như các dịch vụ thiết yếu khác ngày một tăng cao. Đây chắc chắn là tiền đề giúp cho việc thuê nhà nguyên căn Quận 9 trở thành sự lựa chọn dành cho những ai dự định mua bán, kinh doanh. Giá cho thuê nhà mặt tiền trung bình tại đây sẽ từ 10 – 50 triệu đồng/tháng, tùy theo vị trí nhà.

Giá cho thuê nhà xưởng Quận 9

Quận 9 có nhiều khu công nghiệp cũng như sở hữu khu công nghệ cao thế nên nhu cầu tìm thuê nhà xưởng Quận 9 ngày một tăng cao. Với mặt bằng giá khá rẻ, nên giá cho thuê nhà xưởng Quận 9 cũng thấp hơn so với mặt bằng khá nhiều. Mức giá này sẽ phụ thuộc vào diện tích của nhà xưởng cũng như vị trí nhà hay những tiện ích kèm theo. Ví dụ giá thuê một nhà xưởng có diện tích 160 mét vuông, gần cầu Xây Dựng sẽ có giá từ 22 triệu đồng/tháng.

XEM THÊM:  Phân tích thị trường bất động sản

Những lưu ý khi thuê nhà nguyên căn Quận 9

Bạn cũng nên chú ý một số điều trước khi tiến hành tìm nhà cho thuê Quận 9 để tránh đường một số trường hợp không mong muốn. Dưới đây là những mẹo tìm thuê nhà Quận 9 mà bạn không nên bỏ qua:

 • Lưu ý về hiện trạng và tình trạng ngôi nhà.
 • So sánh giá nhà với giá thuê một số ngôi nhà khác để có một cái nhìn toàn diện hơn về giá thuê nhà Q9.
 • Cân nhắc diện tích, hiện trạng ngôi nhà và các tiện ích xung quanh với giá cho thuê để xem giá cho thuê có thật sự tương xứng hay không.
 • Cần xác định rõ ngôi nhà cho thuê có đang bị tranh chấp hay thuế chấp không.
 • Cần xác định rõ người cho thuê có phải là chủ thật sự của ngôi nhà hay không.
 • Xác định rõ mục đích cho thuê nhà.
 • Xem xét về môi trường xung quanh ngôi nhà.

Chợ Tốt Nhà – địa chỉ thuê nhà nguyên căn Quận 9 uy tín

Quận 9 là một trong những quận ngoại thành có tốc độ phát triển bậc nhất của thành phố. Thông qua Quận 9, có thể nhận thấy một trong những yếu tố quan trọng để thu hút dân cư đó chính là cơ sở hạ tầng phát triển và giao thông thuận lợi. Vì thế nên nhu cầu thuê nhà nguyên căn Quận 9 ngày một tăng cao theo từng năm và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Khi có nhu cầu thuê nhà, chắc hẳn Chợ Tốt Nhà là một cái tên quá quen thuộc. Với sự chính xác trong thông tin, giao diện dễ sử dụng cũng là những yếu tố giúp cho trải nghiệm tìm nhà của bạn tại đây trở nên dễ dàng hơn. Nếu có nhu cầu tìm nhà, đừng ngần ngại mà hãy tìm đến Chợ Tốt Nhà để có thể tìm được cho mình một ngôi nhà thuê ưng ý.

Hy vọng bạn sẽ có được những trải nghiệm tìm nhà tốt tại Chợ Tốt Nhà.

Có thể bạn quan tâm: BÀI TẬP MÔN KINH TẾ XÂY DỰNG CÓ LỜI GIẢI

Vậy là đến đây bài viết về Thuê Nhà Quận 9 Giá Rẻ đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button