Tài Chính

TỔNG CÔNG TY MAY 10-CTCP

Bạn đang quan tâm đến TỔNG CÔNG TY MAY 10-CTCP phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO TỔNG CÔNG TY MAY 10-CTCP tại đây.

Công ty may 10 tuyển dụng

Tổng công ty May 10 và tin tuyển dụng hot nhất!

Nhắc đến những thương hiệu về dệt may thời trang Việt, hiếm một công ty nào có thể vượt qua được độ phủ sóng của May 10. Tiền thân từ những xưởng may quân trang nhỏ bé, thủ công tại núi rừng Việt Bắc – đơn vị hậu cần nhỏ của Quân đội nhân dân Việt Nam trong kháng chiến, sau hơn 75 năm thành lập và phát triển, giờ đây, TỔNG CÔNG TY MAY 10 – CTCP là công ty dệt may hàng đầu Việt Nam đồng thời trong top 500 cty lớn nhất, cung ứng việc làm lớn cho người lao động. Bạn biết gì về TỔNG CÔNG TY MAY 10 cũng năm bắt được cơ hội việc làm tại đây cho mình? Hãy chưa, hãy khám phá ngay trong bài viết sau nhé.

Trang vàng

Bạn đang xem: Công ty may 10 tuyển dụng

1. Đôi nét về Tổng Công ty May 10

Đôi nét về Tổng Công ty May 10

May 10 hay Tổng Công ty May 10 là doanh nghiệp dệt may Việt Nam được thành lập từ những năm 1946 chuyên sản phẩm các mặt hàng về may mặc thời trang thuộc nhiều phân khúc từ bình dân đến cao cấp. Từ một chi nhánh nhỏ phục vụ trang phục quân đội, hiện nay, Tổng công ty May là 10 những doanh nghiệp may mặc đóng vai trò quan trọng nhất trong nền công nghiệp dệt may Việt Nam xuất khẩu và nội địa với khoảng hơn 21 triệu mặt hàng thời trang được sản xuất mỗi năm. Đây cũng là một trong những doanh nghiệp lớn cung ứng việc làm lớn cho khoảng 12.000 nhân lực chủ yếu cho lao động phổ thông với khoảng 15 xí nghiệp may quy mô tại các tỉnh thành. Trong bối cảnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và vai trò ngày càng quan trọng với ngành dệt Việt trong cơ cấu Kinh tế, Tổng Công ty May 10, là lựa chọn việc làm không thể bỏ qua của người lao động ở đa dạng trình độ.

2. Nhu cầu tuyển dụng nhân sự của Công ty hiện nay như thế nào?

Nhu cầu tuyển dụng nhân sự của Công ty hiện nay như thế nào?
Nhu cầu tuyển dụng nhân sự của Công ty hiện nay

Là thương hiệu may số 1 cho cả các mặt hàng thời trang trong nước và xuất khẩu cũng là doanh nghiệp đứng ở tốp thương hiệu ở hữu nhiều giải thưởng danh giá, đồng thời là đối tác quen thuộc của những hãng thời trang quốc tế đình đám như GAP, Old Navy, Brandtex, Dior… nhu cầu tuyển dụng nhân lực của May 10 tăng đều mỗi năm. Cùng với sự đa dạng hóa các mặt hàng sản phẩm từ thường ngày, thời trang công sở đến các mặt hàng chuyên phục vụ các sự kiện lớn của các nhà thiết kế, các diễn viên ca sĩ, từ tổng đinh chủ chốt tại Sài Đồng Long Biên và những xí nghiệp xung quanh, May 10 đã mở rộng quy mô ra khắp các thành trên cả nước với hệ thống phân phối gần 300 chi nhanh cửa hàng và đại lý và nhiều nhà máy trên toàn quốc. Với những chi nhánh chủ đạo nằm trên các tỉnh thành lớn và có sở hữu nguồn lao động phổ thông trẻ dồi dào như Thanh Hóa, Ninh Bình, Hải Phòng, Bắc Ninh… Đây chính là mô hình quan trọng hút nhân lực không chỉ giải quyết bài toán việc làm cho tỉnh mà còn giúp các ứng viên có nhiều cơ hội tiếp xúc làm quen môi trường việc làm công nghiệp và mức thu nhập tốt.

XEM THÊM:  Tra cứu báo cáo tài chính của doanh nghiệp

3. Đặc điểm nhân sự tuyển dụng của Tổng Công ty May 10

nguồn nhân lực của Tổng Công ty May 10 - CTCP tập trung trong mảng lao động phổ thông
Nguồn nhân lực của Tổng Công ty May 10 tập trung trong mảng lao động phổ thông

Như đã nhấn mạnh, nguồn nhân lực của Tổng Công ty May 10 tập trung trong mảng lao động phổ thông. Đóng góp vào tình hình tăng trưởng khủng của thị trường dệt may cả nước lên đến trên 34% và trở thành mặt hàng xuất khẩu số 1 cùng với dầu thô, là những người công nhân May 10 tài hoa, kỹ thuật tốt. Tuy là ngành yêu cầu kỹ thuật và ngành công nghiệp được đào tạo trong nhiều trường đại học lớn tại Việt Nam để phục vụ cho cơ giới hóa và cắt giảm nhân lực , tuy nhiên, nguồn nhân lực là những công nhân vẫn đóng vai trò quan trọng nhất. Ở vị trí này, Công ty May 10 đang đẩy mạnh tuyển dụng lao động trẻ không yêu cầu cao về kinh nghiệm tay nghề, đủ 18 tuổi trở lên và làm việc tại các nhà máy, xí nghiệp của trên các chi nhánh trên toàn quốc. Công nhân may sẽ được đào tạo bài bản trước khi trực tiếp đứng may và sản xuất các bộ phận của sản phẩm theo quy trình hiện đại có sẵn. Với yêu cầu không quá phức tạp này, May 10 vừa giải quyết bài toán về việc làm của bộ phận lớn lao động nông thôn vừa mới tiếp cận nền sản xuất mới đồng thời giảm áp lực về thất nghiệp nặng nề đang tồn tại.

Bên cạnh đại bộ phận công nhân không yêu cầu quá cao và làm việc tại phân xưởng, hiện nay, May 10 cũng là doanh nghiệp dệt may lớn với nhu cầu tuyển dụng bộ phận nhân viên văn phòng và nhân viên kinh doanh…yêu cầu sở hữu bằng đại học cao đẳng và kinh nghiệm chuyên ngành và bổ nhiệm vào những vị trí chủ chốt trong văn phòng nhằm phục vụ mở rộng cơ sở và lĩnh vực hoạt động. Nhu cầu tuyển dụng thấp hơn lao động phổ thông, song được tuyển dụng đều đặn nhiều đợt trong năm, kế toán, giáo viên mầm non, nhân viên bán hàng,…là những vị trí hấp dẫn cho bất kỳ ai có ý định đầu quân cho May 10 trên toàn quốc với môi trường làm việc chuyên nghiệp và mức thu nhập hấp dẫn. Vậy, hiện tại, Tổng Công ty May 10 đang tuyển dụng những vị trí nào hot, yêu cầu ra sao và chế độ, quyền lợi cụ thể cho từng vị trí như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong nội dung cụ thể sau đây nhé.

Tuyển dụng

4. Những vị trí tuyển dụng thường xuyên của Tổng công ty May 10 hiện nay

Những vị trí tuyển dụng thường xuyên của công ty hiện nay
Những vị trí tuyển dụng thường xuyên của công ty hiện nay

4.1. Công nhân may công nghiệp

Là một xí nghiệp may dệt hàng đầu, nguồn nhân lực trong điểm là những công nhân may luôn được mọi chinh nhánh của May 10 trên nhiều tỉnh thành chú trọng tuyển dụng với số lượng không hạn định. Theo thông báo tuyển dụng của tổng công ty, các ứng viên sẽ được tuyển chọn sơ khảo với các điều kiện cơ bản là tốt nghiệp trung học cơ sở, đủ 18 tuổi trở lên cho cả nam và nữ không yêu cầu qua sâu về trình độ may dệt. Cụ thể, đối với người lao động có kinh nghiệm may trước đó, các xưởng sẽ có nhiệm vụ trực tiếp đào tạo và kèm cặp ngay tại dây chuyền sản xuất.

Có thể bạn quan tâm: Sự thật về ‘cô đồng’ Sinh gọi hàng chục vong mỗi ngày ở Hải Dương

XEM THÊM:  Mẫu tranh phù điêu hoa sen đẹp nhất thị trường

Đối với những ứng viên có kinh nghiệm may tại nhiều công ty khác hoặc học xong hệ nâng cao 4/6 tại các trường đào tạo Công nghệ may sẽ được công ty tổ chức thi sát hạch tay nghề khi tuyển hồ sơ. Tất cả các chi nhánh của Tổng công ty sẽ áp dụng chế độ thử việc trong 1 tháng, được đóng bảo hiểm y tế ngay trong sau tháng đầu thử việc với mức lương tối thiểu là khoảng 1.4 triệu đồng có hỗ trợ thêm lương năng suất và tiền hỗ trợ ăn ca. Sau thời gian thử việc, với những người lao động đáp ứng những yêu cầu doanh nghiệp sẽ được giữ lại và ký hợp đồng chính thức và được hưởng mọi quyền lợi của người lao động theo quy định của pháp luật.

4.2. Nhân viên bán hàng thuộc phòng kinh doanh

Nhân viên bán hàng thuộc phòng kinh doanh
Nhân viên bán hàng thuộc phòng kinh doanh

Không chỉ được biết đến là trung tâm đầu mối cung ứng việc làm lao động phổ thông số lượng lớn, Tổng Công ty May 10, còn sở hữu hơn 300 đại lý phân phối nội địa tại các tỉnh thành lớn trên cả nước và tạo điều kiện tốt cho lực lượng nhân viên bán hàng. Ở vị trí này, người lao động của May 10 thiên về kỹ năng làm việc lẫn ngoại hình của nhân viên và cũng không yêu cầu quá cao về mặt trình độ học vấn. với những yêu cầu như tốt nghiệp trung học phổ thông và ngoài hình tốt và khả năng giao tiếp tốt, tuổi từ 18 – 30, bạn có thể đầu quân cho các xí nghiệp may của May 10 tại thủ đô với vị trí nhân viên bán hàng.

Vì đặc thù của ngành kinh doanh, cho nên,ngoài yêu cầu về giao tiếp và ngoại hình sáng, ứng viễn sẽ đảm bảo sử dụng tốt các phần mềm tin học văn phòng và sẽ được đào tạo bài bản sau khi trúng tuyển. Đặc biệt, với những hồ sơ có trên 2 năm kinh nghiệm bán các mặt hàng thời trang và biết ngoại ngữ, mức lương và một số chế độ đãi ngộ sẽ nhỉnh hơn và là những lựa chọn đầu tiên trong các kế hoạch bổ nhiệm và thăng tiến. Vì vậy, hãy cố gắng trau dồi nhé. So với vị trí công nhân may công nghiệp, nhân viên bán hàng sẽ được “gạn lọc” bằng những buổi phỏng vấn trực tiếp và mức lương thỏa thuận dựa trên năng lực. Thêm vào đó, nhân viên bán tại Tổng Công ty May 10 sẽ được hưởng đầy đủ những chế độ hoa hồng tùy theo doanh thu bán hàng, tiền thưởng bên cạnh lương cơ bản.

4.3. Tuyển dụng vị trí nhân viên kế toán

Tuyển dụng vị trí nhân viên kế toán
Tuyển dụng vị trí nhân viên kế toán

Đây là vị trí tuyển dụng với số ít nhất trong hai lựa chọn còn lại, song May với mật độ thường xuyên và cũng yêu cầu cao đính kèm với những chế độ đãi ngộ tốt nhất cho dân chuyên ngành kế toán, biết tiếng Anh và tốt nghiệp các trường đại học tốp đầu bao gồm: Học viện TCKT, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Thương Mại và Đại học Ngoại thương từ loại khá trở lên. Tại đây, kế toán sẽ đảm nhiệm các hoạt động ghi chép các hoạt động tài chính, kiểm tra số sách, xử lý các dữ liệu kế toán để lập những báo cáo tài chính của xưởng đồng thời phân tích tình hình tài chính ngân sách, doanh thu và chi phí của xưởng đẻ tham mưu cho bạn lãnh đạo.

XEM THÊM:  TÌNH YÊU KHÔNG CÓ LỖI LỖI Ở NGƯỜI ĐỔI THAY

Với đặc thù làm việc với các con số với tần suất nhanh và số lượng giấy tờ lớn liên quan nhiều đến lĩnh vực xuất khẩu các mặt hàng may, cho nên những ứng cử viên đang được tuyển dụng đều yêu cầu giao tiếp tiếng Anh khá, am hiểu về nghiệp vụ ngoại thương và đã có những kinh nghiệm trong nghề kế toán trước đó. Với vị trí kế toán, như nhân viên bán hàng, các ứng viên mong muốn sở hữu vị trí này tại các chi nhánh của May 10 sẽ gửi hồ sơ sơ tuyển và bước vào vòng phỏng vấn trực tiếp. Mức lương cụ thể sẽ được trao đổi cụ thể trong quá trình phỏng vấn trực tiếp.

Nguyễn Công Trí

5. Những quyền lợi của người lao động khi đầu quân tại May 10

Những quyền lợi của người lao động khi đầu quân tại May 10
Những quyền lợi của người lao động khi đầu quân tại May 10

Tại tất cả các chi nhánh của Tổng Công ty May 10 tên toàn quốc, dù là ở vị trí công nhân may công nghiệp hay các vị trí nhân viên văn phòng như kế toán hay nhân viên kinh doanh – Bán hàng, tiếp thị đều sẽ được nhận mức lương cơ bản theo hợp đồng cam kết. Bên cạnh đó, công ty đang áp dụng phương thức thưởng theo doanh số, sản phẩm và chất lượng làm việc của nhân viên và áp dụng chế độ bảo hiểm xã hội y tế theo quy định của pháp luật.

6. Hồ sơ dự tuyển vào May 10, bạn cần chuẩn bị những gì?

Đối với những doanh nghiệp tư nhân, hình thức nộp hồ sơ CV xin việc online khá phổ biến. Song tuy nhiên, để đảm bảo tính đồng bộ và tránh tình trạng mạo danh May 10 với mục đích lừa đảo, hiện nay công ty đang áp dụng duy nhật chế độ ứng tuyển các vị trí bằng hồ sơ cứng và gửi về trụ sở của chính của Tổng công Ty Phòng TCHC – Tổng Công ty May 10 Phường Sài Đồng, Quận Long Biên, Hà Nội. Để dự tuyển các vị trí đang được tuyển dụng tại May 10, bạn hãy chuẩn bị đầy đủ những hồ sơ ngay sau đây nhé:

+ Một bản sơ yếu lý lịch có dán ảnh và xác nhận của chính quyền địa phương.

Xem thêm: Dầu ăn Tường An

+ Bản sao giấy khai sinh.

+ Đơn xin việc viết tay.

+ Giấy khám sức khỏe có trong thời gian 6 tháng gần nhất theo mẫu của bộ y tế.

+ Bản phô tô chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu thường trú

+ Đối với vị trí nhân viên kinh doanh, sẽ yêu cầu yêu thêm một ảnh chân dung 15×21.

Một lưu ý nhỏ cho các ứng viên là thời điểm đến tại công ty nộp hồ sơ cần mang theo cá văn bằng gốc để đối chiếu các thông tin.

Với những ứng viên lọt qua vòng sơ tuyển, công ty sẽ thông báo trực tiếp lịch phỏng vấn qua điện thoại và email. Với trường hợp ngược lại, hồ sơ của người tìm việc sẽ không được hoàn trả.

Hi vọng rằng, những thông tin trên về thông tin tuyển dụng hot nhất của Tổng Công ty May 10 sẽ thực sự hữu ích với bạn trong quá trình săn cho mình được một vị trí tuyển việc làm ưng ý. Đừng quên cập nhật những vị trí tuyển dụng mới nhất của công ty trên firstreal.com.vn.vn nhé!

Tạo cv online

Có thể bạn quan tâm: Cách tra cứu vận đơn Viettel Post nhanh, đơn giản

Vậy là đến đây bài viết về TỔNG CÔNG TY MAY 10-CTCP đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button