Tài Chính

Tổng Đài Cung Cấp Thông Tin liên hệ Thế Giới Di Động

Bạn đang quan tâm đến Tổng Đài Cung Cấp Thông Tin liên hệ Thế Giới Di Động phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Tổng Đài Cung Cấp Thông Tin liên hệ Thế Giới Di Động tại đây.

The goi di dong

Thông tin về Thế Giới Di Động

Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động (MWG) là nhà bán lẻ số 1 Việt Nam về doanh thu và lợi nhuận, với mạng lưới hơn 3.400 cửa hàng trên toàn quốc. MWG vận hành các chuỗi bán lẻ firstreal.com.vn.vn, Điện Máy Xanh, Bách Hoá Xanh. Ngoài ra, MWG còn mở rộng ra thị trường nước ngoài với chuỗi bán lẻ thiết bị di động và điện máy tại Campuchia. Năm 2020, thành viên mới của MWG là 4KFarm ra đời với mục tiêu cung cấp cho người tiêu dùng thực phẩm an toàn theo chuẩn 4 không (không thuốc trừ sâu, không chất bảo quản, không chất tăng trưởng, không sử dụng giống biến đổi gen).

– firstreal.com.vn.vn được thành lập từ 2004 là chuỗi bán lẻ thiết bị di động có thị phần số 1 Việt Nam với gần 1.000 siêu thị hiện diện tại 63 tỉnh thành trên khắp Việt Nam.

Bạn đang xem: The goi di dong

Xem thêm: Honda Win 100 đời 1994, ‘zin’ hàng hiếm giá gần 400 triệu ở Hà Nội

– Điện Máy Xanh, tiền thân là chuỗi firstreal.com.vn.vn ra đời cuối 2010 và chính thức được đổi tên tháng 05/2015, là chuỗi bán lẻ các sản phẩm điện tử tiêu dùng (điện tử, điện lạnh và gia dụng) có thị phần số 1 Việt Nam với hơn 1.000 cửa hàng hiện diện tại 63 tỉnh thành trên khắp Việt Nam

– Bách Hóa Xanh được đưa vào thử nghiệm cuối năm 2015, là chuỗi cửa hàng chuyên bán lẻ thực phẩm tươi sống (thịt cá, rau củ, trái cây…) và nhu yếu phẩm với hơn 1.400 siêu thị tại TPHCM, các tỉnh Nam Bộ và Nam Trung Bộ.

XEM THÊM:  HÃY VẼ SƠ ĐỒ CÁC BỘ PHẬN CỦA VĂN HỌC VIỆT NAM

Xem thêm: Ai đã giúp CEO Alibaba đưa 4000 người vào bẫy đa cấp bất động sản?

– Chuỗi Bigphone bán lẻ thiết bị di động được đưa vào thử nghiệm từ năm 2017 tại Campuchia là nỗ lực đầu tiên của MWG trong việc vươn ra thị trường khu vực. Tháng 12/2019, MWG ra mắt cửa hàng bán lẻ điện máy đầu tiên sau 3 năm Bigphone thâm nhập thị trường này. Hiện nay, MWG có hơn 20 cửa hàng bán lẻ điện thoại và điện máy tại Campuchia.

Vì sao nhiều khi gọi lên tổng đài cskh Thế Giới Di Động không có ai nghe máy.

Có thể nói một ngày bộ phận CSKH của Thế Giới Di Động nhận hàng trăm cuộc gọi từ khách hàng cần hỗ trợ về dịch vụ do Thế Giới Di Động cung cấp như hỏi thông tin sản phẩm Thế Giới Di Động, thời gian bảo hành Thế Giới Di Động, tra cứu bảo hành Thế Giới Di Động, giao hàng Thế Giới Di Động, trả hàng Thế Giới Di Động, hoàn tiền, khiếu nại Thế Giới Di Động,…Vì vậy đôi khi bạn gọi lên tổng đài Thế Giới Di Động có thể phải chờ đợi một chút, vì thỉnh thoảng hệ thống của Thế Giới Di Động sẽ bị quá tải, nếu gọi lên Hotline Thế Giới Di Động mà gặp tình trạng như vậy bạn có thể tắt máy chờ sau khoảng 5- 10 phút gọi lại.

Xem thêm: 40 Bài Tập Lập Trình Hợp Ngữ Có Đáp Án

XEM THÊM:  Mã Swift Code Ngân Hàng Agribank Mới Nhất Năm 2021

Vậy là đến đây bài viết về Tổng Đài Cung Cấp Thông Tin liên hệ Thế Giới Di Động đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button