Tông Đơ Cắt Tóc Giá Rẻ | Flash Sale 50% | Giao Hàng Miễn Phí

Tông đơ bao nhiêu tiền

Hàng giả, hàng nhái trên thị trường rất nhiều. Đặc điểm của những sản phẩm này rất dễ nhận biết. Thông thường trên bao bì sản phẩm sẽ không có tem và phiếu bảo hành. Tiếp tục bước tiếp theo. Khi nào sử dụng pin kém chất lượng sẽ nhanh hết pin. Ngoài ra, khi mua hàng, bạn cần tìm hiểu cụ thể cửa hàng/cửa hàng ở đâu, có địa chỉ rõ ràng hay không, đặc biệt với hàng giá rẻ trên các website thương mại điện tử lớn, nhiều cửa hàng không có. Địa chỉ cụ thể mà sản phẩm quá rẻ… Vì vậy, để đảm bảo quyền lợi cũng như chính sách hậu mãi của khách hàng dailytongdo.com chúng tôi đặc biệt hướng dẫn như sau: Khi mua hàng của chúng tôi:

 1. Quy cách đóng gói bộ sản phẩm: Trên bộ sản phẩm của chúng tôi luôn có thêm tem bảo hành (tem vỡ quy chuẩn) dán trên thân máy, ghi rõ thời gian ngày tháng năm mua hàng + đồng thời có một thẻ bảo hành ghi chi tiết về sản phẩm và thời gian mua hàng. Khi đóng gói chuyển cho quý khách luôn có hộp xốp bên ngoài có đóng dấu đỏ của chúng tôi để khi chuyển tới quý khách được đảm bảo hàng hóa đúng và không bị tráo đổi trong quá trình vận chuyển.Lưu ý: Từ 01/01/2020 Đại Lý Tông Đơ chính thức áp dụng chính sách ĐỔI TRẢ TRONG 01 THÁNG & BÀO HÀNH SẢN PHẨM TÔNG ĐƠ 01 NĂM
 2. Vấn đề đổi trả, bảo hành: Khách hàng sẽ được hoàn tiền hoặc bảo hành miễn phí tại địa chỉ 37 giáp nhi, hoàng mai, hà nội. Mua ở các tỉnh thành khác, khách hàng chủ động gửi qua cửa hàng, chúng tôi sẽ miễn phí chuyển hàng lại)
 3. Tỷ lệ đổi trả và bảo hành: Theo thống kê của cửa hàng chúng tôi, tỷ lệ đổi trả trong năm 2017-2019 là 1%. Tỷ lệ bảo hành chỉ là 3%. Điều này là do mỗi sản phẩm đều được chúng tôi kiểm tra và thử nghiệm kỹ lưỡng trước khi chuyển đến tay bạn.
 4. Yếu tố gây hiểu nhầm rằng sản phẩm bị lỗi/hư hỏng: Trong một số trường hợp, khoản tiết kiệm nhỏ do không biết cách xử lý hoặc lắp ráp sản phẩm khi nhận hàng cũng có thể là một yếu tố gây ra vấn đề. Sản phẩm bị nhầm lẫn là bị lỗi hoặc hư hỏng. Trong mọi trường hợp như vậy, bạn nên gọi ngay đến đường dây nóng của chúng tôi để được giải thích rõ ràng trước khi cử đi bảo hành hoặc thay thế.
 5. Cũng xin lưu ý: Gần đây chúng tôi vẫn có khách hàng cũ ra tòa tại địa chỉ cũ hh2 linh đàm. Xin thông báo một lần nữa đại lý Torner chính thức dời cửa hàng khỏi tòa nhà hh2 linh đàm và chuyển địa chỉ cửa hàng về 37 giáp nhị, hoàng mai, hà nội từ tháng 10/2017, để thuận tiện cho quá trình bán hàng và giao hàng . Nên các khách hàng cũ lưu ý kẻo đến nhầm địa chỉ cửa hàng nhé.

  Xem Thêm : Bài thu hoạch bồi dưỡng thường xuyên thcs module 6

  Mọi thông tin về sản phẩm tông đơ, góp ý cách sử dụng hay phản ánh về dịch vụ sản phẩm, vui lòng gọi đến hotline để được giải đáp.

  Xin chân thành cảm ơn.

Nguồn: https://firstreal.com.vn
Danh mục: Tài Chính

Related Posts

Bài 1: Báo động tình trạng hoang phí của giới trẻ

Bài 1: Báo động tình trạng hoang phí của giới trẻ

thực trạng tiêu tiền của giới trẻ

Những nỗi lo khi nộp tiền mặt tại ATM – Gutina

nộp tiền tại cây atm mb bị lỗi

600000 Đô la Mỹ đến Đồng việt nam | Đổi 600000 USD VND

600000 Đô la Mỹ đến Đồng việt nam | Đổi 600000 USD VND

600.000 usd bằng bao nhiêu tiền việt nam

Tiền tố trong tiếng Anh: Bí quyết để hack hàng nghìn từ vựng – Flyer.vn

Tiền tố trong tiếng Anh: Bí quyết để hack hàng nghìn từ vựng – Flyer.vn

tiền tố post

Ngân hàng nhà nước có phát hành tiền mới 700k không? – VVC.VN

tiền 700k việt nam

Mức phạt tiền thuế chậm nộp? Cách tính và cách hạch toán?

Mức phạt tiền thuế chậm nộp? Cách tính và cách hạch toán?

cách tính tiền chậm nộp thuế gtgt 2021