Tài Chính

Top 10 Nhãn hiệu thức ăn nhanh nổi tiếng nhất tại Việt Nam

Bạn đang quan tâm đến Top 10 Nhãn hiệu thức ăn nhanh nổi tiếng nhất tại Việt Nam phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Top 10 Nhãn hiệu thức ăn nhanh nổi tiếng nhất tại Việt Nam tại đây.

Quan thuc an nhanh

Domino’s Pizza lần đầu xuất hiện trên thị trường vào năm 1960 khi 2 anh em nhà Monaghan là Tom và Jame Monaghan mua lại một cửa hàng pizza nhỏ có tên gọi Dominick’s Pizza ở Michigan với giá 500 đôla Mỹ. Sau 8 tháng, Jame từ bỏ việc kinh doanh và bán lại cổ phần của mình cho anh trai Tom với giá tương đương một chiếc xe Volkswagen loại cũ. Điều này khiến Tom nghĩ đến việc đem lại sức sống mới cho thương hiệu pizza của mình và quyết định đổi tên thành Domino’s Pizza.Năm 1968, văn phòng chính của công ty bị cháy. Năm 1975, một trở ngại khác liên quan đến việc kiện tụng bản quyền thương hiệu từ công ty Amstar, chủ thương hiệu Domino’s sugar, lại ngăn trở Domino’s Pizza. Dù gặp nhiều trở ngại như vậy, Domino’s Pizza vẫn tiếp tục phát triển mạnh mẽ và vững vàng và vào năm 1978, cửa hàng thứ 200 tại Mỹ khai trương. Đến cuối thập niên 70, Domino’s Pizza đã có hơn 200 cửa hàng ở Mỹ và bắt đầu chuẩn bị kế hoạch vươn ra phạm vi toàn cầu.Năm 1983, Domino’s Pizzakhai trương chuỗi cửa hàng nhượng quyền quốc tế đầu tiên tại Canada và tiếp đến là tại Australia. Một cột mốc quan trọng khác trong cùng năm này là cửa hàng thứ 1,000 của Domino’s Pizzakhai trương. Kể từ đó, số lượng cửa hàng của Domino’s Pizza tăng lên nhanh chóng trên toàn thế giới.

XEM THÊM:  Mô hình đa cấp – Cách nhận biết mô hình kinh doanh đa cấp trá hình

Dù được cả thế giới biết đến, Domino’s Pizza vẫn duy trì truyền thống của cửa hàng cung cấp thức ăn nhanh. Thực đơn rất đơn giản và chỉ bán duy nhất một loại vỏ bánh pizza với 2 kích cỡ cho khách hàng chọn lựa trước khi họ thêm cỡ vừa và cỡ cực lớn vào thực đơn. Hoàn toàn không có món phụ và Coca Cola Classic là thức uống duy nhất tại các cửa hàng Domino’s Pizza thời bấy giờ. Vào thời điểm đó, khái niệm thức ăn nhanh chỉ là nhanh và đơn giản nên việc thiết kế một thực đơn phong phú hơn là điều mà không ai nghĩ tới.

Bạn đang xem: Quan thuc an nhanh

Đặt chân đến Việt Nam sau Pizza Hut từ lâu nhưng Domino’s Pizza lại không dễ dàng khiến mình bị lu mờ khi mà liên tục đưa ra những chương trình khuyến mãi hấp dẫn đánh vào tâm lí của các bạn trẻ còn đi học và người có thu nhập thấp.

Xem thêm: RỪNG AMAZON Ở ĐÂU? TẠI SAO PHẢI ĐẶT VẤN ĐỀ BẢO VỆ RỪNG AMAZON?

Tuy giá có phần bé nhỏ hơn so với hai đàn anh nhưng chất lượng của Domino thì không tệ chút nào đâu. Thường xuyên theo dõi websiteDomino’s Pizzađể nhận được thông tin khuyến mãi mới nhất nhé.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Xem thêm: Dàn diễn viên tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh

  • Địa chỉ:
    • 91 Pasteur, P. Bến Nghé, Q.1, Thành phố Hồ Chí Minh
    • Hệ thống cửa hàng: firstreal.com.vn.vn/cua-hang
  • Hotline: 1900 6099
  • Website: firstreal.com.vn.vn/
  • Fanpage: firstreal.com.vn.vn/DominosPizzaVietnam/
XEM THÊM:  Điện Thoại Có Bút Cảm Ứng Giá Rẻ

Vậy là đến đây bài viết về Top 10 Nhãn hiệu thức ăn nhanh nổi tiếng nhất tại Việt Nam đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button