Top 3 thẻ tín dụng hoàn tiền bảo hiểm nhân thọ nhiều nhất

Thẻ tín dụng hoàn tiền bảo hiểm

Tổng quan về thẻ tín dụng hoàn tiền bảo hiểm

Thẻ tín dụng hoàn tiền (Cashback) là chỉ những thẻ tín dụng được ngân hàng cấp cho ưu đãi hoàn tiền khi chủ thẻ sử dụng trong thanh toán, chi tiêu

Thẻ tín dụng hoàn tiền bảo hiểm là gì?

Đây là thẻ tín dụng nhận được ưu đãi hoàn tiền khi chủ thẻ chi tiêu cho bảo hiểm. Số tiền hoàn sẽ theo một tỷ lệ nhất định dựa trên giá trị sản phẩm bảo hiểm chủ thẻ tham gia.

Bạn đang xem: Thẻ tín dụng hoàn tiền bảo hiểm

Mức hoàn tiền bảo hiểm thông thường khoảng 1% đến 8% tùy từng ngân hàng.

Ví dụ thẻ tín dụng ngân hàng HSBC hoàn tiền 1% chi tiêu bảo hiểm cho chủ thẻ, thẻ tín dụng ngân hàng VPBank hoàn tiền 5% cho khách hàng mua bảo hiểm. Cụ thể như sau:

Khi bạn đóng phí bảo hiểm 1 năm là 10 triệu đồng, với mức hoàn 1% bạn sẽ được hoàn 100.000 VND. Nếu mức hoàn tiền là 5% bạn sẽ được hoàn tới 500.000 VND

Thẻ tín dụng HSBC hoàn tiền khi chi tiêu cho bảo hiểm

Thẻ tín dụng HSBC hoàn tiền khi chi tiêu cho bảo hiểm

Lý do nên dùng thẻ tín dụng hoàn tiền thanh toán bảo hiểm

Dùng thẻ tín dụng hoàn tiền bảo hiểm, khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích như tiết kiệm được một số tiền nhất định khi mua bảo hiểm hoặc khi thanh toán phí bảo hiểm hàng năm

Cụ thể khi dùng thẻ tín dụng hoàn tiền để đóng phí bảo hiểm bạn sẽ nhận được lợi ích như sau:

Được hoàn tiền hàng năm:

Trường hợp bạn đóng phí bảo hiểm cho một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có thời hạn kéo dài ít nhất 10 năm. Bạn được hoàn tiền 5%, khi nhân lên 10 năm số tiền hoàn rất lớn.

Giả sử bạn tham gia hợp đồng bảo hiểm nhân thọ với phí đóng mỗi năm là 30 triệu. Bạn sử dụng thẻ hoàn tiền 5%. Vậy mỗi năm bạn được hoàn 1,5 triệu, 10 năm bạn được giảm 15 triệu tiền phí bảo hiểm.

Được miễn phí thường niên của thẻ tín dụng:

Sử dụng thẻ tín dụng mỗi năm bạn phải trả phí thường niên cho ngân hàng phát hành thẻ. Tuy nhiên bạn sẽ được miễn phí thường niên nếu chi tiêu trong năm của bạn vượt khỏi 1 số tiền nhất định theo quy định của ngân hàng (60 triệu hoặc 100 triệu, 150 triệu…)

Có thể bạn quan tâm: TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN VĂN TRỖI QUẬN 4

Xem Thêm : Mẫu biên bản cuộc họp công đoàn

Giả sử ngân hàng VPBank sẽ miễn phí thường niên cho bạn nếu bạn chi tiêu trong năm bằng thẻ tín dụng vượt qua 72 triệu đồng, như vậy mỗi tháng trung bình bạn chi tiêu khoảng 6 triệu đồng.

Nhưng nếu bạn có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ với phí cần đóng là 30 triệu đồng mỗi năm, bạn đóng phí bằng thẻ tín dụng, vậy là bạn chỉ cần chi tiêu thêm 42 triệu đồng trong năm để được miễn phí thường niên.

Tiêu chí đánh giá thẻ tín dụng hoàn tiền bảo hiểm

Khi chọn thẻ tín dụng hoàn tiền bảo hiểm để mở bạn nên dựa theo những tiêu chí sau:

Tỷ lệ hoàn tiền: Mỗi ngân hàng sẽ cho phép thẻ tín dụng hoàn tiền theo một tỷ lệ nhất định trên giá trị bảo hiểm khách hàng cần thanh toán. Hãy chọn thẻ tín dụng có tỷ lệ hoàn tiền cao để tiết kiệm được nhiều chi phí nhất.

Số tiền hoàn tối đa: Hầu hết các thẻ tín dụng hoàn tiền bảo hiểm đều đặt ra điều kiện về số tiền tối đa được hoàn, thường là 600.000 VND đến 800.000 VND. Dù tỷ lệ hoàn tiền của thẻ có cao đến mấy nhưng số tiền được hoàn không được vượt quá số tiền tối đa ngân hàng đặt ra. Vì vậy bạn nên chọn những thẻ tín dụng hoàn tiền bảo hiểm có số tiền hoàn tối đa cao.

Thời gian áp dụng ưu đãi hoàn tiền: Hãy xem xét kỹ về thời gian ngân hàng áp dụng ưu đãi hoàn tiền cho thẻ tín dụng đối với việc thanh toán chi tiêu cho bảo hiểm. Bởi các ngân hàng sẽ liên tục thay đổi đối tác cũng như lĩnh vực được hoàn tiền khi khách hàng sử dụng thẻ tín dụng chi tiêu.

Tham khảo các ngân hàng mở thẻ tín dụng hoàn tiền tốt nhất hiện nay để so sánh và lựa chọn ngân hàng phù hợp tiến hành mở thẻ.

Top 3 thẻ tín dụng hoàn tiền bảo hiểm nhiều nhất

Mỗi thẻ tín dụng hoàn tiền bảo hiểm sẽ có tỷ lệ hoàn tiền khác nhau, trong đó 3 thẻ tín dụng Cash Back của Citibank, VPBank, Eximbank được nhiều khách hàng đánh giá là hoàn tiền nhiều nhất. Hãy tìm tìm hiểu chi tiết về các thẻ này.

Thẻ tín dụng Citi Cash Back Platinum

Hoàn tiền 4% cho chi tiêu bảo hiểm.

Phí thường niên: 1.200.000VNĐ.

Điều kiện mở thẻ:

  • Thu nhập hàng tháng: Tối thiểu 15.000.000 VNĐ.
  • Từ 21 tuổi trở lên
  • Để được hoàn tiền bảo hiểm khách hàng chỉ cần dùng thẻ Citi Cash Back Platinum thực hiện thanh toán online hoặc qua ví điện tử liên kết với thẻ cho các chi tiêu, thanh toán về bảo hiểm.

Thẻ tín dụng Citi Cash Back Platinum hoàn tiền tới 4%

Thẻ tín dụng Citi Cash Back Platinum hoàn tiền tới 4%

Thẻ tín dụng VPBank Lady

Thẻ tín dụng VPBank hoàn tiền bảo hiểm lên đến 6% cho các giao dịch thanh toán online

Xem thêm: Quản trị tài chính doanh nghiệp là gì? Những nguyên tắc trong quản trị tài chính

Xem Thêm : Phân tích cân bằng tài chính

Số tiền hoàn tối đa: 600.000 VNĐ/kỳ sao kê/chủ thẻ chính

Thời gian thực hiện ưu đãi: Từ nay tới 05/08/2020

Phí thường niên của thẻ:

  • Miễn phí thường niên năm đầu tiên cho thẻ chính khi thẻ chính có từ 3 giao dịch chi tiêu trong vòng 30 ngày đầu sau khi mở thẻ (mỗi giao dịch từ 300.000 VNĐ).
  • Miễn phí thường niên năm tiếp theo cho thẻ chính nếu có tổng chi tiêu của cả thẻ chính và thẻ phụ trong năm hiện tại đạt từ 100 triệu đồng.
  • Miễn phí thường niên cho chủ thẻ phụ.

Điều kiện mở thẻ:

  • Thu nhập hàng tháng tối thiểu 7.000.000 VNĐ.
  • Cá nhân là nữ, từ 18 tuổi trở lên

Khi khách hàng thực hiện chi tiêu bằng thẻ tín dụng VPBank Lady cho giao dịch thanh toán bảo hiểm qua thiết bị chấp nhận thẻ POS hoặc giao dịch online tại các đơn vị chấp nhận thẻ. Khi giao dịch được ghi nhận trên hệ thống của VPbank, khách hàng sẽ được nhận tiền hoàn về số tài khoản hoàn tiền được VPBank ghi nhận.

Thẻ tín dụng VPBank Lady hoàn tiền tới 6%

Thẻ tín dụng VPBank Lady hoàn tiền tới 6%

Thẻ tín dụng Eximbank – Visa Platinum Cash Back

Hoàn tiền 5% cho chi tiêu bảo hiểm

Mức hoàn tối đa: 300.000 VNĐ/tháng)

Phí thường niên: 800.000VNĐ.

Điều kiện mở thẻ:

  • Là công dân Việt nam hoặc người nước ngoài cư trú hợp pháp tại Việt Nam từ 12 tháng trở lên
  • Thu nhập từ 15 triệu đồng/tháng trở lên, thỏa mãn các yêu cầu mở thẻ tín dụng Visa Platinum Cash Back Eximbank

Các khách hàng có thể lựa chọn các thẻ tín dụng hoàn tiền bảo hiểm Manulife nêu trên nếu có nhu cầu mua bảo hiểm Manulife hoặc đã sở hữu bảo hiểm Manulife để được hoàn tiền khi thanh toán phí bảo hiểm.

Trên đây là những thẻ tín dụng hoàn tiền bảo hiểm nhiều nhất được nhiều người dùng ưa chuộng. Nếu bạn muốn mở thẻ và tận hưởng ưu đãi hoàn tiền có thể liên hệ để nhận tư vấn miễn phí bằng cách:

Đăng ký ngay

Xem thêm: Cách Đăng Ký 3G Sim Ba Khia

Nguồn: https://firstreal.com.vn
Danh mục: Tài Chính

Related Posts

Thẻ tín dụng có chuyển khoản được không?

Không chỉ dùng để chi tiêu, thẻ tín dụng còn có tính năng chuyển khoản. Vậy thẻ tín dụng có chuyển khoản được không? Tìm hiểu ngay!

Thẻ tín dụng có rút được tiền không? Tìm hiểu về thẻ tín dụng

Bạn còn băn khoăn về việc thẻ tín dụng có thể rút tiền hay không? Đừng lo lắng, bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc của bạn! Tìm hiểu ngay về thẻ tín dụng và khả năng rút tiền!

Chuyển khoản bằng thẻ tín dụng: Tất cả những gì bạn cần biết

Chuyển khoản tiền nhanh chóng và an toàn với phương thức chuyển khoản bằng thẻ tín dụng. Tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về chuyển khoản bằng thẻ tín dụng ngay hôm nay!

Chuyển tiền thẻ tín dụng – Thanh toán nhanh chóng và tiện lợi

Chuyển tiền thẻ tín dụng là phương thức thanh toán tiện lợi và an toàn. Tìm hiểu các phương thức và loại thẻ tín dụng phổ biến để sử dụng hiệu quả.

Chuyển Tiền Bằng Thẻ Tín Dụng: Giới Thiệu Và Cách Thức Hoạt Động

Chuyển tiền bằng thẻ tín dụng: tiết kiệm thời gian, an toàn và tiện lợi. Tìm hiểu cách thức hoạt động và lưu ý cần biết khi sử dụng chuyển tiền bằng thẻ tín dụng.

Cách chuyển tiền từ thẻ tín dụng sang tài khoản: Khái niệm và lợi ích

Tìm hiểu cách chuyển tiền từ thẻ tín dụng sang tài khoản một cách dễ dàng và tiện lợi qua trang web thương mại điện tử. Xem ngay!