Tài Chính

Trang chủ Game Củ Hành

Bạn đang quan tâm đến Trang chủ Game Củ Hành phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Trang chủ Game Củ Hành tại đây.

Tu ma chieu 3q

Kỹ năng tướng:

TÊN KỸ NĂNGMÔ TẢ Bộc Liệt Hạt [W] Oán Linh Đàm [E] Minh Hạt Nộ [R] Hạt Hồn Ngưng [F]

Hướng dẫn cách chơi:

Sở hữu bộ kỹ năng không thiên về combat quá nhiều, tuy nhiên 3Q*Tư Mã Chiêu sẽ vô cùng đáng sợ trong các chiến thuật push lẻ nhờ đàn Minh Hạt đông đúc và rất khó chịu của mình. Chỉ cần trang bị được vài món trí lực như Yêu Pháp Tế Linh Trượng, Sương Hoàn Huyền Băng Khải, đàn nhện của 3Q*Tư Mã Chiêu sẽ có mức sát thương ~150 sát thương/con, bấy nhiêu đó cộng với một đôi giầy truyền tống, 3Q*Tư Mã Chiêu sẽ khiến đối phương phải đau đầu tìm cách bảo toàn nhà cửa.

Bạn đang xem: Tu ma chieu 3q

Ở đầu trận, 3Q*Tư Mã Chiêu có thể chọn điều ước level hoặc thuộc tính và vào rừng để farm. Chỉ với combo skill Bộc Liệt Hạt [W] và Minh Hạt Nộ [R]. 3Q*Tư Mã Chiêu hoàn toàn có thể ‘sống tốt sống khỏe’ trong rừng cho dù là 1 vị tướng trí lực.

Xem thêm: Đơn xin học bổng vallet

3Q*Tư Mã Chiêu có thể đi rừng rất tốt ngay từ đầu trận

Ở giữa trận, bạn có thể lựa chọn đi chung với team để combat, tuy nhiên sẽ hiệu quả hơn nếu bạn sắm cho mình một đôi giầy Truyền Tống để có thể đi bắt lẻ, đừng ngại spam Bộc Liệt Hạt [W] để dàn bò cạp của mình luôn luôn đông đúc, kỹ năng cuối Hạt Hồn Ngưng [F] gia tăng tốc đánh và tốc độ di chuyển cho Minh Hạt, hãy tận dụng chúng để push nhà hoặc kết hợp với kỹ năng 2 Oán Linh Đàm [E] để hội đồng đối thủ.

XEM THÊM:  GIÁ HÌNH XĂM | CHI PHÍ GIÁ CỦA 1 HÌNH XĂM LÀ BAO NHIÊU ? - Micae Tattoo

Nếu biết sử dụng skill hợp lý, 3Q*Tư Mã Chiêu có thể dễ dàng hội đồng đối thủ nhờ dàn đệ đông đúc của mình

Cũng như dễ dàng phát nát trụ

Nếu làm tốt ở giai đoạn giữa trận, công việc về cuối trận của bạn sẽ vô cùng dễ dàng bởi bộ kỹ năng của 3Q*Tư Mã Chiêu không hỗ trợ được nhiều cho đồng đội trong combat. Tuy vậy, hãy lên thêm những item tăng trí lực như Yêu Pháp Tế Linh Trượng, Phong Ấn Cầm Cố Trượng, Sương Hoàn Huyền Băng Khải, Chỉ Binh, vừa tăng damage cho đàn Minh Hạt, vừa có thể trợ giúp thêm đồng đội trong những pha combat khi cần thiết.

Có thể bạn quan tâm: TAM SINH TAM THẾ THẬP LÝ ĐÀO HOA TAP 4

Mỗi con Minh Hạt về cuối trận có mức sát thương từ 100 – 150 điểm (3Q* Tư Mã Chiêu có thể triệu hồi tối đa 6 con cùng 1 thời điểm) và có thể tăng thêm dựa trên điểm trí lực của 3Q*Tư Mã Chiêu, chẳng khác nào luôn luôn có một đàn creep mega trong team của bạn

Hướng dẫn cách lên đồ:

Giai Đoạn

Vật Phẩm

Hình Ảnh

Ghi Chú

Xem thêm: Chi phí xây nhà nghỉ

Đầu Trận Bổ Đầu Lang Nha Bổng Tăng tốc độ farm và khả năng sinh tồn Mộc Linh Phù Bình HP Bình MP Giữa Trận Truyền Tống Thổ Độn Ngoa Đi push nhà, tăng lượng MP và khả năng khống chế Yêu Pháp Tế Linh Trượng Cuối Trận Truyền Tống Thổ Độn Ngoa Những item trí lực tăng sức mạnh cho Minh Hạt + hỗ trợ đồng đội Yêu Pháp Tế Linh Trượng Đá Phát Sáng Sương Hoàn Huyền Băng Khải Huyền Pháp*Tiên Chỉ Binh Ngăn Cản*Hồng Long Lân Giáp

XEM THÊM:  FPT Trading – từ &quotcon gà đẻ trứng vàng&quot của FPT đến viễn cảnh chật vật mưu sinh

Vậy là đến đây bài viết về Trang chủ Game Củ Hành đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button