Tài Chính

“Trở thành sinh viên đại học là khởi đầu của hành trình đầy thú vị”

Bạn đang quan tâm đến “Trở thành sinh viên đại học là khởi đầu của hành trình đầy thú vị” phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO “Trở thành sinh viên đại học là khởi đầu của hành trình đầy thú vị” tại đây.

Hiệu trưởng đại học kinh tế quốc dân

“Các em hãy luôn trau dồi bản lĩnh, kiến thức để vững bước trong thời đại công nghiệp 4.0 và sẵn sàng trở thành công dân toàn cầu” – là những lời nhắn nhủ của firstreal.com.vn.vn Phạm Hồng Chương, Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, gửi đến tân sinh viên trong lễ khai giảng năm học 2021-2022.

Đánh dấu sự khởi đầu cho hành trình tìm kiếm những tri thức mới, ngày 6.11.2021, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức lễ khai giảng đại học chính quy khóa 63 theo hình thức trực tuyến trên trang fanpage chính thức của nhà trường.

Bạn đang xem: Hiệu trưởng đại học kinh tế quốc dân

Tại buổi lễ, firstreal.com.vn.vn Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng và cảm ơn đến 6.000 tân sinh viên K63 đã tin tưởng và lựa chọn Trường Đại học Kinh tế Quốc dân là nơi tiếp tục hành trình học hỏi và khám phá những tri thức mới.

firstreal.com.vn.vn Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.
firstreal.com.vn.vn Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Xem thêm: Mạng Đường Bay

“Trải qua 12 năm miệt mài đèn sách và một kỳ thi đầy cam go, các em đã chính thức gia nhập mái nhà chung Đại học Kinh tế Quốc dân – trường đại học đào tạo các nhà quản lý, các doanh nhân hàng đầu của Việt Nam.

Việc trở thành sinh viên đại học sẽ là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời và sự nghiệp, là khởi đầu của một hành trình mới đầy thú vị. Vì vậy, các em hãy luôn trau dồi bản lĩnh, kiến thức để vững bước trong thời đại công nghiệp 4.0, sẵn sàng trở thành công dân toàn cầu.

XEM THÊM:  Bộ Đề Kiểm Tra 1 Tiết Chương Ii Đại Số 9

Chúc các em tân sinh viên khóa 63 sẽ có 4 năm học tập và rèn luyện với nhiều kỷ niệm, với nhiều giá trị ý nghĩa trong hành trang cuộc đời dưới mái trường Kinh tế Quốc dân” – firstreal.com.vn.vn Phạm Hồng Chương nhắn nhủ.

firstreal.com.vn.vn Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học 2021-2022.
firstreal.com.vn.vn Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học 2021-2022.

Có thể bạn quan tâm: Danh Sách Kênh Mới Nhất Truyền Hình Cáp Viettel

Bày tỏ niềm hạnh phúc trong buổi lễ, tân sinh viên Lương An Khanh – lớp Kiểm toán chất lượng cao K63 khẳng định: “Được trở thành sinh viên một trường đại học danh giá là ước mơ, là mục tiêu phấn đấu của nhiều bạn trẻ trong suốt 12 năm học.

Chúng em rất vui và tự hào khi những nỗ lực của mình ngày hôm nay đã được đền đáp, để chính thức trở thành tân sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân – nơi giúp chúng em tiếp cận với nguồn tri thức mới, cách làm việc khoa học, trau dồi các kỹ năng cần thiết, nơi chúng em rèn luyện để trở thành những công dân có ích cho đất nước”.

firstreal.com.vn.vn Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng nhà trường và firstreal.com.vn.vn Bùi Đức Thọ -Chủ tịch Hội đồng trường tặng hoa và trao giấy khen cho những sinh viên đạt thành tích cao trong kỳ tuyển sinh.
firstreal.com.vn.vn Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường và firstreal.com.vn.vn Bùi Đức Thọ -Chủ tịch Hội đồng trường tặng hoa và trao giấy khen cho những sinh viên đạt thành tích cao trong kỳ tuyển sinh.

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có bề dày lịch sử 65 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển. Ngôi trường này đã 2 lần được trao tặng Huân chương Hồ Chí Minh và danh hiệu Anh hùng lao động trong thời kỳ đổi mới.

Năm 2021, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tuyển 6.000 chỉ tiêu, tăng 200 chỉ tiêu so với năm 2020. Điểm chuẩn một số ngành tương đối cao như Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng với 28,3 điểm, Kinh doanh quốc tế với 28,25 điểm, Kiểm toán với 28,1 điểm.

XEM THÊM:  Thủ tục chào bán cổ phần ra công chúng 2022?

Xem thêm: QUYỀN ANH HẠNG NẶNG

Vậy là đến đây bài viết về “Trở thành sinh viên đại học là khởi đầu của hành trình đầy thú vị” đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button