Tài Chính

Trường Đại học FPT TP.HCM

Bạn đang quan tâm đến Trường Đại học FPT TP.HCM phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Trường Đại học FPT TP.HCM tại đây.

đánh giá đại học fpt

Triển vọng nghề nghiệp

Ngành Quản trị kinh doanh luôn là một trong những ngành hấp dẫn các bạn trẻ năng động yêu thích lĩnh vực kinh doanh. Đặc biệt trong xu thế hội nhập kinh tế quốc tế và ảnh hưởng sâu rộng của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 ở Việt Nam, các hoạt động kinh doanh, marketing đang không ngừng phát triển theo hướng số hoá, thương mại điện tử, ứng dụng những thành tựu của công nghệ thông tin vào hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Theo các nghiên cứu gần đây của các chuyên gia kinh tế, tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực trình độ cao trong các ngành nghề thuộc nhóm ngành Quản trị Kinh doanh chiếm khoảng 40% tổng nhu cầu lao động trên thị trường và mức tăng trưởng phải đạt khoảng 50% mới đáp ứng được nhu cầu nhân lực mà thị trường cần hiện nay. Có thể thấy rằng ngành Quản trị kinh doanh hiện nay đang rất “khát” nhân lực trong tương lai.

Bạn đang xem: đánh giá đại học fpt

Điểm khác biệt trong chương trình đào tạo

 • Có thể bạn quan tâm: TÌNH EM NHƯ NGÀN VÌ SAO TOẢ SÁNG BẦU TRỜI

  Sinh viên học tập với giáo trình hoàn toàn bằng tiếng Anh, bản quyền quốc tế, được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà xuất bản danh tiếng trên thế giới.

 • Sinh viên được đào tạo song song ngoại ngữ thứ 2 là tiếng Hoa.

 • Ngay từ năm đầu tiên, sinh viên có 1 học kỳ học tiếng Anh tại nước ngoài.

 • Có thể bạn quan tâm: Gần 1,3 tỷ đồng mỗi m2 đất phố cổ Hà Nội

  Sinh viên có 1 – 2 học kỳ chuyên ngành tại trường Đại học Southern Taiwan University of Science and Technology, Taiwan hoặc Lyceum of the Philippines University, Philippines.

 • Năm thứ 3, sinh viên tham dự làm việc thực tế tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước tham dự học kỳ thực tập – OJT kéo dài từ 4 – 8 tháng tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

XEM THÊM:  Điều động và thay đổi Chánh văn phòng Thành uỷ Hà Nội

Kinh nghiệm tích lũy sau chương trình

 • Sinh viên ngành Quản trị kinh doanh sẽ được trang bị nền tảng kiến thức vững chắc, uyên thâm về thương thường và mua bán, về đồng vốn và tiếp thị, về nhân lực và điều hành… Bên cạnh đó, năng lực tiên liệu, dự báo những biến chuyển, vận động trong môi trường kinh doanh. Tầm nhìn, óc phán đoán và khả năng thích nghi nhanh với sự thay đổi của thị trường để tồn tại và phát triển tốt trong ngành.
 • Khả năng kết hợp chặt chẽ tư duy lý luận và thực tiễn tốt. Từ những kiến thức sẵn có áp dụng và phân tích tình huống thực tế để có hướng đi trong tương lai.

Cơ hội nghề nghiệp

Sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh có thể làm việc ở các vị trí như: Chuyên viên Marketing; Chuyên viên kinh doanh; Chuyên viên quan hệ khách hàng; Chuyên viên nghiên cứu thị trường; Chuyên viên tư vấn quản trị thương mại; Quản lý doanh nghiệp; Giám đốc điều hành; Giám đốc tài chính tại các công ty, tập đoàn….

Xem thêm: Tổng hợp các chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng VPBank tại Hà Nội

Vậy là đến đây bài viết về Trường Đại học FPT TP.HCM đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button