Tài Chính

Ts Line Hải Phòng – Thông tin hãng tàu Ts Line Hải Phòng

Bạn đang quan tâm đến Ts Line Hải Phòng – Thông tin hãng tàu Ts Line Hải Phòng phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Ts Line Hải Phòng – Thông tin hãng tàu Ts Line Hải Phòng tại đây.

Hãng tàu ts line hải phòng

Ts Line Hải Phòng – Thông tin hãng tàu Ts Line Hải Phòng. Địa chỉ : Phòng 520 TD Plaza đường Lê Hồng Phong, Tp Hải Phòng.

Website : firstreal.com.vn.vn/EN/

Bạn đang xem: Hãng tàu ts line hải phòng

Hotline : 0225.3552270

Tham gia facebook group : Hỏi đáp Thủ tục hải quan – Xuất nhập khẩu – Logistics ✅ để cập nhật thông tin nhanh hơn.

Giới thiệu về Ts.Line :

Khi ông Chen, Giám đốc điều hành, thành lập TS Lines, ông đã tích lũy được kinh nghiệm 20 năm vững chắc trong ngành vận tải hàng hóa đại dương bao gồm thu mua tàu hàng, vận hành, thiết lập tuyến vận chuyển hàng hóa mới và quản lý tài chính.

Ông sở hữu những hiểu biết sâu sắc và kỹ năng quản lý thu được từ cuộc gặp gỡ của ông với nhiều chu kỳ hỗn loạn trong ngành vận tải biển và nghiên cứu của ông về dự báo ngành công nghiệp tiên đoán thông qua mô phỏng kịch bản.

Ông tìm cách phân biệt TS Lines như một nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy thông qua sự nhấn mạnh về tầm nhìn của công ty và văn hóa doanh nghiệp của dịch vụ, sự xuất sắc, mục tiêu được chia sẻ, tính linh hoạt, động lực và tiến bộ.

Ts.Line :

TS Lines được thành lập vào ngày 6 tháng 7 năm 2001. Tại thời điểm thành lập, TS Line ngay lập tức trở thành một công ty dịch vụ đầy đủ. Với đội ngũ nhân sự hoàn chỉnh trong tài liệu, hoạt động và quản lý tài chính. Điều này đã đẩy TS Line. Trở thành công ty vận tải biển lớn thứ tư tại Đài Loan ngay sau khi nó được thành lập. Mặc dù TS Lines đã đến hiện trường trong một cuộc suy thoái kinh tế.

XEM THÊM:  Sự thay đổi của thiên nhiên trung và nam mĩ không phải do

Công ty đã tận dụng cơ cấu tổ chức phẳng và nhân viên giàu kinh nghiệm và năng động của mình để giảm chi phí hoạt động và duy trì lợi nhuận trong suốt cuộc suy thoái.

Có thể bạn quan tâm: Xem Phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa Tập 48

Thông qua sự lãnh đạo và quản lý nhân sự của ông Chen, TS Lines rất cạnh tranh.

Ngoài ra TS Lines đã tận dụng lợi thế của cuộc suy thoái bằng cách mua tài sản cố định với mức giảm giá lớn bao gồm tàu ​​chất lượng cao, container và các nguồn lực khác để đa dạng hóa hoạt động của mình, do đó giảm thiểu rủi ro thị trường. Những nỗ lực này làm tăng sức cạnh tranh của TS Lines¡¦ trong thị trường vận chuyển hàng hóa đại dương và thúc đẩy tăng trưởng của nó.

Tóm tắt các cơ sở tuyến đường:

2001 Mở dịch vụ Hồng Kông, Đài Loan và Nhật Bản.

2002 Mở rộng sang Nhật Bản. Trung và Bắc Trung Quốc. HongKong, Philippines, Indonesia. Và cũng mở rộng sang Singapore, Malaysia và phía Đông Ấn Độ. Tháng 3 năm

2003. Mở dịch vụ Đài Loan, Hồng Kông, Hồ Chí Minh.

Tháng 7 năm 2003 – dịch vụ Yangon.

Tháng 8 năm 2003 – Bắc Trung Quốc và Trung Quốc. Hồng Kông, Combodia, Thái Lan và dịch vụ chuyển phát nhanh Hồ Chí Minh.

2006 Trung Đông; Trung Quốc đến và đi Nhật Bản.

XEM THÊM:  Mua bán nhà đất, bất động sản tại Đà Nẵng

Có thể bạn quan tâm: Nhận Quà Boom Online Hoàn Toàn Miễn Phí 100

2007 Mở rộng đến khu vực Đông Phi

2008 Trung Trung Quốc, Hàn Quốc đến Indonesia. Cùng năm đó, thêm dịch vụ Bangladesh.

2009 Mở dịch vụ Hải Phòng. Ts Line Hải Phòng

2010 Thêm dịch vụ Australia và Trans Pacific. Mô hình hoạt động chính của TS Lines dựa trên các hoạt động vận chuyển hàng hóa. Chiến lược này cho phép tàu container hoạt động dựa trên khung thời gian theo lịch trình và các cảng thường lệ. Công ty có thể phát triển ổn định và có thể phân biệt chính nó với các đối thủ cạnh tranh. Cho thuê tàu và tuyến của họ trên mô hình kinh doanh từng trường hợp.

Để được hỗ trợ về thủ tục xuất nhập khẩu, vui lòng liên hệ:

SĐT (Zalo): 0332 311 113 (Ms. Cheny) Email: firstreal.com.vn.vnp@gmail.com Skype: Cheny Hoa

GIỚI THIỆU HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN

Bàn ghế gang kiểu dáng Châu Âu là một trong những dòng sản phẩm ngoại thất phù hợp với thị trường Âu, Mỹ. Tuy nhiên chi phí làm thủ tục và vận chuyển khá cao. Quý khách có nhu cầu xuất khẩu bàn ghế gang đúc, nhôm đúc sang thị trường Âu Mỹ có thể tham khảo bằng cách click vào hình ảnh bên dưới:

Có thể bạn quan tâm: Đề Thi Đại Học Môn Văn Khối C Năm 2009

Vậy là đến đây bài viết về Ts Line Hải Phòng – Thông tin hãng tàu Ts Line Hải Phòng đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button