Tử Vi

Tử Vi Tuổi Mậu Tuất 1958 – Nữ mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Bạn đang quan tâm đến Tử Vi Tuổi Mậu Tuất 1958 – Nữ mạng | Chi tiết tử vi trọn đời phải không? Nào hãy cùng FIRSTREAL đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Tử Vi Tuổi Mậu Tuất 1958 – Nữ mạng | Chi tiết tử vi trọn đời tại đây.

tử vi trọn đời năm 1958

1. tổng quan về tử vi nữ mạng

Nữ giới tuổi Giáp Tuất gặp chút may mắn về vận số nhưng đến Trung vận thì công danh, sự nghiệp rực rỡ, đời sau đạt vinh hoa phú quý. .

Bạn đang xem: Tu vi nam 1958

Những người ở độ tuổi hấp hối có tuổi thọ trung bình từ 78 đến 85 tuổi. Người nào sống nhân hậu, lương thiện, tu tâm tích đức thì tuổi thọ sẽ cao hơn.

2. tử vi tình yêu

Câu chuyện tình yêu của người phụ nữ tuổi chó có thể được chia thành ba trường hợp sau:

– Những người sinh vào những tháng 3, 7 và 12 Âm lịch thì cuộc sống tình duyên của họ có phần trắc trở hơn những tháng khác. họ có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi chuyện tình yêu trong đời.

– những người sinh vào tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch sẽ phải trải qua hai lần thay đổi về tình duyên.

<3

Đường tình duyên tuổi Mậu Tuất 1958

con đường tình duyên của tuổi Giáp Tuất 1958

3. gia đình và sự nghiệp

Gia đạo của phụ nữ sinh năm Giáp Tuất gặp chút trở ngại về tài lộc ở mức trung bình, ở thế giới bên kia sẽ được yên vui, hạnh phúc.

công danh, sự nghiệp và tài lộc phải trải qua nhiều thăng trầm nhưng chỉ dừng lại ở mức bình thường, không thể tiến xa hơn.

4. xem tuổi hợp làm ăn, tuổi kết hôn

– độ tuổi phù hợp cho doanh nghiệp:

con lợn, con thỏ và thái độ là những độ tuổi mà một người phụ nữ nên hợp tác trong công việc. những năm này sẽ giúp mọi việc suôn sẻ, gặp nhiều may mắn, tránh được khó khăn, kiếm được nhiều tài lộc, mưu sự và thu được nhiều lợi ích.

– chọn vợ và chồng:

Cuộc sống sẽ tràn đầy hạnh phúc, tiền bạc dồi dào khi người phụ nữ kết hôn với những tuổi về tài lộc và tình duyên, đó là: tuổi lợn, dậu, dậu, dậu, dậu và dậu.

p>

Xem tuổi vợ chồng Mậu Tuất

xem tuổi vợ chồng

những người đàn ông phù hợp để yêu là: Mão tuất, Canh Tý, Giáp Thìn và Giáp Dần, sẽ mang lại cuộc sống gia đình hòa thuận, hạnh phúc nhưng không giàu sang phú quý cho nữ doanh nhân khi kết hôn.

XEM THÊM:  Tử Vi Tuổi Nhâm Thân 1992 - Nữ mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

một người nữ tuổi tuất không nên chọn kết hôn vào những tuổi sau: bính dần vì hai tuổi này không hợp với bạn cả về đường tình duyên lẫn đường tài lộc. Cuộc sống sẽ có nhiều mâu thuẫn và khó khăn khi bạn kết duyên với hai tuổi này. hai người sẽ phải làm việc chăm chỉ và cống hiến hết mình để hạnh phúc.

Bạn cũng không nên kết hôn khi 16, 18, 24, 28, 30, 36 và 40 tuổi. nhiều năm xung khắc về đường tình duyên này sẽ khiến cuộc sống vợ chồng khó khăn và không được lâu dài.

– tuổi của đại kỵ binh:

Tham khảo: Danh sách 20+ tử vi kim ngưu hôm nay hay nhất, đừng bỏ qua

nữ tuổi Giáp tuất không nên kết hôn hay hợp tác làm ăn với những tuổi xung khắc: tân sửu và quý sửu. công việc làm ăn sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại và thất bại, tình duyên cũng dang dở, không bền vững.

Nếu con cháu và người thân có nhiều kỵ thì nên cầu cúng hàng năm cho mỗi người để hóa giải những mâu thuẫn. Trong tình yêu, không nên tổ chức lễ gia tiên, chỉ nên làm một mâm cơm cúng gia tiên để họ được chứng giám, vợ chồng sẽ bên nhau trọn đời.

5. năm khó khăn nhất

Vận hạn và những năm khó khăn

số phận và những năm tháng khó khăn

phụ nữ tuổi Giáp Tuất sẽ phải trải qua những năm vô cùng khó khăn, vất vả, không làm được gì như ý muốn, đó là: 24, 29 và 34 tuổi.

Trong những năm này cần chú ý đề phòng bất trắc về mọi mặt. nếu bạn thờ ơ, bạn không quan tâm, cuộc sống sẽ có vấn đề, bệnh tật.

6. ngày và giờ khởi hành hợp nhất

phụ nữ sinh vào giờ lẻ, ngày lẻ và tháng chẵn là thích hợp nhất. nếu xuất hành vào giờ hoàng đạo này sẽ được quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn, công việc suôn sẻ và thu về nhiều tài lộc.

7. yếu tố phong thủy hợp nhất

bạn phải đeo vòng tay đá phong thủy hoặc đeo phật bản mệnh. những vật phẩm này có tác dụng nâng cao vận khí cho gia chủ, tăng thêm may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

XEM THÊM:  Sinh năm 2014 là mệnh gì? Tuổi Giáp Ngọ Hợp tuổi nào & Màu gì?

năm con lợn 1958 được bảo vệ bởi phật amitabha. mang mặt phật a di đà bên mình giống như bạn đang cầm trên tay một lá bùa may mắn. giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong cuộc sống, phát huy hết khả năng của họ trong công việc để đạt được thành công.

Người tuổi Giáp Tuất 1958 nên chọn mặt phật làm bằng thạch anh xanh (thuộc mộc) để cặp là phù hợp nhất. Ngoài ra, bạn có thể chọn mặt phật đá núi lửa đen (hành thủy), vì mộc sinh thủy cũng rất tốt cho mệnh kim

bạn có thể chọn mặt phật mặt phật làm bằng ngọc nephrite hoặc ngọc bích , vì các sản phẩm từ ngọc bích sẽ phù hợp với tất cả các điểm đến.

*** Một lựa chọn khác là đeo vòng tay đá phong thủy, để giữ năng lượng thuần khiết của vũ trụ bên mình, giúp tăng vượng khí, may mắn về tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc sẽ đến cho bạn. khách hàng.

người tuổi Hợi 1958 nên chọn vòng tay đá màu xanh ngọc, xanh lục thuộc hành mộc, đây là màu tương sinh với mệnh mộc.

chọn vòng tay xanh đen thuộc hành thủy, đây là màu tương sinh với mệnh kim.

8. diễn biến tử vi từng năm của người tuổi Kỷ Hợi 1958

– tử vi trọn đời từ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 và 21 tuổi nhiều điều không được thuận lợi trong tình duyên và trong cuộc sống. năm 22 và 23 tuổi, công danh của anh gặp nhiều may mắn. Năm 24 và 25 tuổi, công việc thành công phát tài, tình duyên bình thường.

– Từ 26 đến 30: Năm 26 và 27, công danh và tài lộc có nhiều điều tươi đẹp. năm 28 và 29 tuổi có nhiều triển vọng về tài lộc và cuộc đời, hãy nắm bắt cơ hội để đạt được thành quả lớn. ở tuổi 30, danh tiếng và sự nghiệp của anh đều tốt đẹp.

Diễn biến tử vi theo tuổi Mậu Tuất 1958

diễn biến tử vi theo tuổi Kỷ Hợi 1958

– từ 31 đến 35 tuổi: năm 31 và 32 tuổi, tài lộc dồi dào, cuộc sống sung túc, sung túc. năm 33 tuổi và năm 34 tuổi công danh sự nghiệp có nhiều bước tiến mạnh mẽ. 35 tuổi, gia đình yên ấm, cuối năm có tài lộc.

XEM THÊM:  Sinh năm 1977 tuổi Đinh Tỵ hợp tuổi nào? vợ chồng, đối tác - Đá quý Việt Nam

– từ 36 đến 40 tuổi: năm 36 và 37 tuổi công việc không được thuận lợi, tránh đi xa hoặc lập những kế hoạch lớn, cần dành nhiều thời gian cho gia đình và bạn bè, con cái. ở 38 và 39, mọi thứ đều ở mức trung bình. Năm 40 tuổi, tài lộc dồi dào, nhưng vẫn phải đề phòng tổn thất.

Tham khảo: Xem Tử Vi Tuổi Quý Mùi 2003 Năm 2022 Nam Mạng Chi Tiết

– Từ 41 đến 45 tuổi: Những năm này không có biến động gì lớn. kinh doanh cẩn thận sẽ tránh được rủi ro và mất tiền.

– từ 46 đến 50 tuổi: mọi việc đều tốt đẹp, gia đạo có nhiều niềm vui vào những năm này. công việc rất suôn sẻ và thuận lợi. có nhiều tin vui đến từ con cái. sức khỏe phụ nữ giảm sút, cẩn thận ốm đau liên miên.

– từ 51 đến 55 tuổi: trong khoảng thời gian này gia đạo có chút hỗn loạn, sức khỏe sa sút, nhất là vào mùa đông. cố gắng giữ gìn sức khỏe, tập thể dục để chống lại bệnh tật của tuổi già.

– từ 56 đến 60 tuổi: công việc của nữ giới bị hạn chế vào những năm này, thân thể đau ốm liên miên.

9. tổng quan tử vi trọn đời nữ 1958

đoán số người sống trong thời đại này,

mt

cô gái sinh ra với mùa hè và mùa thu trái ngược nhau,

hạnh phúc êm đềm mà ít ai dám so sánh.

có những lúc tai nạn rất nguy hiểm,

làm cách nào để buda vượt qua tai nạn?

vụ tai nạn đầu tiên thật lộn xộn,

Những ngôi nhà có nhiều lớp cuối cùng sẽ biến mất.

vợ chồng khắc chữ cải lương,

nhưng con cháu phải lo lắng.

một số phụ nữ tử tế,

nếu bạn gặp một mạng nhỏ, bạn sẽ tiếp quản ngay lập tức.

số trẻ em gái và trẻ em trai,

tức giận, anh ấy muốn xé xác và nuốt tươi.

có tính cách quyết đoán,

Khi thấy kẻ mạnh bắt nạt kẻ yếu, anh ta bước vào.

Tham khảo: Tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 mệnh gì, hợp màu gì, hướng nào tốt?

Vậy là đến đây bài viết về Tử Vi Tuổi Mậu Tuất 1958 – Nữ mạng | Chi tiết tử vi trọn đời đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website Firstreal.com.vn

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button